11 mẫu website cao cấp tốt nhất

11-mau-website-cao-cap-tot-nhat

11 mẫu website cao cấp tốt nhất – Mẫu website WordPress cao cấp có nhiều tính năng cùng tùy chọn tùy chỉnh hơn so với phiên bản miễn phí.

Khách hàng luôn tìm mẫu WordPress thân thiện với người dùng có hàng triệu tính năng như bố cục, mẫu, màu sắc,vv…

Tuy nhiên mẫu website miễn phí rất hạn chế khi nói đến sự tự do.

Nói chung, có vô số lý do để chọn mẫu website cao cấp cho website WordPress.

Vì vậy, ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu với bạn 10 mẫu website WordPress cao cấp tốt nhất:

0 0 votes
Đánh giá bài viết
1

Titania

11-mau-website-cao-cap-tot-nhat

Titania là mẫu website WordPress linh hoạt, dễ dàng, đa mục đích với hàng triệu chức năng, tính linh hoạt. Nó hoàn toàn đáp ứng đối với mọi thiết bị di động, mọi kích thước màn hình. Nó phù hợp cho mọi doanh nghiệp, cửa hàng, cá nhân.

Đã đến lúc nói về tính năng. Titania có số lượng lớn Shortcodes để thêm chức năng khác nhau vào bài đăng, trang, widget mà không cần thực hiện mã hóa nào. Bạn cung cấp cái nhìn thú vị cho website với nền thị sai. Titania được tải đầy đủ plugin hữu ích như WooCommerce, bbPress, BuddyPress và nhiều hơn nữa để có trải nghiệm tốt hơn.

2

Rare

11-mau-website-cao-cap-tot-nhat

Đây là mẫu tạo website WordPress danh mục đầu tư tốt nhất 2019, với tùy chọn danh mục đầu tư gần như không giới hạn cùng với công cụ xây dựng lưới bài nâng cao, đây là giao diện tốt nhất để giới thiệu dự án, công trình mới nhất theo cách đẹp mắt, thanh lịch, hiện đại.

Tính năng tốt khác ở mẫu website Rare WordPress  là tài liệu nâng cao cùng nhiều tài liệu đào tạo. Vì vậy, toàn bộ mọi người, có kinh nghiệm hoặc không đều có khả năng tạo ra trang tuyệt vời mà không cần mã hóa hoặc dành hàng giờ để tìm hiểu.

3

Home Builder

11-mau-website-cao-cap-tot-nhat

Home Builder là mẫu website WordPress tốt nhất cho đại lý bất động sản đồng ý bạn hiển thị dự án cũng như quản lý chúng, chức năng ở nó cũng giúp thu hút nhiều người dùng hơn, thu thập khách hàng tiềm năng.

Giao diện này được thiết kế công việc liên quan đến tài sản, về cơ bản cho đại lý, nhà xây dựng, môi giới,…. Nó cũng đồng ý bạn phối hợp trực tiếp với mọi đại lý cho công việc nộp tài sản, tiền,….

Tính năng ở nó đồng ý bạn tìm kiếm địa điểm cho tài sản theo sự lựa chọn từ bạn. Đặt mẫu website bất động sản hấp dẫn nhất ở đầu website bạn. Giao diện này được tự lưu trữ để nếu bạn xuất bản bất cứ tài sản mới nào, nó sẽ tự động được liệt kê tương ứng. Nó có thanh trượt điều hướng để bạn biết chính xác những gì người dùng đang tìm kiếm ở website bạn.

4

BlogSpring

11-mau-website-cao-cap-tot-nhat

BlogsSpring là mẫu website WordPress cao cấp tốt nhất với thiết kế hiện đại. Nếu bạn đang tìm cách xây dựng website cho tạp chí trực tuyến, bài báo, tin tức, thì BlogSpring rất đáng để tìm hiểu.

Nó có nhiều chức năng, rất linh hoạt. Mẫu website này là giải pháp hoàn chỉnh cho việc tạo website tin tức, website tạp chí.

Nó có toàn bộ tính năng bạn cần  để tạo website  tin tức chuyên nghiệp, phong cách.

