37 phần mềm trình chiếu trực tuyến và ngoại tuyến tốt nhất

Không có gì ngạc nhiên khi thuyết trình là trọng tâm của mọi quy trình kinh doanh, công việc và giáo dục hiện nay. Và dĩ nhiên, biết cách tạo ra một bài thuyết trình không khiến khán giả buồn ngủ là rất quan trọng để thành công. Thực tế các trang trình bày đơn thuần chứa đầy văn bản và dấu đầu dòng sẽ không còn hoạt động tốt. Để thu hút sự chú ý của khán giả, bạn cần phải cải thiện mọi thứ một chút.

Hiện nay, có rất nhiều công cụ trình bày trực tuyến. Chúng tôi đã thu thập một danh sách các phần mềm trình chiếu tốt nhất có sẵn trực tuyến tại bài viết này để giúp bạn tạo các bản trình bày sáng tạo và hấp dẫn.

Để thuận tiện hơn, chúng tôi đã tách danh sách thành hai phần: phần mềm trình bày bạn có thể tải xuống và sử dụng trên thiết bị của mình và các công cụ bạn có thể sử dụng trực tuyến. Chúng ta hãy xem xét từng danh sách riêng biệt 37 phần mềm trình chiếu trực tuyến và ngoại tuyến tốt nhất.

Phần mềm trình chiếu ngoại tuyến

1. Keynote của Apple

Miễn phí, chỉ có sẵn cho MacOS

Keynote là đối thủ cạnh tranh thành công nhất của PowerPoint trong số những người dùng MacOS. Phần mềm trình chiếu tương tác này cho phép bạn tạo các trang trình bày hấp dẫn và động, thêm biểu đồ và đồ thị vào chúng, chỉnh sửa ảnh và thêm hiệu ứng để làm sắc nét dự án của bạn. Truy cập bản trình bày của bạn trực tuyến bằng iCloud, bằng ứng dụng di động hoặc tải xuống phiên bản máy tính để bàn dành cho Mac.

2. Microsoft Powerpoint

Chi phí từ $5,99/tháng, thanh toán hàng năm. Bắt đầu từ những năm 90, Microsoft PowerPoint được sử dụng phổ biến nhất và là một trong những phần mềm trình chiếu tốt nhất và vẫn được nhiều người dùng ưa chuộng cho đến ngày nay. Phần mềm trình chiếu cung cấp các công cụ trình bày sáng tạo như biểu tượng và mô hình 3D, hoạt ảnh phức tạp, chuyển động điện ảnh, v.v.

Bạn cũng có thể truy cập phiên bản trực tuyến miễn phí của công cụ ngay từ trình duyệt và tạo bản trình bày với hình ảnh, video, chuyển tiếp,…. Lưu các trang trình bày của bạn trực tuyến và truy cập chúng từ máy tính, điện thoại hoặc máy tính bảng.

3. Sway

Tải xuống miễn phí, chi tiết phiên bản trả phí không được cung cấp công khai bởi nhà cung cấp.

Sway giúp tạo bản trình bày và các tài liệu khác trong vài phút bằng cách thêm ảnh, video và các nội dung đa phương tiện khác của bạn. Công cụ trình chiếu này tự động thích ứng với bất kỳ màn hình nào và có thể được chia sẻ hoặc đồng chỉnh sửa với một URL. Nó được kết nối với tài khoản Microsoft để người dùng có thể dễ dàng thêm tệp từ OneDrive hoặc biến tài liệu Word hoặc OneNote của họ thành một Sway động.

4. Focusky

Miễn phí và trả phí từ $ 9,9 / tháng

Focusky là một phần mềm trình bày HTML5 dễ dàng và trực quan với giao diện thân thiện với người dùng. Bạn có thể tạo bản trình bày và video hoạt hình bằng cách sử dụng các mẫu dựng sẵn có sẵn trên nền tảng, thư viện ký tự và hơn 5000 tệp vectơ miễn phí bản quyền. Thêm hình nền video được thiết kế trước, biểu đồ, hiệu ứng văn bản đặc biệt, phần lồng tiếng của bạn và nhiều yếu tố tương tác khác để tạo ra một bản trình bày khó quên.

