6 lý do để tạo trang web của bạn bằng WordPress

6-ly-do-de-tao-trang-web-cua-ban-bang-wordpress

WordPress là CMS lớn nhất và phổ biến nhất (Content Management System – Hệ thống quản lý nội dung) trên hành tinh. Nhưng kỳ lạ thay, nhiều trang web vẫn chưa được phát triển với hệ thống.

1. Hệ thống mã nguồn mở

WordPress là một hệ thống Opensource, tức là mã nguồn mở hoặc mã nguồn miễn phí. Nó cho phép hàng ngàn nhà phát triển trên khắp thế giới không ngừng cải tiến công cụ này ngoài việc miễn phí.

 6-ly-do-de-tao-trang-web-cua-ban-bang-wordpress

Cập nhật bảo mật, tạo ra các tính năng mới, có nhiều cải tiến được tạo ra bởi một cộng đồng không ngừng phát triển.

Và vì hệ thống cũng phát hành các bản cập nhật miễn phí và cho phép cập nhật này tự động theo cách thiết thực và nhanh chóng, việc sử dụng WordPress cho phép trang web của bạn phát triển liên tục và an toàn.

2. Hỗ trợ plugin

 6-ly-do-de-tao-trang-web-cua-ban-bang-wordpress

Một lý do khác để sử dụng WordPress là sự hỗ trợ của hệ thống để chèn các plugin, đây là những tính năng bổ sung mà bạn có thể thêm vào trang web WordPress chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Với WordPress, bạn có thể chèn hệ thống trên trang web chỉ trong vài giây bằng cách sử dụng nhiều plugin có sẵn.

Giống như bản thân hệ thống, hầu hết các plugin cũng miễn phí. Có hàng ngàn plugin miễn phí có sẵn trong kho lưu trữ của WordPress. Các plugin của nhiều tài nguyên khác nhau như Biểu mẫu liên hệ hoặc đăng ký, Quản lý video, Thư viện hình ảnh, Thanh trượt, Mạng xã hội, SEO, Analytics, Mã ngắn….

Ngoài ra còn có các plugin PRO, là các plugin trả phí do các nhà phát triển của họ tiếp thị, nhưng mặc dù phải đầu tư một ít tiền để mua một Plugin PRO, giá trị của nó là rất hiệu quả.

3. Hỗ trợ Giao diện

 6-ly-do-de-tao-trang-web-cua-ban-bang-wordpress

Giống như Plugin, WordPress hỗ trợ các mẫu web, là các khía cạnh của trang web cho phép bạn thay đổi hoàn toàn toàn bộ cấu trúc trực quan của web. Hầu hết các giao diện có sẵn trong kho giao diện WordPress chính thức đều miễn phí và các giao diện gần đây nhất đều thích ứng mọi màn hình, tức là chúng thích ứng với các kích thước màn hình khác nhau của các thiết bị di động khác nhau như Máy tính bảng và Điện thoại thông minh.

Cài đặt Giao diện rất đơn giản trong một vài cú nhấp chuột, bạn có thể thay đổi hoàn toàn giao diện trang web của mình mà không cần lập trình viên, nhà phát triển hoặc thậm chí không cần kiến ​​thức về lập trình hoặc phát triển. Nó khá thực tế.

4. Cấu trúc phát triển tốt

 6-ly-do-de-tao-trang-web-cua-ban-bang-wordpress

Hầu hết các Giao diện, cho dù miễn phí hay không, đều được phát triển theo tiêu chuẩn của W3C, một tổ chức toàn cầu quản lý internet. W3C quản lý các tiêu chuẩn phát triển web và việc tạo các trang web theo các tiêu chuẩn này giúp trang web của bạn được lập chỉ mục tốt hơn trong các công cụ tìm kiếm như google và bing, chẳng hạn và làm cho trang web có cấu trúc tốt trong bất kỳ trình duyệt nào có sẵn trên thị trường.

Cách đây không lâu, các trang web được phát triển mà không tối ưu cấu trúc và bị biến dạng trong một số trình duyệt nhất định và nhiều trang web trong số đó thậm chí không xuất hiện trong kết quả tìm kiếm tự nhiên của Google.

Vì các công cụ tìm kiếm chính sử dụng cấu trúc của trang web và mô hình phát triển để xếp hạng công cụ tìm kiếm, việc có một trang web theo đúng mô hình là một lợi thế rất lớn cho những ai muốn có được quyền truy cập tự nhiên và tăng lượt truy cập vào trang web.

