4 cách đơn giản để có story sống ảo tuyệt đẹp trên Instagram

4 cách đơn giản để có story sống ảo tuyệt đẹp trên Instagram _Cập nhập story mỗi ngày là thói quen của nhiều bạn trẻ. Up những hoạt động  diễn ra mỗi ngày của mình lên Story có lẽ là 1 nghi lễ hiển nhiên đối với giới trẻ hiện nay, cũng vì lý do story chỉ hiển thị 24h thậm chí là ngắn hơn rồi biến mất nên dung lượng ảnh trên instagram cũng như facebook sẽ không bi tốn quá nhiều. Up story thực chất không chỉ để up đơn thuần mà nó còn là chỗ  để ta thể hiện khả năng sáng tạo của bản thân. Ai cũng muốn có cho mình những story đầy sáng tạo và độc đáo nhưng không phải ai cũng biết cách để thực hiện điều ấy. Vậy nên bài viết này là để dành cho bạn. Dưới đây là 4 cách đơn giản để có story sống ảo trên Instagram thật xịn xò.

Sử dụng filter 

Filter không chỉ có trên instagram mà trên các nền tảng khác cũng đã có từ rất lâu rồi, nhưng filter trên Instagam luôn được giới trẻ ưu tiên sử dụng vì độ dễ thương ,xinh xỉu của nó. Rất dễ để bạn có thể sở cho mình những chiếc filter dễ thương này. Ngoài những filter có sẵn bạn cũng có thể tải nhiều filter khác bằng cách: Chọn vào phần camera trên Instagram, kéo sang trái đến hết phần hiệu ứng có sẵn sẽ xuất hiện 1 biểu tượng tìm kiếm, ấn chọn vào nó sau đó gõ tên Filter mà bạn muốn dùng và tải về là xong, bạn có thể sử dụng no bất cứ lúc nào bạn muốn. Tuy nhiên bạn phải biết rõ tên filter bạn muốn dùng thì mới dùng cách này được, hãy chăm đi xin tên filter nhé. Còn 1 cách đơn giản hơn chính là tham khảo từ story bạn bè của bạn, chọn filter mà bạn thích, sau đó lưu về và sử dụng thôi.

Sử dụng GIF

4-cach-don-gian-de-co-story-song-ao-tren-instagram

GIF trên Instagram là cả 1 kho tàng ảnh động cực kì dễ thương và hài hước để tạo thêm đọc đáo cho chiếc Story  của bạn.

Một số từ khóa mà các tín đồ Instagram hay dùng để tìm Gif như:

Hanmade, Calligraphy, Vipapie, LatinhWildflowerbar, Kapebeans, Gladdest, Pipandcricket, Ilustralle, Gravitando, Chiroru.

Sử dụng ứng dụng khác

Thay vì tự tay bạn chỉnh sửa Story của mình thì bạn hoàn toàn có thể để 1 ứng dụng khác làm thay bạn điều để tiết kiệm thời gian hơn. Tuy nhiên khi bạn sử dụng các ứng dụng này thì điều dễ hiểu là story của bạn sẽ bị đại trà vì nó rất có thể dùng công thức bạn đã chọn để áp dụng lên story của người khác. Điều này thật không vui đúng không nào khi story của bạn lại giống hệt story của người khác. Nhưng biết càng nhiều càng tốt, không dùng cách này chúng ta dùng cách khác hoặc ta có thể kết hợp tất cả các cách mà chúng ta biết.

4-cach-don-gian-de-co-story-song-ao-tren-instagram

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng tích hợp các theme để bạn có thể biến hóa chiếc story của mình theo sở thích như Mojo, Unfold hay Inshot…

Highlight story

4-cach-don-gian-de-co-story-song-ao-tren-instagram

Sau khi đã tạo ra những chiếc story mang đậm dấu ấn cá nhân thì bạn đừng quên sắp xếp chúng trên Instagram của bạn kèm theo chủ đề. Ví dụ như:  chủ đề ăn uống, du lịch, mua sắm, gia đình… một mẹo nhỏ chính là bạn có thể lên Pinterest để tải trọn vẹn một bộ theme cho highlight story trở nên đồng bộ hơn.

Trên đây là 4 cách đơn giản để có story sống ảo trên Instagram thật xịn xò. Bạn đã biết những cách nào rồi? Bạn có phải là tín đồ cuồng  up Story không? Chúng tôi hy vọng sau bài viết này bạn sẽ tạo ra được những chiếc story độc đáo để tạo ấn tượng trong mắt crush nhé.

Nguồn: Thiên Thời

0 0 vote
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
cac-nha-thiet-ke-do-hoa-lam-gi

Các nhà thiết kế đồ họa làm gì?

16/02/2021 bởi admin
Thiết kế đồ họa là gì? Các hướng sáng tạo của thiết kế đồ họa là gì? Là nghệ thuật...

5 mẹo giúp bạn lập kế hoạch và truyền thông sự kiện hiệu quả

13/01/2021 bởi admin
Lập kế hoạch cho một sự kiện là một việc không đơn giản. Có nhiều thông tin chi tiết và...

Mẹo thiết kế giúp bao bì thực phẩm của bạn luôn nổi trội và thu hút

13/01/2021 bởi admin
Là 1 nhà sản xuất thực phẩm ngoài việc chú trọng vào chất lượng thực phẩm thì việc thiết kế...

8 công cụ chỉnh sửa ảnh Instagram tốt nhất

13/01/2021 bởi admin
Bạn đã biết cách chỉnh sửa ảnh Instagram trong chính ứng dụng, bạn đã sẵn sàng cho cấp độ chỉnh...

Cách tối ưu hóa video cho các kênh truyền thông xã hội khác nhau

11/01/2021 bởi admin
Tiếp thị qua video đang là một xu thế rất lớn hiện nay. Mọi người xem > 100 triệu giờ...
thiet-ke-do-hoa-thong-tin

Thiết kế đồ họa thông tin: cách sử dụng để thúc đẩy traffic

10/01/2021 bởi admin
Infographic là gì? Wikipedia định nghĩa đồ họa thông tin là một biểu thị trực quan của dữ liệu nhằm trình bày...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!