6 lưu ý khi chọn công ty thiết kế ứng dụng điện thoại

6-luu-y-khi-chon-cong-ty-thiet-ke-ung-dung-dien-thoai

Chọn một công ty thiết kế ứng dụng chắc chắn sẽ là 1 nhiệm vụ trong tương lai của chiến lược di động của bạn. Chúng ta đang ở trong một môi trường cực kỳ cạnh tranh, nơi các sản phẩm mới được phát hành hàng ngày. Vì vậy, nếu không có một ứng dụng đầy đủ tính năng – kết hợp giao diện đồ họa với chức năng và trải nghiệm người dùng – thì doanh nghiệp của bạn chỉ đơn giản là lãng phí tiền bạc.

Theo nghĩa này, chất lượng của các công ty thiết kế thay đổi rất nhiều: có những công ty tiếp nhận các người có trình độ kém cho sinh viên thực tập, trong khi có những công ty khác yêu cầu trình độ vững chắc với chuyên môn và kinh nghiệm trong khu vực.

Ngoài ra còn có một sự khác biệt lớn giữa giá cả và các dịch vụ được cung cấp. Vì vậy, bạn có thể thuê một công ty với mức giá trả trước thấp, nhưng phải đầu tư rất nhiều để mở rộng quy mô hoặc nâng cấp nền tảng. Bằng cách đó, trong buổi ra mắt, bạn rất có thể sẽ hối tiếc vì đã không chú ý đến một số điểm cần thiết trước khi tuyển dụng.

Ngoài ra, ngay cả trong số những cái tốt nhất, vẫn có những cái phù hợp hơn cho một nền tảng cụ thể hoặc một gói dịch vụ cụ thể. Vì vậy, bạn cần phải rất cẩn thận để chọn công ty lý tưởng cho dự án  cụ thể của bạn. Vì vậy, chúng tôi đã viết bài đăng này để hướng dẫn sự lựa chọn của bạn.

Tìm kiếm thông tin về công ty

Một trong những điểm chính sẽ đảm bảo sự  thành công của dự án  ứng dụng của bạn là chọn một công ty  có đủ kinh nghiệm và trình độ để thực hiện dự án đó. Kinh nghiệm được đo bằng các dự án trước đây họ đã làm việc. Do đó, mọi công ty và người thiết kế đều có một danh mục các dự án quan trọng nhất trong quá khứ của họ. Mặt khác, đào tạo vượt ra ngoài kinh nghiệm. Nó cũng liên quan đến trình độ của công ty, được đo bằng các khóa học, bằng cấp sau đại học và đào tạo được thực hiện cho mỗi thành viên. Thực tế cho thấy, hiện nay việc ra trường hoàn toàn không thể đào tạo ra các chuyên gia trong lĩnh vực Khoa học máy tính, chỉ là môn học mở đầu cho môn học.

6-luu-y-khi-chon-cong-ty-thiet-ke-ung-dung-dien-thoai

Do đó, các thành viên trong công ty  cần phải có chuyên môn – hoặc ít nhất là có nhiều kinh nghiệm – trong một lĩnh vực CNTT, để phát triển tốt một phần mềm và thiết kế của nó. Sau đây là danh sách những người có thể tham gia vào dự án của bạn:

 • Người thiết kế

Đó là người sẽ tạo ra toàn bộ thiết kế giao diện ứng dụng của bạn. Người đó phải có kiến ​​thức tốt về thẩm mỹ, khả năng sử dụng và trải nghiệm người dùng. Với điều này, bạn đảm bảo một ứng dụng đẹp và dễ sử dụng.

 • Người thiết kế web

Với chức năng tương tự như chức năng trước, ứng dụng áp dụng các nguyên tắc thiết kế giống nhau cho giao diện của trang web. Do đó, nó phải đặc biệt chú ý để duy trì khả năng phản hồi – khả năng của ứng dụng để thích ứng với các kiểu điện thoại thông minh và máy tính bảng khác nhau.

 • Phân tích hệ thống

Người này có thể sẽ là người đầu tiên nói chuyện với bạn, vì họ chịu trách nhiệm hiểu nhu cầu của bạn và dịch chúng sang ngôn ngữ kỹ thuật của công ty. Do đó, họ là chuyên gia có khả năng liệt kê tất cả các yêu cầu của dự án và đảm bảo rằng công ty thiết kế ứng dụng của bạn theo mong muốn của bạn.

