10 nhà cung cấp giao diện chuyên nghiệp tốt nhất

10 nhà cung cấp giao diện chuyên nghiệp tốt nhất_Dù bạn là người làm việc tự do hay làm việc cho một công ty, bạn vẫn cần thiết lập một website để thu hút mọi người. Dù bạn luôn điều chỉnh website hiện tại của mình, nhưng sẽ dễ hơn nhiều nếu bạn dùng giao diện Portfolio chuyên dụng.

Giao diện Portfolio mạnh phải dễ chỉnh sửa, thích hợp thị trường ngách và thể hiện bạn một cách chuyên nghiệp.Vì thế, ở bài này, chúng tôi đã liệt kê một số tùy chọn tuyệt vời đáp ứng yêu cầu này.

1. Sydney

10-giao-dien-danh-muc-dau-tu-tot-nhat

Sydney là giao diện phổ biến nhất năm 2020. Nó có một loạt các tùy chọn tùy chỉnh nâng cao như Google Fonts, Layout control, Custom building blocks,… Sydney cũng đáp ứng trên điện thoại, chứa hình nền thị sai đẹp mắt giúp Portfolio của bạn nổi bật hơn. Nó có tùy chọn tiêu đề mà bạn được dùng để đánh dấu một số thiết kế, hình ảnh yêu thích hay dự án khác của mình.

2. Neve Creative Portfolio

10-giao-dien-danh-muc-dau-tu-tot-nhat

Giao diện đơn giản, hiện đại này hoàn hảo để tạo Portfolio một trang hấp dẫn. Vì nó là một phần của Neve, nên chắc chắn nó cực nhanh, có khả năng tùy chỉnh cao với trình tạo trang Elementor, Divi. Creative Portfolio cũng tối ưu hóa AMP, giúp web trông tuyệt vời trên mọi thiết bị xem. Nó cũng tối ưu SEO, tương thích WooCommerce. Hơn hết, nó hoàn toàn Free.

3. Divi

10-giao-dien-danh-muc-dau-tu-tot-nhat

Divi là giao diện WordPress kéo, thả phổ biến. Kết hợp cùng giao diện chỉnh sửa trực quan, đây là giao diện Portfolio tốt nhất khi nói tới tùy chỉnh. Về cơ bản, với Divi, bạn được thiết kế web portfolio tùy chỉnh 100% và chẳng cần bất kỳ kiến ​​thức mã hóa nào.

4. Oshine

10-giao-dien-danh-muc-dau-tu-tot-nhat

Oshine là giao diện tuyệt vời cho một danh mục đầu tư sáng tạo. Nó có hơn 50 bản demo, mô-đun tạo kiểu, trình soạn thảo văn bản trực tiếp,…

Oshine tự hào về hiệu suất vượt trội, tối ưu Google. Nó cũng tương thích WooCommerce để bạn biến Portfolio thành web bán hàng đầy đủ tính năng .

5. Uncode

10-giao-dien-danh-muc-dau-tu-tot-nhat

Uncode là giao diện đẹp khác sẽ thích hợp với các chuyên gia sáng tạo. Nó chứa phiên bản nâng cao của trình tạo trang WPBakery , giúp bạn dễ tạo website cho mình. Bạn cũng được truy cập các tùy chọn nâng cao. Với Uncoddel, ảnh của bạn sẽ luôn đẹp nhất cho dù khách dùng thiết bị nào.

6. Airi

10-giao-dien-danh-muc-dau-tu-tot-nhat

Giống như Sydney, Airi là một giao diện hiện đại dành cho những người làm nghề tự do và danh mục đầu tư chuyên nghiệp. Nó tích hợp Elementor , cho phép bạn dễ tùy chỉnh website. Nó có nhiều bố cục hay được cập nhật, Google Font,… Airi cũng nhẹ, có hiệu suất cao. Hơn nữa, nó hoạt động với WooCommerce giúp bạn bán hàng trên web.

7. Werkstatt

10-giao-dien-danh-muc-dau-tu-tot-nhat

Werkstatt là giao diện trực quan phù hợp với các nghệ sĩ. Nhiều bản demo độc đáo của nó chứa nhiều yếu tố có thể thay thế cho nhau, có nghĩa là không có giới hạn cho sự sáng tạo của bạn. Werkstatt cũng có hơn 15 bố cục portfolio để bạn lựa chọn. Nếu bạn thích viết, Werkstatt giúp bạn xây dựng blog độc đáo với nhiều bố cục,  tùy chọn tải bài đăng Ajax. Nó cũng tương thích WooCommerce.

