5 plugin mà trang web WordPress của bạn cần phải có

5-plugin-ma-trang-web-wordpress-cua-ban-can-phai-co

Plugin, còn được gọi là mô-đun hoặc tiện ích mở rộng, là các tính năng có thể được thêm vào trang web hoặc blog WordPress của bạn để giúp tăng cường tính phí nhiều hơn nữa. Bạn có thể cài đặt plugin biểu mẫu liên hệ chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Các plugin khác nhau như plugin thăm dò ý kiến, biểu mẫu, kết nối mạng xã hội, email, SEO, trong số hàng nghìn plugin có thể tìm thấy trên trang store WordPress. Hầu hết các plugin đều miễn phí và có thể được tải xuống hoặc cài đặt tự động thông qua WordPress.

Trong bài viết này, tôi sẽ liệt kê 5 plugin không thể thiếu mà mọi trang web hoặc blog WordPress cần phải có.

Plugin Contact Form 7

5-plugin-ma-trang-web-wordpress-cua-ban-can-phai-co

 • Plugin Contact Form 7 là một trong hầu hết các plugin WordPress nổi tiếng. Về cơ bản, mọi trang web đều cần một biểu mẫu liên hệ? Và plugin này giải quyết được tất cả các nhu cầu của hầu hết người dùng.
 • Theo thống kê của Plugin, nó đã có hơn 1 triệu lượt cài đặt trên các blog trên khắp hành tinh.
 • Cấu hình của nó cực kỳ dễ dàng và rất trực quan. Bạn có thể tùy chỉnh biểu mẫu của mình và tạo các trường khác nhau như văn bản đơn giản, văn bản, radio, danh sách thả xuống….
 • Bạn có thể tạo các biểu mẫu có kích thước khác nhau và định cấu hình nó để nhận tất cả thông tin trong email của bạn, bao gồm cả tệp đính kèm.

Plugin này có tầm quan trọng tối cao đối với hầu hết các trang web sử dụng WordPress.

Plugin WordPress Yoast SEO

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization, có nghĩa là là Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm. SEO nhằm mục đích nâng cao và cải thiện vị trí của một trang web trên các trang kết quả tự nhiên (không phải trả tiền) trên các công cụ tìm kiếm.

5-plugin-ma-trang-web-wordpress-cua-ban-can-phai-co

Kỹ thuật này sắp xếp lại mã trang web của bạn, để mã ở dạng cần thiết để nó có vị trí xếp hạng tốt hơn, chính xác hơn và hiệu quả hơn trong các tìm kiếm không phải trả tiền, là các tìm kiếm không phải trả tiền.

 • Plugin rất dễ sử dụng. Với Yoast SEO, bạn sẽ có thể xử lý trực quan tốt hơn các từ khóa của bài đăng để nó có hiệu suất tốt hơn, bài viết sẽ xuất hiện nhiều hơn cho những người tìm kiếm nội dung tương tự như từ khóa chính của bài viết.
 • Điều đặc biệt nhất về plugin này là nó cung cấp cho bạn trạng thái về mức độ bài viết của bạn trong các kỹ thuật SEO cần thiết.
 • Bằng cách đó, bạn sẽ có thể biết những gì còn thiếu để cải thiện việc tạo bài đăng. Nếu bài đăng của bạn ít sử dụng các kỹ thuật SEO cần thiết, trạng thái sẽ có màu đỏ và danh sách các việc cần làm sẽ được trình bày.
 • Bạn có thể điều chỉnh bài đăng để trạng thái chuyển sang màu xanh lục, điều này cho biết rằng bài đăng của bạn đã đáp ứng hầu hết các yêu cầu SEO.
 • Plugin cũng hiển thị các trạng thái trong danh sách bài đăng, giúp bạn dễ dàng xem các bài đăng thực sự cần cải thiện các tính năng SEO của chúng
 • Bằng cách đó, bạn có thể cải thiện SEO của tất cả các bài đăng cũ mà bạn đã tạo.

Không nghi ngờ gì nữa, một trong những Plugin tốt nhất để tăng cường truy cập không phải trả tiền vào trang web hoặc blog của bạn.

Plugin WP Super Cache

5-plugin-ma-trang-web-wordpress-cua-ban-can-phai-co

 • Plugin này thậm chí còn là một đồng minh tuyệt vời của SEO trang web của bạn, vì tốc độ tải là điều cần thiết để giữ chân người dùng mới.
 • Nói cách khác, nếu SEO đưa người dùng mới đến trang web của bạn, tốc độ tải của nó khiến những người dùng này trung thành, bởi vì không ai quay lại một trang web chậm với khả năng điều hướng kém, phải không?
 • WP Super Cache là một plugin cho WordPress nó có thể mang lại tốc độ tải trang web hoặc blog WordPress của bạn nhanh hơn gấp 5 lần.
 • Nó hoạt động với một hệ thống bộ nhớ đệm về cơ bản lưu trữ các tệp tĩnh của trang web của bạn, làm cho yêu cầu của bạn không còn đến từ cơ sở dữ liệu nữa.
 • Điều này mang lại một truy vấn rất nhanh, vì các tệp đã được tải trong trình duyệt mà không cần yêu cầu trực tiếp đến DB.

