5 hãng bánh trung thu có thiết kế bao bì đẹp nhất năm 2020

5 hãng bánh trung thu có thiết kế bao bì đẹp nhất năm 2020 _Trung thu là dịp đoàn tụ của mỗi gia đình Việt Nam. Bên cạnh việc tụ họp phá cỗ thì những chiếc bánh trung thu cũng là 1 thứ rất quan trọng trong dịp lễ trung thu. Đây là 1 phần chẳng thể thiếu của mỗi gia đình vào dịp lễ này. Ngoài chất lượng bánh trung thu thì thiết kế của hộp bánh trung thu cũng được mọi người hết sức quan tâm. Mỗi năm mỗi hãng bánh lại có 1 thiết kế hộp bánh khác nhau mà không lấy lại thiết kế của năm cũ. Chính vì thế trong bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu 5 hãng bánh trung thu có thiết kế bao bì đẹp nhất năm 2020

1. Thiết kế bao bì bánh trung thu Kinh Đô

Kinh Đô có thể coi là 1 ông lớn trong lĩnh vực này, là 1 trong những hãng bánh Trung Thu ra đời sớm nhất tại Việt Nam Kinh Đô luôn cho ra những sản phẩm không chỉ có chất lượng tốt mà các thiết kế của Kinh Đô luôn làm hài lòng người tiêu dùng. Bởi sự sáng tạo với kết cấu thiết kế hộp độc đáo lạ mắt, màu sắc toát lên 1 sự sang trọng nhất định. Không chỉ thế các thiêt kế bao bì của Kinh Đô luôn đặt bản sắc dân tộc Việt Nam lên hàng đầu.

2. Bánh trung thu Brodard

Bánh trung thu Brodard là chính là sự phối hợp giữa nét thiết kế hiện đại pha trộn chút truyền thống. Bên cạnh chất lượng tuyệt vời với nhiều loại nhân đa dạng, thì thiết kế bánh trung thu Brodard luôn mang lại cảm giác thích thú cho người dùng. Luôn lấy cảm hứng những loài hoa, và làm cho chúng còn trở nên đẹp hơn bình thường. Bánh trung thu Brodard chắc chắn là 1 sự lựa chọn không tồi dành cho bạn.

3. Bánh trung thu Givral

Givral là thương hiệu bánh trung thu lớn ở Sài Gòn với kinh nghiệm đã rất lâu lăm. Quả thật Givral đã rất quen thuộc người dân Sài Gòn nó mang nét tinh tế và sang trọng. Mỗi năm chúng ta lại háo hức đón chờ những thiết kế mới của bánh trung thu Givral. Những màu sắc đa dạng độc đáo được lồng ghép hòa quyện với những cánh hoa mềm mại tạo nên 1 Givral đầy ấn tượng với khách hàng.

4. Bánh trung thu Hội An Mooncake


Bánh trung thu Hội An – Nghe qua tên của thương hiệu ta đã biết được nguồn gốc của bánh trung này. Nó được lấy cảm hứng từ một địa danh nổi tiếng của Việt Nam – Hội An. Nơi đây thật mộng mơ và bình dị, người thiết kế cũng mang chính điều này lên thiết kế bao bì của Bánh trung thu Hội An Mooncake . Nhìn vào bao bì của hộp bánh này người ta cảm nhận ngay sự nhẹ nhàng tao nhã toát lên nó cũng là sự đồng điệu với chất lượng của những chiếc bánh nhẹ nhàng nhưng lại vô cùng ấn tượng và khó quên.

5. Bánh Trung Thu Bảo Ngọc

Bánh Trung thu Bảo Ngọc là hãng bánh có từ lâu đời tại thủ đô Hà Nội. Cứ mỗi độ thu về hương vị của mùa thu Hà Nội được Bảo Ngọc đem gói trọn và trong hương vị bánh cũng như thiết kế bao bì của Bánh Trung thu Bảo Ngọc.
Đánh giá từ cái nhìn và đầu tiên của khách hàng luôn là thứ mà Bánh Trung thu Bảo Ngọc chú trọng nhất. Chính vì thế, họ luôn tỉ mỉ sáng tạo trong từng công đoạn để Bánh Trung thu Bảo Ngọc không chỉ là chiếc bánh trung thu đơn giản mà nó còn là món quà ý nghĩa của chúng ta trong mỗi dịp trung thu về.


Trên đây là 5 hãng bánh trung thu có thiết kế bao bì đẹp nhất năm 2020. Mọi hãng bánh Trung thu đều đặt việc thiết kế bao bì sản phẩm bánh lên hàng đầu chỉ sau chất lượng bánh trung thu, đơn giản vì bánh trung thu không phải chỉ để ăn mà nó còn là quà ý nghĩa để tặng người thân bạn bè mỗi dịp trung thu đến, tặng 1 hộp bánh trung thu đẹp mắt vừa thể hiện sự tôn trọng người nhận vừa nói lên được cá tính của mình. Bạn thích thiết kế của hộp bánh trung thu nào nhất ? hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn.

                                                                                                                                            Nguồn: Thiên Thời Media

0 0 vote
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

8 công cụ chỉnh sửa ảnh Instagram tốt nhất

13/01/2021 bởi admin
Bạn đã biết cách chỉnh sửa ảnh Instagram trong chính ứng dụng, bạn đã sẵn sàng cho cấp độ chỉnh...

Cách lập kế hoạch chiến lược tiếp thị video cho doanh nghiệp

04/01/2021 bởi admin
Tiếp thị video vẫn đang phát triển mỗi ngày. Như bạn có thể nhận thấy, mọi kênh truyền thông xã...

Affiliate Marketing là gì? Cách kiếm tiền với Affiliate Marketing

30/12/2020 bởi admin
Không có cái gọi là “kiếm tiền dễ dàng” và nếu bạn nghĩ rằng Affiliate Marketing có thể giúp bạn...

5 xu hướng UI / UX được quan tâm hàng đầu trong năm 2021

29/12/2020 bởi admin
Khi năm 2020 kết thúc, đã đến lúc thảo luận về 5 xu hướng UI / UX được quan tâm...

10 giải pháp thay thế Google Form tốt nhất

28/12/2020 bởi admin
Google Form “miễn phí” lúc đầu có thể làm bạn hài lòng, nhưng ngay sau khi bạn gặp phải những...

Cách tạo thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn

17/12/2020 bởi admin
Tạo ra một thương hiệu thực sự tuyệt vời là cách tốt nhất mà một doanh nghiệp có thể để...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!