5 framework Thiết kế App điện thoại đa nền tảng hàng đầu

5-framework-phat-trien-ung-dung-di-dong-da-nen-tang-hang-dau

Thiết kế App điện thoại đa nền tảng là một việc làm đáng để thực hiện cho các công ty phát triển gặp khó khăn trong việc quản lý các nhóm lớn cho từng lĩnh vực phát triển di động. Hơn nữa, việc Thiết kế App sử dụng nền tảng được săn đón nhiều này có lợi nhuận vì nó giúp phổ biến sản phẩm trong một bộ phận lớn người dùng tiềm năng. Những dòng sau đây nói về cùng chủ đề này và thảo luận về các công cụ mã nguồn mở khác nhau mà các công ty phát triển sử dụng để tạo các App ứng dụng tương tác.

Rhomobile

5-framework-phat-trien-ung-dung-di-dong-da-nen-tang-hang-dau

Trước đây được gọi là Rhodes Framework, RohoMobile Suite được sử dụng để xây dựng các App điện thoại gốc có thể chạy trên nhiều thiết bị và hệ điều hành. Thuộc sở hữu của Motorola Solutions, framework mã nguồn mở hiện hỗ trợ nhiều nền tảng, bao gồm iOS, Windows Phone, iOS, BlackBerry, v.v. Nó sử dụng mẫu Model View Controller (MVC) trong đó HTML và Ruby được sử dụng để viết các framework nhìn và bộ điều khiển tương ứng.

Appcelerator

framework-phat-trien-ung-dung-di-dong-da-nen-tang-hang-dau

Đối với các công ty phát triển muốn xây dựng các ứng dụng dành cho máy tính để bàn và máy tính bảng cùng với điện thoại di động, Appcelerator Titanium là một lựa chọn xứng đáng. Nó hỗ trợ các App dựa trên iPhone, Android, iPad và Blackberry và cũng cho phép các lập trình viên sử dụng JavaScript để phát triển các ứng dụng Android và iPhone gốc. Kiến thức về API Titanium rất quan trọng đối với các lập trình viên muốn sử dụng nó.

PhoneGap

5-framework-phat-trien-ung-dung-di-dong-da-nen-tang-hang-dau

Đó là một framework phát triển di động đa nền tảng khác được săn đón nhiều. Nó cho phép người viết mã sử dụng sự kết hợp của JavaScript, HTML5 và CSS3 cùng với các API web được tiêu chuẩn hóa để xây dựng các App ứng dụng chất lượng để chạy trên nhiều hệ điều hành và thiết bị khác nhau bao gồm iOS, Android, Symbian, BB, Windows 8, Windows Phone và hơn thế nữa. Được phát triển bởi hệ thống Adobe, PhoneGap bao gồm Apache Cordova làm phần mềm cơ bản.

MoSync

5-framework-phat-trien-ung-dung-di-dong-da-nen-tang-hang-dau

Được phát triển bởi Mobile Sorcery, MoSync cung cấp Bộ phát triển phần mềm (SDK) miễn phí, đơn giản và mã nguồn mở để xây dựng một loạt các App ứng dụng di động đa nền tảng. Các công ty phát triển có thể sử dụng nó để xây dựng các App ứng dụng gốc với sự trợ giúp của C / C ++, CSS, HTML5 và JavaScript. Framework hỗ trợ iOS, Android và Windows Phone, trong số những người khác. Công ty cũng cung cấp tải xuống MoSync SDK và công cụ Tải lại trực tiếp từ trang web của mình để thu được lợi ích tối đa từ người dùng.

Sencha Touch

5-framework-phat-trien-ung-dung-di-dong-da-nen-tang-hang-dau

Các công ty phát triển web thích sử dụng Sencha Touch để xây dựng giao diện người dùng ứng dụng tương tác với sự trợ giúp của thư viện JavaScript cùng với sự kết hợp của HTML5 và CSS3. Với framework này, các lập trình viên có thể thoải mái và nhanh chóng phát triển các ứng dụng có thể chạy hoàn hảo trên các thiết bị hỗ trợ Android, iOS và BB. Các ứng dụng web dành cho thiết bị di động được phát triển theo cách này cung cấp giao diện của các ứng dụng gốc. Một lợi thế bổ sung của Sencha Touch là nó cung cấp các điều khiển dựa trên GUI, giúp đơn giản hóa hơn nữa việc sử dụng các ứng dụng web dành cho thiết bị di động.

Đối với các công ty và cá nhân trong lĩnh vực kinh doanh thiết kế app điện thoại, các framework này hứa hẹn các giải pháp rất hiệu quả về chi phí so với các nền tảng gốc. Ngoài ra, bởi vì mã được viết trong tất cả các công cụ này có thể sử dụng lại được, sau khi được viết, các công ty phát triển có thể sử dụng nó thường xuyên nếu họ muốn.

Những lý do nổi bật như hiệu quả về chi phí và khả năng hiển thị được cải thiện do tính khả dụng của các ứng dụng trên nhiều hệ điều hành và thiết bị thường thu hút khách hàng từ các tầng lớp xã hội khác nhau đầu tư vào các framework phát triển di động đa nền tảng này và gặt hái những lợi ích lâu dài đặc biệt.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
trang-web-danh-cho-dien-thoai-hay-app-dien-thoai

Nên chọn gì giữa trang web dành cho điện thoại hay App điện thoại

23/05/2021 bởi admin
Sự khác biệt giữa ứng dụng App và trang web Trang web dành cho điện thoại là một loạt các...

5 Ứng dụng App sửa code miễn phí cho Android

12/07/2021 bởi admin
Quoda Quoda là trình soạn thảo mã đa ngôn ngữ miễn phí tốt nhất cho Android. Nó là một trình...

Cách tạo ứng dụng app đồng hồ thông minh tốt nhất

30/03/2021 bởi admin
Thị trường đồng hồ thông minh hiện đang nở rộ. Ngày càng có nhiều nhà thiết kế ứng dụng app...
thiet-ke-app-thuc-te-ao-bao-nhieu-tien

Thiết kế App thực tế ảo bao nhiêu tiền? 6 bước cho ứng dụng

05/04/2021 bởi admin
Thực tế ảo phổ biến: tại sao VR lại là xu hướng Thực tế ảo di động là nhịp cầu...
Thiet-ke-app-ung-dung

Cách bố trí, thiết kế ứng dụng app làm thế nào để hiệu quả?

28/07/2021 bởi admin
Ngày nay, các công ty đã đầu tư rất nhiều vào việc triển khai các ứng dụng App để  cải...
app-danh-cho-thiet-bi-dien-thoai-va-web-app-lua-chon-nao-tot-hon

App dành cho thiết bị điện thoại và Web App: Lựa chọn nào tốt hơn?

09/07/2021 bởi admin
Có một quan niệm sai lầm phổ biến rằng App điện thoại và Web App là những thứ giống nhau,...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!