6 tập lệnh PHP Instagram tốt nhất giúp bạn quản lý Instagram

6 tập lệnh PHP Instagram tốt nhất giúp bạn quản lý Instagram _Mọi người đều có nhiều tài khoản mạng xã hội và thật khó để quản lý tất cả chúng cùng một lúc. Nhưng với các tập lệnh PHP Instagram, nó sẽ thực hiện tất cả việc đăng, theo dõi và quản lý tất cả các phương tiện truyền thông xã hội của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp danh sách 6 tập lệnh PHP Instagram tốt nhất sẽ giúp bạn lên lịch cho tài khoản Instagram của mình, thêm cổng thanh toán (PayPal / Stripe) để tăng doanh số bán hàng trực tuyến của sản phẩm, nó cũng giúp quản lý nguồn cấp dữ liệu của  bài viết như hình ảnh, video, câu chuyện, trạng thái,…

Một số chức năng quan trọng được thực hiện bởi các tập lệnh PHP Instagram này là

 • Giúp thực hiện các hoạt động thích và bình luận trong tài khoản Instagram của bạn.
 • Bài đăng tự động là một tính năng tuyệt vời sẽ giúp bạn thêm các bài đăng, video trong nguồn cấp tài khoản của bạn.
 • Sau đó, phần tốt nhất là bạn có thể gửi tin nhắn chào mừng tự động cho những người theo dõi mới, gửi tin nhắn tự động cho những người theo dõi của bạn. Trên thực tế, bạn có thể gửi tin nhắn tự động đến các tài khoản không phải là người theo dõi của bạn.
 • Tất cả những gì bạn phải làm là nhập tên người dùng mà bạn muốn theo dõi. Và tất cả các tác vụ còn lại sẽ được thực hiện tự động bởi các tập lệnh PHP Instagram này.
 • Các tập lệnh PHP Instagram được đưa ra dưới đây giúp bạn tổ chức các tài khoản truyền thông xã hội và tiết kiệm thời gian của mình.

1. PHPAnalyzer – Công cụ Báo cáo Kiểm tra Instagram

Tập lệnh PHP này sẽ cho phép bạn theo dõi các tài khoản Instagram khác nhau. Bạn có thể làm một báo cáo chuyên nghiệp trong một phần nhỏ thời gian.

Sử dụng tập lệnh phpAnalyzer này, bạn có thể tạo một báo cáo về các bài đăng hàng đầu, hashtag hàng đầu và đề cập hàng đầu để bạn có thể tiếp cận đối tượng được nhắm mục tiêu một cách dễ dàng hơn. Tập lệnh rất dễ cài đặt và đi kèm với bảng quản trị mạnh mẽ mà bạn có thể thêm, chỉnh sửa hoặc xóa các trang tùy chỉnh trực tiếp.

Hơn nữa, bạn có thể theo dõi doanh số bán hàng thường xuyên của mình từ tài khoản truyền thông xã hội. Vì nó sẽ cung cấp cho bạn các phân tích về doanh số bán hàng trực tuyến của bạn được thực hiện từ Instagram và trình bày báo cáo theo định dạng thống kê.

Các tính năng hữu ích khác

 • Tập lệnh được tích hợp với các cổng thanh toán như Paypal và Stripe. Vì vậy, những người theo dõi hoặc người dùng của bạn từ Instagram sẽ mua và thanh toán trực tuyến cho các dịch vụ của bạn.
 • Để biết thêm về đối thủ cạnh tranh trên thị trường, bạn có thể so sánh tài khoản Instagram của mình với đối thủ bằng cách thêm tên người dùng của họ.
 • Mỗi người dùng cũng nhận được một báo cáo dữ liệu chuyên nghiệp, họ cũng được phép xuất báo cáo của mình dưới dạng PDF.

2. Warbler – Công cụ lập lịch đăng bài trên mạng xã hội

Tập lệnh này là phù hợp nhất cho những người không thích đăng nội dung thủ công. Vì Warbler cho phép bạn tự động đăng ảnh vào những thời điểm cụ thể do bạn thiết lập.

