3 website hỗ trợ công việc tạo dựng bộ nhận diện thương hiệu miễn phí

3 website hỗ trợ công việc tạo dựng bộ nhận diện thương hiệu miễn phí _Từ những bước đầu xây dựng với tạo lập tên tuổi của công ty, gây dựng bộ nhận diện thương hiệu rất quan trọng, quyết định sự sống còn của doanh nghiệp. Vậy bộ nhận diện thương hiệu là gì? Nó bao gồm những thành phần để đánh dấu, quảng bá công ty như: logo, slogan, hồ sơ năng lực, danh thiếp, catalog,…

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu không phải là việc đơn giản. Nhưng hiện nay, nhờ sự phát triển Internet, thiết bị điện tử, công việc đó dần trở nên đơn giản hơn nhờ công cụ hỗ trợ trực tuyến hoàn toàn Free.

1. Canva – Thiết kế logo, brochure, profile, danh thiếp

3-website-ho-tro-cong-viec-tao-dung-bo-nhan-dien-thuong-hieu-mien-phi

Canva là trang web thiết kế online hàng đầu hiện nay. Nó giúp bạn thiết kế ảnh, bài viết trên Facebook, Instagram tới logo, danh thiếp,… bằng máy tính, thiết bị điện tử thông minh. Với các tính năng, công cụ đơn giản cùng hàng nghìn mẫu đẹp, đa dạng, Canva khiến công việc thiết kế không còn là vấn đề khó khăn.

Canva có tính bảo mật tương đối cao khi bạn phải đăng nhập tài khoản mới bắt đầu thiết kế được. Toàn bộ các thiết kế bạn đã từng thực hiện được lưu lại mà không lo bị xóa mất.

Khi sử dụng Canva, bạn chỉ việc lựa chọn bất kì một mẫu nào mà mình thấy thích rồi chỉnh sửa phông chữ, biểu tượng, màu theo ý bạn. Canva cho phép bạn lưu thiết kế của mình ở các định dạng với chất lượng cao mà không cần trả bất kì khoản phí nào. Nhưng, Canva chỉ cho người dùng sử dụng miễn phí ở một mức nhất định. Nếu bạn muốn sử dụng đầy đủ các tính năng, các mẫu đẹp thì bạn phải chi trả một khỏa phí để nâng cấp tài khoản.

Nếu bạn muốn thiết kế logo, brochure, danh thiếp đẹp mắt, profile chuyên nghiệp dù chẳng có nhiều kiến thức mảng này thì Canva là lựa chọn tối ưu.

2. WordPress – Thiết kế website

3-website-ho-tro-cong-viec-tao-dung-bo-nhan-dien-thuong-hieu-mien-phi

Website là công cụ hữu ích hỗ trợ công việc quảng bá, bán hàng cho mọi công ty. WordPress giúp bạn thiết kế website đẹp, đơn giản bằng thao tác dễ dàng. Nó cũng giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với tính năng như: thiết kế tùy biến, hỗ trợ SEO, tương thích với thiết bị di động, hiệu suất và bảo mật cao,…

Hiện nay, có hơn 60 triệu người dùng WordPress để tạo lập website. Nếu bạn muốn nâng cao tính năng thì WordPress cũng có gói dịch vụ tương ứng những quyền hạn mà bạn được phép dùng.

3. Flipsnack – Thiết kế catalogue

3-website-ho-tro-cong-viec-tao-dung-bo-nhan-dien-thuong-hieu-mien-phi

Flipsnack là website thiết kế catalogue Online Free. Nó giúp bạn tạo nhiều mẫu catalogue đẹp dựa vào các gợi ý có sẵn. Công việc của bạn chỉ là tải lên các bức ảnh đã chỉnh sửa , thêm thông tin chi tiết, những nội dung thú vị và chỉnh sửa màu sắc phù hợp với thương hiệu. Với từng đó bước, bạn đã có một catalogue ấn tượng mà không kém phần chuyên nghiệp. Đặc biệt, Flipsnack cho phép bạn xuất bản thiết kế trực tuyến, in trực tiếp hoặc có thể đăng lên chính nền tảng này, chia sẻ catalogue với bạn bè thế giới. Đây là một cách hữu ích giúp quảng bá thương hiệu.

Flipsnack sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều để tạo ra catalogue chuyên nghiệp, chia sẻ dễ dàng, kết nối với khách hàng nhanh, thuận tiện và thân thiện với thiết bị di động.

Với 3 website trên, bạn sẽ thấy công việc tạo bộ nhận diện thương hiệu cho công ty trở nên đơn giản hơn. Bạn hoàn toàn có thể tạo nên những thiết kế đẹp, Free theo sáng tạo của bản thân nhưng không thiếu tính thẩm mỹ cũng như chuyên nghiệp.

Nguồn: Thiên Thời

0 0 vote
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
cac-nha-thiet-ke-do-hoa-lam-gi

Các nhà thiết kế đồ họa làm gì?

16/02/2021 bởi admin
Thiết kế đồ họa là gì? Các hướng sáng tạo của thiết kế đồ họa là gì? Là nghệ thuật...

5 mẹo giúp bạn lập kế hoạch và truyền thông sự kiện hiệu quả

13/01/2021 bởi admin
Lập kế hoạch cho một sự kiện là một việc không đơn giản. Có nhiều thông tin chi tiết và...

Mẹo thiết kế giúp bao bì thực phẩm của bạn luôn nổi trội và thu hút

13/01/2021 bởi admin
Là 1 nhà sản xuất thực phẩm ngoài việc chú trọng vào chất lượng thực phẩm thì việc thiết kế...

8 công cụ chỉnh sửa ảnh Instagram tốt nhất

13/01/2021 bởi admin
Bạn đã biết cách chỉnh sửa ảnh Instagram trong chính ứng dụng, bạn đã sẵn sàng cho cấp độ chỉnh...

Cách tối ưu hóa video cho các kênh truyền thông xã hội khác nhau

11/01/2021 bởi admin
Tiếp thị qua video đang là một xu thế rất lớn hiện nay. Mọi người xem > 100 triệu giờ...
thiet-ke-do-hoa-thong-tin

Thiết kế đồ họa thông tin: cách sử dụng để thúc đẩy traffic

10/01/2021 bởi admin
Infographic là gì? Wikipedia định nghĩa đồ họa thông tin là một biểu thị trực quan của dữ liệu nhằm trình bày...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!