5 trang web thiết kế logo miễn phí phổ biến nhất hiện nay

5 trang web thiết kế logo miễn phí phổ biến nhất hiện nay_Bạn muốn tự mình tạo ra 1 chiếc logo cho riêng mình mà không cần nhờ đến thiết kế. Tuy nhiên bạn lại không sử dụng thành thạo các phần mềm phục vụ cho thiết kế. Thì chính xác giải pháp mà bạn đang cần là thiết kế logo online trên website. Thiết kế logo tại các trang website này cho phép bạn tự tạo cho mình chiếc logo chỉ qua 1 vài bước đơn giản, không chỉ thế bạn có thể tùy ý điều chỉnh bố cục, phông chữ, màu sắc của logo cho đến khi bạn ưng ý. Và 1 điều vô cùng quan trọng khác là các trang web này là hoàn toàn miễn phí. Nghe rất hấp dẫn phải không?  Vậy chúng ta sẽ vào tìm hiểu 5 trang web thiết kế logo miễn phí phổ biến nhất hiện nay.

1. Wix Logo Maker

Thật dễ dàng để tạo được 1 chiếc logo tại đây. Để bắt đầu bạn hãy chọn vào “ Get It Now ”.

Sau đó nếu bạn muốn thuê 1 thiết kế cho riêng mình thì hãy nhấp chuột vào nút “ Hire a  Designer ”. Hoặc bạn muốn tự tạo riêng cho mình 1 mẫu logo bạn hãy nhấp chuột vào  “Create a Logo”. Sau đó bạn hãy đăng nhập và bắt đầu tạo logo cho mình. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt logo của mình lên danh thiếp, áo thun…

2. Graphic Spring

Graphic Spring có giao diện rất dễ sử dụng với người dùng. Ta có thể dễ dàng thay đổi màu sắc, kích cỡ, phông chữ… và nhiều chức năng hơn nữa. Nhấn chọn vào “ Logo Maker ” để bắt đầu sử dụng trang web.

Tiếp theo bạn nhấp vào “Create Your Logo” để tiếp tục

Sau khi màn hình hiện giao diện trên, bạn hãy điền tên và ngành nghề của công ty mình. Dựa vào đó Graphic Spring sẽ tự tạo cho bạn khoảng 500 logo có tên và ngành nghề của bạn. Cuối cùng bạn chỉ cần nhấp chọn vào chiếc logo mình ưng í nhất và tải về. Với giao diện màu xanh thân thiện với môi trường Graphic Spring  được người dùng rất ưa chuộng.

3. Oberlo

Nhìn vào giao diện của Oberlo thôi đã thấy nơi này sẽ tạo ra cho chúng ta những logo ấn tượng và cá tính rồi. Đầu tiên bạn nhấp vào  “ Generate Logo”

Khi màn hình hiện ra giao diện bên trên bạn hãy điền tên thương hiệu của mình, tiếp đến là chọn icon và màu sắc bạn muốn dùng. Khi đã tạo được logo ưng ý bạn nhấp chuột vào “ Get your logo”

Cuối cùng là điền địa chỉ email của bạn để tải logo về máy. Logo sẽ được tải về với định dạng PNG rất phù hợp để bạn sử dụng chúng online.

4. Free Logo Design

Giao diện của Free Logo Design rất thân thiện cho người mới bắt đầu làm quen với Website. Bạn chỉ cần điền tên thương hiệu của mình và chọn ngành ghề, sau đó nhấp chuột vào nút “ Get Started” để tiếp tục.

 Free Logo Design sẽ tạo cho bạn khoảng 1000 mẫu thiết kế. Chọn vào logo bạn thích.

Sau đó, bạn tùy ý thay đổi vị trí  màu sắc, kích thước… theo ý mình. Sau khi đã ưng ý bạn chọn “ Save” để lưu logo về máy.

Logo được tải về free với kích thước 200×200 pixels. Nếu muốn các định dạng có kích thước lớn hơn bạn phải trả thêm phí với 2 mức là 39$  và 129$. Tuy nhiên bạn không cần độ phân giải cao thì chỉ cần tải free về dùng.