BlogSpring là mẫu website WordPress đáp ứng đầy đủ. Bạn liên kết ID tác giả bằng cách đưa ra liên kết mạng xã hội. Ngoài ra, mọi người có khả năng chia sẻ website, bài viết, suy nghĩ từ họ về mặt xã hội, thông qua Facebook, Twitter, Google+, LinkedIn. Chia sẻ bài đăng mới, phổ biến nhất với bố cục ba cột.

5

BlackWell

11-mau-website-cao-cap-tot-nhat

Mẫu website WordPress  này mang đến cái nhìn đơn giản, phong cách cho website doanh nghiệp bạn. Bố cục đáp ứng cùng tính năng sạch sẽ giúp bạn tạo ra website tuyệt đẹp. Vô số chức năng ở nó là đơn giản để sử dụng. Nó có phần hình ảnh trượt rất thú vị.

6

Premium Art Canvas color

11-mau-website-cao-cap-tot-nhat

Canvas Color là mẫu website nghệ thuật cao cấp nhất trong danh mục WordPress đi kèm mẫu được thiết kế mới.

Mẫu website này là nền tảng tuyệt vời để biểu diễn kỹ năng, ý tưởng nghệ thuật từ nghệ sĩ, nhà thiết kế cùng nhiều người khác. Bạn có khả năng tạo ra thiết kế danh mục đầu tư đẹp với mẫu website này để tập trung sự chú ý từ khán giả rồi tạo bản sắc riêng.

Mẫu website đã có thanh trượt toàn màn hình với hiệu ứng cuộn sóng. Thông qua thanh bên động, bạn hiển thị hoặc ẩn tính năng. Chia sẻ bài đăng trên website theo nhiều cách khác nhau thông qua hình ảnh, bộ sưu tập nghệ thuật, video cùng nhiều thứ khác

7

Real Photograph

11-mau-website-cao-cap-tot-nhat

Real Photography là mẫu website WordPress nhiếp ảnh cao cấp với nét cổ điển, hình ảnh bên bạn trông đẹp hơn. Mẫu website thân thiện với mọi thiết bị di động, được tối ưu hóa để SEO.

Mẫu cao cấp này có danh mục đầu tư tuyệt vời để giới thiệu hình ảnh, hình ảnh 3D, ảnh ghép,…. Tính năng nổi bật ở nó khiến nó hoàn hảo, hấp dẫn hơn. Bạn đã có 9 tùy chọn màu khác nhau có sẵn để cung cấp cho website bạn cái nhìn dễ nhìn hơn. Photograph thực sự tương thích với WPML. Nó được tải nhanh, tối ưu hóa SEO đầy đủ.

8

Blogstrend

11-mau-website-cao-cap-tot-nhat

Blogstrend là mẫu website WordPress thực phẩm có độ phản hồi cao, được thiết kế, phát triển để xuất bản tạp chí, chia sẻ công thức nấu ăn.

Đây là mẫu website WordPress đáp ứng cao cấp, giải pháp hoàn chỉnh để tạo website kinh doanh thực phẩm trực tuyến.

Nó còn có nhiều phong cách màu sắc, bố cục đẹp mắt. Mẫu website này cung cấp mã HTML5 hợp lệ cho tính nhất quán ở website, …. Phần hay nhất về điều này là nó dễ sử dụng, đơn giản.

9

Right Choice

11-mau-website-cao-cap-tot-nhat

Đây là mẫu website có mẫu cho mọi trang tuyển dụng liên quan như danh mục công việc, chi tiết nhà tuyển dụng, người thuê nhà,….

Right Choice giúp cung cấp cho mọi người tìm việc, vị trí họ mong muốn. Tùy chọn gửi biểu mẫu trực tuyến cũng có sẵn cho ứng cử viên quan tâm. Mẫu chấp nhận khách hàng theo dõi chi tiết người nộp đơn nếu họ muốn áp dụng thông qua bản đồ Google.

Điều này đồng ý bạn tạo danh sách doanh nghiệp miễn phí / trả phí. Bảy phối màu có sẵn để cung cấp đến website cái nhìn hấp dẫn hơn theo sự lựa chọn ở bạn. Nó có mã HTML & CSS hợp lệ. Trình tải tùy chỉnh, trình tải lên favicon qua đó khách truy cập có khả năng tìm thấy những thứ dễ dàng mà họ đang tìm kiếm.

