5 ví dụ về thiết phong cách kế hồ sơ năng lực công ty tốt nhất

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty hay thiết kế profile cho doanh nghiệp là một trách nhiệm rất lớn. Đừng chỉ tập trung vào việc viết không, việc sắp xếp nội dung, hình ảnh hay nói khác đi là về phong cách cũng rất quan trọng. Bởi vì, đây là dấu ấn của công ty, giúp truyền tải nội dung cũng như giúp gây ấn tượng với khách hàng, tạo được nét đặc trưng của doanh nghiệp. Và dưới đây là 5 ví dụ về thiết phong cách kế hồ sơ năng lực công ty tốt nhất mà bạn có thể tham khảo.

Để tạo một hồ sơ năng lực công ty hấp dẫn, thu hút, làm khách hàng có thể nhớ ngay từ đầu không hề đơn giản. Việc hoàn thiện thiết kế có thể mất hàng giờ! Nếu bạn đang cần cảm hứng cho bản thiết kế của mình thì có thể tham khảo các mẫu được tổng hợp dưới đây.

Phong cách năng động

Một thiết kế hồ sơ năng lực công ty phải vượt thời gian để nó có thể tồn tại qua nhiều năm mà không cần thiết phải sửa đổi lại. Với thiết kế năng động, nó có thể làm nên điều kỳ diệu trong việc mô tả công ty của bạn một cách hấp dẫn và ấn tượng.

Hiện đại

Dù là doanh nghiệp kinh doanh hay không thì hồ sơ năng lực công ty hiện đại và phong cách này là hoàn hảo để dẫn đầu xu hướng. Màu sắc rực rỡ trong thiết kế rõ ràng này thu hút người đọc lướt qua một cách nhanh hơn và hiệu quả hơn. Kết hợp điều đó với copywriting viết nội dung tóm tắt, ngắn gọn nhưng đầy đủ, kiểu profile này có thể đại diện cho công ty của bạn một cách hoàn hảo nhất.

Tối giản

“Sự chuyên nghiệp đi đôi với thiết kế tối giản.”

Một số phong cách có thể quá áp đảo đối với các công ty không muốn đánh bại xung quanh. Bạn có thể chọn thiết kế tối giản cho những khách hàng muốn dịch vụ của họ tự nói lên điều đó mà không cần thông qua hiệu ứng quá phức tạp.

Sáng tạo

Khi một khách hàng yêu cầu hồ sơ năng lực công ty 64 trang, chỉ có bốn từ xuất hiện trong đầu: Chấp nhận thử thách!

Một hồ sơ công ty có cách tiếp cận khách hàng sáng tạo chắc chắn sẽ mở rộng được số lượng người quan tâm đến công ty. Với cấu trúc thông minh, profile theo phong cách này có thể trở thành nguồn sáng tạo dồi dào cho các designer, công ty, doanh nghiệp,…

Ngắn gọn

Có một ranh giới rất rõ ràng giữa việc ngắn gọn và quá dài dòng. Thiết kế nhỏ gọn cho hồ sơ năng lực là phong cách lý tưởng cho các công ty muốn ít trang hơn nhưng chứa đầy thông tin. Mặc dù đó là một thách thức, nhưng với một thiết kế gắn kết, các công ty khác sẽ chỉ ước họ cũng làm được như vậy.

Bạn đã tìm được cảm hứng cho thiết kế của mình chưa?

Những mẫu hồ sơ năng lực công ty tinh tế này chỉ là phần nổi của tảng băng chìm so với những gì chúng ta có thể làm được. Đọc 5 đặc điểm của các ví dụ trên nếu bạn muốn có một hồ sơ công ty thu hút sự chú ý cũng như để biết cách tạo ra những hồ sơ năng lực tuyệt vời cho công ty. Hi vọng rằng những gợi ý trên có thể truyền cho bạn những nguồn cảm hứng bất tận trong việc thiết kế hồ sơ năng lực công ty thật ấn tượng, hấp dẫn để thu hút nhà đầu tư cũng như khách hàng tiềm năng của bạn.

Nguồn: Công ty thiết kế

0 0 vote
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
ty-le-vang-hoat-dong-nhu-the-nao-trong-giao-dien-nguoi-dung

Thiết kế giao diện người dùng: Tỷ lệ vàng hoạt động như thế nào trong giao diện người dùng

30/07/2021 bởi admin
Tỷ lệ vàng hoạt động như thế nào trong giao diện người dùng Một trong những đặc điểm chính của...
thiet-ke-ho-so-nang-luc-cong-ty-ve-sinh-cong-nghiep

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty vệ sinh công nghiệp

22/07/2021 bởi admin
Hồ sơ năng lực công ty được thiết kế toàn diện nên là một phần trong chiến lược tiếp thị...
Ho-so-nang-luc-cong-ty

Dịch vụ viết hồ sơ (thiết kế) công ty xây dựng tốt nhất

19/07/2021 bởi admin
Một hồ sơ năng lực doanh nghiệp được thiết kế tốt cho công ty xây dựng của bạn có thể...
cach-tao-noi-dung-ho-so-nang-luc-cong-ty

Cách tạo nội dung hồ sơ năng lực công ty

14/07/2021 bởi admin
Mọi doanh nghiệp nên xem xét một hồ sơ năng lực công ty được viết tốt, đầy đủ thông tin....
thiet-ke-ho-so-nang-luc-cong-ty-thiet-bi-y-te

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty thiết bị y tế

12/07/2021 bởi admin
Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp cung cấp thiết bị y tế, bạn biết việc thiết kế một hồ...
Ho-so-nang-luc

Miễn Phí Cách Làm hồ sơ năng lực công ty

07/07/2021 bởi admin
Một hồ sơ năng lực công ty là một cách tốt để chứng minh những gì công ty là tất...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!