6 tập lệnh Online Radio PHP tốt nhất 2020

6 tập lệnh Online Radio PHP tốt nhất 2020_Nếu bạn cần tạo một website đài phát thanh trực tuyến đặc biệt, thì bạn đã đến đúng nơi. Bởi vì trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về một số tập lệnh PHP radio tốt nhất. Các tập lệnh này phù hợp cho đài truyền hình, đài phát thanh sẽ đưa web bạn sang cấp độ khác theo cách sau:

 • Quản trị viên web có thể làm các cấu hình cần thiết như tự động phát, chế độ radio trực tuyến / ngoại tuyến, liên kết chia sẻ xã hội,…
 • Với các tập lệnh này, quản trị viên sẽ có Shoutcast với Icecast nhằm truyền âm thanh qua internet.
 • Ngoài ra, họ có thể quản lý tất cả danh sách RJ, trình nghe đang hoạt động, các chương trình đã lên lịch,…

1. Stremo

Stremo là một CMS truyền hình trực tuyến hoàn hảo cho đài phát thanh ở mọi quy mô. Với công cụ này, bạn có thể phát sóng radio và TV của mình. Điều này là do bạn sẽ tìm thấy nhiều tiện ích như quản lý RJ, kết nối với người nghe,… Stremo cung cấp một trình phát động, nơi bắt đầu phát trực tuyến bằng một cú nhấp chuột và người dùng cũng được upload bài hát.

Đặc trưng

 • Bạn được cung cấp không gian quảng cáo tại 4 vị trí, danh sách chương trình hàng ngày và RJ’s trên giao diện người dùng.
 • Thông qua bảng điều khiển quản trị, bạn được “thêm / chỉnh sửa / xóa” biểu tượng trang web, hình nền, thanh trượt, biểu ngữ, RJ,…
 • Hơn nữa, bạn dễ tùy chỉnh phần menu trong website bằng việc thay đổi tất cả yếu tố như trang chủ, giới thiệu, liên hệ,…
 • Với CMS này, bạn cũng có thể định cấu hình mã phát trực tuyến radio, TV dễ dàng.

2. Web Radio Portal

Với tập lệnh này, bạn dễ dàng quản lý để phát radio không giới hạn. Web Radio Portal được phát triển bằng việc dùng các khung Laravel, Angular và sử dụng jplayer là một plugin jQuery giúp bạn nhúng video, âm thanh vào web. Quản trị viên sẽ quản lý hiệu quả các đài phát thanh, thể loại, người dùng (cùng với nhận xét, báo cáo đã đăng), hồ sơ người dùng,… thông qua bảng điều khiển quản trị.

Đặc trưng

 • Tập lệnh dùng phần mềm Shoutcast và Icecast để phát trực tuyến qua internet.
 • Quản trị viên được đặt website ngoại tuyến rồi hiện thông báo tới người dùng “Website đang xây dựng, chúng tôi sẽ sớm hoạt động trở lại”.
 • Hơn nữa, được cung cấp một mô-đun thân thiện người dùng để người nghe đăng ký/ đăng nhập. Việc này giúp họ thêm đài phát thanh yêu thích, đăng nhận xét,…
 • Ngoài việc nghe, người dùng cũng được thêm radio chỉ bằng việc cung cấp các thông tin cơ bản như tên radio, URL, phân loại,… trong giao diện.

3. LetsPlay

LetsPlay giúp bạn có website đài phát thanh nhanh nhất. Bạn được thêm kênh trực tiếp mới nhất cho người dùng. Giải pháp cuối cùng này được tạo ra bởi khung Laravel dựa trên PHP cùng với MySQL ở phần phụ trợ để quản lý thông tin. Quản trị viên có thể quản lý tiêu đề trang, thanh trượt, biểu tượng, ​​hình ảnh đầu trang, chân trang,… dễ dàng.

Đặc trưng

 • Bạn được thêm tùy chọn share các các bản nhạc thông qua Facebook, Twitter, LinkedIn, Google+.
 • Bạn có thể cung cấp nhiều danh mục phổ biến trên trang chủ như chương trình trò chuyện hàng ngày, tin tức, cricket, giải trí, hài, kịch,…
 • Người dùng có các tùy chọn như đặt quảng cáo trên web, đưa ra đánh giá, nhận xét,…

4. One Radio Engine

Bạn sẽ dùng CMS phổ biến này khi tạo website đài phát thanh. One Radio Engine giúp bạn thiết lập IP của đài phát thanh hoặc máy chủ thông qua bảng quản trị. Với script này, bạn được tạo website radio theo ý của bạn.

