5 trang web thiết kế logo miễn phí phổ biến nhất hiện nay

5 trang web thiết kế logo miễn phí phổ biến nhất hiện nay_Bạn muốn tự mình tạo ra 1 chiếc logo cho riêng mình mà không cần nhờ đến thiết kế. Tuy nhiên bạn lại không sử dụng thành thạo các phần mềm phục vụ cho thiết kế. Thì chính xác giải pháp mà bạn đang cần là thiết kế logo online trên website. Thiết kế logo tại các trang website này cho phép bạn tự tạo cho mình chiếc logo chỉ qua 1 vài bước đơn giản, không chỉ thế bạn có thể tùy ý điều chỉnh bố cục, phông chữ, màu sắc của logo cho đến khi bạn ưng ý. Và 1 điều vô cùng quan trọng khác là các trang web này là hoàn toàn miễn phí. Nghe rất hấp dẫn phải không?  Vậy chúng ta sẽ vào tìm hiểu 5 trang web thiết kế logo miễn phí phổ biến nhất hiện nay.

1. Wix Logo Maker

Thật dễ dàng để tạo được 1 chiếc logo tại đây. Để bắt đầu bạn hãy chọn vào “ Get It Now ”.

Sau đó nếu bạn muốn thuê 1 thiết kế cho riêng mình thì hãy nhấp chuột vào nút “ Hire a  Designer ”. Hoặc bạn muốn tự tạo riêng cho mình 1 mẫu logo bạn hãy nhấp chuột vào  “Create a Logo”. Sau đó bạn hãy đăng nhập và bắt đầu tạo logo cho mình. Ngoài ra bạn cũng có thể đặt logo của mình lên danh thiếp, áo thun…

2. Graphic Spring

Graphic Spring có giao diện rất dễ sử dụng với người dùng. Ta có thể dễ dàng thay đổi màu sắc, kích cỡ, phông chữ… và nhiều chức năng hơn nữa. Nhấn chọn vào “ Logo Maker ” để bắt đầu sử dụng trang web.

Tiếp theo bạn nhấp vào “Create Your Logo” để tiếp tục

Sau khi màn hình hiện giao diện trên, bạn hãy điền tên và ngành nghề của công ty mình. Dựa vào đó Graphic Spring sẽ tự tạo cho bạn khoảng 500 logo có tên và ngành nghề của bạn. Cuối cùng bạn chỉ cần nhấp chọn vào chiếc logo mình ưng í nhất và tải về. Với giao diện màu xanh thân thiện với môi trường Graphic Spring  được người dùng rất ưa chuộng.

3. Oberlo

Nhìn vào giao diện của Oberlo thôi đã thấy nơi này sẽ tạo ra cho chúng ta những logo ấn tượng và cá tính rồi. Đầu tiên bạn nhấp vào  “ Generate Logo”

Khi màn hình hiện ra giao diện bên trên bạn hãy điền tên thương hiệu của mình, tiếp đến là chọn icon và màu sắc bạn muốn dùng. Khi đã tạo được logo ưng ý bạn nhấp chuột vào “ Get your logo”

Cuối cùng là điền địa chỉ email của bạn để tải logo về máy. Logo sẽ được tải về với định dạng PNG rất phù hợp để bạn sử dụng chúng online.

4. Free Logo Design

Giao diện của Free Logo Design rất thân thiện cho người mới bắt đầu làm quen với Website. Bạn chỉ cần điền tên thương hiệu của mình và chọn ngành ghề, sau đó nhấp chuột vào nút “ Get Started” để tiếp tục.

 Free Logo Design sẽ tạo cho bạn khoảng 1000 mẫu thiết kế. Chọn vào logo bạn thích.

Sau đó, bạn tùy ý thay đổi vị trí  màu sắc, kích thước… theo ý mình. Sau khi đã ưng ý bạn chọn “ Save” để lưu logo về máy.

