7 bước để thành công với tư cách là một Blogger video

Viết blog là một trong những cách tốt nhất để tăng lưu lượng truy cập vào website của bạn và thu hút khán giả. Trong những tháng gần đây, phần lớn những người sáng tạo nội dung thành công đã sử dụng video và sử dụng chúng làm công cụ tiếp thị chính. Trên thực tế, con số này đã được dự đoán sẽ tăng lên trong vài năm tới. Một nghiên cứu được thực hiện bởi các chuyên gia đã phát hiện ra rằng 80% lưu lượng truy cập internet trên toàn cầu sẽ là video. Các nhà điều hành doanh nghiệp cũng báo cáo rằng nội dung video luôn mang lại lợi nhuận từ khoản đầu tư của họ. Với những số liệu thống kê này, tôi có thể hiểu lý do tại sao bạn muốn tạo một blog video. Dưới đây, chúng tôi sẽ nói về 7 bước để thành công với tư cách là một Blogger video.

Mọi người chỉ đơn giản thích xem những video thú vị.  Nếu tôi đưa cho bạn một cuốn sách để đọc hoặc một video để xem về cuốn sách đó, bạn sẽ chọn cái nào? Tất nhiên là video. Điều đó giải thích tại sao phim lại nổi tiếng so với sách. Có tư duy này sẽ giúp bạn tạo ra những video thú vị cho khách hàng tiềm năng của mình.

Tạo bog video

Viết blog video cho phép bạn kết nối với người xem hoặc người tiêu dùng của mình theo cách mà không định dạng blog nào có thể. Nếu bạn chưa bao giờ viết blog video trước đây, bạn có thể nghĩ rằng việc thiết lập bản thân trên thị trường là khá khó khăn. Bạn đúng rồi! Và điều đó đúng với mọi thứ mà bạn sẽ làm lần đầu tiên. Nhưng khi bạn thực hành thủ công của mình hàng ngày, bạn sẽ ngày càng giỏi hơn. Như người ta đã nói, luyện tập làm nên sự hoàn hảo. Các video thành công blogger bạn nhìn lên là cùng một lúc như bạn ngay bây giờ. Nhưng anh ấy hoặc cô ấy đã không bỏ cuộc. Và bạn cũng vậy.

Có một số khía cạnh quan trọng của việc viết blog bằng video mà bạn nên xem xét. Bạn nên mua thiết bị nào? Bạn nên cư xử như thế nào khi máy ảnh đang bật? Tôi nên mất bao nhiêu thời gian? Những cách tốt nhất để quảng cáo blog video sắp tới của bạn là gì? Bạn có muốn được hướng dẫn về cách khởi chạy hoặc cải thiện blog video của mình không? Vậy bài viết này dành cho bạn. Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn 7 bước để thành công với tư cách là một blogger video.

1. Micrô chất lượng

Một khía cạnh quan trọng của video bạn sẽ sản xuất là âm thanh. Người tiêu dùng tiềm năng của bạn cần nghe rõ những gì bạn đang nói. Bạn có nhớ một video bạn đã xem gặp sự cố âm thanh và bạn không thể nghe thấy người nói đang nói gì không? Một micrô tốt đảm bảo rằng bạn không lãng phí thời gian tạo video của mình. Bạn sẽ có những video chất lượng kém theo thời gian. Có một micrô chất lượng sẽ giúp bạn lưu âm thanh và sử dụng nó để cung cấp các dịch vụ khác, nói podcast, thuyết trình lồng tiếng.

Nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc đưa doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới, thì ưu tiên của bạn là có micrô tốt nhất tại chỗ. Khi nói đến việc mua thiết bị, bạn phải nghiên cứu để tìm ra cái nào phù hợp nhất với bạn. Mặc dù âm thanh là một phần quan trọng trong công việc của bạn, nhưng bạn không nên chi quá nhiều tiền cho nó. Bạn có thể tìm thấy một chiếc micrô tốt với giá khoảng một trăm đô la hoặc thậm chí ít hơn.

Đảm bảo bạn có thể cân bằng mức âm thanh với micrô của mình. Trước khi bắt đầu tải video của bạn lên, hãy kiểm tra âm thanh của bạn nhiều lần để không lãng phí thời gian của mình. Micrô của bạn có hoạt động tốt nhất trong môi trường bạn đang ghi âm không? Các micrô khác nhau hoạt động tốt nhất trong các môi trường khác nhau.

