6 tập lệnh PHP về tiền điện tử tốt nhất hiện nay

6 tập lệnh PHP về tiền điện tử tốt nhất hiện nay _Trong bài viết này, chúng tôi đã biên soạn một danh sách 6 tập lệnh PHP tiền điện tử tốt nhất. Các tập lệnh này cho phép bạn hiển thị số liệu thống kê về tiền điện tử theo thời gian thực, giao dịch, lịch sử,…

Sau khi áp dụng các tập lệnh PHP bên dưới vào trang web, bạn có thể cấp quyền cho người dùng của mình để thực hiện việc trao đổi tiền điện tử, nhận cập nhật giá tiền trực tiếp. Ngoài ra, khách hàng có thể thực hiện giao dịch hơn 2000 loại tiền điện tử một cách dễ dàng.

Trong các tập lệnh PHP tiền điện tử này, phần tốt nhất là khách hàng đang sử dụng dịch vụ của bạn sẽ nhận được các bản cập nhật trực tiếp về giá tiền, thông tin thị trường tăng và giảm,…

Tính năng đáng chú ý trong các tập lệnh PHP này là nó cung cấp cho khách hàng của bạn một máy tính có khả năng tính toán và chuyển đổi giá trị của tiền xu thành bất kỳ loại tiền tệ nào khác được hỗ trợ.

1. CryptoLive

Nếu bạn muốn nâng cao trang web tiền điện tử của mình bằng cách áp dụng các tập lệnh PHP hữu ích thì tập lệnh này là lựa chọn phù hợp cho bạn.

Tập lệnh PHP CryptoLive tự động truy xuất hàng nghìn loại tiền điện tử trong một khoảng thời gian ngắn. Giờ đây, bạn có thể hiển thị số liệu thống kê trực tiếp của thị trường trên trang web của mình.

Có hơn 100 loại tiền để bạn có thể chọn. Phần tốt nhất là mỗi loại tiền điện tử có một trang bên trong bao gồm thông tin thị trường, biểu đồ giá,…

Các tính năng hữu ích khác

 • Tập lệnh cung cấp cho bạn tùy chọn lọc và tìm kiếm tức thì. Tại đây bạn có thể tìm kiếm và sắp xếp các loại tiền theo yêu cầu của mình.
 • CryptoLive hiển thị các biểu đồ giá và nguồn cấp dữ liệu giao dịch giúp bạn cập nhật tình hình thị trường hiện tại.
 • CryptoLive có chức năng WebSockets giúp bạn truyền dữ liệu thị trường từ các sàn giao dịch lớn. Nó sử dụng trình duyệt của khách truy cập để truy xuất và cập nhật thông tin trong vài phút.
 • Bạn có thể thêm các trang mới đầy đủ nội dung vào trang web của mình. Ngoài ra, nó cung cấp cho bạn một mẫu trang tùy chỉnh trống, nơi bạn có thể đặt nội dung theo yêu cầu của bạn.

2. Moko

Đây là một trong những tập lệnh chuyển đổi tiền tệ tốt nhất, dễ sử dụng và cài đặt. Moko đi kèm với tài liệu hướng dẫn sử dụng chi tiết. Tập lệnh hỗ trợ hơn 114 loại tiền tệ và cho phép bạn tạo trang web chuyển đổi tiền điện tử của riêng mình.

Các tính năng hữu ích khác

 • Tập lệnh đi kèm với hơn 2000 danh sách tiền điện tử.
 • Đó là một tập lệnh có thể tùy chỉnh cao, ở đây bạn có thể thay đổi mọi thứ như tiêu đề trang web, mô tả chỉ trong vài cú nhấp chuột.
 • Với sự trợ giúp của Google AdSense, người ta có thể đặt bất kỳ loại quảng cáo nào trên trang web và kiếm tiền từ nó.

3. CoinAlerts

Tập lệnh PHP của CoinAlerts giúp bạn gửi cảnh báo giá mỗi giờ cho người dùng của bạn trên hơn 1.000 loại tiền điện tử qua email. Những thông báo qua email là hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, người dùng của bạn có thể dễ dàng bật hoặc tắt cảnh báo theo nhu cầu của họ.

Người dùng của bạn có thể tối đa hóa lợi nhuận từ tiền điện tử của họ bằng cách bán vào những thời điểm tốt nhất có thể. Điều này sẽ được thực hiện bằng cách thông báo cho người dùng của bạn về các bản cập nhật trực tiếp của thị trường.

Các tính năng hữu ích khác

 • Tập lệnh PHP về tiền điện tử này giúp người dùng của bạn luôn cập nhật, giúp họ biết khi nào giá thị trường giảm để họ có thể mua hàng vào thời điểm tối ưu.
 • Tập lệnh giúp quản trị viên quảng bá các liên kết trong mỗi email cảnh báo, bạn có thể chỉnh sửa các liên kết hoặc nội dung từ bảng quản trị.
 • Bạn có thể dễ dàng xuất danh sách email của mình dưới dạng tệp CSV và sử dụng nó trong các dịch vụ email phổ biến như MailChimp,…

4. CryptoFolio

CryptoFolio là một trong những tập lệnh tốt nhất trong danh sách tập lệnh PHP tiền điện tử cho phép bạn tạo một công cụ theo dõi danh mục đầu tư tiền điện tử độc đáo nhưng hiệu quả và hướng đến quyền riêng tư.

Phần tốt nhất là người dùng của bạn có thể thực hiện giao dịch ẩn danh và riêng tư trên trang web của bạn. Dữ liệu và danh mục tiền điện tử của người dùng được lưu trữ trong trình duyệt phía máy khách và quản trị viên không được phép làm gián đoạn dữ liệu cá nhân của khách hàng.

