5 Trang Web Giúp Bạn Có Thể Mua Người Theo Dõi Tik Tok

5 Trang Web Giúp Bạn Có Thể Mua Người Theo Dõi Tik Tok _Bạn có thể mua người theo dõi TikTok không? Bạn có thể mua người theo dõi TikTok ở đâu? Bạn có nên mua chúng không? Những câu hỏi này và nhiều hơn nữa sẽ được trả lời trong bài đăng này.

Nếu bạn không có thời gian dành để tăng lượt theo dõi một cách tự nhiên trên TikTok, bạn có thể mua chúng. Họ sẽ không phải là người tương tác nhiều nhất trong số những người theo dõi và sẽ không trò chuyện nhiều nhưng con số của bạn sẽ tăng lên mức ấn tượng. Nếu bạn là kiểu người dùng thích đếm số lượng, thì việc mua lượt theo dõi TikTok có thể chỉ là sự thúc đẩy bạn cần.

Bạn có nên mua người theo dõi TikTok?

Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua lượt theo dõi TikTok, đừng quá lo lắng, các trang web bán chúng đang xuất hiện ở khắp mọi nơi. Chỉ từ $ 2, bạn có thể mua được 100 người theo dõi. Chúng được giao trong vòng chưa đầy một phút và sẽ tăng số lượng của bạn chỉ trong thời gian ngắn.

Chúng tôi không dung túng, hỗ trợ hoặc đề nghị sử dụng các dịch vụ này để mua lượt theo dõi TikTok. Tôi chỉ cung cấp ví dụ về nơi để mua người theo dõi TikTok nếu bạn muốn.

Các nguồn mua người theo dõi Tiktok

  • TikTok Fame

TikTok Fame dường như không làm gì khác ngoài việc bán những người theo dõi TikTok. 2 đô la sẽ giúp bạn có 100 người hâm mộ hoặc bạn có thể mua 3.000  người heo dõi chỉ với giá là 34 đô la. Thao tác này diễn ra rất nhanh chóng và nó không gây ảnh hưởng gì đến tài khoản Tiktok của bạn

  • Trollishly

Trollishly là một trang web khác bán người theo dõi TikTok và rẻ hơn TikTok Fame. Trollishly bán chúng với giá 1,74 đô la cho mỗi 150 lên đến 44,74 đô la cho 7.500 người hâm mộ. Trang web này cung cấp các tính năng tương tự, cung cấp dịch vụ nhanh chóng, khả năng tài khoản bị cấm thấp và hỗ trợ 24/7

  • YouMeViral

YouMeViral là một nơi bán người theo dõi TikTok khác mà bạn có thể tham khảo. YouMeViral bán 100 người theo dõi với giá từ 2 đô la đến 1.000 người với giá 12 đô la. Trang web này cần đến 48 giờ để giao hàng và cũng cung cấp những người hâm mộ chất lượng cao hơn, bất kể điều đó có nghĩa là gì. YouMeViral cũng hỗ trợ 24/7 cho khách hàng.

  • Mr.Insta

Mr.Insta sẽ bán cho bạn 250 người hâm mộ TikTok với giá 10 đô la cho đến 20.000 người hâm mộ với giá 235 đô la. Như thường lệ, bạn sẽ nhận được  những người hâm mộ ‘chất lượng cao’, giao hàng nhanh chóng, đảm bảo và hỗ trợ 24/7. Trang web này thậm chí còn hiển thị các bài đánh giá mặc dù chúng trông không thực cho lắm…

  • TikTok Guru

TikTok Guru là ví dụ cuối cùng của tôi về nơi mua người theo dõi TikTok. TikTok Guru bán 100 người hâm mộ với giá 1,47 đô la cho đến 7.500 người hâm mộ với giá 55 đô la. Tất cả tài khoản đều ‘chất lượng cao’ và sẽ mất đến 24 giờ để được giao. Trang web cũng cung cấp hỗ trợ 24/7.

Bạn có nên mua người theo dõi TikTok?

Câu trả lời thực sự duy nhất cho câu hỏi này là nằm ở chính bạn. Nếu bạn đang có kế hoạch tạo dựng sự nghiệp với tư cách là một người có ảnh hưởng, bạn có thể bị cám dỗ để mua những người theo dõi để giúp tài khoản của bạn ấn tượng hơn nhưng có một vài lý do tại sao bạn không nên làm như vậy.

