10 nhà cung cấp giao diện chuyên nghiệp tốt nhất

10 nhà cung cấp giao diện chuyên nghiệp tốt nhất_Dù bạn là người làm việc tự do hay làm việc cho một công ty, bạn vẫn cần thiết lập một website để thu hút mọi người. Dù bạn luôn điều chỉnh website hiện tại của mình, nhưng sẽ dễ hơn nhiều nếu bạn dùng giao diện Portfolio chuyên dụng.

Giao diện Portfolio mạnh phải dễ chỉnh sửa, thích hợp thị trường ngách và thể hiện bạn một cách chuyên nghiệp.Vì thế, ở bài này, chúng tôi đã liệt kê một số tùy chọn tuyệt vời đáp ứng yêu cầu này.

1. Sydney

10-giao-dien-danh-muc-dau-tu-tot-nhat

Sydney là giao diện phổ biến nhất năm 2020. Nó có một loạt các tùy chọn tùy chỉnh nâng cao như Google Fonts, Layout control, Custom building blocks,… Sydney cũng đáp ứng trên điện thoại, chứa hình nền thị sai đẹp mắt giúp Portfolio của bạn nổi bật hơn. Nó có tùy chọn tiêu đề mà bạn được dùng để đánh dấu một số thiết kế, hình ảnh yêu thích hay dự án khác của mình.

2. Neve Creative Portfolio

10-giao-dien-danh-muc-dau-tu-tot-nhat

Giao diện đơn giản, hiện đại này hoàn hảo để tạo Portfolio một trang hấp dẫn. Vì nó là một phần của Neve, nên chắc chắn nó cực nhanh, có khả năng tùy chỉnh cao với trình tạo trang Elementor, Divi. Creative Portfolio cũng tối ưu hóa AMP, giúp web trông tuyệt vời trên mọi thiết bị xem. Nó cũng tối ưu SEO, tương thích WooCommerce. Hơn hết, nó hoàn toàn Free.

3. Divi

10-giao-dien-danh-muc-dau-tu-tot-nhat

Divi là giao diện WordPress kéo, thả phổ biến. Kết hợp cùng giao diện chỉnh sửa trực quan, đây là giao diện Portfolio tốt nhất khi nói tới tùy chỉnh. Về cơ bản, với Divi, bạn được thiết kế web portfolio tùy chỉnh 100% và chẳng cần bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào.

4. Oshine

10-giao-dien-danh-muc-dau-tu-tot-nhat

Oshine là giao diện tuyệt vời cho một danh mục đầu tư sáng tạo. Nó có hơn 50 bản demo, mô-đun tạo kiểu, trình soạn thảo văn bản trực tiếp,…

Oshine tự hào về hiệu suất vượt trội, tối ưu Google. Nó cũng tương thích WooCommerce để bạn biến Portfolio thành web bán hàng đầy đủ tính năng .

5. Uncode

10-giao-dien-danh-muc-dau-tu-tot-nhat

Uncode là giao diện đẹp khác sẽ thích hợp với các chuyên gia sáng tạo. Nó chứa phiên bản nâng cao của trình tạo trang WPBakery , giúp bạn dễ tạo website cho mình. Bạn cũng được truy cập các tùy chọn nâng cao. Với Uncoddel, ảnh của bạn sẽ luôn đẹp nhất cho dù khách dùng thiết bị nào.

6. Airi

10-giao-dien-danh-muc-dau-tu-tot-nhat

Giống như Sydney, Airi là một giao diện hiện đại dành cho những người làm nghề tự do và danh mục đầu tư chuyên nghiệp. Nó tích hợp Elementor , cho phép bạn dễ tùy chỉnh website. Nó có nhiều bố cục hay được cập nhật, Google Font,… Airi cũng nhẹ, có hiệu suất cao. Hơn nữa, nó hoạt động với WooCommerce giúp bạn bán hàng trên web.

7. Werkstatt

10-giao-dien-danh-muc-dau-tu-tot-nhat

Werkstatt là giao diện trực quan phù hợp với các nghệ sĩ. Nhiều bản demo độc đáo của nó chứa nhiều yếu tố có thể thay thế cho nhau, có nghĩa là không có giới hạn cho sự sáng tạo của bạn. Werkstatt cũng có hơn 15 bố cục portfolio để bạn lựa chọn. Nếu bạn thích viết, Werkstatt giúp bạn xây dựng blog độc đáo với nhiều bố cục,  tùy chọn tải bài đăng Ajax. Nó cũng tương thích WooCommerce.