Do đó, vì các Giao diện WordPress đã được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn này, nó mang lại cho bạn lợi thế lớn trong việc cạnh tranh với hàng nghìn trang web có phân khúc tương tự như của bạn.

5. Hệ thống

WordPress sử dụng cơ sở dữ liệu MySql để lưu trữ nội dung của nó và do đó cho phép trang web được cập nhật ở mọi nơi trên hành tinh, chỉ cần có quyền truy cập internet.

Thông qua Bảng điều khiển của hệ thống, người dùng có thể tạo bài đăng, chèn hình ảnh, video, thư viện, định cấu hình toàn bộ trang web và quản lý nhận xét từ khách truy cập vào trang web. Đây là một lợi thế lớn, bởi vì trước khi có sự xuất hiện của trang web, một trong hai điều sau là cần thiết:

  • Thuê quản trị viên web để cập nhật trang web
  • Có kiến ​​thức trung cấp về HTML hoặc các ngôn ngữ lập trình khác như PHP.

Tóm lại là khá dễ dàng để quản lý và cập nhật các trang web WordPress. Bạn có thể cập nhật trang web của mình qua thiết bị di động từ mọi nơi trên thế giới.

6. WordPress không chỉ dành cho Blog

6-ly-do-de-tao-trang-web-cua-ban-bang-wordpress

Bất cứ ai vẫn tin rằng WordPress chỉ là một trình quản lý blog đơn thuần là sai. Trong một thời gian ngắn, một số trang web và cổng thông tin lớn đã bắt đầu sử dụng CMS để quản lý các trang web và cổng thông tin của tổ chức, chẳng hạn như trường hợp của cổng thông tin Website Nhà Trắng.

Vì WordPress luôn miễn phí nên việc lựa chọn hệ thống không chỉ mang lại lợi ích về mặt kỹ thuật mà còn mang lại lợi ích kinh tế.

Với tài liệu rất chi tiết, nó có thể trích xuất thông tin quan trọng về cách hoạt động của các chức năng WordPress và việc tạo các trang web tổ chức bằng cách sử dụng hệ thống là một nhiệm vụ rất dễ tiếp cận, ngay cả khi bạn chỉ biết kiến ​​thức cơ bản về HTML5, CSS3 và PHP.

Nhưng đừng nghĩ rằng để tạo các trang web dễ đến thế, bạn sẽ phải tạo Giao diện của mình từ đầu. Sử dụng một số plugin như plugin này từ Shortcodes và plugin này từ Slider, bạn có thể dễ dàng tạo trang web dễ dàng trên WordPress.

Đề xuất Đọc: Thiết kế Website Thương Mại Điện Tử: Thử Thách, Học Hỏi, Bắt Chước

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
fan-page-hoac-trang-web-cai-nao-tot-nhat-cho-doanh-nghiep

Fan page hoặc trang web: cái nào tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

bởi admin
Bất kỳ ai sở hữu một doanh nghiệp nhỏ có lẽ đã nghĩ ra một số cách để quảng bá...
nhung-dieu-doanh-nhan-thuong-mai-dien-tu-nen-biet

Những điều doanh nhân thương mại điện tử nên biết

bởi admin
Có một số điều mà doanh nhân thương mại điện tử nên biết mà không được viết ra ở bất cứ đâu...
thuong-mai-dien-tu-so-voi-ban-le-su-phu-hop-hoan-hao-cho-doanh-nghiep

Thương mại điện tử so với Bán lẻ: Sự phù hợp hoàn hảo cho doanh nghiệp

bởi admin
Thương mại điện tử so với bán lẻ. Đó là câu hỏi! Nhiều người coi thương mại điện tử là một...
thuong-mai-dien-tu-ban-co-biet-no-la-gi-khong

Thương mại điện tử: bạn có biết nó là gì không? Tìm hiểu ở đây!

bởi admin
Trong những năm qua, cách thức bán hàng không ngừng thay đổi. Điều này là do sự thay đổi trong hồ...
nhung-dieu-toi-nen-biet-truoc-khi-bat-dau-trang-web

Những điều bạn nên biết trước khi bắt đầu làm trang web

bởi admin
Những lợi ích mà một trang web có thể cung cấp? Trước khi kiểm tra mọi thứ bạn cần biết...
logistics-trong-thuong-mai-dien-tu

Logistics trong thương mại điện tử – Một bước không thể bỏ qua

bởi admin
Vấn đề hậu cần trong thương mại điện tử là một trong những điểm quan trọng nhất đối với các Website, vì nếu...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!