5 framework Thiết kế App điện thoại đa nền tảng hàng đầu

5-framework-phat-trien-ung-dung-di-dong-da-nen-tang-hang-dau

Thiết kế App điện thoại đa nền tảng là một việc làm đáng để thực hiện cho các công ty phát triển gặp khó khăn trong việc quản lý các nhóm lớn cho từng lĩnh vực phát triển di động. Hơn nữa, việc Thiết kế App sử dụng nền tảng được săn đón nhiều này có lợi nhuận vì nó giúp phổ biến sản phẩm trong một bộ phận lớn người dùng tiềm năng. Những dòng sau đây nói về cùng chủ đề này và thảo luận về các công cụ mã nguồn mở khác nhau mà các công ty phát triển sử dụng để tạo các App ứng dụng tương tác.

Rhomobile

5-framework-phat-trien-ung-dung-di-dong-da-nen-tang-hang-dau

Trước đây được gọi là Rhodes Framework, RohoMobile Suite được sử dụng để xây dựng các App điện thoại gốc có thể chạy trên nhiều thiết bị và hệ điều hành. Thuộc sở hữu của Motorola Solutions, framework mã nguồn mở hiện hỗ trợ nhiều nền tảng, bao gồm iOS, Windows Phone, iOS, BlackBerry, v.v. Nó sử dụng mẫu Model View Controller (MVC) trong đó HTML và Ruby được sử dụng để viết các framework nhìn và bộ điều khiển tương ứng.

Appcelerator

framework-phat-trien-ung-dung-di-dong-da-nen-tang-hang-dau

Đối với các công ty phát triển muốn xây dựng các ứng dụng dành cho máy tính để bàn và máy tính bảng cùng với điện thoại di động, Appcelerator Titanium là một lựa chọn xứng đáng. Nó hỗ trợ các App dựa trên iPhone, Android, iPad và Blackberry và cũng cho phép các lập trình viên sử dụng JavaScript để phát triển các ứng dụng Android và iPhone gốc. Kiến thức về API Titanium rất quan trọng đối với các lập trình viên muốn sử dụng nó.

PhoneGap

5-framework-phat-trien-ung-dung-di-dong-da-nen-tang-hang-dau

Đó là một framework phát triển di động đa nền tảng khác được săn đón nhiều. Nó cho phép người viết mã sử dụng sự kết hợp của JavaScript, HTML5 và CSS3 cùng với các API web được tiêu chuẩn hóa để xây dựng các App ứng dụng chất lượng để chạy trên nhiều hệ điều hành và thiết bị khác nhau bao gồm iOS, Android, Symbian, BB, Windows 8, Windows Phone và hơn thế nữa. Được phát triển bởi hệ thống Adobe, PhoneGap bao gồm Apache Cordova làm phần mềm cơ bản.

MoSync

5-framework-phat-trien-ung-dung-di-dong-da-nen-tang-hang-dau

Được phát triển bởi Mobile Sorcery, MoSync cung cấp Bộ phát triển phần mềm (SDK) miễn phí, đơn giản và mã nguồn mở để xây dựng một loạt các App ứng dụng di động đa nền tảng. Các công ty phát triển có thể sử dụng nó để xây dựng các App ứng dụng gốc với sự trợ giúp của C / C ++, CSS, HTML5 và JavaScript. Framework hỗ trợ iOS, Android và Windows Phone, trong số những người khác. Công ty cũng cung cấp tải xuống MoSync SDK và công cụ Tải lại trực tiếp từ trang web của mình để thu được lợi ích tối đa từ người dùng.

Sencha Touch

5-framework-phat-trien-ung-dung-di-dong-da-nen-tang-hang-dau

Các công ty phát triển web thích sử dụng Sencha Touch để xây dựng giao diện người dùng ứng dụng tương tác với sự trợ giúp của thư viện JavaScript cùng với sự kết hợp của HTML5 và CSS3. Với framework này, các lập trình viên có thể thoải mái và nhanh chóng phát triển các ứng dụng có thể chạy hoàn hảo trên các thiết bị hỗ trợ Android, iOS và BB. Các ứng dụng web dành cho thiết bị di động được phát triển theo cách này cung cấp giao diện của các ứng dụng gốc. Một lợi thế bổ sung của Sencha Touch là nó cung cấp các điều khiển dựa trên GUI, giúp đơn giản hóa hơn nữa việc sử dụng các ứng dụng web dành cho thiết bị di động.

Đối với các công ty và cá nhân trong lĩnh vực kinh doanh thiết kế app điện thoại, các framework này hứa hẹn các giải pháp rất hiệu quả về chi phí so với các nền tảng gốc. Ngoài ra, bởi vì mã được viết trong tất cả các công cụ này có thể sử dụng lại được, sau khi được viết, các công ty phát triển có thể sử dụng nó thường xuyên nếu họ muốn.

Những lý do nổi bật như hiệu quả về chi phí và khả năng hiển thị được cải thiện do tính khả dụng của các ứng dụng trên nhiều hệ điều hành và thiết bị thường thu hút khách hàng từ các tầng lớp xã hội khác nhau đầu tư vào các framework phát triển di động đa nền tảng này và gặt hái những lợi ích lâu dài đặc biệt.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
nguyen-tac-va-thuc-hanh-de-tao-mot-thiet-ke-app

Nguyên tắc và thực hành để tạo một thiết kế ứng dụng

bởi admin
Thiết kế ứng dụng dành cho thiết bị di động là một trong những điểm cơ bản mà bạn cần...

Tối ưu hóa ASO App để tăng độ tương tác của người dùng

bởi admin
Trong bài viết này, chúng tôi muốn tiết lộ cho bạn các phương pháp khả thi về cách bạn có...
9-diem-khac-biet-giua-thiet-ke-app-ios-va-android

9 điểm khác biệt giữa thiết kế App iOS và Android

bởi admin
Chúng ta đang sống trong thời kỳ mà không ai có thể tưởng tượng được cuộc sống mà không có...

Cách tạo ứng dụng app đồng hồ thông minh tốt nhất

bởi admin
Thị trường đồng hồ thông minh hiện đang nở rộ. Ngày càng có nhiều nhà thiết kế ứng dụng app...
tong-quan-app-marketplace

Tổng quan về các ứng dụng App Marketplace

bởi admin
Như bạn đã bạn đã biết rằng mua sắm trực tuyến đã đi vào giai đoạn chín. Các nền tảng...
moi-thu-ban-can-biet-ve-cac-cong-cu-ung-dung-app

Mọi thứ bạn cần biết về các công cụ ứng dụng App

bởi admin
Việc sử dụng điện thoại thông minh chưa bao giờ phổ biến như vậy. Kể từ khi ra mắt chiếc...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!