Logo được tải về free với kích thước 200×200 pixels. Nếu muốn các định dạng có kích thước lớn hơn bạn phải trả thêm phí với 2 mức là 39$  và 129$. Tuy nhiên bạn không cần độ phân giải cao thì chỉ cần tải free về dùng.

5. Logo Maker

Đây có lẽ là trang website được sử dụng nhiều nhất. Không phải tự nhiên mà Logo Maker lại được người dùng ưa chuộng, bởi vì tạo logo trên Logo Maker thực sự là 1 điều quá dễ dàng. Chọn “ Make a Logo” để bắt đầu quá trình tạo 1 chiếc logo cho riêng mình.

 Tiếp theo là điền tên , slogan  và ngành nghề công ty của bạn.

Sau khi điền xong bạn chọn vào “ Make a Logo” để tiếp tục

Tiếp theo trên màn hình sẽ hiện ra 4 kiểu bố cục logo cho bạn lựa chọn, Chọn vào kiểu bạn muốn và nhấp chuột vào “ Next” để tiếp tục.

Sau đó trên màn hình hiện ra 4 kiểu phông chữ phổ biến, chọn kiểu bạn thích nhất sau đó nhấp vào “ Next” để chuẩn bị nhìn những chiếc logo mà Logo Maker đã tạo riêng cho bạn. Nhấp chọn logo bạn thích nhất.

Đến đây nếu muốn chỉnh sửa màu sắc kích thước logo theo ý của mình bạn chọn “ Preview”. Nếu ưng ý và muốn lưu logo về máy bạn chọn vào “ Save Logo”

Cuối cùng bạn đầy đủ thông tin và lưu logo về sử dụng. Quá đơn giản phải không?

Kết Luận

Với 5 trang web trên chúng tôi tự tin đã giúp bạn chọn được cho mình 1 trang web phù hợp với sở thích và nhu cầu sử dụng của mình. Từ đó việc tạo ra được 1 chiếc logo đẹp từ các trang web này là việc vô cùng đơn giản và dễ dàng. Bạn đã sẵn sàng tạo 1 chiếc logo cho riêng mình chưa ? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến và đóng góp của các bạn về bài viết “5 trang web thiết kế logo miễn phí phổ biến nhất hiện nay” ở phần bình luận bên dưới nhé.

Nguồn: Thiên Thời

5 1 vote
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
cac-nha-thiet-ke-do-hoa-lam-gi

Các nhà thiết kế đồ họa làm gì?

16/02/2021 bởi admin
Thiết kế đồ họa là gì? Các hướng sáng tạo của thiết kế đồ họa là gì? Là nghệ thuật...

5 mẹo giúp bạn lập kế hoạch và truyền thông sự kiện hiệu quả

13/01/2021 bởi admin
Lập kế hoạch cho một sự kiện là một việc không đơn giản. Có nhiều thông tin chi tiết và...

Mẹo thiết kế giúp bao bì thực phẩm của bạn luôn nổi trội và thu hút

13/01/2021 bởi admin
Là 1 nhà sản xuất thực phẩm ngoài việc chú trọng vào chất lượng thực phẩm thì việc thiết kế...

8 công cụ chỉnh sửa ảnh Instagram tốt nhất

13/01/2021 bởi admin
Bạn đã biết cách chỉnh sửa ảnh Instagram trong chính ứng dụng, bạn đã sẵn sàng cho cấp độ chỉnh...

Cách tối ưu hóa video cho các kênh truyền thông xã hội khác nhau

11/01/2021 bởi admin
Tiếp thị qua video đang là một xu thế rất lớn hiện nay. Mọi người xem > 100 triệu giờ...
thiet-ke-do-hoa-thong-tin

Thiết kế đồ họa thông tin: cách sử dụng để thúc đẩy traffic

10/01/2021 bởi admin
Infographic là gì? Wikipedia định nghĩa đồ họa thông tin là một biểu thị trực quan của dữ liệu nhằm trình bày...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!