  • Chúng có thể dễ dàng bị nhận biết

Thật dễ dàng để biết liệu những người theo dõi ai đó có thật hay không. Vì hầu hết các tài khoản người bán chỉ được sử dụng để bán lượt theo dõi và lượt thích và không có gì khác nên sẽ không có sự tương tác nào từ họ. Nếu bạn nhận được 1.000 người hâm mộ đầu tiên của mình nhưng các bài đăng gần như không có tương tác thì rõ ràng là bạn đã mua họ.

  • Bị TikTok cấm

TikTok và tất cả các mạng xã hội tích cực tìm kiếm và cấm các tài khoản dùng để bán lượt theo dõi hoặc lượt thích. Họ hạ thấp trải nghiệm và hạ thấp giá trị của những người theo dõi thực sự, vì vậy các mạng luôn lam việc chỉ để xóa họ. Họ không có khả năng xử lý hết tất cả nhưng nếu 1 ngày bạn đột nhiên thấy số lượng người theo dõi của mình giảm xuống thì bạn biết lí do là gì rồi đấy.

  • Vị trí

Mặc dù không rõ ràng ngay lập tức, nhưng nếu bạn là một blogger thực phẩm đến từ Việt Nam và hầu hết những người theo dõi bạn đến từ Ấn Độ hoặc Trung Quốc, thì rõ ràng bạn đã mua chúng. Không phải ai cũng đi sâu vào từng người theo dõi để xem họ sống ở đâu nhưng nếu một nhãn hàng hoặc thương hiệu quan tâm đến bạn và họ muốn thuê bạn, họ chắc chắn sẽ làm điều ấy.

  • Tăng trưởng không hợp lý

Ngay cả Lisa và Lena Mantler hay Loren Grey cũng không thể có được 1.000 người theo dõi trong một sớm một chiều. Ngay cả khi chúng có, chúng sẽ là những người thật. Nếu bạn đột nhiên tăng từ 0 lên 4 con số trong vòng vài giờ, thì bất kỳ ai tình cờ tìm thấy tài khoản TikTok của bạn đều biết rằng bạn đã mua chúng

Nếu bạn muốn đạt được nhiều người theo dõi trên tiktok, bạn nên làm theo cách cũ. Với sự cố gắng, sáng tạo và nỗ lực hơn nữa. Kết quả sẽ được kéo dài lâu hơn và bạn sẽ nhận được nhiều hơn từ nó!

Nguồn: Thiết kế

0 0 vote
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
hop-tac-xay-dung-thuong-hieu-y-nghia-cac-loai-va-uu-diem-va-nhuoc-diem

Hợp tác xây dựng thương hiệu – Ý nghĩa, Các loại và Ưu điểm và Nhược điểm

30/07/2021 bởi admin
Hợp tác thương hiệu là việc sử dụng hai hoặc nhiều thương hiệu để đặt tên cho một sản phẩm...
thach-thuc-quan-ly-thuong-hieu-trong-thoi-dai-thay-doi

Thách thức quản lý thương hiệu trong thời đại thay đổi

30/07/2021 bởi admin
Vài thập kỷ qua đã có những tiến bộ chưa từng có trong tất cả các lĩnh vực của cuộc...
tai-sao-chien-luoc-thuong-hieu-dia-diem

Tại sao chiến lược thương hiệu địa điểm và điểm đến không thành công

26/07/2021 bởi admin
Điều gì khiến một số địa điểm chiến lược thương hiệu không đạt được một vài hoặc thậm chí là...
mat-bao-lau-de-hoc-javascript

Mất bao lâu để học JavaScript?

14/07/2021 bởi admin
Học ngôn ngữ phát triển web đơn giản là vấn đề hiểu, thực hành và triển khai đúng cách thông...
crm

Tại sao CRM lại cần thiết để tạo khách hàng tiềm năng hiệu quả

12/07/2021 bởi admin
Trong nhiều năm qua, các doanh nghiệp đã tạo ra khách hàng tiềm năng thông qua các chiến thuật kinh...
thiet-ke-web-hay-thiet-ke-android

Thiết kế web hay thiết kế Android – Lựa chọn nghề nghiệp nào tốt hơn?

12/07/2021 bởi admin
Thiết kế web và Thiết kế Android là hai lĩnh vực nghề nghiệp mới nổi nhất đối với các nhà...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!