5 hãng bánh trung thu có thiết kế bao bì đẹp nhất năm 2020

5 hãng bánh trung thu có thiết kế bao bì đẹp nhất năm 2020 _Trung thu là dịp đoàn tụ của mỗi gia đình Việt Nam. Bên cạnh việc tụ họp phá cỗ thì những chiếc bánh trung thu cũng là 1 thứ rất quan trọng trong dịp lễ trung thu. Đây là 1 phần chẳng thể thiếu của mỗi gia đình vào dịp lễ này. Ngoài chất lượng bánh trung thu thì thiết kế của hộp bánh trung thu cũng được mọi người hết sức quan tâm. Mỗi năm mỗi hãng bánh lại có 1 thiết kế hộp bánh khác nhau mà không lấy lại thiết kế của năm cũ. Chính vì thế trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu 5 hãng bánh trung thu có thiết kế bao bì đẹp nhất năm 2020

1. Thiết kế bao bì bánh trung thu Kinh Đô

Kinh Đô có thể coi là 1 ông lớn trong lĩnh vực này, là 1 trong những hãng bánh Trung Thu ra đời sớm nhất tại Việt Nam Kinh Đô luôn cho ra những sản phẩm không chỉ có chất lượng tốt mà các thiết kế của Kinh Đô luôn làm hài lòng người tiêu dùng. Bởi sự sáng tạo với kết cấu thiết kế hộp độc đáo lạ mắt, màu sắc toát lên 1 sự sang trọng nhất định. Không chỉ thế các thiêt kế bao bì của Kinh Đô luôn đặt bản sắc dân tộc Việt Nam lên hàng đầu.

2. Bánh trung thu Brodard

Bánh trung thu Brodard là chính là sự phối hợp giữa nét thiết kế hiện đại pha trộn chút truyền thống. Bên cạnh chất lượng tuyệt vời với nhiều loại nhân đa dạng, thì thiết kế bánh trung thu Brodard luôn mang lại cảm giác thích thú cho người dùng. Luôn lấy cảm hứng những loài hoa, và làm cho chúng còn trở nên đẹp hơn bình thường. Bánh trung thu Brodard chắc chắn là 1 sự lựa chọn không tồi dành cho bạn.

3. Bánh trung thu Givral

Givral là thương hiệu bánh trung thu lớn ở Sài Gòn với kinh nghiệm đã rất lâu lăm. Quả thật Givral đã rất quen thuộc người dân Sài Gòn nó mang nét tinh tế và sang trọng. Mỗi năm chúng ta lại háo hức đón chờ những thiết kế mới của bánh trung thu Givral. Những màu sắc đa dạng độc đáo được lồng ghép hòa quyện với những cánh hoa mềm mại tạo nên 1 Givral đầy ấn tượng với khách hàng.

4. Bánh trung thu Hội An Mooncake


Bánh trung thu Hội An – Nghe qua tên của thương hiệu ta đã biết được nguồn gốc của bánh trung này. Nó được lấy cảm hứng từ một địa danh nổi tiếng của Việt Nam – Hội An. Nơi đây thật mộng mơ và bình dị, người thiết kế cũng mang chính điều này lên thiết kế bao bì của Bánh trung thu Hội An Mooncake . Nhìn vào bao bì của hộp bánh này người ta cảm nhận ngay sự nhẹ nhàng tao nhã toát lên nó cũng là sự đồng điệu với chất lượng của những chiếc bánh nhẹ nhàng nhưng lại vô cùng ấn tượng và khó quên.

5. Bánh Trung Thu Bảo Ngọc

Bánh Trung thu Bảo Ngọc là hãng bánh có từ lâu đời tại thủ đô Hà Nội. Cứ mỗi độ thu về hương vị của mùa thu Hà Nội được Bảo Ngọc đem gói trọn và trong hương vị bánh cũng như thiết kế bao bì của Bánh Trung thu Bảo Ngọc.
Đánh giá từ cái nhìn và đầu tiên của khách hàng luôn là thứ mà Bánh Trung thu Bảo Ngọc chú trọng nhất. Chính vì thế, họ luôn tỉ mỉ sáng tạo trong từng công đoạn để Bánh Trung thu Bảo Ngọc không chỉ là chiếc bánh trung thu đơn giản mà nó còn là món quà ý nghĩa của chúng ta trong mỗi dịp trung thu về.


Trên đây là 5 hãng bánh trung thu có thiết kế bao bì đẹp nhất năm 2020. Mọi hãng bánh Trung thu đều đặt việc thiết kế bao bì sản phẩm bánh lên hàng đầu chỉ sau chất lượng bánh trung thu, đơn giản vì bánh trung thu không phải chỉ để ăn mà nó còn là quà ý nghĩa để tặng người thân bạn bè mỗi dịp trung thu đến, tặng 1 hộp bánh trung thu đẹp mắt vừa thể hiện sự tôn trọng người nhận vừa nói lên được cá tính của mình. Bạn thích thiết kế của hộp bánh trung thu nào nhất ? hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn.

                                                                                                                                            Nguồn: Thiên Thời Media

0 0 vote
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
hop-tac-xay-dung-thuong-hieu-y-nghia-cac-loai-va-uu-diem-va-nhuoc-diem

Hợp tác xây dựng thương hiệu – Ý nghĩa, Các loại và Ưu điểm và Nhược điểm

30/07/2021 bởi admin
Hợp tác thương hiệu là việc sử dụng hai hoặc nhiều thương hiệu để đặt tên cho một sản phẩm...
thach-thuc-quan-ly-thuong-hieu-trong-thoi-dai-thay-doi

Thách thức quản lý thương hiệu trong thời đại thay đổi

30/07/2021 bởi admin
Vài thập kỷ qua đã có những tiến bộ chưa từng có trong tất cả các lĩnh vực của cuộc...
tai-sao-chien-luoc-thuong-hieu-dia-diem

Tại sao chiến lược thương hiệu địa điểm và điểm đến không thành công

26/07/2021 bởi admin
Điều gì khiến một số địa điểm chiến lược thương hiệu không đạt được một vài hoặc thậm chí là...
mat-bao-lau-de-hoc-javascript

Mất bao lâu để học JavaScript?

14/07/2021 bởi admin
Học ngôn ngữ phát triển web đơn giản là vấn đề hiểu, thực hành và triển khai đúng cách thông...
crm

Tại sao CRM lại cần thiết để tạo khách hàng tiềm năng hiệu quả

12/07/2021 bởi admin
Trong nhiều năm qua, các doanh nghiệp đã tạo ra khách hàng tiềm năng thông qua các chiến thuật kinh...
thiet-ke-web-hay-thiet-ke-android

Thiết kế web hay thiết kế Android – Lựa chọn nghề nghiệp nào tốt hơn?

12/07/2021 bởi admin
Thiết kế web và Thiết kế Android là hai lĩnh vực nghề nghiệp mới nổi nhất đối với các nhà...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!