8. Vavo

10-giao-dien-danh-muc-dau-tu-tot-nhat

Vavo là giao diện hiện đại, sắc nét. Bạn được chọn từ nhiều bản demo rồi cá nhân hóa website với trình tạo trang trực quan, trình quản lý kiểu chữ. Các tùy chọn tùy chỉnh không cao cấp như giao diện khác, nhưng nó luôn là một thiết kế đẹp mà nhiều dịch giả tự do thích thú. Vavo thường được khen ngợi vì trải nghiệm người dùng mượt mà và hiệu suất tốt. Nó cũng giúp bạn kiểm soát portfolio ở điện thoại, máy tính.

9. Manon

10-giao-dien-danh-muc-dau-tu-tot-nhat

Nếu bạn là người thích sự tối giản thì Manon hoàn toàn thích hợp với bạn. Với hơn 30 bố cục danh mục đầu tư sáng tạo và quyền truy cập vào cả Elementor ,WPBakery Page Builder, bạn sẽ dễ tạo sự hiện diện trực tuyến ấn tượng. Manon cũng đi kèm nhiều plugin cao cấp như Slider Revolution.

10. Notio

10-giao-dien-danh-muc-dau-tu-tot-nhat

Lựa chọn cuối cùng của chúng tôi là Notio, giao diện portfolio hoàn hảo, tuyệt đẹp. Trình tổng hợp trực quan của nó rất dễ dùng và giúp bạn xây dựng các trang của mình trong thời gian thực. Hơn nữa, bạn được truy cập vào nhiều bản trình diễn độc đáo với nhiều yếu tố tùy chỉnh, hơn 3.500 phông chữ, nhiều lựa chọn tiêu đề,…

Bên cạnh một số bố cục portfoli , bạn cũng được dùng nhiều tiện ích bổ sung. Website của bạn sẽ cực nhanh nhờ hoạt ảnh mượt mà cùng chức năng hình ảnh thích ứng. Ngoài ra, Notio tích hợp WooCommerce.

Phần kết luận

Bất kể bạn đang nhắm mục tiêu đến thị trường nào, web portfolio chất lượng sẽ đảm bảo công việc, thương hiệu bạn nổi bật hơn đối thủ và thu hút khách hàng mới. Ở bài này, chúng tôi đã chọn ra 10 giao diện portfolio tốt nhất giúp bạn thu hẹp lựa chọn.  Khi bạn chọn giao diện yêu thích của mình, hãy xem hướng dẫn về cách tạo trang portfolio.

Nguồn: Thiên Thời

0 0 vote
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
cac-nha-thiet-ke-do-hoa-lam-gi

Các nhà thiết kế đồ họa làm gì?

16/02/2021 bởi admin
Thiết kế đồ họa là gì? Các hướng sáng tạo của thiết kế đồ họa là gì? Là nghệ thuật...

5 mẹo giúp bạn lập kế hoạch và truyền thông sự kiện hiệu quả

13/01/2021 bởi admin
Lập kế hoạch cho một sự kiện là một việc không đơn giản. Có nhiều thông tin chi tiết và...

Mẹo thiết kế giúp bao bì thực phẩm của bạn luôn nổi trội và thu hút

13/01/2021 bởi admin
Là 1 nhà sản xuất thực phẩm ngoài việc chú trọng vào chất lượng thực phẩm thì việc thiết kế...

8 công cụ chỉnh sửa ảnh Instagram tốt nhất

13/01/2021 bởi admin
Bạn đã biết cách chỉnh sửa ảnh Instagram trong chính ứng dụng, bạn đã sẵn sàng cho cấp độ chỉnh...

Cách tối ưu hóa video cho các kênh truyền thông xã hội khác nhau

11/01/2021 bởi admin
Tiếp thị qua video đang là một xu thế rất lớn hiện nay. Mọi người xem > 100 triệu giờ...
thiet-ke-do-hoa-thong-tin

Thiết kế đồ họa thông tin: cách sử dụng để thúc đẩy traffic

10/01/2021 bởi admin
Infographic là gì? Wikipedia định nghĩa đồ họa thông tin là một biểu thị trực quan của dữ liệu nhằm trình bày...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!