Đặc trưng

 • Bạn được cung cấp form liên hệ đơn giản cho những người đã xác thực sẵn HTML5 và PHP trong các trường.
 • Hơn nữa, được tích hợp dịch vụ email MailChimp giúp bạn thu thập khách hàng tiềm năng khi người dùng gửi thông tin .
 • Với tùy chọn nhiều quản trị viên, quản trị viên cao cấp được cập nhật thông tin quản trị viên / người dùng khác hay chặn họ.

5. Radio Web PHP Script

Nếu bạn tìm kiếm một CMS cho trang web đài phát thanh, thì Radio Web là tập lệnh PHP tốt. Khi bạn muốn có đài phát thanh bằng tiếng mẹ đẻ, thì bạn có thể dùng tập lệnh này. Tập lệnh hoàn toàn tùy chỉnh và phát triển từ CodeIgniter và lõi PHP. Trên trang web, bạn được hiển thị nhiều phần khác. Ví dụ: danh sách 10 bài hát hàng đầu, RJ, lịch sử danh sách phát,…

Đặc trưng

 • Quản trị viên web có thể định cấu hình tất cả yếu tố website
 • Hơn nữa, bạn được tích hợp Google Analytics để kiểm soát web.
 • Bên cạnh việc tùy chỉnh tên trang, biểu trưng, biểu tượng yêu thích, v.v., quản trị viên cũng có thể bao gồm liên kết truyền thông, liên kết ứng dụng trên trang web.
 • Có phần mềm Shoutcast & Icecast để hỗ trợ nhiều định dạng như AAC, AAC +, OGG, MP3, v.v.

6. Q Player

Q Player giúp bạn có trình phát vượt trội để phát trực tuyến radio tương thích máy tính, điện thoại,… Q Player giúp quản trị viên thực hiện nhiều tùy chỉnh trong  web. Bạn được chỉnh sửa màu sắc của biểu tượng, nền web,… Ngoài ra, chủ sở hữu web cũng được định cấu hình phần của website như múi giờ, tự động phát radio, chọn bất kể phiên bản Shoutcast nào (VI, V2), tiêu đề và mô tả radio,…

Đặc trưng

 • Tập lệnh này giúp bạn tự động có thông tin phát trực tuyến như bản nhạc đang phát, lịch sử, người nghe đang hoạt động và các chi tiết khác.
 • Từ khu vực quản trị, bạn được chọn các ngôn ngữ khác nhau, chọn chế độ phát radio trực tuyến / ngoại tuyến,…
 • Bạn cũng được tích hợp Last.fm vào cổng radio của mình qua API. Ngoài ra, nó giúp bạn chỉnh sửa tên bài hát, xóa các từ không mong muốn khỏi danh sách phát.
 • Hơn nữa, bạn được cung cấp các tùy chọn chia sẻ qua Soundcloud, Twitter, Facebook, Instagram,…

Nguồn: Thiên Thời

5 1 vote
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
cac-nha-thiet-ke-do-hoa-lam-gi

Các nhà thiết kế đồ họa làm gì?

16/02/2021 bởi admin
Thiết kế đồ họa là gì? Các hướng sáng tạo của thiết kế đồ họa là gì? Là nghệ thuật...

5 mẹo giúp bạn lập kế hoạch và truyền thông sự kiện hiệu quả

13/01/2021 bởi admin
Lập kế hoạch cho một sự kiện là một việc không đơn giản. Có nhiều thông tin chi tiết và...

Mẹo thiết kế giúp bao bì thực phẩm của bạn luôn nổi trội và thu hút

13/01/2021 bởi admin
Là 1 nhà sản xuất thực phẩm ngoài việc chú trọng vào chất lượng thực phẩm thì việc thiết kế...

8 công cụ chỉnh sửa ảnh Instagram tốt nhất

13/01/2021 bởi admin
Bạn đã biết cách chỉnh sửa ảnh Instagram trong chính ứng dụng, bạn đã sẵn sàng cho cấp độ chỉnh...

Cách tối ưu hóa video cho các kênh truyền thông xã hội khác nhau

11/01/2021 bởi admin
Tiếp thị qua video đang là một xu thế rất lớn hiện nay. Mọi người xem > 100 triệu giờ...
thiet-ke-do-hoa-thong-tin

Thiết kế đồ họa thông tin: cách sử dụng để thúc đẩy traffic

10/01/2021 bởi admin
Infographic là gì? Wikipedia định nghĩa đồ họa thông tin là một biểu thị trực quan của dữ liệu nhằm trình bày...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!