Các tính năng hữu ích khác

 • Tập lệnh hỗ trợ hơn 1.300 loại tiền điện tử. Một số trong số đó là BTC, XRP, BCH, ETH,…
 • Tập lệnh tích hợp với Changelly trong đó có một tiện ích trao đổi sẵn có. Với sự trợ giúp của tiện ích này, người dùng được phép mua tiền điện tử trực tiếp từ trang web của bạn. Điều này sẽ làm tăng doanh số bán hàng của bạn rất nhiều.
 • Tập lệnh không cho phép bạn lưu trữ bất kỳ thông tin nào về người dùng của bạn hoặc việc nắm giữ tiền điện tử của họ trên máy chủ của bạn. Tất cả dữ liệu được lưu trữ trong trình duyệt riêng của khách hàng, điều này tốt về mặt bảo mật.

5. Ultimate Cryptocurrency PHP 

Tập lệnh PHP này cung cấp cho người dùng của bạn dữ liệu trực tiếp như giao dịch tiền điện tử, thông tin thị trường,… Hơn nữa, khách hàng của bạn có thể xem lịch sử và biểu đồ giá ở định dạng được tổ chức tốt. Tập lệnh này hỗ trợ hơn 2000 loại tiền tệ.

Các tính năng hữu ích khác

 • Tập lệnh cung cấp cho bạn hai chủ đề để hiển thị màn hình, đó là chế độ tối và chế độ ánh sáng. Bạn có thể chuyển đổi ở một trong các chế độ tùy theo nhu cầu của mình.
 • Tập lệnh có một tính năng quan trọng là tính giá tiền so với các loại tiền điện tử khác. Nhiệm vụ này sẽ được thực hiện với sự trợ giúp của công cụ tính giá có sẵn trong tập lệnh này.
 • Tập lệnh có một biểu mẫu liên hệ có sẵn mà bạn có thể đặt trên trang web kinh doanh tiền điện tử của mình để khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với bạn một cách dễ dàng.

6. CryptoNet

Đây là một trong những tập lệnh PHP hữu ích cho trang web tiền điện tử của bạn. CryptoNet giúp bạn hiển thị thông tin thị trường liên quan đến tiền xu, nó cung cấp cho bạn dữ liệu lịch sử ở định dạng đồ họa.

Người ta có thể hiển thị 5 đồng tiền được xếp hạng hàng đầu, 5 đồng tiền tăng giá tốt nhất và danh sách 5 đồng tiền bị tụt giá trong phần chân trang. Đó là một  biểu giá mà bạn có thể bật hoặc tắt tùy theo ý muốn của mình.

Các tính năng hữu ích khác

 • Đây là một màn hình hiển thị số liệu thống kê theo thời gian thực, nơi bạn có thể hiển thị những thay đổi trực tiếp trong việc định giá hơn 1300 xu cho khách hàng hoặc người mua của mình.
 • Bạn có thể kiếm tiền bằng cách đặt nhiều quảng cáo khác nhau trên web tiền điện tử của mình. Ngoài ra, nó có một tùy chọn để bật hoặc tắt phần hiển thị quảng cáo.
 • Với các tùy chọn tùy chỉnh, bạn có thể thay đổi tên tiền tệ, biểu tượng tiền tệ,… theo sự lựa chọn của riêng bạn.

Phần kết luận

Bây giờ, sau khi bạn đã đọc tất cả 6 tập lệnh PHP tiền điện tử tốt nhất, hy vọng bạn đã tìm thấy tập lệnh PHP phù hợp với mình. Chúng tôi đã biên soạn các tập lệnh tiền điện tử tốt nhất vì vậy hãy thoải mái chọn bất kỳ tập lệnh nào trong số chúng.

Nguồn: Công ty thiết kế

0 0 votes
Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
he-thong-quan-ly-no-la-gi-loi-the-va-cach-lua-chon

Hệ thống quản lý: nó là gì, lợi thế và cách lựa chọn

bởi admin
Đầu tư vào một hệ thống quản lý có thể rất thuận lợi. Giải pháp giúp kiểm soát các quy trình, ngoài việc...
phan-mem-la-gi-no-co-the-giup-ich-gi-trong-cong-viec-kinh-doanh

Phần mềm là gì? Nó có thể giúp ích gì trong công việc kinh doanh

bởi admin
Sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ và Internet mang đến sự xuất hiện của các thiết bị ngày...
meo-cai-thien-thiet-ke-app

8 mẹo đơn giản để cải thiện thiết kế ứng dụng app di động

bởi admin
Các ứng dụng app có mặt trên tất cả các thiết bị điện thoại thông minh là 1 điều không...
pheu-ban-hang-hieu-trong-thuc-te-no-la-gi

Phễu bán hàng: trong thực tế, hiểu nó là gì!

bởi admin
Trong những năm qua, cách thức kết nối với khách hàng và đặc biệt là cách thức bán sản phẩm...
lam-cach-nao-de-chon-don-vi-tiep-thi-ky-thuat-so-cho-doanh-nghiep

Làm cách nào để chọn đơn vị tiếp thị kỹ thuật số cho doanh nghiệp?

bởi admin
Bạn đã hiểu rằng công ty của bạn cần phải trực tuyến, nhưng bây giờ, bạn cần biết những gì...
tu-dong-hoa-thuong-mai

Tự động hóa thương mại: Cách làm cho thương mại của bạn thông minh hơn

bởi admin
IoT là gì? IoT là một khái niệm dùng để chỉ những thứ được kết nối với internet. Bất kỳ...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!