5 Trang Web Giúp Bạn Có Thể Mua Người Theo Dõi Tik Tok

5 Trang Web Giúp Bạn Có Thể Mua Người Theo Dõi Tik Tok _Bạn có thể mua người theo dõi TikTok không? Bạn có thể mua người theo dõi TikTok ở đâu? Bạn có nên mua chúng không? Những câu hỏi này và nhiều hơn nữa sẽ được trả lời trong bài đăng này.

Nếu bạn không có thời gian dành để tăng lượt theo dõi một cách tự nhiên trên TikTok, bạn có thể mua chúng. Họ sẽ không phải là người tương tác nhiều nhất trong số những người theo dõi và sẽ không trò chuyện nhiều nhưng con số của bạn sẽ tăng lên mức ấn tượng. Nếu bạn là kiểu người dùng thích đếm số lượng, thì việc mua lượt theo dõi TikTok có thể chỉ là sự thúc đẩy bạn cần.

Bạn có nên mua người theo dõi TikTok?

Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua lượt theo dõi TikTok, đừng quá lo lắng, các trang web bán chúng đang xuất hiện ở khắp mọi nơi. Chỉ từ $ 2, bạn có thể mua được 100 người theo dõi. Chúng được giao trong vòng chưa đầy một phút và sẽ tăng số lượng của bạn chỉ trong thời gian ngắn.

Chúng tôi không dung túng, hỗ trợ hoặc đề nghị sử dụng các dịch vụ này để mua lượt theo dõi TikTok. Tôi chỉ cung cấp ví dụ về nơi để mua người theo dõi TikTok nếu bạn muốn.

Các nguồn mua người theo dõi Tiktok

  • TikTok Fame

TikTok Fame dường như không làm gì khác ngoài việc bán những người theo dõi TikTok. 2 đô la sẽ giúp bạn có 100 người hâm mộ hoặc bạn có thể mua 3.000  người heo dõi chỉ với giá là 34 đô la. Thao tác này diễn ra rất nhanh chóng và nó không gây ảnh hưởng gì đến tài khoản Tiktok của bạn

  • Trollishly

Trollishly là một trang web khác bán người theo dõi TikTok và rẻ hơn TikTok Fame. Trollishly bán chúng với giá 1,74 đô la cho mỗi 150 lên đến 44,74 đô la cho 7.500 người hâm mộ. Trang web này cung cấp các tính năng tương tự, cung cấp dịch vụ nhanh chóng, khả năng tài khoản bị cấm thấp và hỗ trợ 24/7

  • YouMeViral

YouMeViral là một nơi bán người theo dõi TikTok khác mà bạn có thể tham khảo. YouMeViral bán 100 người theo dõi với giá từ 2 đô la đến 1.000 người với giá 12 đô la. Trang web này cần đến 48 giờ để giao hàng và cũng cung cấp những người hâm mộ chất lượng cao hơn, bất kể điều đó có nghĩa là gì. YouMeViral cũng hỗ trợ 24/7 cho khách hàng.

  • Mr.Insta

Mr.Insta sẽ bán cho bạn 250 người hâm mộ TikTok với giá 10 đô la cho đến 20.000 người hâm mộ với giá 235 đô la. Như thường lệ, bạn sẽ nhận được  những người hâm mộ ‘chất lượng cao’, giao hàng nhanh chóng, đảm bảo và hỗ trợ 24/7. Trang web này thậm chí còn hiển thị các bài đánh giá mặc dù chúng trông không thực cho lắm…

  • TikTok Guru

TikTok Guru là ví dụ cuối cùng của tôi về nơi mua người theo dõi TikTok. TikTok Guru bán 100 người hâm mộ với giá 1,47 đô la cho đến 7.500 người hâm mộ với giá 55 đô la. Tất cả tài khoản đều ‘chất lượng cao’ và sẽ mất đến 24 giờ để được giao. Trang web cũng cung cấp hỗ trợ 24/7.

Bạn có nên mua người theo dõi TikTok?

Câu trả lời thực sự duy nhất cho câu hỏi này là nằm ở chính bạn. Nếu bạn đang có kế hoạch tạo dựng sự nghiệp với tư cách là một người có ảnh hưởng, bạn có thể bị cám dỗ để mua những người theo dõi để giúp tài khoản của bạn ấn tượng hơn nhưng có một vài lý do tại sao bạn không nên làm như vậy.