 • Kiến trúc sư phần mềm

Sau khi nhận được các yêu cầu mà bạn yêu cầu từ người phân tích, kiến ​​trúc sư phần mềm lập kế hoạch nhu cầu của dự án và liệt kê phương pháp luận tốt nhất cho nó. Nói cách khác, người này sẽ là “chất keo” gắn kết tất cả các giai đoạn của dự án, tham gia vào quá trình lập trình các yếu tố phức tạp nhất của dự án.

6-luu-y-khi-chon-cong-ty-thiet-ke-ung-dung-dien-thoai

 • Người phát triển ứng dụng

Thông thường, có nhiều người phát triển trong một công ty, vì công việc thô do họ thực hiện. Họ là người tập hợp tất cả các yêu cầu được liệt kê bởi các những người trước đó để chuyển chúng thành mã nguồn – thứ có thể tích hợp các công cụ  với giao diện đồ họa và cơ sở dữ liệu của ứng dụng.

 • Người phân tích cơ sở dữ liệu (DBA)

Khi các dự án ngày càng trở nên phức tạp, một chuyên gia thiết yếu mới đã xuất hiện: DBA. Hãy nhớ rằng đối với các dự án lớn, lượng dữ liệu sẽ được ứng dụng lưu trữ là rất lớn.

Do đó, bạn cần tạo một kiến ​​trúc cơ sở dữ liệu có khả năng truy cập đúng thông tin vào đúng thời điểm mà không bị chậm trễ. Thời gian tải là một trong những tiêu chí quan trọng nhất của trải nghiệm người dùng.

 • Người phân tích thử nghiệm

Mọi ứng dụng phải được kiểm tra trước khi giao cho khách hàng. Bước này trở nên rất quan trọng, trong các công ty lớn luôn có một chuyên gia chuyên về kỹ năng nhận biết lỗi và việc không tuân thủ các yêu cầu ban đầu. Thông thường vai trò này sẽ được giao cho người phân tích hoặc kỹ sư – điều đó không có nghĩa là một ứng dụng kém hơn.

 • Quản lý dự án

Ông chịu trách nhiệm về phần hành chính của dự án, theo đúng tiến độ và ngân sách. Nói cách khác, họ là người tạo áp lực cho cả đội để mọi thứ diễn ra đúng thời hạn mà không bị tăng chi phí.

Bạn chắc hẳn đang tự hỏi: liệu công ty của mình có cần tất cả những điều này không? Tất cả đều phụ thuộc vào quy mô dự án của bạn. Trong các dự án rất lớn và đầy tham vọng, sự hiện diện của tất cả các chuyên gia này có thể rất quan trọng để đảm bảo chất lượng sản phẩm cuối cùng.

6-luu-y-khi-chon-cong-ty-thiet-ke-ung-dung-dien-thoai

Nhận thông tin chiến lược về công ty thiết kế ứng dụng

 • Kiểm tra danh mục đầu tư của công ty

Danh mục đầu tư là tài liệu được tạo ra để trình bày cho khách hàng tiềm năng để họ có thể tìm hiểu về các dịch vụ đã được cung cấp bởi công ty. Vì vậy, thông qua chúng, bạn sẽ biết được các sản phẩm nổi bật của công ty đến từng chi tiết: tính năng, công cụ, mục tiêu dự án ban đầu, khả năng sinh lời của ứng dụng sau khi ra mắt, v.v.

Vì vậy, điều cần thiết là bạn phải biết danh mục đầu tư của công ty. Nếu không, bạn sẽ bị lạc hướng và sẽ phải dựa vào may rủi để có được sản phẩm ưng ý. Với điều này, hãy cảnh giác với những công ty không muốn trưng bày các dự án cũ của họ. Đây có thể là một dấu hiệu cho thấy những khách hàng cũ không hài lòng.

6-luu-y-khi-chon-cong-ty-thiet-ke-ung-dung-dien-thoai

 • Yêu cầu khách hàng tham khảo

Để chọn người phát triển, bạn sẽ muốn xem họ đã làm việc với những thương hiệu nào và họ đã giải quyết những vấn đề gì: điều này sẽ cung cấp cho bạn dấu hiệu tốt về những gì họ có thể cung cấp cho bạn. Một công ty đã thiết kế các ứng dụng tốt cho nhiều bên chắc chắn sẽ biết nhiều hơn về các yêu cầu của dự án trong lĩnh vực này.

