6 lý do tại sao thẩm mỹ viện cần một ứng dụng App

ly-do-tai-sao-tham-my-vien-can-mot-ung-dung-app
  • Giảm thời gian chờ đợi

Lý do đầu tiên và quan trọng nhất khiến tiệm làm đẹp và làm tóc của bạn cần một ứng dụng di động là nó làm giảm thời gian chờ đợi của khách hàng. Khách hàng sẽ không cần phải xếp hàng dài, đặc biệt là trong những thời gian cao điểm để nhận được dịch vụ.

ly-do-tai-sao-tham-my-vien-can-mot-ung-dung-app

Với ứng dụng thẩm mỹ viện, khách hàng của bạn có thể đặt lịch hẹn khi đang di chuyển. Họ không phải đợi hàng giờ để được gọi và đặt lịch hẹn. Nếu bạn chọn một ứng dụng thẩm mỹ viện theo yêu cầu, bạn có thể quản lý hàng tồn kho, nhân viên, bảng lương và thông tin chi tiết khách hàng của mình. Ngoài ra, những ứng dụng thẩm mỹ viện theo yêu cầu đó thậm chí sẽ cho phép bạn tích hợp với phương tiện truyền thông xã hội để quảng bá và tiếp thị.

  • Thông tin kịp thời

Truyền thông đóng một vai trò quan trọng không chỉ với khách hàng mà còn với các nhân viên nội bộ. Một câu trả lời muộn cũng có thể làm mất hiệu quả của cuộc trò chuyện và bạn có thể mất một khách hàng quan trọng. Nếu bất kỳ nhân viên nào của bạn không gửi bất kỳ thông điệp nào của khách hàng đúng hạn hoặc về chi tiết thanh toán thì thẩm mỹ viện của bạn có thể bị thiệt hại về tài chính.

ly-do-tai-sao-tham-my-vien-can-mot-ung-dung-app

Vì vậy, để loại bỏ tất cả các vấn đề như vậy và để tạo điều kiện giao tiếp suôn sẻ, rất cần một ứng dụng thẩm mỹ viện. Nó không chỉ theo dõi tất cả các cuộc hẹn, tin nhắn khách hàng và chi tiết thanh toán, mà thậm chí còn giúp bạn sắp xếp đội ngũ nhân viên của mình một cách hiệu quả. Bạn có thể lập kế hoạch cho các ca làm việc và có thể quyết định xem ai sẽ làm công việc gì.

  • Chương trình khách hàng thân thiết và quà tặng

Quà tặng và chương trình khách hàng thân thiết luôn là thứ để thu hút nhiều khách hàng hơn và giữ chân những khách hàng hiện có. Mọi người đều thích những điều bất ngờ và việc giảm giá liên tục và cập nhật các ưu đãi mới ngay khi chúng ra mắt là điều có thể nâng cao dịch vụ khách hàng của bạn.

ly-do-tai-sao-tham-my-vien-can-mot-ung-dung-app

Việc pha tạp tất cả những thứ này theo cách thủ công có thể mất nhiều thời gian và thậm chí có thể không tiếp cận được tất cả khách hàng của bạn. Tuy nhiên, với một ứng dụng thẩm mỹ viện chuyên dụng, bạn có thể làm điều đó nhanh chóng. Với tất cả người dùng của bạn đều có điện thoại thông minh, việc cập nhật ưu đãi và gửi phiếu giảm giá được thực hiện một cách dễ dàng.

Hơn nữa, bạn thậm chí có thể cá nhân hóa các dịch vụ và chiết khấu theo giá trị của người dùng. Với các dịch vụ chatbot 24/ 7 và các giải pháp định vị địa lý, những khách hàng lân cận cũng có thể được cập nhật về các ưu đãi thú vị của bạn.

  • Tiếp thị truyền thông xã hội

ly-do-tai-sao-tham-my-vien-can-mot-ung-dung-app

Kết nối doanh nghiệp của bạn với các kênh tiếp thị phù hợp là điều cần thiết nhất để quảng bá doanh nghiệp của bạn đến đúng loại khách hàng. Với các ứng dụng thẩm mỹ viện theo yêu cầu, bạn có thể quảng cáo tiệm của mình một cách liền mạch trên nền tảng toàn cầu để nhóm người phù hợp có thể biết về nó. Ngoài ra, bạn có thể liên tục cung cấp thông tin cập nhật liên tục về các dịch vụ của mình và thậm chí có thể cho mọi người biết về các chương trình giảm giá của bạn.

