3 website hỗ trợ công việc tạo dựng bộ nhận diện thương hiệu miễn phí

3 website hỗ trợ công việc tạo dựng bộ nhận diện thương hiệu miễn phí _Từ những bước đầu xây dựng với tạo lập tên tuổi của công ty, gây dựng bộ nhận diện thương hiệu rất quan trọng, quyết định sự sống còn của doanh nghiệp. Vậy bộ nhận diện thương hiệu là gì? Nó bao gồm những thành phần để đánh dấu, quảng bá công ty như: logo, slogan, hồ sơ năng lực, danh thiếp, catalog,…

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu không phải là việc đơn giản. Nhưng hiện nay, nhờ sự phát triển Internet, thiết bị điện tử, công việc đó dần trở nên đơn giản hơn nhờ công cụ hỗ trợ trực tuyến hoàn toàn Free.

1. Canva – Thiết kế logo, brochure, profile, danh thiếp

3-website-ho-tro-cong-viec-tao-dung-bo-nhan-dien-thuong-hieu-mien-phi

Canva là trang web thiết kế online hàng đầu hiện nay. Nó giúp bạn thiết kế ảnh, bài viết trên Facebook, Instagram tới logo, danh thiếp,… bằng máy tính, thiết bị điện tử thông minh. Với các tính năng, công cụ đơn giản cùng hàng nghìn mẫu đẹp, đa dạng, Canva khiến công việc thiết kế không còn là vấn đề khó khăn.

Canva có tính bảo mật tương đối cao khi bạn phải đăng nhập tài khoản mới bắt đầu thiết kế được. Toàn bộ các thiết kế bạn đã từng thực hiện được lưu lại mà không lo bị xóa mất.

Khi sử dụng Canva, bạn chỉ việc lựa chọn bất kì một mẫu nào mà mình thấy thích rồi chỉnh sửa phông chữ, biểu tượng, màu theo ý bạn. Canva cho phép bạn lưu thiết kế của mình ở các định dạng với chất lượng cao mà không cần trả bất kì khoản phí nào. Nhưng, Canva chỉ cho người dùng sử dụng miễn phí ở một mức nhất định. Nếu bạn muốn sử dụng đầy đủ các tính năng, các mẫu đẹp thì bạn phải chi trả một khỏa phí để nâng cấp tài khoản.

Nếu bạn muốn thiết kế logo, brochure, danh thiếp đẹp mắt, profile chuyên nghiệp dù chẳng có nhiều kiến thức mảng này thì Canva là lựa chọn tối ưu.

2. WordPress – Thiết kế website

3-website-ho-tro-cong-viec-tao-dung-bo-nhan-dien-thuong-hieu-mien-phi

Website là công cụ hữu ích hỗ trợ công việc quảng bá, bán hàng cho mọi công ty. WordPress giúp bạn thiết kế website đẹp, đơn giản bằng thao tác dễ dàng. Nó cũng giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với tính năng như: thiết kế tùy biến, hỗ trợ SEO, tương thích với thiết bị di động, hiệu suất và bảo mật cao,…

Hiện nay, có hơn 60 triệu người dùng WordPress để tạo lập website. Nếu bạn muốn nâng cao tính năng thì WordPress cũng có gói dịch vụ tương ứng những quyền hạn mà bạn được phép dùng.

3. Flipsnack – Thiết kế catalogue

3-website-ho-tro-cong-viec-tao-dung-bo-nhan-dien-thuong-hieu-mien-phi

Flipsnack là website thiết kế catalogue Online Free. Nó giúp bạn tạo nhiều mẫu catalogue đẹp dựa vào các gợi ý có sẵn. Công việc của bạn chỉ là tải lên các bức ảnh đã chỉnh sửa , thêm thông tin chi tiết, những nội dung thú vị và chỉnh sửa màu sắc phù hợp với thương hiệu. Với từng đó bước, bạn đã có một catalogue ấn tượng mà không kém phần chuyên nghiệp. Đặc biệt, Flipsnack cho phép bạn xuất bản thiết kế trực tuyến, in trực tiếp hoặc có thể đăng lên chính nền tảng này, chia sẻ catalogue với bạn bè thế giới. Đây là một cách hữu ích giúp quảng bá thương hiệu.

Flipsnack sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều để tạo ra catalogue chuyên nghiệp, chia sẻ dễ dàng, kết nối với khách hàng nhanh, thuận tiện và thân thiện với thiết bị di động.

Với 3 website trên, bạn sẽ thấy công việc tạo bộ nhận diện thương hiệu cho công ty trở nên đơn giản hơn. Bạn hoàn toàn có thể tạo nên những thiết kế đẹp, Free theo sáng tạo của bản thân nhưng không thiếu tính thẩm mỹ cũng như chuyên nghiệp.

Nguồn: Thiên Thời

0 0 vote
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
hop-tac-xay-dung-thuong-hieu-y-nghia-cac-loai-va-uu-diem-va-nhuoc-diem

Hợp tác xây dựng thương hiệu – Ý nghĩa, Các loại và Ưu điểm và Nhược điểm

30/07/2021 bởi admin
Hợp tác thương hiệu là việc sử dụng hai hoặc nhiều thương hiệu để đặt tên cho một sản phẩm...
thach-thuc-quan-ly-thuong-hieu-trong-thoi-dai-thay-doi

Thách thức quản lý thương hiệu trong thời đại thay đổi

30/07/2021 bởi admin
Vài thập kỷ qua đã có những tiến bộ chưa từng có trong tất cả các lĩnh vực của cuộc...
tai-sao-chien-luoc-thuong-hieu-dia-diem

Tại sao chiến lược thương hiệu địa điểm và điểm đến không thành công

26/07/2021 bởi admin
Điều gì khiến một số địa điểm chiến lược thương hiệu không đạt được một vài hoặc thậm chí là...
mat-bao-lau-de-hoc-javascript

Mất bao lâu để học JavaScript?

14/07/2021 bởi admin
Học ngôn ngữ phát triển web đơn giản là vấn đề hiểu, thực hành và triển khai đúng cách thông...
crm

Tại sao CRM lại cần thiết để tạo khách hàng tiềm năng hiệu quả

12/07/2021 bởi admin
Trong nhiều năm qua, các doanh nghiệp đã tạo ra khách hàng tiềm năng thông qua các chiến thuật kinh...
thiet-ke-web-hay-thiet-ke-android

Thiết kế web hay thiết kế Android – Lựa chọn nghề nghiệp nào tốt hơn?

12/07/2021 bởi admin
Thiết kế web và Thiết kế Android là hai lĩnh vực nghề nghiệp mới nổi nhất đối với các nhà...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!