5 lý do để tạo video hoạt hình cho sản phẩm của bạn

5-ly-do-de-tao-video-hoat-hinh-cho-san-pham-cua-ban

Video hoạt hình với thiết kế gốc có thể ảnh hưởng tích cực đến trải nghiệm người dùng và hoạt động Marketing. Khi làm việc trên một chiến lược Marketing, một công ty sẽ nghĩ về những nguyên liệu mà họ sẽ cần để thực hiện chiến lược đó. Cùng với văn bản, các chủ doanh nghiệp sản phẩm và dịch vụ quan tâm đến các tài liệu trực quan bao gồm hình ảnh, hoạt ảnh và video. Mặc dù ai cũng biết rằng mọi người cảm nhận thông tin trực quan tốt hơn so với văn bản, nhưng không nhiều công ty sẵn sàng làm việc với thiết kế video.

Hôm nay, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 5 lý do tại sao bạn nên có video hoạt hình để có một buổi giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ thành công.

 

Kể câu chuyện của bạn một cách đơn giản và thú vị

Kể chuyện vẫn là một cách hợp thời để cung cấp thông tin. Bất kể loại thông điệp nào bạn muốn truyền tải – mang tính thông tin, giáo dục hay giới thiệu – bạn luôn có thể biến nó thành một câu chuyện. Mọi người không chỉ yêu thích những câu chuyện hay mà còn có xu hướng ghi nhớ chúng tốt. Sử dụng sức mạnh của nghệ thuật kể chuyện để làm cho video hoạt hình của bạn trở nên đáng nhớ.

5-ly-do-de-tao-video-hoat-hinh-cho-san-pham-cua-ban

Rất nhiều công ty cung cấp các giải pháp kỹ thuật và phần mềm đã tận dụng lợi thế của các video hoạt hình. Các công ty này biết rằng bất kỳ chủ đề nặng về công nghệ hoặc thống kê nào cũng có thể được chuyển đổi thành các hình ảnh minh họa hấp dẫn và dễ hiểu. Mọi đồ thị và biểu đồ đều được chấp nhận tốt hơn nếu chúng được làm động và kèm theo giọng nói.

Đừng cố gắng mô tả sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn bằng từ ngữ; gói bất kỳ ý tưởng trừu tượng hoặc thách thức nào của bạn thành một video hay với cốt truyện hấp dẫn và bạn sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của khán giả.

 

Thu hút và chuyển đổi khán giả của bạn

Ngoài việc thu hút sự chú ý và kể một câu chuyện, video hoạt hình thực sự thu hút và chuyển đổi. Bạn có nhận thấy rằng lời kêu gọi hành động được nhúng vào các video hoạt hình không khiến khán giả khó chịu? Đó là bởi vì những CTA này là một phần của câu chuyện và mọi người không cảm thấy như bạn đang cố gắng bán cho họ thứ gì đó.

5-ly-do-de-tao-video-hoat-hinh-cho-san-pham

Hãy coi video hoạt hình như một kỹ thuật tạo khách hàng tiềm năng khác và sử dụng nó như một cách tinh tế để truyền tải thông điệp bán hàng của bạn mà không bị thúc ép

 

Đừng tiêu xài hoang phí vào sản xuất video

Ngân sách thường là một yếu tố quyết định có lợi cho một hoặc một tài liệu quảng cáo khác. Nếu bạn quyết định xem một video người thật đóng, bạn phải sẵn sàng trả tiền cho đạo cụ, diễn viên, dàn dựng, thiết bị, chỉnh sửa video và sản xuất. Trong khi gia công sản xuất video hoạt hình cho một công ty thiết kế, bạn phải trả tiền cho thời gian của một họa sĩ minh họa và nhà thiết kế chuyển động, người có thể biến bất kỳ ý tưởng dũng cảm nào của bạn thành hiện thực. Quan trọng hơn, bạn có thể dễ dàng thêm các thay đổi vào video của mình trong khi thiết kế và sau đó.

 

Không ngừng sáng tạo của bạn

Cơ hội cho thiết kế chuyển động là không giới hạn; nó cung cấp toàn bộ quyền tự do sáng tạo. Với các kỹ thuật tiên tiến hiện đại, các nhà thiết kế có thể biến bất kỳ câu chuyện nào của bạn thành các video ấn tượng và hấp dẫn.

Video hoạt hình cho phép bạn tự do tạo ra những cảnh không thể thực hiện được và làm cho linh vật của công ty bạn trở nên sống động. Bạn có thể tạo một loạt video hoạt hình để hiển thị tiến trình của công ty, các tính năng mới hoặc các bản cập nhật gần đây.

5-ly-do-de-tao-video-hoat-hinh-cho-san-pham-cua-ban

Làm cho nhóm Marketing của bạn hài lòng

Ngoài việc hấp dẫn và hướng đến doanh số bán hàng, các video hoạt hình còn mang lại những đóng góp quý giá cho chiến lược Marketing.

Các video hoạt hình vui nhộn và nguyên bản có khả năng chia sẻ cao trên phương tiện truyền thông xã hội, đó là lý do tại sao chúng có cơ hội tốt để lan truyền. Nếu bạn đã tải video lên YouTube và được nhúng trên trang web của mình, bạn có thể đợi các công cụ tìm kiếm ưu tiên cho trang của bạn. Và bên cạnh đó, video hoạt hình có thể là một phần của bản tin email, chiến dịch quảng cáo trả phí, bài viết blog và bài thuyết trình.

Video hoạt hình là một công cụ Marketing mạnh mẽ có thể được sử dụng trên bất kỳ nền tảng nào bạn chọn. Đừng đánh giá thấp loại nội dung này và hãy chắc chắn rằng bạn biết những lợi ích mà video hoạt hình có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn.

Chuyên mục bạn đang xem: Thiết kế bộ nhận diện văn phòng gồm những gì.

5 1 vote
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách tạo và kiểm tra tên doanh nghiệp của bạn

05/04/2021 bởi admin
Chọn tên là một trong những điều quan trọng nhất bạn sẽ làm cho công ty của mình. Tên phải...

10 nguyên tắc để tạo và cải thiện thương hiệu cá nhân của bạn

02/04/2021 bởi admin
1. Nhấn mạnh Duy trì thông điệp của bạn dành cho đối tượng mục tiêu sẽ giúp việc sản xuất...

Bí ẩn ý nghĩa của hình khối cơ bản trong thiết kế

20/03/2021 bởi admin
Từ ngày xưa con người đã biết dùng hình học để trao đổi thông tin và liên lạc với nhau....

Brand guidelines là gì và tầm quan trọng của Brand guidelines

16/03/2021 bởi admin
Quá trình thiết kế thương hiệu luôn cần tới rất nhiều thời gian và sự sáng tạo bởi các yếu...

Các xu hướng thiết kế bao bì cho năm 2021

04/03/2021 bởi admin
Xu hướng thiết kế nói chung và thiết kế bao bì thay đổi theo từng năm. Một số xu hướng...

3 chìa khóa để phát triển thương hiệu online hiện nay

01/03/2021 bởi admin
Thương hiệu online vẫn còn là một điều tương đối mới và rất nhiều thông tin về những việc nên...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!