6 Tính năng Quan trọng của Ứng dụng Đặt lịch Salon

6-tinh-nang-quan-trong-cua-ung-dung-dat-lich-salon

Mỗi chủ tiệm cung cấp một bộ dịch vụ khác nhau cho khách hàng của mình, nhưng nếu chúng ta nói một cách tổng quát, thì bộ tính năng dưới đây sẽ được mọi chủ tiệm xem xét để dễ dàng chuyển đổi của khách hàng trên ứng dụng di động:

  • Thiết lập tài khoản cho khách hàng

Khách hàng có thể thiết lập tài khoản của họ trong ứng dụng bằng cách đăng ký tên, chi tiết liên hệ và id email của họ. Hãy cho phép họ đăng ký thông qua tài khoản mạng xã hội để giúp họ dễ dàng hơn.

  • Đặt Cuộc hẹn Trực tuyến

Với các tính năng đặt phòng trực tuyến trong ứng dụng, bạn có thể cho phép khách hàng của mình đặt lịch hẹn khi đang di chuyển. Đó là một lợi ích đáng kể để dẫn đầu đối thủ cạnh tranh của bạn.

  • Liệt kê các Dịch vụ trong Hiển thị Kiểu Thư viện

Khi bạn có được những khách hàng có nhu cầu về kiểu dáng khác nhau, bạn sẽ xử lý như thế nào?  Các yêu cầu truy vấn có thể được xử lý nếu bạn đã có cơ sở dữ liệu ứng dụng chứa đầy các lựa chọn để thu hút khách hàng. Bạn có thể tạo một giao diện người dùng đơn giản, nơi bạn có thể giới thiệu các xu hướng hiện tại về kiểu tóc, cách làm đẹp và xu hướng mát-xa. Bằng cách đó, bạn đang cung cấp cho người dùng của mình một sự lựa chọn rõ ràng.

  • Nhiều hệ thống xử lý thanh toán

Tích hợp cổng thanh toán trong ứng dụng giúp khách hàng thanh toán cho các dịch vụ của tiệm thông qua nhiều tùy chọn như PayPal, ngân hàng trực tuyến, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ và bitcoin.

  • Thông báo bật lên theo thời gian thực

Thông báo theo thời gian thực mang đến cho khách hàng thông tin cập nhật nhất về các ưu đãi, dịch vụ đặc biệt hoặc giảm giá của tiệm. Hơn nữa, nó giúp bạn tăng cường sự tham gia của khách hàng. Đảm bảo bạn thêm tính năng này vào ứng dụng của mình.

  • Hệ thống quản lý xếp hạng và phản hồi

Khách hàng có thể đánh giá thẩm mỹ viện cũng như nhân viên theo kinh nghiệm của họ với các dịch vụ. Phản hồi tốt giúp nhân viên tự tin hơn và bạn ngày càng có nhiều khách hàng hơn.

Phần kết luận

6-tinh-nang-quan-trong-cua-ung-dung-dat-lich-salon

Nhưng danh sách các tính năng ở trên chẳng có ý nghĩa gì cho đến khi bạn có đầy đủ đội ngũ để làm một ứng dụng. Tại Thiên Thời Media, chúng tôi có kinh nghiệm trong việc làm ra các App ứng dụng di động cho các ngành khác nhau bao gồm cả ngành làm đẹp. Chúng tôi có các chuyên gia giỏi nhất trong lớp và những người kiểm tra giàu kinh nghiệm, những người đảm bảo ứng dụng không có lỗi với các chức năng tiên tiến và uy tín. Nếu bạn cần thêm thông tin về Làm App dành cho thiết bị di động, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và nhận tư vấn miễn phí trong 30 phút về dự án của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!