6 tập lệnh Quiz tốt và dễ sử dụng nhất hiện nay

6 tập lệnh Quiz tốt và dễ sử dụng nhất hiện nay _Bạn có muốn tạo các câu đố trên trang web của mình? Nếu có, thì bạn đã đến đúng nơi. Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp danh sách 6 tập lệnh Quiz tốt nhất được sử dụng để tạo các câu đố nổi bật với các chủ đề đẹp mắt.

Các tập lệnh PHP này giúp bạn tải lên các câu đố dưới dạng bài kiểm tra,  câu trả lời cùng với lời giải thích đầy đủ cho mỗi câu hỏi,…. Bạn được phép sử dụng các hiệu ứng khác nhau cho các câu hỏi. Hơn nữa, bạn có thể tải lên hình ảnh, video,… trong các câu đố của mình.

Ngoài ra, chúng cũng cho phép bạn chia sẻ các câu đố trên nhiều nền tảng mạng xã hội như Facebook, Twitter,… Hơn nữa, bạn được phép xem thanh tiến trình và lượt xem dễ dàng.

Với mục đích bảo mật, nó cung cấp cho bạn tính năng xác minh email. Với sự trợ giúp của tính năng này trước khi người dùng đăng nhập vào bài kiểm tra, việc xác thực email của họ sẽ được thực hiện.

1. Quizzio

Nếu bạn muốn tạo ra các câu đố cho trang web đố vui trực tuyến của mình thì tập lệnh PHP này là giải pháp tốt nhất. Vì tập lệnh Quizz giúp bạn tạo và nhúng các câu đố vào trang web của bạn cùng với một số chức năng hữu ích trong đó.

Một số chức năng chính của tập lệnh PHP này là, bạn có thể tải lên các câu đố với các chủ đề đẹp trên trang chủ của bạn.

Chủ sở hữu trang web có thể đặt âm thanh cho mỗi câu trả lời đúng hoặc sai. Ngoài ra, người dùng có quyền bật hoặc tắt âm thanh theo lựa chọn của họ.

Các tính năng hữu ích khác

 • Tính năng đáng chú ý là quản trị viên được phép kiếm tiền từ các câu đố. Họ có thể thiết lập giá cho các câu đố cao cấp và thu tiền từ người dùng với sự trợ giúp của các cổng thanh toán tích hợp như PayPal.
 • Quizzio có tùy chọn hiển thị 5 câu đố nổi bật trên trang chủ của trang web cùng với thanh trượt tuyệt đẹp.
 • Với sự trợ giúp của tính năng thống kê, quản trị viên có thể xem số liệu thống kê của các câu đố như số lượt xem, số lượt chia sẻ, số lượt bình luận và nhiều hơn nữa.
 • Bạn có thể cung cấp cho người dùng của mình chức năng tự tạo các câu đố. Hơn nữa, họ được phép ẩn, hiển thị hoặc xóa các câu đố đã tạo theo sự lựa chọn của họ.

2. Quizguru

Quizguru giúp bạn làm cho trang web hệ thống thi trực tuyến của bạn tốt hơn nhiều về thiết kế cũng như trên cơ sở các chức năng. Quizguru hỗ trợ bạn tạo ra một hệ thống câu hỏi và trả lời như bài kiểm tra. Tập lệnh PHP này rất hữu ích cho những người điều hành một trang web thi trực tuyến.

Đây là một tập lệnh có khả năng tùy biến cao, nơi bạn được phép thay đổi mã theo nhu cầu của mình.

Các tính năng hữu ích khác

 • Có ba phần có sẵn trong đó quản trị viên có thể đặt tất cả các khóa học. Ngoài ra, họ có thể đặt các bài kiểm tra và các khóa học mới được thêm vào trong các phần riêng biệt cùng với tên tiêu đề. Hơn nữa, bạn có thể cấp quyền cho người dùng của mình chọn các khóa học tương ứng của họ và tiếp tục.
 • Trong phần tiện ích phụ, bạn có thể đặt danh sách các khóa học phổ biến để người dùng của bạn có thể tìm thấy các khóa học của họ ngay lập tức. Ngoài ra, có một phần thanh tìm kiếm nơi người dùng có thể tìm kiếm các khóa học trên trang web của bạn chỉ trong vài phút.

3. Viral Quiz

Tập lệnh PHP này cho phép bạn chia sẻ các câu đố của mình trên các trang mạng xã hội: Facebook, Google+, Twitter,… Nó rất dễ sử dụng và cài đặt.

Viral Quiz có một tính năng bật lên với sự trợ giúp của nó, bất cứ khi nào câu đố hoàn thành, một cửa sổ bật lên đề xuất các câu đố khác sẽ được hiển thị cho người dùng của bạn. Hơn nữa, bạn có khả năng hiển thị hoặc ẩn các cửa sổ bật lên. Ngoài ra, bạn có thể đặt thời lượng cụ thể cho các cửa sổ bật lên câu đố khác.

Các tính năng hữu ích khác

 • Đây là tập lệnh tùy biến cao, bạn có thể thêm mã HTML tùy chỉnh để in đậm hoặc thêm màu cho văn bản.
 • Bạn được phép sử dụng URL thân thiện với SEO cho các câu đố. Hơn nữa, do chức năng đa ngôn ngữ, các câu đố có thể được chia sẻ bằng nhiều ngôn ngữ.
 • Tập lệnh PHP này hỗ trợ tải AJAX cho trang chỉ mục. Điều này giúp tải các câu đố cũ hơn khi cuộn xuống phía dưới.