8. Vavo

10-giao-dien-danh-muc-dau-tu-tot-nhat

Vavo là giao diện hiện đại, sắc nét. Bạn được chọn từ nhiều bản demo rồi cá nhân hóa website với trình tạo trang trực quan, trình quản lý kiểu chữ. Các tùy chọn tùy chỉnh không cao cấp như giao diện khác, nhưng nó luôn là một thiết kế đẹp mà nhiều dịch giả tự do thích thú. Vavo thường được khen ngợi vì trải nghiệm người dùng mượt mà và hiệu suất tốt. Nó cũng giúp bạn kiểm soát portfolio ở điện thoại, máy tính.

9. Manon

10-giao-dien-danh-muc-dau-tu-tot-nhat

Nếu bạn là người thích sự tối giản thì Manon hoàn toàn thích hợp với bạn. Với hơn 30 bố cục danh mục đầu tư sáng tạo và quyền truy cập vào cả Elementor ,WPBakery Page Builder, bạn sẽ dễ tạo sự hiện diện trực tuyến ấn tượng. Manon cũng đi kèm nhiều plugin cao cấp như Slider Revolution.

10. Notio

10-giao-dien-danh-muc-dau-tu-tot-nhat

Lựa chọn cuối cùng của chúng tôi là Notio, giao diện portfolio hoàn hảo, tuyệt đẹp. Trình tổng hợp trực quan của nó rất dễ dùng và giúp bạn xây dựng các trang của mình trong thời gian thực. Hơn nữa, bạn được truy cập vào nhiều bản trình diễn độc đáo với nhiều yếu tố tùy chỉnh, hơn 3.500 phông chữ, nhiều lựa chọn tiêu đề,…

Bên cạnh một số bố cục portfoli , bạn cũng được dùng nhiều tiện ích bổ sung. Website của bạn sẽ cực nhanh nhờ hoạt ảnh mượt mà cùng chức năng hình ảnh thích ứng. Ngoài ra, Notio tích hợp WooCommerce.

Phần kết luận

Bất kể bạn đang nhắm mục tiêu đến thị trường nào, web portfolio chất lượng sẽ đảm bảo công việc, thương hiệu bạn nổi bật hơn đối thủ và thu hút khách hàng mới. Ở bài này, chúng tôi đã chọn ra 10 giao diện portfolio tốt nhất giúp bạn thu hẹp lựa chọn.  Khi bạn chọn giao diện yêu thích của mình, hãy xem hướng dẫn về cách tạo trang portfolio.

Nguồn: Thiên Thời

0 0 vote
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
hop-tac-xay-dung-thuong-hieu-y-nghia-cac-loai-va-uu-diem-va-nhuoc-diem

Hợp tác xây dựng thương hiệu – Ý nghĩa, Các loại và Ưu điểm và Nhược điểm

30/07/2021 bởi admin
Hợp tác thương hiệu là việc sử dụng hai hoặc nhiều thương hiệu để đặt tên cho một sản phẩm...
thach-thuc-quan-ly-thuong-hieu-trong-thoi-dai-thay-doi

Thách thức quản lý thương hiệu trong thời đại thay đổi

30/07/2021 bởi admin
Vài thập kỷ qua đã có những tiến bộ chưa từng có trong tất cả các lĩnh vực của cuộc...
tai-sao-chien-luoc-thuong-hieu-dia-diem

Tại sao chiến lược thương hiệu địa điểm và điểm đến không thành công

26/07/2021 bởi admin
Điều gì khiến một số địa điểm chiến lược thương hiệu không đạt được một vài hoặc thậm chí là...
mat-bao-lau-de-hoc-javascript

Mất bao lâu để học JavaScript?

14/07/2021 bởi admin
Học ngôn ngữ phát triển web đơn giản là vấn đề hiểu, thực hành và triển khai đúng cách thông...
crm

Tại sao CRM lại cần thiết để tạo khách hàng tiềm năng hiệu quả

12/07/2021 bởi admin
Trong nhiều năm qua, các doanh nghiệp đã tạo ra khách hàng tiềm năng thông qua các chiến thuật kinh...
thiet-ke-web-hay-thiet-ke-android

Thiết kế web hay thiết kế Android – Lựa chọn nghề nghiệp nào tốt hơn?

12/07/2021 bởi admin
Thiết kế web và Thiết kế Android là hai lĩnh vực nghề nghiệp mới nổi nhất đối với các nhà...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!