5. Express Points

Miễn phí

Express Points là một giải pháp thay thế miễn phí cho Microsoft Office. Chọn từ nhiều mẫu, chỉnh sửa và tùy chỉnh các trang trình bày, thêm nhạc hoặc các tệp âm thanh khác, tải lên hình ảnh, dễ dàng chỉnh sửa các thành phần mẫu. Phần mềm trình chiếu có giao diện dễ sử dụng và thân thiện, hợp lý hóa quá trình tạo.

6. LibreOffice Impress

Miễn phí

LibreOffice Impress cung cấp các công cụ vẽ và sơ đồ giúp bạn dễ dàng tạo một bản trình bày toàn diện. Các hình ảnh động và hiệu ứng khác nhau sẽ giúp bạn làm cho nó ấn tượng và đáng nhớ hơn. Phần mềm này cũng cung cấp một ứng dụng cho phép bạn truy cập vào bản trình bày Impress của mình từ điện thoại thông minh hoặc đồng hồ thông minh.

7. Apache OpenOffice Impress

Miễn phí

Apache OpenOffice Impress là một công cụ dễ sử dụng để tạo các bài thuyết trình đa phương tiện. Sử dụng các yếu tố 2D và 3D, công cụ vẽ, hiệu ứng và hoạt ảnh để tạo các bản trình bày hấp dẫn. Công cụ hỗ trợ các tùy chọn chế độ xem khác nhau, bao gồm cả phác thảo và ghi chú. Bạn có thể tải xuống một mẫu từ kho Mẫu của họ và tùy chỉnh theo nhu cầu của bạn.

8. Ứng dụng thiết kế bằng Slidemagic

Miễn phí và trả phí $ 99 / năm

Với Slidemagic, bạn có thể tạo bản trình bày của mình cả trong trình duyệt và bằng cách tải xuống ứng dụng dành cho máy tính để bàn. Phần mềm trình chiếu cung cấp các trang trình bày làm sẵn cho các bài thuyết trình kinh doanh được tạo bởi một nhà thiết kế chuyên nghiệp. Phần mềm này cũng có một cửa hàng nơi bạn có thể tìm thấy các slide thuyết trình trả phí. Khi các trang trình bày của bạn đã sẵn sàng, hãy trình bày chúng trong trình duyệt hoặc tải chúng xuống dưới dạng PDF hoặc PPT.

9. Adobe Spark

Miễn phí và trả phí từ $ 11,99 / tháng

Adobe Spark là công cụ thiết kế đồ họa và trình chiếu sẽ giúp bạn thiết kế các slide thuyết trình sáng tạo và độc đáo. Thêm hình ảnh của bạn, khám phá nhiều loại bố cục, biểu tượng và phông chữ. Chọn giữa Bài đăng Spark, Trang Spark hoặc Video Spark, tùy thuộc vào dự án của bạn.

10. myShowcase của Spintouch

myShowcase giúp tạo các bản trình bày đa chạm hoàn hảo cho các màn hình và bảng cảm ứng khác nhau. Phần tốt nhất là nó không yêu cầu bất kỳ kỹ năng viết mã nào. Đây là một công cụ dễ sử dụng để định vị lại nội dung cũ và làm cho nội dung đó trở nên sống động thông qua các bài thuyết trình hấp dẫn. Chỉ cần tải lên các tệp phương tiện của bạn và tùy chỉnh các bản trình bày của bạn.

11. EasyWorship

Trả từ $ 15 / tháng, thanh toán hàng năm

Easy Worship là một giải pháp phần mềm trình chiếu cho nhà thờ. Họ mang mọi thứ bạn cần cho dịch vụ nhà thờ của bạn ở một nơi. Thêm thông báo, ghi chú, video, lời bài hát vào bản trình bày của bạn và dễ dàng tùy chỉnh nó. Nó cũng hỗ trợ nhiều người dùng địa phương để cộng tác hiệu quả.

