11 plugin Popup thông dụng cho website WordPress

11-plugin-popup-thong-dung-cho-website-wordpress

11 plugin Popup thông dụng cho website WordPress – Cửa sổ bật lên là những cửa sổ nhỏ xuất hiện trong khi bạn thoải mái đọc bất kỳ trang web nào!

Tại sao bạn nên sử dụng cửa sổ bật lên trên các trang web WordPress của mình?

Bạn phải triển khai cửa sổ bật lên trên trang web vì chúng cung cấp lời kêu gọi hành động rất mạnh mẽ để đưa ra thông báo hoặc bán hàng mà bạn muốn khách truy cập biết.

Các trang web có cửa sổ bật lên nhìn thấy tỷ lệ thoát lên tới 40% so với các trang web không có cửa sổ bật lên.

Do đó, nếu bạn muốn có các cửa sổ bật lên trên trang web của mình, bạn sẽ cần plugin Popup tốt nhất để giúp bạn làm điều đó.

Các plugin này giúp bạn tạo các cửa sổ bật lên đẹp mắt cho trang web của mình. Bạn còn có thể kiểm soát thời gian hiển thị của cửa sổ bật lên trên trang web của bạn.

Thông qua các plugin này, bạn cũng có thể phát triển các hình thức đăng ký, ưu đãi và giảm giá trong một hộp bật lên.

Do đó, trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn 10 plugin Popup tốt nhất và dễ cài đặt nhất.

 1. Convert Plus

Bạn có thể tạo nhiều người đăng ký hơn bằng cách dùng Convert Plus. Bởi vì nó là một trong những công cụ tốt nhất  dành cho cửa sổ bật lên, biểu mẫu trượt, tiện ích thanh bên, biểu mẫu nội tuyến và nút xã hội.

Với Convert Plus, bạn có thể chọn hơn 10 vị trí hiển thị cửa sổ bật lên trên trang web của mình. Nó cũng cung cấp hơn 100 thiết kế đã sẵn sàng cho các loại cửa sổ bật lên thuộc nhiều loại khác nhau, cho phép bạn chọn loại phù hợp nhất cho trang web của mình.

11-plugin-popup-thong-dung-cho-website-wordpress

Đặc trưng:

 • Nó cung cấp số liệu thống kê của plugin WordPress popup. Bạn có thể theo dõi tỷ lệ số lượt xem của cửa sổ bật lên và những người đăng ký có sẵn trong mạng xã hội của bạn.
 • Bạn cũng có thể bật nút xã hội trên cửa sổ bật lên. Chủ yếu là các nút Facebook, Google+, Twitter . Nhưng, bạn cũng có thể kích hoạt các nút xã hội khác bằng cách sử dụng các tiện ích bổ sung.
 • Plugin cung cấp tính năng của nội dung khóa. Bạn có thể ẩn nội dung trang web của mình khỏi những người dùng chưa đăng ký trang web của bạn.
 1. HubSpot

HubSpot là 1 nền tảng CRM với hơn 300 tích hợp sản phẩm. Plugin WordPress miễn phí của HubSpot mang đến quản lý liên hệ mạnh mẽ, dễ sử dụng, tiếp thị qua email, quản lý quảng cáo, trò chuyện và bot trực tiếp, biểu mẫu bật lên, phân tích và nhiều hơn nữa cho WordPress.

Bạn dễ dàng thêm cửa sổ bật lên vào trang web của mình trong vài phút bằng trình tạo biểu mẫu kéo và thả. Bạn được chọn từ bốn loại biểu mẫu WordPress:

 • Biểu mẫu nội tuyến: Một hình thức bạn có thể nhúng trực tiếp trên các trang của bạn.
 • Phương thức lớp phủ: Cửa sổ bật lên xuất hiện trên đầu nội dung trang.
 • Biểu ngữ hàng đầu: Biểu ngữ nhỏ ở đầu trang.
 • Hộp trượt: Các hộp nhỏ trượt vào từ bên cạnh hoặc dưới cùng của trang.