Về cơ bản, mọi thứ trong WordPress đều được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu, chẳng hạn như Bài đăng, Bình luận, Văn bản, v.v., ví dụ: việc chuyển đổi tất cả những thứ này thành một trang HTML, mang lại khá nhiều lợi ích trong việc tải trang web của bạn.

Nó đơn giản để cấu hình và có nhiều tính năng nâng cao hơn, chẳng hạn như tích hợp CDN có thể làm cho trang web của bạn nhanh hơn.

Sumome

Mặc dù không phải là một plugin miễn phí 100%, nhưng các tính năng miễn phí mà nó cung cấp đã giúp rất nhiều để nâng cao trang web WordPress của bạn.

5-plugin-ma-trang-web-wordpress-cua-ban-can-phai-co

Sumome là một plugin hoạt động như một nền tảng quản lý tài nguyên-plugin, tức là, có thể dễ dàng cài đặt một số tài nguyên trong plugin này.

Các tính năng như phân tích, thanh thông minh, biểu mẫu chụp, chia sẻ biểu tượng xã hội, biểu mẫu liên hệ, trong số nhiều tính năng khác có thể dễ dàng chèn vào blog WordPress của bạn.

Trình tối ưu hóa hình ảnh EWWW

Một plugin tốt sẽ giúp bạn tối ưu hóa hình ảnh trang web của mình. Plugin này tối ưu hóa và cung cấp tính năng nén hình ảnh blog của bạn. Khi bạn đăng nội dung và chèn hình ảnh vào bài đăng, hình ảnh đó sẽ được gửi đến thư viện media.

Thông thường, trọng lượng của hình ảnh này được tạo nên bởi việc sử dụng một plugin như WP Super Cache, được đề cập trong bài viết này, tuy nhiên, có thể và thậm chí chỉ ra rằng hình ảnh được tối ưu hóa để tải hiệu quả hơn.

5-plugin-ma-trang-web-wordpress-cua-ban-can-phai-co

 • Điểm nổi bất nhất về plugin này là nó làm giảm kích thước của hình ảnh, nhưng vẫn giữ nguyên chất lượng của nó.
 • Bạn sẽ vẫn có thể tối ưu hóa tất cả các hình ảnh trong thư viện phương tiện của mình ở chế độ hàng loạt.
 • Plugin thậm chí còn hỗ trợ tối ưu hóa các tiện ích mở rộng như JPEG, GIF và PNG.
 • Tuy nhiên, bạn nên sao lưu hình ảnh của mình nằm trong thư mục / wp-content / uploads trước khi tối ưu hóa hàng loạt chúng.
 • Nhưng đáng chú ý là vẫn có thể cấu hình plugin để các ảnh gốc được giữ nguyên trên máy chủ.

Đề xuất Đọc: Thiết kế Website – Mọi Trang Web Cần Phải Có? Mọi Thứ Bạn Nên Biết

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
cach-thiet-ke-trang-web-hoan-thien-tung-buoc

Cách thiết kế trang web: hoàn thiện từng bước

bởi admin
Trang web là gì? Nói một cách đơn giản, trang web là một tập hợp các trang web có liên...
toc-do-trang-web-co-lien-quan-gi-den-seo-website-khong

Tốc độ trang web có liên quan gì đến SEO Website không?

bởi admin
Trước khi hiểu tầm quan trọng của tốc độ trang web trong việc xếp hạng kết quả tìm kiếm, người...
tim-hieu-cach-tao-trang-web-mot-trang-va-tang-doanh-so-ban-hang

Tìm hiểu cách tạo trang web một trang và tăng doanh số bán hàng

bởi admin
Trang web một trang là gì? Trang web một trang, còn được gọi là trang có bố cục cuộn dài,...
5-sai-lam-pho-bien-khi-xay-dung-mot-trang-web

5 sai lầm phổ biến khi xây dựng một trang web

bởi admin
Xây dựng một trang web là một ý tưởng tốt, nhưng nó có vẻ khó khăn đối với những người...
tim-hieu-ve-cac-phuong-phap-bao-mat-tot-nhat-cho-may-chu-hoac-vps

Tìm hiểu về các phương pháp bảo mật tốt nhất cho Máy chủ hoặc VPS

bởi admin
Khi chúng ta nghĩ về bảo mật trực tuyến, chúng ta ngay lập tức nhớ đến một số sai sót...
Thuong-Mai-Dien-Tu

Ưu điểm và nhược điểm của Web thương mại điện tử

bởi admin
Bán hàng trực tuyến không còn xa lạ gì nữa đối với chúng ta. Lĩnh vực này đã thu về...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!