12. Viewlet Builder

Trả từ $ 19 / tháng

Viewlet Builder là một phần mềm trình chiếu video để tạo các bản trình diễn trực tuyến tương tác. Công cụ quay phim màn hình chỉ tự động chụp phần quan trọng của màn hình và tự động phản ứng với bất kỳ thay đổi nào của con trỏ. Phần mềm cho phép bạn sao chép chính xác cách thức hoạt động của ứng dụng hoặc trang web của bạn, giúp việc trình diễn trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Bạn có thể sử dụng phần mềm trong thời gian thực, cho biết sản phẩm của bạn hoạt động như thế nào hoặc quay trước bản trình bày video của bạn với bình luận trực tiếp và chỉnh sửa trước.

13. SlideDog

Miễn phí và trả phí từ $ 99 / năm

SlideDog là một phần mềm trình chiếu cho phép người dùng tạo danh sách phát từ các tệp bản trình bày và dễ dàng chuyển đổi giữa chúng. Bạn có thể kết hợp các tệp với các định dạng khác nhau, bao gồm PDF, PowerPoint, trang web, v.v. Các tính năng bao gồm chia sẻ thời gian thực, các yếu tố tương tác và điều khiển từ xa với các thiết bị khác nhau để hợp lý hóa quá trình trình bày.

14. FlowVella

Miễn phí và trả phí từ $ 10 / tháng

FlowVella là một ứng dụng để xây dựng các bài thuyết trình tương tác trên thiết bị di động, cung cấp một giải pháp dễ dàng và trực quan để thiết kế các bài thuyết trình chuyên nghiệp trong vài phút. Chọn một mẫu tạo sẵn và tùy chỉnh nó bằng cách thêm văn bản, hình ảnh, video, liên kết của bạn. FlowVella hoàn hảo cho các sự kiện, hội nghị, bảo tàng, v.v.

15. Deckset

Thanh toán từ $ 35 một lần

Deckset là một phần mềm trình chiếu tạo bản trình bày từ một tài liệu văn bản. Viết văn bản trình bày của bạn vào tài liệu, tải lên, chỉnh sửa hoặc thêm trang trình bày và trình bày. Công cụ này rất hữu ích để tạo bản trình bày khi bạn có ít thời gian, nếu bạn đã có sẵn ý tưởng nhưng lại có thời gian ngắn để thiết kế một bản trình bày hấp dẫn. Bên cạnh đó, nó có tích hợp hình ảnh và video, giúp bài thuyết trình của bạn trở nên hấp dẫn và vui nhộn hơn.

16. Camtasia

Trả từ $ 249, mua một lần

Camtasia là một công cụ để tạo trình chiếu video. Sử dụng nó để ghi lại các chuyển động của màn hình, tùy chỉnh hoặc chỉnh sửa video của bạn, nhập video từ các nguồn bên ngoài. Khi bạn hoàn tất quá trình chỉnh sửa, hãy xuất video ở định dạng phù hợp với bạn nhất. Phần mềm có sẵn cho cả Windows và Mac.

Các công cụ trình bày trực tuyến tốt nhất

Để tạo các bản trình bày hấp dẫn trực tuyến, bạn có thể sử dụng nhiều tùy chọn khác nhau. Một số công cụ và nền tảng là chuyên biệt, một số thì ít hơn và cho phép bạn tự do tùy chỉnh bản trình bày của mình hơn. Dưới đây là một số công cụ trình bày tốt nhất mà chúng tôi đã tìm thấy trực tuyến.

17. Zoho Show

Miễn phí và Trả phí từ $ 4 / tháng, thanh toán hàng năm

Zoho Show là một công cụ trình chiếu trực tuyến chuyên dụng, đơn giản và dễ dàng tùy chỉnh. Từ việc tạo và cộng tác đến phát sóng và xuất bản, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy giải pháp cho mọi nhu cầu của mình. Chọn từ nhiều chủ đề tích hợp được thiết kế để phù hợp với mọi nhu cầu. Làm cho các trang trình bày của bạn trở nên tương tác hơn bằng cách thêm hiệu ứng chuyển tiếp và hoạt ảnh, sử dụng biểu đồ, bảng, hình ảnh, video, v.v. Công cụ này cũng có sẵn trên các thiết bị di động. Để truy cập các bài thuyết trình của bạn từ xa trên điện thoại thông minh của bạn, chỉ cần tải xuống ứng dụng và đăng nhập.