Do đó, việc tham khảo khách hàng là rất cần thiết trong giai đoạn này: không đủ để biết công ty đã làm việc với ai, mà cần biết mức độ hài lòng của khách hàng đã qua. Đó là lý do tại sao có thể nghe – tận mắt – từ người bạn đã từng làm việc tại công ty hoặc cơ quan là vô cùng quý giá.

Họ sẽ có thể khẳng định lại mọi thứ mà cơ quan đang chuyển giao cho bạn, đồng thời thông báo cho bạn về những gì thực sự xảy ra sau khi hợp đồng được ký kết. Có những công ty hứa hẹn rất nhiều để lấy lòng khách hàng, nhưng lại đưa ra những hỗ trợ không tốt trong suốt thời gian thực hiện dự án .

Tuy nhiên việc một công ty biết cách tạo ra một sản phẩm tốt là chưa đủ. Việc liên lạc thường xuyên với khách hàng ngày càng trở nên cấp thiết. Như vậy, hiện tại, những người trả tiền và chỉ quay lại nhận sản phẩm là rất hiếm. Đa số họ muốn tham gia, đưa ra ý kiến, theo dõi diễn biến. Nếu công ty ký hợp đồng không chuẩn bị cho việc này, bạn có thể đã lựa chọn sai.

Không mắc sai lầm: không ai trả lời câu này giỏi hơn những khách hàng cũ. Ngoài ra, chỉ liên hệ với một trong số họ thôi là chưa đủ, bạn có thể chọn người có trải nghiệm tốt trước đó. Bạn cần nói chuyện với một số người trong số họ để có được bức tranh toàn diện nhất. Đừng ngại chúng ta đang ở trong một thị trường ngày càng hợp tác và các công ty rất thích giúp đỡ lẫn nhau.

6-luu-y-khi-chon-cong-ty-thiet-ke-ung-dung-dien-thoai

 • Kiểm tra mô tả, sứ mệnh và mục tiêu của công ty

Mục tiêu của công ty đã ký hợp đồng có phù hợp với mục tiêu của bạn hay không là điều cần thiết để biết liệu việc thực hiện dự án của bạn có diễn ra suôn sẻ hay không. Có những công ty có triết lý khác với triết lý của bạn và bạn có thể trải qua những tình huống rất khó chịu, vì họ sẽ không thay đổi chỉ để làm hài lòng khách hàng. Nếu bạn quan tâm đến các giá trị như tính bền vững, bình đẳng hoặc tự do của thế giới kỹ thuật số, hãy nói với họ điều đó và hỏi xem họ có khả năng làm việc với các nguyên tắc của bạn hay không.

 • Xem xếp hạng mà người dùng ứng dụng của công ty đã thực hiện

Thông tin mà khách hàng của người thiết kế thu được là quan trọng. Nhưng cũng có một loại thông tin chiến lược khác mà chúng tôi bỏ qua: đánh giá của người dùng trực tiếp của ứng dụng trong các cửa hàng ứng dụng. Ban đầu có thể không rõ ràng, nhưng bạn luôn có thể đọc nhận xét từ những người dùng này để xem mọi người nghĩ gì về công việc của công ty. Trong trường hợp này, bạn phải nhớ rằng có một sự thiên vị tiêu cực: mọi người có nhiều động lực để viết bình luận khi họ không thích điều gì đó hơn là khi họ làm. Do đó, 100 đánh giá không tốt sẽ không quá nặng nếu ứng dụng có hàng chục nghìn người dùng đang hoạt động. Mặt khác, 10 nhận xét cho một ứng dụng nhỏ có thể là rất nhiều.

6-luu-y-khi-chon-cong-ty-thiet-ke-ung-dung-dien-thoai

Tìm kiếm một người phát triển đa năng

Do sự mở rộng của thị trường phát triển phần mềm, ban đầu, công ty của bạn không thể tìm kiếm một dự án có phạm vi rất rộng. Nói cách khác, không thể tấn công tất cả các mặt trận cùng một lúc.

Mặc dù vậy, bạn nên nhớ rằng điều cần thiết là phải tìm kiếm một người thiết kế linh hoạt và chủ động, người mà bạn có thể tiếp tục làm việc ngay cả sau khi có sản phẩm cuối cùng. Sau tất cả, bạn có thể muốn thêm các công cụ mới và sử dụng các nền tảng mới trong tương lai.

