10 giao diện WordPress load nhanh nhất

10 giao diện WordPress load nhanh nhất_ Nếu website load không đủ nhanh, khách sẽ rời đi thay vì chờ các trang của bạn. Cho dù mục tiêu của bạn là thu hút người đăng ký hay bán hàng, thì mỗi giây đều có giá trị. Thế nên, việc dùng giao diện load nhanh sẽ giúp bạn rất nhiều.

Một website load nhanh cũng là điều bắt buộc nếu bạn muốn xếp hạng cao trong Google. Trong phần này, chúng tôi sẽ nói đến mười giao diện WordPress nhanh nhất. Tất cả chúng đều thích ứng ở mọi thị trường ngách.

1. GeneratePress

10-giao-dien-wordpress-load-nhanh-nhat-nam-2020

GeneratePress tự hào về dung lượng nhẹ, dễ tiếp cận. Các tiêu chuẩn mã hóa cao giữ nó ổn định, an toàn. Nó cũng thân thiện, tối ưu SEO, giúp bạn cải thiện thứ hạng trên Google trước khi bạn thêm nội dung. GeneratePress cũng chứa tùy chọn tùy chỉnh nâng cao. Nó tương thích Elementor , giúp bạn sửa đổi cả phiên bản máy tính để bàn và điện thoại của trang web.

2. Neve

10-giao-dien-wordpress-load-nhanh-nhat-nam-2020

Neve là giao diện nhẹ, hiện đại. Nó cũng được tối ưu với điện thoại, giúp bạn tăng thêm SEO. Hơn hết, bạn được tùy chỉnh nó mà không cần đào sâu vào mã bằng việc cài đặt thiết kế được tạo sẵn của nó. Neve tương thích mọi trình tạo trang phổ biến. Bạn sẽ dễ tùy chỉnh và xem các thay đổi khi bạn chỉnh sửa. Nhìn chung, giao diện này siêu linh hoạt, thân thiện, làm nó trở thành giải pháp hoàn hảo cho người mới hay người dùng nâng cao muốn làm việc hiệu quả hơn.

3. Astra

10-giao-dien-wordpress-load-nhanh-nhat-nam-2020

Astra là giao diện WordPress phổ biến nhất. Nó được tối ưu hiệu suất bằng cách loại bỏ các phụ thuộc jQuery, thường gây ra sự chậm trễ. Nó cũng giúp bạn chọn mô-đun riêng lẻ để bạn chỉnh sửa nội dung của mình hiệu quả hơn. Astra được tích hợp trình tạo trang Elementor,  Beaver Builder. Nó có một thư viện mở rộng gồm nhiều bản demo và nhiều yếu tố tùy chỉnh.

4. Zakra

10-giao-dien-wordpress-load-nhanh-nhat-nam-2020

Zakra là giao diện đa năng thích hợp với các web bán hàng. Nó load nhanh, do đó tối đa hóa cơ hội chuyển đổi. Nó cũng đáp ứng, sẵn sàng AMP. Zakra tích hợp Elementor nên bạn dễ tùy chỉnh nội dung của mình. Ngoài ra, Zakra hoạt động liên tục cùng WooCommerce và thân thiện SEO, làm cho nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho các nhà bán lẻ trực tuyến.

5. Customify

10-giao-dien-wordpress-load-nhanh-nhat-nam-2020

Điểm chính ở giao diện Customify là tùy chỉnh nâng cao. Bạn được chọn giao diện, rồi chỉnh sửa nó. Bạn còn được thay đổi chân, đầu trang nhờ trình tạo chuyên dụng của Customify. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, nó tương thích với Elementor. Customify nhanh, nhẹ và siêu nhạy. Thiết kế thân thiện SEO giúp bạn có thứ hạng cao. Ngoài ra, Customify tương thích nhiều plugin như WooCommerce.

6. Mesmerize

10-giao-dien-wordpress-load-nhanh-nhat-nam-2020

Mesmerize là giao diện linh hoạt khác giúp bạn tạo website độc đáo với trình tạo kéo, thả. Nó có nhiều giao diện, thiết kế tiêu đề, cũng như nhiều lựa chọn khối nội dung dễ tùy chỉnh. Bạn cũng được thêm hiệu ứng hiện đại như nền video trong khi vẫn duy trì tốc độ load nhanh. Mesmerize có khả năng phản hồi nhanh, thế nên website sẽ trông tuyệt vời kể cả ở điện thoại. Mesmerize cũng tương thích WooCommerce.