11-plugin-popup-thong-dung-cho-website-wordpress

Đặc trưng:

 • Bạn dễ dàng tạo các biểu mẫu bật lên trực tuyến bằng cách sử dụng trình tạo biểu mẫu kéo và thả.
 • Mọi người điền vào biểu mẫu trong cửa sổ bật lên sẽ tự động được lưu trữ vào HubSpot CRM. Bạn quản lý thêm mối quan hệ với người đó bằng cách đặt các tác vụ nhắc nhở hoặc gửi cho họ 1 email được cá nhân hóa.
 • Tùy chỉnh thông tin bạn thu thập với tối đa 1.000 trường biểu mẫu và hàng tá loại trường khác nhau.
 1. Layered Popups 

Plugin giúp tạo các cửa sổ bật lên nhiều lớp độc đáo cho trang web của bạn. Nó cung cấp hơn 200 mẫu readymade của cửa sổ bật lên nhiều lớp.

Với plugin này, bạn cũng có thể nhúng biểu mẫu đăng ký / liên hệ AJAX-ed có thể thu thập khách hàng tiềm năng. Các hình thức đăng ký này hoạt động tốt với 80 nhà cung cấp tiếp thị qua email.

11-plugin-popup-thong-dung-cho-website-wordpress

Đặc trưng

 • Plugin được tối ưu hóa trang
 • Bạn cũng được kích hoạt khóa nội dung tùy chọn khi tải trang. Nó không cho phép đóng cửa sổ bật lên cho đến khi khách truy cập gửi thành công mẫu đăng ký của họ.
 • Nó có thể được sử dụng để tạo 1 cửa sổ bật lên thông thường hoặc nhúng nó vào nội dung trang tức là ở chế độ nội tuyến.
 1. Elementor Popups

Nếu bạn thích làm việc với Elementor, bạn sẽ rất vui khi biết giờ đây nó cũng là 1 trong những trình xây dựng cửa sổ bật lên mạnh mẽ . Với Elementor, giao diện của cửa sổ bật lên phù hợp với nhiều website WordPress.

Với Elementor, bạn nhận được hơn 100 mẫu cửa sổ bật lên sẽ giúp bạn tìm hiểu cách xây dựng mọi loại cửa sổ bật lên mà bạn có thể cần.

11-plugin-popup-thong-dung-cho-website-wordpress

Đặc trưng

 • Hơn 100 mẫu popup tuyệt vời,
 • Fly-in, cổ điển, toàn màn hình, thanh dưới cùng, trượt vào và cửa sổ bật lên thanh chào.
 • Nhắm mục tiêu dựa trên trang, dựa trên thời gian, dựa trên thiết bị và dựa trên khách truy cập
 • Cửa sổ bật lên có mục đích
 • Khả năng thêm nội dung bật lên từ trang web Elementor, WordPress, WooCommerce.
 • Không giới hạn số lần xem trang, cửa sổ bật lên hoặc trang web.
 1. Poptin

Poptin là 1 plugin bật lên miễn phí với các tùy chọn với kích hoạt mục đích thoát và nhiều tùy chọn khác. Poptin sẽ giúp bạn tăng khách hàng tiềm năng, bán hàng và đăng ký nhận bản tin của bạn trong vòng vài phút. Với Poptin, bạn có thể tạo cửa sổ bật lên của tất cả các loại bằng giao diện kéo, thả và hiển thị chúng vào đúng thời điểm.
Bên cạnh cửa sổ bật lên, bạn cũng có thể dùng thư trả lời tự động để gửi tin nhắn tự động đến khách hàng tiềm năng của mình.

11-plugin-popup-thong-dung-cho-website-wordpress

Đặc trưng

 • Tính năng trả lời tự động.
 • Plugin này giúp bạn phác thảo và tự động lưu tất cả các cửa sổ bật lên mà bạn tạo bằng nó.
 • Bạn có thể thêm nền tùy chỉnh và hình ảnh theo sự lựa chọn của bạn.
 • Nhiều form khách hàng tiềm năng có thể được sử dụng bất cứ lúc nào.
 1. Popup Maker

Đây là plugin được đánh giá cao nhất trong danh sách này. Plugin  được sử dụng bởi hơn 200.000 trang web trên toàn thế giới.