Rõ ràng, ngay từ đầu, bạn sẽ muốn có một công ty chuyên về một hệ điều hành cụ thể. Mặc dù Apple và Android thống trị thị trường ngày nay, bạn có thể muốn tạo ra thứ gì đó cho Microsoft hoặc các thiết bị khác sau này. Khách hàng của bạn sẽ muốn có trải nghiệm giống nhau cho dù đó là PC, điện thoại hay máy tính bảng.

Ngoài ra, người dùng ngày nay rất đa kênh – tức là họ làm việc với nhiều phương tiện cùng một lúc. Vì vậy, có thể anh ấy truy cập trang web của bạn trên các thiết bị khác nhau, thậm chí là cùng một lúc. Do đó, tốt hơn hết bạn nên chọn một công ty mà bạn thấy có khả năng phát triển trong tương lai. Tóm lại, chọn một công ty thiết kế ứng dụng đa năng có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, năng lượng và tiền bạc trong tương lai.

6-luu-y-khi-chon-cong-ty-thiet-ke-ung-dung-dien-thoai

Phân tích giá cả thị trường

Chúng ta không thể đi sâu vào một dự án và quên rằng nó đại diện cho một chi phí cho công ty. Vì vậy bạn cần phải báo giá tốt để đảm bảo rằng bạn đang nhận được giá trị tuyệt vời đồng tiền. Trong trường hợp ứng dụng, vì có một số dịch vụ tùy chọn và bổ sung, không đủ để thực hiện một phân tích giá đơn giản, so sánh giá của sản phẩm cuối cùng. Điều quan trọng là phải hỏi về bất kỳ khoản phí bổ sung và chi phí nào có thể phát sinh khi phát triển và chạy phần mềm.

Có một số chi tiết phải được phân tích và chúng tôi sẽ nói về chúng dưới đây:

 • Phân tích giá so sánh

Trong phân tích giá so sánh, bạn chỉ cần hỏi giá trị cuối cùng là chưa đủ: điều cần thiết là phải biết dịch vụ nào được bao gồm trong giá trị đó.

 • Phân tích giá cho dịch vụ bổ sung

Có những dịch vụ không phải là một phần của hợp đồng ban đầu, nhưng có thể nhận được khi bạn cảm thấy cần. Nếu bạn là kiểu khách hàng hào hứng và muốn luôn thêm nhiều tính năng hơn, thì điều quan trọng là bạn phải hỏi những tiện ích bổ sung nào có thể được thêm vào và giá trị của chúng là gì.

 • Phân tích giá cho các khoản thanh toán trước

Khi thanh toán cho dịch vụ trước khi thực hiện, bạn có thể nhận được chiết khấu tốt. Vì vậy, hãy so sánh giá cả bằng cách trả trước. Nhưng hãy chú ý: bạn cần biết công ty đó có đáng tin cậy hay không. Nếu không, tiền có thể bị mất.

chon-cong-ty-thiet-ke-ung-dung-dien-thoai

Đảm bảo rằng có chia sẻ mã nguồn

Điều này thoạt nghe có vẻ không rõ ràng, nhưng có những công ty thiết kế ứng dụng nhưng không bán bản quyền mã nguồn cho bạn. Có nghĩa là, bạn sẽ luôn phụ thuộc vào dịch vụ của họ cho bất kỳ thay đổi nào. Ứng dụng là của bạn, nhưng không hoàn toàn: bạn sẽ không thể thuê một công ty khác để cải thiện nó, vì bạn sẽ không có quyền đối với mã.

Nên tránh tình trạng này, ngay cả khi giá cao hơn đối với các mã dùng chung. Về lâu dài, điều này có thể có lợi cho công ty của bạn. Sau cùng, nếu ứng dụng thành công, bạn có thể muốn thuê một công ty  nội bộ, nhưng họ sẽ không thể làm bất cứ điều gì cho đến khi bạn có toàn quyền đối với sản phẩm.