5. Logo Maker

Đây có lẽ là trang website được sử dụng nhiều nhất. Không phải tự nhiên mà Logo Maker lại được người dùng ưa chuộng, bởi vì tạo logo trên Logo Maker thực sự là 1 điều quá dễ dàng. Chọn “ Make a Logo” để bắt đầu quá trình tạo 1 chiếc logo cho riêng mình.

 Tiếp theo là điền tên , slogan  và ngành nghề công ty của bạn.

Sau khi điền xong bạn chọn vào “ Make a Logo” để tiếp tục

Tiếp theo trên màn hình sẽ hiện ra 4 kiểu bố cục logo cho bạn lựa chọn, Chọn vào kiểu bạn muốn và nhấp chuột vào “ Next” để tiếp tục.

Sau đó trên màn hình hiện ra 4 kiểu phông chữ phổ biến, chọn kiểu bạn thích nhất sau đó nhấp vào “ Next” để chuẩn bị nhìn những chiếc logo mà Logo Maker đã tạo riêng cho bạn. Nhấp chọn logo bạn thích nhất.

Đến đây nếu muốn chỉnh sửa màu sắc kích thước logo theo ý của mình bạn chọn “ Preview”. Nếu ưng ý và muốn lưu logo về máy bạn chọn vào “ Save Logo”

Cuối cùng bạn đầy đủ thông tin và lưu logo về sử dụng. Quá đơn giản phải không?

Kết Luận

Với 5 trang web trên chúng tôi tự tin đã giúp bạn chọn được cho mình 1 trang web phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng của mình. Từ đó việc tạo ra được 1 chiếc logo đẹp từ các trang web này là việc vô cùng đơn giản và dễ dàng. Bạn đã sẵn sàng tạo 1 chiếc logo cho riêng mình chưa ? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến và đóng góp của các bạn về bài viết “5 trang web thiết kế logo miễn phí phổ biến nhất hiện nay” ở phần bình luận bên dưới nhé.

Nguồn: Thiên Thời

5 1 vote
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
hop-tac-xay-dung-thuong-hieu-y-nghia-cac-loai-va-uu-diem-va-nhuoc-diem

Hợp tác xây dựng thương hiệu – Ý nghĩa, Các loại và Ưu điểm và Nhược điểm

30/07/2021 bởi admin
Hợp tác thương hiệu là việc sử dụng hai hoặc nhiều thương hiệu để đặt tên cho một sản phẩm...
thach-thuc-quan-ly-thuong-hieu-trong-thoi-dai-thay-doi

Thách thức quản lý thương hiệu trong thời đại thay đổi

30/07/2021 bởi admin
Vài thập kỷ qua đã có những tiến bộ chưa từng có trong tất cả các lĩnh vực của cuộc...
tai-sao-chien-luoc-thuong-hieu-dia-diem

Tại sao chiến lược thương hiệu địa điểm và điểm đến không thành công

26/07/2021 bởi admin
Điều gì khiến một số địa điểm chiến lược thương hiệu không đạt được một vài hoặc thậm chí là...
mat-bao-lau-de-hoc-javascript

Mất bao lâu để học JavaScript?

14/07/2021 bởi admin
Học ngôn ngữ phát triển web đơn giản là vấn đề hiểu, thực hành và triển khai đúng cách thông...
crm

Tại sao CRM lại cần thiết để tạo khách hàng tiềm năng hiệu quả

12/07/2021 bởi admin
Trong nhiều năm qua, các doanh nghiệp đã tạo ra khách hàng tiềm năng thông qua các chiến thuật kinh...
thiet-ke-web-hay-thiet-ke-android

Thiết kế web hay thiết kế Android – Lựa chọn nghề nghiệp nào tốt hơn?

12/07/2021 bởi admin
Thiết kế web và Thiết kế Android là hai lĩnh vực nghề nghiệp mới nổi nhất đối với các nhà...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!