Đây cũng là plugin popup linh hoạt nhất có thể xử lý mọi thứ, từ chọn tham gia , biểu mẫu đến thông báo. Bạn cũng có thể tạo các hình thức đăng nhập và hạn chế nội dung cho trang web của mình như xác nhận tuổi.

11-plugin-popup-thong-dung-cho-website-wordpress

Đặc trưng

 • Plugin cho phép bạn thiết lập kích thước tùy chỉnh cho cửa sổ bật lên để phù hợp với nội dung trang web của bạn.
 • Popup Maker cũng cung cấp 1 số hình ảnh động bật lên để lựa chọn.
 1. Popups Premium

Nó cung cấp giải pháp hoàn chỉnh cho optin và cửa sổ bật lên cho trang web của bạn. Thông qua plugin này, bạn có thể có được nhiều người đăng ký hơn vào danh sách gửi thư của mình. Bạn cũng sẽ nhận được nhiều lượt thích trên Facebook, Twitter và Google+ hơn bằng cách tích hợp plugin này vào trang web của bạn.

Plugin này chuyển đổi plugin phiên bản miễn phí của nó thành plugin optin mạnh mẽ. Nó có thể hoạt động với tất cả các nhà cung cấp thư chính như GetResponse, Mailpoet, Mailchimp, Aweber, Posmatic,…

11-plugin-popup-thong-dung-cho-website-wordpress

Đặc trưng

 • Bạn có thể đặt vị trí cửa sổ bật lên ở thanh trên cùng hoặc dưới cùng, sau khi đăng nội dung hoặc cửa sổ bật lên dính trên trang web của bạn.
 • Nó cung cấp cửa sổ bật lên với các hiệu ứng hoạt hình tuyệt vời như Wiggle, Hingle, Tada, Wobble, Rotate In và Speedy left.
 • Plugin cung cấp thử nghiệm Popup A / B, cho phép tạo ra nhiều biến thể bật lên mà bạn cần. Với phân tích tích hợp, bạn có thể theo dõi tùy chọn tốt nhất để có được nhiều người đăng ký hơn.
 1. PopUp Pro

PopUp Pro giúp giữ khách hàng của bạn trên trang web bằng cách cung cấp các cửa sổ bật lên được thiết kế trực quan.

Nó có thể phát hiện khi khách truy cập sắp thoát trang và đưa cho khách truy cập một thông điệp cuối cùng.

Plugin đi kèm với ba mẫu bật lên có kiểu tiêu đề và bố cục riêng cho văn bản, hình ảnh.

11-plugin-popup-thong-dung-cho-website-wordpress

Đặc trưng

 • Các plugin tạo điều kiện cho việc chỉnh sửa xem trước. Khi bạn chỉnh sửa cửa sổ bật lên, nó cho phép bạn xem trước các thay đổi trực tiếp.
 • Nó cung cấp các tùy chọn nâng cao để kích hoạt cửa sổ bật lên với độ chính xác dựa trên thời gian và vị trí trên trang web.
 • PopUp Pro cung cấp cho bạn một bảng chọn màu từ nơi bạn có thể thực hiện cài đặt màu không giới hạn cho giao diện bật lên của mình.
 1. Plugin PopUp WordPress của Supsystic

Plugin cho phép tạo cửa sổ bật lên thanh lịch, biểu mẫu đăng ký, biểu mẫu liên hệ và hơn thế nữa.

Với plugin này, bạn thiết lập các trình kích hoạt bật lên cho các tình huống khác nhau như khi người dùng mở website của bạn. Bạn cũng dễ dàng đặt thời gian hiển thị của cửa sổ bật lên trên website của mình.