Đừng ngại hỏi

Với tất cả những chi tiết này và rất nhiều công ty trong ngành, bạn không thể chỉ đi sâu vào tất cả. Điều này sẽ mất rất nhiều thời gian và tiền bạc. Bạn cần phân loại công ty nào có thể được đánh giá chặt chẽ hơn.

chon-cong-ty-thiet-ke-ung-dung-dien-thoai

Đối với điều này, chúng tôi đã tạo một hướng dẫn với 7 câu hỏi – có thể được thực hiện qua email hoặc qua điện thoại – mà câu trả lời của chúng có thể là một chỉ báo tuyệt vời về chất lượng dịch vụ được cung cấp:

 • Những nền tảng nào bạn phát triển tự nhiên cho? Bạn có thiết kế các ứng dụng đa nền tảng không?

Bạn phải rõ ràng ngay từ đầu: người phát triển được chọn có thể thiết kế ứng dụng cho những thiết bị nào? Họ có chuyên về iOS, Android hay  hybrid  (các ứng dụng hoạt động trên cả hai và các nền tảng khác sử dụng mã “chung” thay vì mã dành riêng cho nền tảng) không? Ứng dụng sẽ được chuyển đổi từ nền tảng này sang nền tảng khác như thế nào?

Nếu ứng dụng được liên kết với một trang web, nó có được tối ưu hóa cho thiết bị di động không? Hãy ghi nhớ càng nhiều đối tượng càng tốt cho người dùng tiềm năng của ứng dụng của bạn, cả về khách hàng và về thiết bị được sử dụng để truy cập ứng dụng đó.

chon-cong-ty-thiet-ke-ung-dung-dien-thoai

 • Bạn có bao gồm tất cả các giai đoạn của chu kỳ phát triển không?

Một số công ty chỉ cung cấp phát triển công cụ trải nghiệm người dùng hoặc thiết kế GUI. Những người khác thực hiện phát triển và viết mã, nhưng bảo trì ứng dụng ban đầu được coi là một chi phí bổ sung.

Nếu ứng dụng của bạn yêu cầu tiện ích phụ trợ (máy chủ và phần mềm để chạy), thì không phải người phát triển nào cũng có thể đưa tiện ích này vào dịch vụ của họ. Tất cả phụ thuộc rất nhiều vào loại ứng dụng bạn đang thiết kế, nhưng hãy đảm bảo rằng người đăng việc sẽ bao gồm mọi bước trong chu kỳ phát triển của ứng dụng. Nếu không, hãy hỏi xem họ có thể chỉ ra những công ty có dịch vụ tích hợp tốt với những gì họ cung cấp hay không.

 • Ứng dụng của tôi có thể kiếm tiền bằng cách nào?

Đây phải là một phần của cả kế hoạch kinh doanh và cuộc trò chuyện của bạn với người cung cấp dịch vụ đã chọn. Ứng dụng của bạn có kiếm tiền thông qua quảng cáo không? Nếu vậy, nó cần được tối ưu hóa cho mục đích đó.

Ứng dụng của bạn có phải là một cửa hàng hoàn chỉnh hay chỉ nhằm mục đích thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web của bạn, nơi các giao dịch thực sự được thực hiện? Nếu đó là tùy chọn thứ hai, nó sẽ thuyết phục người dùng quay lại sau lần truy cập đầu tiên hoặc giao dịch đầu tiên của họ như thế nào?

chon-cong-ty-thiet-ke-ung-dung-dien-thoai

Đây là kiểu trò chuyện bạn cần có với công ty thiết kế ứng dụng của mình, đảm bảo tầm nhìn của họ hoàn toàn phù hợp với mục tiêu của bạn. Trên thực tế, nếu bạn đã thuê một người phát triển nghiêm túc, đó là một trong những câu hỏi đầu tiên mà họ cũng sẽ hỏi bạn.

 • Bạn giao tiếp như thế nào trong quá trình thiết kế?

Như chúng tôi đã nói, một phần quan trọng của quá trình phát triển là luôn giữ khách hàng trong  quá trình phát triển. Các công ty tốt nhất trong lĩnh vực kinh doanh coi tính minh bạch như một câu thần chú thực sự, với các bản cập nhật liên tục (đôi khi thậm chí hàng ngày). Vì vậy, hãy đảm bảo rằng công ty thiết kế ứng dụng bạn chọn giao tiếp thường xuyên và theo cách mà bạn cảm thấy thoải mái.

 • Bạn sẽ làm bài kiểm tra nào?