  • Chúng có thể dễ dàng bị nhận biết

Thật dễ dàng để biết liệu những người theo dõi ai đó có thật hay không. Vì hầu hết các tài khoản người bán chỉ được sử dụng để bán lượt theo dõi và lượt thích và không có gì khác nên sẽ không có sự tương tác nào từ họ. Nếu bạn nhận được 1.000 người hâm mộ đầu tiên của mình nhưng các bài đăng gần như không có tương tác thì rõ ràng là bạn đã mua họ.

  • Bị TikTok cấm

TikTok và tất cả các mạng xã hội tích cực tìm kiếm và cấm các tài khoản dùng để bán lượt theo dõi hoặc lượt thích. Họ hạ thấp trải nghiệm và hạ thấp giá trị của những người theo dõi thực sự, vì vậy các mạng luôn lam việc chỉ để xóa họ. Họ không có khả năng xử lý hết tất cả nhưng nếu 1 ngày bạn đột nhiên thấy số lượng người theo dõi của mình giảm xuống thì bạn biết lí do là gì rồi đấy.

  • Vị trí

Mặc dù không rõ ràng ngay lập tức, nhưng nếu bạn là một blogger thực phẩm đến từ Việt Nam và hầu hết những người theo dõi bạn đến từ Ấn Độ hoặc Trung Quốc, thì rõ ràng bạn đã mua chúng. Không phải ai cũng đi sâu vào từng người theo dõi để xem họ sống ở đâu nhưng nếu một nhãn hàng hoặc thương hiệu quan tâm đến bạn và họ muốn thuê bạn, họ chắc chắn sẽ làm điều ấy.

  • Tăng trưởng không hợp lý

Ngay cả Lisa và Lena Mantler hay Loren Grey cũng không thể có được 1.000 người theo dõi trong một sớm một chiều. Ngay cả khi chúng có, chúng sẽ là những người thật. Nếu bạn đột nhiên tăng từ 0 lên 4 con số trong vòng vài giờ, thì bất kỳ ai tình cờ tìm thấy tài khoản TikTok của bạn đều biết rằng bạn đã mua chúng

Nếu bạn muốn đạt được nhiều người theo dõi trên tiktok, bạn nên làm theo cách cũ. Với sự cố gắng, sáng tạo và nỗ lực hơn nữa. Kết quả sẽ được kéo dài lâu hơn và bạn sẽ nhận được nhiều hơn từ nó!

Nguồn: Thiết kế

0 0 votes
Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
he-thong-quan-ly-no-la-gi-loi-the-va-cach-lua-chon

Hệ thống quản lý: nó là gì, lợi thế và cách lựa chọn

bởi admin
Đầu tư vào một hệ thống quản lý có thể rất thuận lợi. Giải pháp giúp kiểm soát các quy trình, ngoài việc...
phan-mem-la-gi-no-co-the-giup-ich-gi-trong-cong-viec-kinh-doanh

Phần mềm là gì? Nó có thể giúp ích gì trong công việc kinh doanh

bởi admin
Sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ và Internet mang đến sự xuất hiện của các thiết bị ngày...
meo-cai-thien-thiet-ke-app

8 mẹo đơn giản để cải thiện thiết kế ứng dụng app di động

bởi admin
Các ứng dụng app có mặt trên tất cả các thiết bị điện thoại thông minh là 1 điều không...
pheu-ban-hang-hieu-trong-thuc-te-no-la-gi

Phễu bán hàng: trong thực tế, hiểu nó là gì!

bởi admin
Trong những năm qua, cách thức kết nối với khách hàng và đặc biệt là cách thức bán sản phẩm...
lam-cach-nao-de-chon-don-vi-tiep-thi-ky-thuat-so-cho-doanh-nghiep

Làm cách nào để chọn đơn vị tiếp thị kỹ thuật số cho doanh nghiệp?

bởi admin
Bạn đã hiểu rằng công ty của bạn cần phải trực tuyến, nhưng bây giờ, bạn cần biết những gì...
tu-dong-hoa-thuong-mai

Tự động hóa thương mại: Cách làm cho thương mại của bạn thông minh hơn

bởi admin
IoT là gì? IoT là một khái niệm dùng để chỉ những thứ được kết nối với internet. Bất kỳ...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!