  • Tùy chọn thanh toán nhanh hơn

Với một ứng dụng salon theo yêu cầu, bạn không chỉ có thể nhận được mô-đun kế toán cơ bản mà thậm chí có thể nhận được các cổng thanh toán để khách hàng của bạn thanh toán lạnh bằng các phương pháp kỹ thuật số.

ly-do-tai-sao-tham-my-vien-can-mot-ung-dung-app

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ theo dõi tất cả các khoản thanh toán được thực hiện bởi khách hàng của mình ngay cả với các chế độ khác nhau.

  • Khách hàng hài lòng và lợi nhuận tốt hơn

Với sự trợ giúp của các ứng dụng thẩm mỹ viện theo yêu cầu, bạn thậm chí có thể nâng cao trải nghiệm khách hàng của mình. Các ứng dụng thẩm mỹ viện cung cấp rất nhiều dịch vụ có thể giúp người dùng tận dụng liên tục các dịch vụ của bạn. Ngay từ đặt phòng di động, đến thanh toán kỹ thuật số, tất cả các tiện ích đều có thể được tích hợp trong một ứng dụng theo yêu cầu.

ly-do-tai-sao-tham-my-vien-can-mot-ung-dung-app

Ngoài ra, các chương trình khách hàng thân thiết và giảm giá cũng đóng vai trò quan trong trong việc thu hút khách hàng của bạn, từ đó sẽ mang lại nhiều lợi nhuận và doanh thu hơn cho bạn.

Sẵn sàng để thiết kế một ứng dụng Thẩm mỹ viện với Thiên Thời Media?

Vì vậy, đó là một số lý do thuyết phục tại sao bạn nên đầu tư vào một ứng dụng thẩm mỹ viện để kinh doanh tiệm làm đẹp của mình. Để kết luận, chúng ta có thể nói rằng thế giới ngày nay đang di động, và nếu bạn không thay đổi theo cùng một tốc độ, thì bạn sẽ bị tụt lại phía sau. Mọi người ngày nay muốn có các dịch vụ nhanh hơn và cách duy nhất để làm điều đó là thiết kế ứng dụng dành riêng cho thiết bị di động.

Chúng tôi, tại Thiên Thời Media, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thiết kế app di động cho nhiều ngành công nghiệp. Chúng tôi có các chuyên gia giỏi nhất trong lớp và những người kiểm tra có kinh nghiệm để đảm bảo một ứng dụng không có lỗi với tất cả các chức năng tiên tiến và đáng tin cậy. Bạn muốn khám phá thêm về cách làm việc của chúng tôi? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và nhận tư vấn miễn phí trong lần khám đầu tiên của bạn!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
dieu-gi-giu-cho-cac-ung-dung-app-android-an-toan

Điều gì giữ cho các ứng dụng App Android an toàn?

bởi admin
Hãy nhớ có bao nhiêu vụ bê bối liên quan đến bảo mật kỹ thuật số đã xảy ra trong...
tong-quan-app-marketplace

Tổng quan về các ứng dụng App Marketplace

bởi admin
Như bạn đã bạn đã biết rằng mua sắm trực tuyến đã đi vào giai đoạn chín. Các nền tảng...
PhoneGap

9 công cụ thiết kế ứng dụng App điện thoại đa nền tảng tốt nhất

bởi admin
Codename One Nền tảng thiết bị chéo này giúp thiết kế ứng dụng App dựa trên ngành. Nền tảng hỗ...

Thiết kế trang đích cho quảng cáo App dành cho điện thoại

bởi admin
Ngay cả trước khi bạn khởi chạy App điện thoại mới bạn đã bắt đầu nghĩ đến việc quảng cáo...
thiet-ke-app-thuc-te-ao-bao-nhieu-tien

Thiết kế App thực tế ảo bao nhiêu tiền? 6 bước cho ứng dụng

bởi admin
Thực tế ảo phổ biến: tại sao VR lại là xu hướng Thực tế ảo di động là nhịp cầu...
moi-quan-he-giua-xay-dung-thuong-hieu-va-thiet-ke-giao-dien-nguoi-dung

Mối quan hệ giữa xây dựng thương hiệu và thiết kế giao diện người dùng

bởi admin
Tại sao thương hiệu lại cần thiết trong giao diện người dùng? Hãy bắt đầu với các định nghĩa về...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!