4 cách đơn giản để có story sống ảo tuyệt đẹp trên Instagram

4 cách đơn giản để có story sống ảo tuyệt đẹp trên Instagram _Cập nhập story mỗi ngày là thói quen của nhiều bạn trẻ. Up những hoạt động  diễn ra mỗi ngày của mình lên Story có lẽ là 1 nghi lễ hiển nhiên đối với giới trẻ hiện nay, cũng vì lý do story chỉ hiển thị 24h thậm chí là ngắn hơn rồi biến mất nên dung lượng ảnh trên instagram cũng như facebook sẽ không bi tốn quá nhiều. Up story thực chất không chỉ để up đơn thuần mà nó còn là chỗ  để ta thể hiện khả năng sáng tạo của bản thân. Ai cũng muốn có cho mình những story đầy sáng tạo và độc đáo nhưng không phải ai cũng biết cách để thực hiện điều ấy. Vậy nên bài viết này là để dành cho bạn. Dưới đây là 4 cách đơn giản để có story sống ảo trên Instagram thật xịn xò.

Sử dụng filter 

Filter không chỉ có trên instagram mà trên các nền tảng khác cũng đã có từ rất lâu rồi, nhưng filter trên Instagam luôn được giới trẻ ưu tiên sử dụng vì độ dễ thương ,xinh xỉu của nó. Rất dễ để bạn có thể sở cho mình những chiếc filter dễ thương này. Ngoài những filter có sẵn bạn cũng có thể tải nhiều filter khác bằng cách: Chọn vào phần camera trên Instagram, kéo sang trái đến hết phần hiệu ứng có sẵn sẽ xuất hiện 1 biểu tượng tìm kiếm, ấn chọn vào nó sau đó gõ tên Filter mà bạn muốn dùng và tải về là xong, bạn có thể sử dụng no bất cứ lúc nào bạn muốn. Tuy nhiên bạn phải biết rõ tên filter bạn muốn dùng thì mới dùng cách này được, hãy chăm đi xin tên filter nhé. Còn 1 cách đơn giản hơn chính là tham khảo từ story bạn bè của bạn, chọn filter mà bạn thích, sau đó lưu về và sử dụng thôi.

Sử dụng GIF

4-cach-don-gian-de-co-story-song-ao-tren-instagram

GIF trên Instagram là cả 1 kho tàng ảnh động cực kì dễ thương và hài hước để tạo thêm đọc đáo cho chiếc Story  của bạn.

Một số từ khóa mà các tín đồ Instagram hay dùng để tìm Gif như:

Hanmade, Calligraphy, Vipapie, LatinhWildflowerbar, Kapebeans, Gladdest, Pipandcricket, Ilustralle, Gravitando, Chiroru.

Sử dụng ứng dụng khác

Thay vì tự tay bạn chỉnh sửa Story của mình thì bạn hoàn toàn có thể để 1 ứng dụng khác làm thay bạn điều để tiết kiệm thời gian hơn. Tuy nhiên khi bạn sử dụng các ứng dụng này thì điều dễ hiểu là story của bạn sẽ bị đại trà vì nó rất có thể dùng công thức bạn đã chọn để áp dụng lên story của người khác. Điều này thật không vui đúng không nào khi story của bạn lại giống hệt story của người khác. Nhưng biết càng nhiều càng tốt, không dùng cách này chúng ta dùng cách khác hoặc ta có thể kết hợp tất cả các cách mà chúng ta biết.

4-cach-don-gian-de-co-story-song-ao-tren-instagram

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng tích hợp các theme để bạn có thể biến hóa chiếc story của mình theo sở thích như Mojo, Unfold hay Inshot…

Highlight story

4-cach-don-gian-de-co-story-song-ao-tren-instagram

Sau khi đã tạo ra những chiếc story mang đậm dấu ấn cá nhân thì bạn đừng quên sắp xếp chúng trên Instagram của bạn kèm theo chủ đề. Ví dụ như:  chủ đề ăn uống, du lịch, mua sắm, gia đình… một mẹo nhỏ chính là bạn có thể lên Pinterest để tải trọn vẹn một bộ theme cho highlight story trở nên đồng bộ hơn.

Trên đây là 4 cách đơn giản để có story sống ảo trên Instagram thật xịn xò. Bạn đã biết những cách nào rồi? Bạn có phải là tín đồ cuồng  up Story không? Chúng tôi hy vọng sau bài viết này bạn sẽ tạo ra được những chiếc story độc đáo để tạo ấn tượng trong mắt crush nhé.

Nguồn: Thiên Thời

0 0 vote
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
hop-tac-xay-dung-thuong-hieu-y-nghia-cac-loai-va-uu-diem-va-nhuoc-diem

Hợp tác xây dựng thương hiệu – Ý nghĩa, Các loại và Ưu điểm và Nhược điểm

30/07/2021 bởi admin
Hợp tác thương hiệu là việc sử dụng hai hoặc nhiều thương hiệu để đặt tên cho một sản phẩm...
thach-thuc-quan-ly-thuong-hieu-trong-thoi-dai-thay-doi

Thách thức quản lý thương hiệu trong thời đại thay đổi

30/07/2021 bởi admin
Vài thập kỷ qua đã có những tiến bộ chưa từng có trong tất cả các lĩnh vực của cuộc...
tai-sao-chien-luoc-thuong-hieu-dia-diem

Tại sao chiến lược thương hiệu địa điểm và điểm đến không thành công

26/07/2021 bởi admin
Điều gì khiến một số địa điểm chiến lược thương hiệu không đạt được một vài hoặc thậm chí là...
mat-bao-lau-de-hoc-javascript

Mất bao lâu để học JavaScript?

14/07/2021 bởi admin
Học ngôn ngữ phát triển web đơn giản là vấn đề hiểu, thực hành và triển khai đúng cách thông...
crm

Tại sao CRM lại cần thiết để tạo khách hàng tiềm năng hiệu quả

12/07/2021 bởi admin
Trong nhiều năm qua, các doanh nghiệp đã tạo ra khách hàng tiềm năng thông qua các chiến thuật kinh...
thiet-ke-web-hay-thiet-ke-android

Thiết kế web hay thiết kế Android – Lựa chọn nghề nghiệp nào tốt hơn?

12/07/2021 bởi admin
Thiết kế web và Thiết kế Android là hai lĩnh vực nghề nghiệp mới nổi nhất đối với các nhà...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!