Ngoài ra, điều này giúp bạn theo dõi trạng thái bài đăng của mình như số lượt thích, lượt chia sẻ,… Ngoài ra, bạn có thể thêm văn bản, liên kết, video,…

Các tính năng hữu ích khác

 • Bạn có thể sắp xếp nội dung của mình để các bài đăng của bạn sẽ được đăng từng cái một vào một ngày cụ thể.
 • Warbler sẽ quản lý nhiều tài khoản trong một nền tảng duy nhất đó là lý do tại sao bạn không bắt buộc phải đăng nhập vào nhiều tài khoản.
 • Tập lệnh rất dễ cài đặt và đi kèm với tài liệu sử dụng chi tiết

3. Instagram Nextpost

Instagram Nextpost giúp bạn tự động đăng nhiều hình ảnh, video, câu chuyện,… lên tài khoản Instagram của mình.

Trong thực tế, nó sẽ lên lịch bài viết của bạn để chúng được đăng vào những ngày trong tương lai. Ngoài ra, nó cho phép bạn quản lý tài khoản Instagram của mình một cách có tổ chức.

Các tính năng hữu ích khác

 • Bạn có thể quản lý các tài khoản Instagram trong một bảng điều khiển và đăng cùng một nội dung lên các tài khoản khác nhau của mình cùng một lúc.
 • Instagram Nextpost cho phép bạn nhập hình ảnh từ tài khoản Dropbox và OneDrive của mình. Vì vậy, bạn không cần phải đăng nhập vào mọi tài khoản.
 • Có thể bán sản phẩm của họ trực tuyến vì họ được phép đăng hình ảnh sản phẩm lên tài khoản mạng xã hội của họ. Nó được tích hợp với cổng thanh toán khác nhau như PayPal, Stripe,…
 • Tập lệnh rất dễ cài đặt và có tính năng thiết kế đáp ứng để bạn có thể sử dụng tính năng này trên máy tính để bàn cũng như trên thiết bị di động.

4. GramEasy – Tập lệnh PHP tốt nhất trong Instagram

Nếu bạn muốn tất cả các hoạt động bình luận và thích của bạn được thực hiện tự động thì tập lệnh PHP này phù hợp với bạn. Nó giúp bạn thu hút người theo dõi vào tài khoản của mình ngay lập tức ngay cả khi bạn không tự mình đăng bài viết vì có thể được tự động đăng trong thời gian dự kiến ​​sau khi thêm tập lệnh này vào tập lệnh của bạn.

GramPal sẽ thực hiện các hoạt động như theo dõi lại, đăng lại phương tiện, theo dõi, thích, bình luận,… Bạn chỉ cần thêm tin nhắn mà bạn muốn gửi và mỗi khi người theo dõi mới theo dõi bạn, hệ thống sẽ gửi tin nhắn tới người đó.

Các tính năng hữu ích khác

 • GramEasy có một tính năng giúp bạn có thể tìm thấy các khách tiềm năng ở một vị trí nhất định. .
 • Với sự trợ giúp từ việc chọn tính năng hashtag, bạn có thể ngăn nội dung khỏi những kẻ gửi thư rác đăng nội dung không phù hợp. Nó sẽ giúp xem xét các tài khoản tốt khác và tìm ra những hashtag nào họ đang sử dụng và tiếp tục áp dụng các thẻ đó cho bài viết của bạn.
 • Chức năng bình luận tự động là một tính năng hữu ích khác vì nó không chỉ nhận xét tự động mà còn giúp đưa ý kiến ​​độc đáo cho người dùng.

5. VTGram – Công cụ Instagram để tiếp thị

PHP VTGram được sử dụng rộng rãi để quảng bá dịch vụ hoặc sản phẩm trực tuyến của bạn trên tài khoản Instagram của bạn, cho phép bạn tự động đăng hình ảnh và video về sản phẩm của bạn. Nó có thể tìm kiếm và thích tất cả các bài đăng mà bạn muốn trong một phần nhỏ thời gian, vì nó hoạt động như một chế độ tự động cho bạn.