18. Slides

Miễn phí và Trả phí từ $ 5 / tháng, thanh toán hàng năm

Tạo, chia sẻ, trình bày với Slides bày. Được thiết kế cho cả nhu cầu đơn giản và phức tạp hơn, công cụ trình chiếu dễ sử dụng này cung cấp vô số tính năng để chỉnh sửa và trình bày tác phẩm của bạn. Với các tính năng nâng cao, bạn có thể xem mã nguồn của bản trình bày, HTML, CSS, Javascript, tùy chỉnh mã, tải xuống bản sao và trình bày ngoại tuyến hoặc trực tuyến. Bạn có thể dễ dàng tích hợp Google Trang tính, Tài liệu và Drive vào nền tảng và thậm chí truy cập ghi chú của mình trực tiếp trên thiết bị di động. Công cụ này cũng bao gồm các phân tích có giá trị cho các bài thuyết trình nâng cao hơn.

19. Prezi

Miễn phí và trả phí từ $ 5 / tháng

Prezi cung cấp một thư viện rộng lớn các mẫu trình bày tương tác có sẵn để tùy chỉnh. Được thiết kế cho cả cá nhân và nhóm, nó cung cấp các tính năng và công cụ để tối đa hóa hiệu quả của quá trình thuyết trình. Bản đồ tư duy, khả năng phóng to không giới hạn, các tính năng tương tác và năng động, sự đơn giản và tiện lợi là những gì làm cho Prezi trở thành một trong những công cụ trình chiếu trực tuyến thành công và phổ biến nhất.

20. Canva

Miễn phí và trả phí từ $ 9,95 / tháng, thanh toán hàng năm

Canva là một nền tảng thiết kế phổ biến, được sử dụng bởi nhiều người tìm kiếm giải pháp trực tuyến cho nhu cầu sáng tạo của họ. Nó cung cấp mọi thứ để tạo bài thuyết trình, hình ảnh trên mạng xã hội, đồ họa thông tin, sơ yếu lý lịch, tờ rơi, danh thiếp, lời mời và nhiều thứ khác. Bạn có thể bắt đầu quá trình tạo từ đầu hoặc chọn từ một số lượng lớn các mẫu được thiết kế chuyên nghiệp, được thiết kế cho mọi nhu cầu. Tạo bản trình bày bằng cách sử dụng phiên bản miễn phí của nền tảng, chọn từ một thư viện khổng lồ gồm hình ảnh, phông chữ, biểu tượng, biểu đồ và lưới hoặc sử dụng các mẫu cao cấp. Nền tảng này cung cấp chức năng cộng tác thời gian thực, cho phép các thành viên trong nhóm làm việc cùng nhau trong quá trình chỉnh sửa.

21. Slidebean

Trả từ $ 96 / năm

SlideBean là một nền tảng dễ sử dụng và đơn giản, cung cấp các mẫu chuyên nghiệp để trình bày ý tưởng của bạn với các tính năng tạo kiểu đơn giản. Nền tảng này cung cấp mọi thứ bạn cần cho một quá trình tạo thành công – hình ảnh, biểu tượng, phông chữ, và một vài cái tên. Hợp lý hóa quy trình với sự trợ giúp của các tính năng tự động hóa tích hợp. Chọn các mẫu tùy thuộc vào lĩnh vực của bạn, để đơn giản hóa việc tạo hơn nữa. Bạn có thể xem thông tin chi tiết về cách người dùng tương tác với các trang trình bày.

22. Renderforest

Miễn phí và trả phí từ $ 9,9 / tháng, thanh toán hàng năm

Renderforest là một nền tảng xây dựng thương hiệu tất cả trong một, nơi bạn có thể tạo các bản trình bày video chuyên nghiệp trực tiếp trong trình duyệt của mình. Bạn có thể sử dụng nhiều mẫu thuyết trình miễn phí khác nhau từ các bài thuyết trình hoạt hình trên bảng trắng và bảng giải thích đến các bài thuyết trình của công ty và giáo dục, để tạo ra một bài thuyết trình hấp dẫn và tương tác.

