4 cách đơn giản để có story sống ảo tuyệt đẹp trên Instagram

4 cách đơn giản để có story sống ảo tuyệt đẹp trên Instagram _Cập nhập story mỗi ngày là thói quen của nhiều bạn trẻ. Up những hoạt động  diễn ra mỗi ngày của mình lên Story có lẽ là 1 nghi lễ hiển nhiên đối với giới trẻ hiện nay, cũng vì lý do story chỉ hiển thị 24h thậm chí là ngắn hơn rồi biến mất nên dung lượng ảnh trên instagram cũng như facebook sẽ không bi tốn quá nhiều. Up story thực chất không chỉ để up đơn thuần mà nó còn là chỗ  để ta thể hiện khả năng sáng tạo của bản thân. Ai cũng muốn có cho mình những story đầy sáng tạo và độc đáo nhưng không phải ai cũng biết cách để thực hiện điều ấy. Vậy nên bài viết này là để dành cho bạn. Dưới đây là 4 cách đơn giản để có story sống ảo trên Instagram thật xịn xò.

Sử dụng filter 

Filter không chỉ có trên instagram mà trên các nền tảng khác cũng đã có từ rất lâu rồi, nhưng filter trên Instagam luôn được giới trẻ ưu tiên sử dụng vì độ dễ thương ,xinh xỉu của nó. Rất dễ để bạn có thể sở cho mình những chiếc filter dễ thương này. Ngoài những filter có sẵn bạn cũng có thể tải nhiều filter khác bằng cách: Chọn vào phần camera trên Instagram, kéo sang trái đến hết phần hiệu ứng có sẵn sẽ xuất hiện 1 biểu tượng tìm kiếm, ấn chọn vào nó sau đó gõ tên Filter mà bạn muốn dùng và tải về là xong, bạn có thể sử dụng no bất cứ lúc nào bạn muốn. Tuy nhiên bạn phải biết rõ tên filter bạn muốn dùng thì mới dùng cách này được, hãy chăm đi xin tên filter nhé. Còn 1 cách đơn giản hơn chính là tham khảo từ story bạn bè của bạn, chọn filter mà bạn thích, sau đó lưu về và sử dụng thôi.

Sử dụng GIF

4-cach-don-gian-de-co-story-song-ao-tren-instagram

GIF trên Instagram là cả 1 kho tàng ảnh động cực kì dễ thương và hài hước để tạo thêm đọc đáo cho chiếc Story  của bạn.

Một số từ khóa mà các tín đồ Instagram hay dùng để tìm Gif như:

Hanmade, Calligraphy, Vipapie, LatinhWildflowerbar, Kapebeans, Gladdest, Pipandcricket, Ilustralle, Gravitando, Chiroru.

Sử dụng ứng dụng khác

Thay vì tự tay bạn chỉnh sửa Story của mình thì bạn hoàn toàn có thể để 1 ứng dụng khác làm thay bạn điều để tiết kiệm thời gian hơn. Tuy nhiên khi bạn sử dụng các ứng dụng này thì điều dễ hiểu là story của bạn sẽ bị đại trà vì nó rất có thể dùng công thức bạn đã chọn để áp dụng lên story của người khác. Điều này thật không vui đúng không nào khi story của bạn lại giống hệt story của người khác. Nhưng biết càng nhiều càng tốt, không dùng cách này chúng ta dùng cách khác hoặc ta có thể kết hợp tất cả các cách mà chúng ta biết.

4-cach-don-gian-de-co-story-song-ao-tren-instagram

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng tích hợp các theme để bạn có thể biến hóa chiếc story của mình theo sở thích như Mojo, Unfold hay Inshot…

Highlight story

4-cach-don-gian-de-co-story-song-ao-tren-instagram

Sau khi đã tạo ra những chiếc story mang đậm dấu ấn cá nhân thì bạn đừng quên sắp xếp chúng trên Instagram của bạn kèm theo chủ đề. Ví dụ như:  chủ đề ăn uống, du lịch, mua sắm, gia đình… một mẹo nhỏ chính là bạn có thể lên Pinterest để tải trọn vẹn một bộ theme cho highlight story trở nên đồng bộ hơn.

Trên đây là 4 cách đơn giản để có story sống ảo trên Instagram thật xịn xò. Bạn đã biết những cách nào rồi? Bạn có phải là tín đồ cuồng  up Story không? Chúng tôi hy vọng sau bài viết này bạn sẽ tạo ra được những chiếc story độc đáo để tạo ấn tượng trong mắt crush nhé.

Nguồn: Thiên Thời

0 0 vote
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách cắt video trực tuyến bằng Video Online Cutter

29/10/2020 bởi admin
Cách cắt video trực tuyến bằng Video Online Cutter _Bạn có nhu cầu muốn cắt video nhưng ngại tải các...

Cách chỉnh sửa ảnh online bằng Pixlr

29/10/2020 bởi admin
Cách chỉnh sửa ảnh online bằng Pixlr _Chụp ảnh để lưu giữ lại các khoảnh khắc trong cuộc sống, chỉnh...

Cách thêm biểu tượng cảm xúc vào video TikTok của bạn

27/10/2020 bởi admin
Cách thêm biểu tượng cảm xúc vào video TikTok của bạn _Thế giới TikTok rất rộng lớn, đa dạng và...

Hướng dẫn tạo video bằng VivaVideo đơn giản

27/10/2020 bởi admin
Hướng dẫn tạo video bằng VivaVideo đơn giản _Những năm về trước, khi mới xuất hiện, VivaVideo từng “làm mưa,...

Cách tạo video bằng ứng dụng Inshot trên điện thoại

27/10/2020 bởi admin
Cách tạo video bằng ứng dụng Inshot trên điện thoại _Với những người thường xuyên tạo dựng video, Inshot là...

Gợi ý các mô hình kinh doanh nhỏ, nguồn vốn ít hiệu quả

27/10/2020 bởi admin
Gợi ý các mô hình kinh doanh nhỏ, nguồn vốn ít hiệu quả _Ngoài công việc chính tại công ty,...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!