11-plugin-popup-thong-dung-cho-website-wordpress

Đặc trưng

 • Bạn có thể thêm hình thức chọn tham gia tại thanh bên hoặc bất kỳ khu vực phụ tùng nào trên trang web của bạn.
 • Bằng cách sử dụng mã ngắn, bạn có thể tạo các biểu mẫu nội tuyến ở tiêu đề, bên trong bài đăng, sau bài đăng hoặc bất kỳ nơi nào trên trang web của bạn.
 • Plugin cũng cho phép thêm thanh thông tin ở đầu và cuối trang chủ trang web của bạn với các tùy chọn chuyển đổi và dính.
 1. Popup Builder

Plugin này được thiết kế đặc biệt để tạo cửa sổ bật lên được mở bởi người dùng. Bằng cách sử dụng plugin này, bạn có thể hiển thị các ưu đãi, giảm giá và các thông báo quảng cáo khác.

11-plugin-popup-thong-dung-cho-website-wordpress

Đặc trưng

 • Plugin giúp chuyển hướng khách truy cập đến một trang khác khi họ nhấp vào nội dung bật lên.
 • Nó cũng mở rộng kích thước của cửa sổ bật lên trên máy tính để bàn.
 1. Popup Maker

Đây là một công cụ thông minh để tạo ra cửa sổ bật lên với các yếu tố khác nhau. Bạn có thể tạo cửa sổ bật lên có các yếu tố như hình ảnh, đếm ngược, HTML, video, đăng ký, liên hệ,…

Plugin bao gồm một số yếu tố trong một cửa sổ bật lên. Bạn cũng có thể hiển thị cửa sổ bật lên một lần cho mỗi khách truy cập trên trang web của bạn. Đây là một cài đặt hữu ích khi bạn không muốn hiển thị cửa sổ bật lên cho cùng một khách truy cập nhiều lần.

11-plugin-popup-thong-dung-cho-website-wordpress

Đặc trưng

 • Bạn có thể ẩn hiển thị cửa sổ bật lên cho người dùng vào trang web của mình thông qua thiết bị di động.
 • Plugin cũng cho phép tự động đóng cửa sổ bật lên sau một thời gian cụ thể.

Phần kết luận

Sau khi đọc qua bài viết này, bạn có thể biết rằng một số plugin Popup WordPress có nhiều tính năng tiện dụng với tùy chỉnh cửa sổ bật lên nâng cao.

Các plugin này sẽ hoạt động tốt và giúp trang web của bạn nổi bật hơn.

Nếu bạn có câu hỏi nào, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Nguồn: Thiên Thời

0 0 votes
Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
he-thong-quan-ly-no-la-gi-loi-the-va-cach-lua-chon

Hệ thống quản lý: nó là gì, lợi thế và cách lựa chọn

bởi admin
Đầu tư vào một hệ thống quản lý có thể rất thuận lợi. Giải pháp giúp kiểm soát các quy trình, ngoài việc...
phan-mem-la-gi-no-co-the-giup-ich-gi-trong-cong-viec-kinh-doanh

Phần mềm là gì? Nó có thể giúp ích gì trong công việc kinh doanh

bởi admin
Sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ và Internet mang đến sự xuất hiện của các thiết bị ngày...
meo-cai-thien-thiet-ke-app

8 mẹo đơn giản để cải thiện thiết kế ứng dụng app di động

bởi admin
Các ứng dụng app có mặt trên tất cả các thiết bị điện thoại thông minh là 1 điều không...
pheu-ban-hang-hieu-trong-thuc-te-no-la-gi

Phễu bán hàng: trong thực tế, hiểu nó là gì!

bởi admin
Trong những năm qua, cách thức kết nối với khách hàng và đặc biệt là cách thức bán sản phẩm...
lam-cach-nao-de-chon-don-vi-tiep-thi-ky-thuat-so-cho-doanh-nghiep

Làm cách nào để chọn đơn vị tiếp thị kỹ thuật số cho doanh nghiệp?

bởi admin
Bạn đã hiểu rằng công ty của bạn cần phải trực tuyến, nhưng bây giờ, bạn cần biết những gì...
tu-dong-hoa-thuong-mai

Tự động hóa thương mại: Cách làm cho thương mại của bạn thông minh hơn

bởi admin
IoT là gì? IoT là một khái niệm dùng để chỉ những thứ được kết nối với internet. Bất kỳ...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!