23. Haiku Deck

Trả từ $ 9,9 / tháng, thanh toán hàng năm

Haiku Deck là một cách dễ dàng để tạo bản trình bày trực tuyến cung cấp phông chữ, bố cục và bộ lọc hình ảnh sáng tạo và độc đáo. Công cụ trực tuyến giúp tạo các bản trình bày đơn giản, đẹp mắt và thú vị dựa trên các mẹo của chuyên gia, đồng thời đi kèm với nhiều lựa chọn hình ảnh có sẵn và các mẫu được thiết kế trước. Các bản trình bày đã tạo có thể dễ dàng xem, chia sẻ trên mạng xã hội và nhúng trên bất kỳ trang web nào.

24. Joomag

Miễn phí và trả phí từ $ 39 / tháng, thanh toán hàng năm

Joomag là một nền tảng xuất bản kỹ thuật số tất cả trong một để tạo nội dung tương tác. Tạo bản trình bày của bạn bằng trình chỉnh sửa kéo và thả đơn giản, tùy chỉnh mẫu tạo sẵn và thêm các yếu tố tương tác. Các bài thuyết trình được tối ưu hóa cho thiết bị di động. Nền tảng cung cấp các tùy chọn bảo mật nâng cao và bạn có quyền kiểm soát rộng rãi trong việc chia sẻ bản trình bày của mình với ai.

25. Emaze

Trả từ $ 13 / tháng, thanh toán hàng năm

Emaze là một công cụ trình bày cung cấp các mẫu được thiết kế bởi các chuyên gia. Chọn một trong các mẫu 2D hoặc 3D, chỉnh sửa để tùy chỉnh các trang trình bày bằng cách thêm văn bản và hình ảnh của bạn, sau đó chia sẻ nó qua email hoặc trên các nền tảng xã hội. Tải xuống bản trình bày của bạn dưới dạng PDF, MP4 và HTML để trình bày ngoại tuyến.

26. Venngage

Miễn phí và trả phí từ $ 16 / tháng

Với trình tạo bản trình bày trực tuyến Venngage, bạn có thể thiết kế các bản trình bày sáng tạo và độc đáo bằng cách sử dụng các mẫu tạo sẵn của họ. Chọn một mẫu được tạo bởi các nhà thiết kế chuyên nghiệp, tùy chỉnh bằng cách thêm văn bản, hình ảnh, video, biểu đồ, biểu tượng và hình minh họa của bạn. Khi bạn hoàn tất quá trình tùy chỉnh, hãy trình bày trực tiếp từ trang web hoặc tải xuống dưới dạng PDF hoặc PNG.

27. Google Slides

Miễn phí

Google Slides là một công cụ trình bày trực tuyến miễn phí và là một trong những lựa chọn thay thế phổ biến nhất cho Microsoft Word nếu bạn muốn tạo các bản trình bày powerpoint . Bạn có thể tạo bản trình bày của mình từ đầu hoặc chọn một trong các mẫu tạo sẵn. Công cụ này mang đến cơ hội tạo, chỉnh sửa và trình bày trực tuyến từ mọi nơi, mọi lúc và trên mọi thiết bị – điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính. Nếu bạn cần hiển thị bản trình bày của mình ngoại tuyến, bạn có thể tải xuống ở các định dạng khác nhau, bao gồm PDF, PPT hoặc PPTX.

28. CustomShow

Liên hệ với nhà cung cấp để biết giá

CustomShow là phần mềm trình bày tập trung vào thiết kế. Hiển thị bản trình bày của bạn trực tuyến hoặc ngoại tuyến dưới dạng PDF, PPT trên các thiết bị khác nhau hoặc in. Nền tảng này cũng cho phép trình bày nó thông qua các Web Meetings. CustomShow cung cấp các công cụ hoạt hình như biểu đồ, đồ thị, hình dạng, hiệu ứng 3D và các công cụ khác. Cộng tác với đồng nghiệp và theo dõi hiệu suất của các trang trình bày của bạn.