7. X Theme

10-giao-dien-wordpress-load-nhanh-nhat-nam-2020

 X Theme tự hào có thiết kế tuyệt đẹp thu hút nhiều người dùng. Trình tạo kéo, thả của nó giúp bạn dễ tạo web của mình mà chẳng cần biết viết mã. Nó cũng chứa trình quản lý mẫu, lựa chọn khối nội dung với bản trình diễn hoàn chỉnh để tùy chỉnh thêm trang web. X Theme có các plugin cao cấp gồm cả Slider Revolution.Ngoài ra, X hỗ trợ WooCommerce, vì vậy đây là giao diện mạnh mẽ cho bất cứ lĩnh vực kinh doanh nào.

8. Blocksy

10-giao-dien-wordpress-load-nhanh-nhat-nam-2020

Blocksy là giao diện đa năng tuyệt vời. Bạn sẽ dễ thiết kế trang web cùng chức năng kéo, thả. Nó cũng tương thích Elementor. Bạn cũng dễ tùy chỉnh tính năng riêng lẻ web bằng nhiều tùy chọn màu sắc, bố cục. Blocksy tích hợp WooCommerce, làm nó trở thành giao diện tuyệt vời cho website bán hàng. Nó cũng thân thiện SEO, sẽ tác động tích cực tới chuyển đổi của bạn.

9. OceanWP

10-giao-dien-wordpress-load-nhanh-nhat-nam-2020

Giống như Astra, OceanWP giúp bạn chọn các mô-đun riêng lẻ đưa vào web, do đó bạn chỉ phải chỉnh sửa các phần tử bạn muốn. Nó tương thích các trình tạo trang với có vô số tiện ích cho website. Giao diện cũng tích hợp WooCommerce, tối ưu SEO.

10. Hestia

10-giao-dien-wordpress-load-nhanh-nhat-nam-2020

Đề xuất cuối cùng là Hestia , giao diện dùng nguyên tắc Material Design. Nó tự hào về sự đơn giản trong khi siêu linh hoạt và bộ tùy biến trực tiếp của nó làm cho nó phù hợp cho cả người mới và nhà thiết kế nâng cao. Giao diện này hoạt động dễ với trình tạo trang như Elementor, Beaver Builder, Divi . Ngoài ra, nó đã sẵn sàng SEO, thế nên hãy yên tâm rằng công cụ tìm kiếm yêu thích web bạn.

Kết luận

Giao diện tối ưu tốc độ sẽ giúp bạn đảm bảo thứ hạng cao trên Google. Nó giúp chuyển đổi khách truy cập sang khách hàng trung thành. Tuy nhiên, với hàng ngàn giao diện WordPress Free và cao cấp trên thị trường, việc lựa chọn một giao diện không hề dễ. Trong bài này, chúng tôi đã tập hợp mười giao diện WordPress nhanh nhất. GeneratePress và Neve là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi, nhưng như bạn thấy ở trên, bất kỳ giao diện nào trong số này đều tốt. Nhưng, có nhiều thứ để tạo một trang WordPress load nhanh, bạn cũng sẽ cần chọn hosting WordPress hiệu suất cao.

Nguồn: Thiên Thời Media

0 0 vote
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
cac-nha-thiet-ke-do-hoa-lam-gi

Các nhà thiết kế đồ họa làm gì?

16/02/2021 bởi admin
Thiết kế đồ họa là gì? Các hướng sáng tạo của thiết kế đồ họa là gì? Là nghệ thuật...

5 mẹo giúp bạn lập kế hoạch và truyền thông sự kiện hiệu quả

13/01/2021 bởi admin
Lập kế hoạch cho một sự kiện là một việc không đơn giản. Có nhiều thông tin chi tiết và...

Mẹo thiết kế giúp bao bì thực phẩm của bạn luôn nổi trội và thu hút

13/01/2021 bởi admin
Là 1 nhà sản xuất thực phẩm ngoài việc chú trọng vào chất lượng thực phẩm thì việc thiết kế...

8 công cụ chỉnh sửa ảnh Instagram tốt nhất

13/01/2021 bởi admin
Bạn đã biết cách chỉnh sửa ảnh Instagram trong chính ứng dụng, bạn đã sẵn sàng cho cấp độ chỉnh...

Cách tối ưu hóa video cho các kênh truyền thông xã hội khác nhau

11/01/2021 bởi admin
Tiếp thị qua video đang là một xu thế rất lớn hiện nay. Mọi người xem > 100 triệu giờ...
thiet-ke-do-hoa-thong-tin

Thiết kế đồ họa thông tin: cách sử dụng để thúc đẩy traffic

10/01/2021 bởi admin
Infographic là gì? Wikipedia định nghĩa đồ họa thông tin là một biểu thị trực quan của dữ liệu nhằm trình bày...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!