10

Shuttle World

11-mau-website-cao-cap-tot-nhat

Đây là mẫu WordPress đẹp mắt, có cấu trúc tốt.

Mẫu website này đã được thiết kế để giúp bạn tạo website tìm kiếm tuyệt vời cho dịch vụ thể thao khác nhau như câu lạc bộ cầu lông, trung tâm thể thao cùng nhiều dịch vụ khác.

Giao diện Shuttle là giao diện nơi bạn có khả năng đặt toàn bộ chi tiết thể thao ở cùng nơi.

Bạn thường xuyên cập nhật lên website những tin tức thể thao, bài viết, hình ảnh, video, ….

Nó mang đến cho bạn tùy chọn màu tùy biến không giới hạn, tích hợp phông chữ google, bộ sưu tập danh mục hình lục giác nơi bạn có khả năng cung cấp cho website cái nhìn phong cách. Khả năng tương thích trình cắm ở nó mang đến chức năng tốt hơn

11

Video Member

11-mau-website-cao-cap-tot-nhat

Khi bạn đang có kế hoạch xây dựng website video, Video Member có khả năng là lựa chọn đúng đắn.

Đây là mẫu website video tốt nhất, nơi bạn chia sẻ mọi loại video, trailer phim, trò chơi, kỹ thuật quay phim hay nhiều hơn nữa.

Video Member là lựa chọn phù hợp đáp ứng mọi yêu cầu để tạo website bán video.

Tính năng nó có chấp nhận bạn thêm nội dung video không giới hạn. Đặt thời gian đăng ký theo bạn lựa chọn. Nó cũng mang đến bạn tùy chọn để chọn chế độ tiền tệ theo yêu cầu. Videomaker được tích hợp với phương thức thanh toán PayPal. Nó hỗ trợ định dạng video MP4 & FLV cùng video được nhúng thông qua Youtube, Vimeo, DailyMotion & MetaCafe.

Phần kết luận

Đây là danh sách mẫu website Premium WordPress thân thiện, tùy biến hàng đầu.

Qua những mẫu website này, bạn nhất định sẽ tìm thấy chính xác những gì bạn cần để tạo website riêng bạn.

Nguồn: Thiên Thời Media

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
he-thong-quan-ly-no-la-gi-loi-the-va-cach-lua-chon

Hệ thống quản lý: nó là gì, lợi thế và cách lựa chọn

bởi admin
Đầu tư vào một hệ thống quản lý có thể rất thuận lợi. Giải pháp giúp kiểm soát các quy trình, ngoài việc...
phan-mem-la-gi-no-co-the-giup-ich-gi-trong-cong-viec-kinh-doanh

Phần mềm là gì? Nó có thể giúp ích gì trong công việc kinh doanh

bởi admin
Sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ và Internet mang đến sự xuất hiện của các thiết bị ngày...
meo-cai-thien-thiet-ke-app

8 mẹo đơn giản để cải thiện thiết kế ứng dụng app di động

bởi admin
Các ứng dụng app có mặt trên tất cả các thiết bị điện thoại thông minh là 1 điều không...
pheu-ban-hang-hieu-trong-thuc-te-no-la-gi

Phễu bán hàng: trong thực tế, hiểu nó là gì!

bởi admin
Trong những năm qua, cách thức kết nối với khách hàng và đặc biệt là cách thức bán sản phẩm...
lam-cach-nao-de-chon-don-vi-tiep-thi-ky-thuat-so-cho-doanh-nghiep

Làm cách nào để chọn đơn vị tiếp thị kỹ thuật số cho doanh nghiệp?

bởi admin
Bạn đã hiểu rằng công ty của bạn cần phải trực tuyến, nhưng bây giờ, bạn cần biết những gì...
tu-dong-hoa-thuong-mai

Tự động hóa thương mại: Cách làm cho thương mại của bạn thông minh hơn

bởi admin
IoT là gì? IoT là một khái niệm dùng để chỉ những thứ được kết nối với internet. Bất kỳ...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!