29. Visme

Trả từ $ 14 / tháng, thanh toán hàng năm

Visme là trình tạo bản trình bày tất cả trong một cung cấp các mẫu tùy chỉnh, chất lượng cao. Chọn một mẫu và tùy chỉnh nó theo nhu cầu của bạn hoặc tạo bản trình bày từ đầu. Công cụ này cung cấp hơn 50 biểu đồ và các công cụ trực quan hóa dữ liệu khác, hơn 120 phông chữ tùy chỉnh, ảnh có sẵn và biểu tượng vectơ. Bạn có thể thêm liên kết trang web, email và cửa sổ bật lên. Khi bản trình bày của bạn đã sẵn sàng, hãy chia sẻ trực tuyến, nhúng vào trang web của bạn hoặc tải xuống.

30. Beautiful.ai

Miễn phí và trả phí từ $ 12 / tháng, thanh toán hàng năm

Beautiful.ai là một trình tạo bản trình bày AI mà bạn có thể sử dụng để hình dung ý tưởng của mình một cách dễ dàng. Nó cung cấp hơn 50 mẫu có thể tùy chỉnh được thiết kế đẹp mắt được cải tiến với các phương pháp hay nhất về thiết kế bản trình bày để giữ cho các dự án của bạn chuyên nghiệp và sạch sẽ. Bên cạnh đó, bạn có thể tìm và thêm kho ảnh và biểu tượng từ thư viện hình ảnh. Beautiful.ai giúp bạn tiết kiệm thời gian và cung cấp mọi thứ cần thiết để tạo ra những bài thuyết trình tuyệt vời.

31. Pitcherific

Trả từ $ 17 / tháng

Pitcherific là công cụ trình bày trực tuyến trực quan nhằm giúp bạn trau dồi các bài thuyết trình của mình để hoàn thiện. Công cụ này không chỉ cung cấp nhiều mẫu để tạo bản trình bày hiệu quả mà còn cung cấp hướng dẫn về loại thông tin cần thêm, tùy thuộc vào loại bản trình bày hoặc quảng cáo của bạn. Trên mỗi trang chiếu, cũng có số ký tự và bộ đếm thời gian, cho biết bạn sẽ cần bao nhiêu thời gian để trình bày trang chiếu.

32. SlideCamp

Trả từ $ 99 / tháng

SlideCamp giúp các công ty quản lý các slide PowerPoint của họ. Bạn có thể giữ tất cả các bản trình bày của mình ở một nơi để cả nhóm có quyền truy cập vào chúng. Chọn các trang trình bày từ thư viện hoặc sử dụng các trang trình bày hiện có trong bản trình bày mới của bạn. Các trang trình bày hoàn toàn có thể tùy chỉnh và dễ dàng chỉnh sửa. Công cụ này sẽ giúp bạn giữ được tính nhất quán trong các bài thuyết trình của công ty.

33. Genially

Miễn phí và trả phí từ $ 7,49 / tháng, thanh toán hàng năm

Genially là một công cụ tạo bản trình bày, đồ họa và đồ họa thông tin trực tuyến cho phép bạn thêm các yếu tố tương tác vào bản trình bày của mình. Một tính năng rất thú vị của Genially là nó cho phép bạn nhập nhiều loại nội dung từ các nguồn bên ngoài – Spotify, YouTube, Google Maps, Amazon – và thêm chúng vào bản trình bày của bạn. Dịch vụ này cũng cung cấp nhiều mẫu cao cấp mà bạn có thể lựa chọn để tạo các bản trình bày nổi bật.

34. Swipe

Miễn phí và trả phí từ $ 15 / tháng, thanh toán hàng năm

Swipe là một công cụ tạo và chia sẻ bản trình bày trực tuyến. Tải lên bản trình bày của bạn hoặc tạo một bản trình bày trên nền tảng, sau đó chia sẻ trực tuyến với bất kỳ ai. Thực hiện các bài thuyết trình trong thời gian thực của bạn và để khán giả của bạn để lại phản hồi. Nó linh hoạt và nhanh nhạy, hoạt động trên mọi thiết bị và bạn có thể truy cập nó ở mọi nơi. Sau khi trình bày, hãy đặt câu hỏi với sự trợ giúp của các cuộc thăm dò được tạo sẵn và chia sẻ kết quả với khán giả của bạn.