4. SocioQuiz

SocioQuiz giúp bạn tạo ra các câu đố với hình ảnh, video đẹp,…

Bạn có thể tạo các câu đố dự đoán tính cách bằng cách thêm hình ảnh với sự trợ giúp của các tính năng kéo và thả đơn giản. Ngoài ra, bạn được phép tạo các câu đố vui. Hơn nữa, bạn có thể tạo và thực hiện các thay đổi trong mã theo yêu cầu của bạn.

Các tính năng hữu ích khác

 • Các tập lệnh giúp bạn cho phép người dùng đăng nhập vào các câu đố trực tiếp từ các trang mạng xã hội của họ như Facebook.
 • Bạn có thể đặt số lượng câu hỏi không giới hạn trên trang web của mình. Ngoài ra, kết quả của câu trả lời sẽ được hiển thị nhanh chóng sau khi gửi câu hỏi.
 • Quản trị viên được phép thay đổi nội dung thẻ meta hoặc nội dung trang khác một cách dễ dàng từ trang chủ vì tính chất thân thiện với SEO của nó.

5. Bestie

Với Bestie, sau khi đưa ra câu trả lời cho tất cả các câu hỏi, quản trị viên có thể cung cấp một liên kết tới người dùng mà người dùng có thể chia sẻ với bạn bè của họ. Bestie giúp bạn quản lý các loại bài kiểm tra này và cung cấp cho bạn hoặc người dùng của bạn một giao diện hấp dẫn với sự trợ giúp của các giao diện cao cấp.

Các tính năng hữu ích khác

 • Bestie có chức năng đăng ký an toàn và xác thực đăng nhập. Điều này sẽ được thực hiện với sự trợ giúp của tính năng xác minh email trước khi tiến hành bài kiểm tra.
 • Tập lệnh PHP này cho phép chủ sở hữu trang web thêm nhiều quản trị viên để theo dõi trang web.
 • Bất cứ khi nào người dùng đang chia sẻ liên kết với bạn bè của họ để trả lời câu hỏi, họ sẽ nhận được một tin nhắn đính kèm liên quan đến việc đăng ký trên cùng một trang web. Điều này sẽ giúp bạn trong việc tăng người dùng trên trang web của bạn.

6. Jqcm

Sử dụng Jqcm PHP, bạn có thể dễ dàng tạo nhiều câu đố và bài kiểm tra có khả năng chứa các chủ đề, câu hỏi và câu trả lời không giới hạn. Tập lệnh này cho phép bạn lưu trữ thông tin của người dùng như tên, email, điểm số, kết quả,… trong cơ sở dữ liệu.

Jqcm cũng cho phép bạn hiển thị câu trả lời được giải thích chính xác sau mỗi câu hỏi. Ngoài ra, nó hiển thị các câu hỏi ngẫu nhiên trong bài kiểm tra và giúp bạn áp dụng bộ đếm thời gian cho mỗi câu hỏi.

Các tính năng hữu ích khác

 • Tập lệnh PHP này giúp bạn quản lý biểu đồ điểm số với nhiều loại.
 • Hỗ trợ các tập tin đa phương tiện như hình ảnh, video, âm thanh,… có thể được hiển thị trong mô tả.
 • Cho phép bạn tạo và tiến hành các loại bài kiểm tra khác nhau với nhiều câu hỏi.
 • Jqcm cũng cung cấp chức năng thử lại lần nữa trong trường hợp trả lời sai.

Phần kết luận

Bây giờ, khi bạn đã đọc tất cả 6 tập lệnh PHP ở trên, chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy tập lệnh tốt nhất cho trang web của mình. Tất cả các tập lệnh PHP được đề cập ở trên là tốt nhất vì chúng tôi đã biên soạn danh sách này sau khi nghiên cứu và thử nghiệm lâu dài. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Nguồn: Công ty thiết kế

0 0 votes
Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
he-thong-quan-ly-no-la-gi-loi-the-va-cach-lua-chon

Hệ thống quản lý: nó là gì, lợi thế và cách lựa chọn

bởi admin
Đầu tư vào một hệ thống quản lý có thể rất thuận lợi. Giải pháp giúp kiểm soát các quy trình, ngoài việc...
phan-mem-la-gi-no-co-the-giup-ich-gi-trong-cong-viec-kinh-doanh

Phần mềm là gì? Nó có thể giúp ích gì trong công việc kinh doanh

bởi admin
Sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ và Internet mang đến sự xuất hiện của các thiết bị ngày...
meo-cai-thien-thiet-ke-app

8 mẹo đơn giản để cải thiện thiết kế ứng dụng app di động

bởi admin
Các ứng dụng app có mặt trên tất cả các thiết bị điện thoại thông minh là 1 điều không...
pheu-ban-hang-hieu-trong-thuc-te-no-la-gi

Phễu bán hàng: trong thực tế, hiểu nó là gì!

bởi admin
Trong những năm qua, cách thức kết nối với khách hàng và đặc biệt là cách thức bán sản phẩm...
lam-cach-nao-de-chon-don-vi-tiep-thi-ky-thuat-so-cho-doanh-nghiep

Làm cách nào để chọn đơn vị tiếp thị kỹ thuật số cho doanh nghiệp?

bởi admin
Bạn đã hiểu rằng công ty của bạn cần phải trực tuyến, nhưng bây giờ, bạn cần biết những gì...
tu-dong-hoa-thuong-mai

Tự động hóa thương mại: Cách làm cho thương mại của bạn thông minh hơn

bởi admin
IoT là gì? IoT là một khái niệm dùng để chỉ những thứ được kết nối với internet. Bất kỳ...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!