Các tính năng hữu ích khác

 • Không chỉ Instagram, nó cũng hỗ trợ đăng nhập thông qua Facebook, Google và Twitter. Ngoài ra, bạn có thể lưu bài viết và quản lý chúng một cách có tổ chức.
 • Bạn được phép gửi tin nhắn trực tiếp đến người theo dõi hoặc tự động theo dõi với sự trợ giúp của tập lệnh PHP Instagram này. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm các hashtag hàng đầu trong vài cú nhấp chuột.

6. PHPStatistic

Bổ sung tập lệnh này trên các tài khoản truyền thông xã hội của bạn như Instagram, Twitch, Tumblr,…, sẽ cho phép bạn theo dõi nhiều tài khoản. Tính năng đáng chú ý là nó cung cấp cho bạn một bộ đếm lượt xem. Tại đây bạn có thể thấy số lượng người theo dõi trực tiếp hoặc người đăng ký của nhiều tài khoản truyền thông xã hội của bạn.

Các tính năng hữu ích khác

 • Bạn sẽ nhận được nhiều trình theo dõi khác nhau như Instagram, Twitter, YouTube và Twitch tracker. Tại đây bạn có thể theo dõi số liệu thống kê chi tiết mỗi ngày về người theo dõi của mình.
 • Không có gói quảng cáo nào cho phép hạn chế quảng cáo khi người dùng không muốn xem bất kỳ quảng cáo nào trong nguồn cấp dữ liệu của họ.
 • Đối với mọi tài khoản mạng xã hội, bạn có thể xem danh sách chi tiết các tài khoản tốt nhất và tự động theo dõi chúng.
 • Có một trình theo dõi khác có tên là Tumblr với sự giúp đỡ mà bạn có thể theo dõi số liệu thống kê chi tiết về số lượng bài đăng của mình,…

Phần kết luận

Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã tìm thấy tập lệnh PHP Instagram phù hợp với mình. Các tập lệnh được đề cập ở trên là phù hợp cho một số trang web mạng xã hội. Bạn có thể chọn bất kỳ tập lệnh nào theo nhu cầu của mình. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Nguồn: Công ty thiết kế

0 0 votes
Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
he-thong-quan-ly-no-la-gi-loi-the-va-cach-lua-chon

Hệ thống quản lý: nó là gì, lợi thế và cách lựa chọn

bởi admin
Đầu tư vào một hệ thống quản lý có thể rất thuận lợi. Giải pháp giúp kiểm soát các quy trình, ngoài việc...
phan-mem-la-gi-no-co-the-giup-ich-gi-trong-cong-viec-kinh-doanh

Phần mềm là gì? Nó có thể giúp ích gì trong công việc kinh doanh

bởi admin
Sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ và Internet mang đến sự xuất hiện của các thiết bị ngày...
meo-cai-thien-thiet-ke-app

8 mẹo đơn giản để cải thiện thiết kế ứng dụng app di động

bởi admin
Các ứng dụng app có mặt trên tất cả các thiết bị điện thoại thông minh là 1 điều không...
pheu-ban-hang-hieu-trong-thuc-te-no-la-gi

Phễu bán hàng: trong thực tế, hiểu nó là gì!

bởi admin
Trong những năm qua, cách thức kết nối với khách hàng và đặc biệt là cách thức bán sản phẩm...
lam-cach-nao-de-chon-don-vi-tiep-thi-ky-thuat-so-cho-doanh-nghiep

Làm cách nào để chọn đơn vị tiếp thị kỹ thuật số cho doanh nghiệp?

bởi admin
Bạn đã hiểu rằng công ty của bạn cần phải trực tuyến, nhưng bây giờ, bạn cần biết những gì...
tu-dong-hoa-thuong-mai

Tự động hóa thương mại: Cách làm cho thương mại của bạn thông minh hơn

bởi admin
IoT là gì? IoT là một khái niệm dùng để chỉ những thứ được kết nối với internet. Bất kỳ...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!