35. Vizzlo

Miễn phí và trả phí từ $ 11 / tháng, thanh toán hàng năm

Vizzlo là một công cụ trình bày trực tuyến giúp tạo biểu đồ, đồ họa và bản trình bày trong vài phút. Những gì bạn cần làm chỉ đơn giản là chọn một biểu đồ hoặc đồ họa, thêm dữ liệu của bạn và sử dụng nó trong bản trình bày của bạn. Bạn có thể chia sẻ nó trên các kênh xã hội, tải xuống hoặc tích hợp với các công cụ khác.

36. Knovio

Trả từ $ 30 / tháng, thanh toán hàng năm

Knovio là một công cụ tạo bản trình bày và phát trực tiếp. Nó có thể được sử dụng để giới thiệu nhân viên, thuyết trình công ty, sự kiện và thuyết trình giáo dục. Ghi lại và chia sẻ hội thảo trên web của bạn; làm cho bản trình bày của bạn hấp dẫn hơn với hoạt ảnh, khảo sát, câu đố và các công cụ khác. Công cụ này giúp thu hút sự chú ý của khán giả bằng cách tạo ra trải nghiệm học tập tương tác.

37. Intuiface

Miễn phí và trả phí từ $ 273 / năm

Intuiface là một nền tảng tạo nội dung tương tác và trình tạo bản trình bày cảm ứng. Tạo dự án của bạn từ đầu hoặc sử dụng các mẫu tạo sẵn. Làm cho nội dung của bạn trở nên sống động bằng cách làm cho nội dung đó trở nên tương tác với một loạt các thuộc tính và tùy chọn cấu hình. Sử dụng các nội dung có sẵn như mô hình 3D, bản đồ, video YouTube, hiệu ứng âm thanh, v.v. Sau khi tạo dự án của bạn, hãy trình bày dự án bằng một URL đơn giản với các tùy chọn chia sẻ khác nhau.

Thực tế không có câu trả lời nào cho câu hỏi công cụ hoặc phần mềm trình chiếu nào là tốt nhất, vì nó phụ thuộc rất nhiều vào những gì bạn muốn đạt được. Hãy dành thời gian của bạn để thử các công cụ này và thử nghiệm một chút để chọn trình tạo bản trình bày phù hợp với nhu cầu của bạn nhất. Tất cả những công cụ này nhằm mục đích đơn giản hóa và cải thiện quá trình thiết kế bản thuyết trình và giúp bạn nhận được kết quả như mong đợi. Có nhiều tùy chọn có sẵn cho mọi nhu cầu và bạn chắc chắn sẽ có được một bài thuyết trình hấp dẫn và tương tác nhanh chóng.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thiết kế bộ nhận diện Thái Hưng Thịnh

bởi admin
Tổng thể logo được dựng theo hình kim tự tháp với 2 mặt được hình thành từ 2 nửa hình...

Thiết kế bộ nhận diện Hoàng Long Computer

bởi admin
CÁC HÌNH TRÒN ĐỒNG TÂM Các hình tròn đồng tâm thể hiện sự thống nhất đồng lòng vì 1 mục...

Thiết kế bộ nhận diện công ty Fhome

bởi admin
Cách điệu từ tên Thương hiệu thành biểu tượng xây dựng Yêu cầu: Nhìn vào biểu tượng, khách hàng nhận...

Thiết kế bộ nhận diện thời trang The 9

bởi admin
Thời trang và thẩm mỹ được nhìn nhận thông qua đôi mắt 3 Yếu tố thể hiện cho sự cá...

Thiết kế bộ nhận diện D3 Việt Nam

bởi admin
Ký tự cái đại diện của tên thương hiệu D3 Biểu tượng mặt trời chiếu sáng ại diện cho sự...

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Nha Khoa Việt Xô

bởi admin
Biểu tượng trái tim thể hiện cho sự tâm huyết, tận tâm với khách hàng. Biểu tượng chữ V -...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!