Chính việc kiểm tra liên tục sẽ biến một ý tưởng hay thành một ứng dụng hữu ích và tốt đẹp cho người dùng. Có rất nhiều loại trong số chúng – từ căng thẳng đến thử nghiệm A / B – và trong khi không phải tất cả đều phù hợp cho mọi ứng dụng, một số sẽ cần thiết cho bạn. Tất cả phụ thuộc vào các tính năng mà dự án của bạn muốn nhấn mạnh: khả năng tương thích, hiệu suất, tính di động, thời gian, khả năng sử dụng, chức năng, v.v.

Hỏi người phát triển xem họ sử dụng phương pháp thử nghiệm nào, dùng để làm gì và cách họ giúp ứng dụng của bạn cải thiện. Bạn có thể là một giáo dân về chủ đề này, nhưng bạn sẽ nhận thấy nếu họ biết cách trả lời tốt câu hỏi này,

chon-cong-ty-thiet-ke-ung-dung-dien-thoai

 • Bạn có cung cấp hỗ trợ ứng dụng sau triển khai không?

Quá trình thiết kế và xuất bản là một bước, nhưng hỗ trợ ứng dụng sau khi nó được phát hành là một giai đoạn hoàn toàn khác – bao gồm các bản cập nhật, bản vá và khả năng mở rộng nếu bạn có nhiều người dùng hơn ước tính ban đầu.

Vì vậy, ngoài việc tạo ra ứng dụng, cần phải cải thiện nó theo thời gian. Một số ứng dụng sẽ không cần điều này, nhưng hầu hết thì có. Có những công ty không cung cấp loại hỗ trợ này và bạn nên biết trước nếu ứng dụng của bạn cuối cùng cần nó.

Như bạn đã thấy cho đến nay, việc lựa chọn một công ty thiết kế ứng dụng là một trách nhiệm lớn, một công việc đòi hỏi nhiều nghiên cứu để thành công. Vì vậy: tất cả những nỗ lực trong việc lựa chọn công ty tốt nhất cho dự án của bạn sẽ được đền đáp. Sau tất cả, các đối thủ cạnh tranh của bạn chắc chắn đang cố gắng hết sức để có ứng dụng tốt nhất trên thị trường và bạn không thể bắt đầu cuộc đua này ở vị trí cuối cùng. Với một ứng dụng tốt, bạn thậm chí có thể giành được một thị phần đầy hứa hẹn  – điều này sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều đầu tư vào tiếp thị và thu hút khách hàng .

Những mẹo này rất cần thiết cho bất kỳ ai muốn bắt đầu thiết kế một chiến lược CNTT hiệu quả. Hãy để lại ý kiến góp ý của bạn về bài viết của chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé.

By Công ty thiết kế ứng dụng App : https://thienthoi.com.vn/thiet-ke-app/

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Kiem-thu-phan-mem

Dịch vụ kiểm thử phần mềm cơ bản và nâng cao: Sự khác biệt là gì?

bởi admin
Tìm hiểu Dịch vụ kiểm thử phần mềm cơ bản và nâng cao: Sự khác biệt là gì? Bạn chắc...
tong-quan-app-marketplace

Tổng quan về các ứng dụng App Marketplace

bởi admin
Như bạn đã bạn đã biết rằng mua sắm trực tuyến đã đi vào giai đoạn chín. Các nền tảng...
cach-thiet-ke-ung-dung-app-yoga-di-dong

Hướng dẫn đầy đủ về cách thiết kế ứng dụng app Yoga di động: Chi phí và tính năng

bởi admin
Sự kết hợp giữa yoga và công nghệ đã dẫn đến sự thiết kế app yoga dành cho thiết bị...
chi-phi-thiet-ke-app-thuong-mai-dien-tu-di-dong

Thiết kế app thương mại điện tử: Những yếu tố và tính năng ảnh hưởng đến chi phí

bởi admin
Những yếu tố và tính năng nào ảnh hưởng đến chi phí thiết kế app thương mại điện tử di...
cach-chon-dung-ten-va-viet-mo-ta-ung-dung-hoan-hao

Cách chọn đúng tên và viết mô tả ứng dụng hoàn hảo

bởi admin
Tại sao bạn cần đặt tên ứng dụng App một cách cẩn thận Một nghiên cứu gần đây của Google...
thiet-ke-web-responsive

Thiết kế Web Responsive với Thiết kế web Adaptive. Làm thế nào để lựa chọn?

bởi admin
Sự đa dạng của các thiết bị để lướt Internet đang ngày càng phát triển. Và do đó, nhu cầu...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!