5 mẹo về cách tạo tờ rơi quảng cáo hỗ trợ bán hàng

Cố gắng tạo một tờ rơi thiết kế đồ họa mà không có bất kỳ kinh nghiệm sẽ rất khó để bạn đạt được hiệu quả. Mặc dù ngày nay vai trò của Internet là vô cùng quan trọng, nhưng tờ rơi quảng cáo vẫn là một trong những công cụ hiệu quả nhất và đã được chứng minh rõ ràng để truyền tải thông điệp tiếp thị đến khách hàng. Dưới đây là 5 mẹo về cách tạo tờ rơi quảng cáo hỗ trợ bán hàng một cách hiệu quả nhất.

5 mẹo về cách tạo tờ rơi quảng cáo tốt nhất để bán sản phẩm và dịch vụ của bạn

1. Một tờ rơi = một tin nhắn

Trên thực tế, tờ rơi là một công cụ tiếp thị hiệu quả. Thật vô ích khi in và phân phối chúng mà không phân tích đối tượng mục tiêu của bạn. Sẽ rất lãng phí tiền bạc và thời gian quý báu của bạn. Trước hết, bạn nên xác định vấn đề then chốt trong lĩnh vực tiếp thị để giải quyết nó trong tờ rơi. Không phụ thuộc vào mức độ nhận biết của khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của bạn, tờ rơi phải trả lời một câu hỏi được xác định rõ ràng và phải hướng đến một hoặc một số mục tiêu.

2. Nội dung gọn gàng

Bạn sẽ không có nhiều không gian trên tờ rơi, do đó bạn cần sắp xếp gọn gàng và ngắn gọn nhất có thể. Ví dụ: tiêu đề phải ngắn gọn nhưng hấp dẫn để thu hút sự chú ý của khách hàng. Trong phần lớn các trường hợp, tiêu đề là yếu tố quan trọng nhất của tờ rơi xác định ý muốn của khách hàng mua sản phẩm của bạn hay từ chối sản phẩm đó.

Đừng bao giờ quên rằng mục tiêu chính của tờ rơi là bán một dịch vụ hoặc một sản phẩm. Đó là lý do tại sao bạn cần đảm bảo rằng tờ rơi của bạn có cả thông tin và giá trị thương mại mà không phải là một tờ giấy vô dụng. Cố gắng soạn tin nhắn theo cách như vậy để thúc đẩy khách hàng tiềm năng của bạn thực hiện hành động. Bạn cần thúc đẩy khách hàng tương lai của mình bằng cách kêu gọi họ hành động (ví dụ: “bạn không thể bỏ lỡ”, “khám phá thêm”, v.v.). Hơn nữa, bạn không nên sử dụng các chương trình và ứng dụng như Microsoft Word hoặc Powerpoint hoặc thậm chí là trình soạn thảo Pages cho Mac để tạo tờ rơi quảng cáo vì chúng không thể cung cấp chất lượng nội dung cao nhất

3. Thiết kế

Đừng bao giờ quên rằng thiết kế của tờ rơi thể hiện hình ảnh tổng thể của công ty. Cố gắng tránh sử dụng các màu sáng và tương phản để thu hút sự chú ý của khán giả. Không bao giờ sử dụng nhiều hình ảnh trên một trang để không làm mất giá trị của tờ rơi. Trong đa số trường hợp, người ta cần xác định vị trí một yếu tố hình ảnh duy nhất trên mỗi mặt của tờ rơi. Quy tắc tương tự cũng hoạt động đối với nội dung được in. Sử dụng không nhiều hơn hai hoặc ba kiểu và tránh sử dụng văn bản in đậm, chữ mềm hoặc gạch chân quá nhiều.

4. Tùy chỉnh

Đừng quên tùy chỉnh tờ rơi của bạn bằng cách thêm các yếu tố thương hiệu trực quan của công ty. Bạn sẽ cần sử dụng đầy đủ màu sắc, phông chữ và Logo của công ty mình. Bằng cách sử dụng cách tiếp cận như vậy, bạn sẽ cho phép mọi người, những người quen thuộc với thương hiệu của bạn, hiểu rằng ưu đãi ban đầu do bạn và doanh nghiệp của bạn tạo ra. Ví dụ: các đại lý bất động sản có thể tự do thêm màu sắc, sắc thái và thương hiệu của riêng mình, những thứ quen thuộc với khách hàng và được sử dụng trong tất cả các loại tài liệu truyền thống và điện tử.

Hơn nữa, tờ rơi quảng cáo có thương hiệu sẽ nâng cao nhận thức của khán giả về thương hiệu của bạn. Ngoài ra, người ta có thể dễ dàng sử dụng Google để tìm kiếm các ý tưởng hay và các trang web phổ biến nhất với các mẫu và giải pháp thực sự cho nhu cầu của bạn.

5. In chất lượng cao

 

Đừng bao giờ cố gắng đánh giá thấp chất lượng của các tài liệu in. Bạn cần sử dụng cách tiếp cận nghiêm túc nhất đối với quá trình lựa chọn giấy và hoàn thiện. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại giấy nhẹ (mờ hoặc bóng). Đó là sự lựa chọn tốt nhất cho các tờ rơi, những tờ rơi này phải được phân phát ở các địa điểm công cộng. Người ta có thể in thông tin trên một hoặc cả hai mặt của tờ rơi. Lựa chọn cuối cùng sẽ phụ thuộc vào nội dung, các ưu tiên của doanh nghiệp và các yếu tố chính khác.

Định dạng tờ rơi

Quá trình in ấn cũng quan trọng như quá trình phát triển thiết kế. Định dạng phổ biến nhất là A5 (nó là một nửa của A4) hoặc một dạng tờ gấp A4 gập 3. Tuy nhiên, để đảm bảo tính phù hợp và dễ dàng khi lựa chọn, bạn cần xem xét tất cả các định dạng có sẵn và chọn một định dạng hoàn toàn hợp với nhu cầu của bạn.

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế bộ nhận diện văn phòng

0 0 votes
Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Mở rộng thương hiệu – Thành công hay Thất bại?

bởi admin
Quản lý thương hiệu đã trở thành một thách thức khá lớn đối với các nhà quản lý thương hiệu. Sự...

5 bước chính của quy trình thiết kế thương hiệu

bởi admin
Là đại diện cho công ty hoặc tổ chức của bạn, thương hiệu được cho là một trong những điều...

Mẹo xây dựng nhận thức về thương hiệu hiệu quả

bởi admin
Xây dựng nhận thức về thương hiệu là 1 việc rất quan trọng khi tạo cơ hội bán hàng. Giống...

Mẹo xây dựng mối quan hệ bền chặt hơn với khách hàng của bạn

bởi admin
Các mối quan hệ bền vững là thành phần quan trọng giúp doanh nghiệp của bạn khác biệt với các...

Cách tạo và kiểm tra tên doanh nghiệp của bạn

bởi admin
Chọn tên là một trong những điều quan trọng nhất bạn sẽ làm cho công ty của mình. Tên phải...

10 nguyên tắc để tạo và cải thiện thương hiệu cá nhân của bạn

bởi admin
1. Nhấn mạnh Duy trì thông điệp của bạn dành cho đối tượng mục tiêu sẽ giúp việc sản xuất...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!