2. Kiểm tra ánh sáng của bạn

Bạn có thể đã gặp những video đơn giản là thiếu chuyên nghiệp, chẳng hạn như quảng cáo với ngân sách thấp hoặc video gia đình tự làm. Bạn chắc chắn không nên như vậy. Bạn đã xem qua ánh sáng ba điểm chưa? Nó liên quan đến việc lắp đặt ba loại ánh sáng (đèn chính, đèn nền và đèn lấp đầy) trong phòng bạn sẽ ghi hình. Đèn phím đóng vai trò là nguồn sáng chính và nó thường được giữ ở phía bên trái của máy ảnh, phải cao hơn tầm mắt của bạn.

Ánh sáng lấp đầy ngăn không cho bóng hình thành và xuất hiện trong video của bạn. Bạn sẽ đặt nó ở bên phải máy ảnh của mình. Đèn nền được đặt phía sau bạn vì bạn cần ánh sáng để trông tự nhiên và loại bỏ bóng tối phía sau bạn.

Bạn không cần tốn nhiều chi phí cho đèn chiếu sáng mặc dù điều quan trọng cần lưu ý là đèn chiếu sáng giá rẻ sẽ không sử dụng được lâu. Khi chụp bên ngoài phòng, bạn nên đặt vị trí tốt. Tận dụng ánh nắng mặt trời khi bạn đang quay phim bên ngoài để có lợi cho bạn.

3. Đầu tư vào một máy ảnh tốt

Bạn cần phải có một máy ảnh tốt tại chỗ. Loại camera phụ thuộc vào vị trí nơi làm việc của bạn. Và hầu hết thời gian, bạn có thể không sử dụng điện để sạc máy ảnh của mình. Do đó, tuổi thọ của pin là rất quan trọng cần xem xét khi bạn ghi hình ở các vị trí khác nhau. Hãy nghĩ về dung lượng lưu trữ của máy ảnh của bạn. Sẽ rất đáng tiếc khi bạn đang ghi lại nội dung hay mà chỉ nhận ra rằng mình không có dung lượng. Máy ảnh của bạn cần phải nhỏ và dễ vận chuyển để thuận tiện cho bạn. Nếu bạn không mang theo máy ảnh của mình mọi lúc, bạn có thể ghi hình bằng điện thoại thông minh của mình. Nhưng luôn biết chất lượng và định dạng máy ảnh hoặc thiết bị của bạn ghi lại.

4. Thêm phụ đề

Bạn cần thêm phụ đề vào video của mình vì không phải ai cũng vừa xem vừa nghe bạn. Video có phụ đề có tỷ lệ tương tác cao. Trên thực tế, một nghiên cứu do Facebook thực hiện cho thấy video có phụ đề có lượt xem nhiều hơn 40% so với video không có phụ đề. 85% video trên Facebook được xem ở chế độ tắt tiếng.

Hãy nghĩ đến tất cả các trường hợp khác nhau mà người tiêu dùng của bạn có thể gặp phải khi xem video của bạn, chẳng hạn như trường học hoặc một nơi có nhiều người mà họ không muốn làm phiền. Thêm chú thích cho tất cả các video của bạn.

5. Tương tác

Là một người kinh doanh đang phát triển, bạn phải có một nhân cách tuyệt vời. Nên nhớ rằng đây là công việc kinh doanh và cuộc sống của bạn và không có quy tắc nào khi bạn tạo nội dung của mình. Nhưng cách bạn cư xử và những gì bạn nói trước ống kính có thể ảnh hưởng đến thương hiệu của bạn.

Tạo video giải thích cho người xem mới của bạn. Video giải thích thương hiệu là một ví dụ tuyệt vời về sự rõ ràng và gắn kết. Việc kết hợp nội dung của bạn theo thời gian đảm bảo rằng video của bạn không giống nhau và không nhàm chán.

6. Cho phép người xem của bạn nhận xét

Một trong những cách tốt nhất để thu hút người xem của bạn là khuyến khích họ nói lên suy nghĩ của mình về video bạn tải lên. Tìm hiểu ý kiến ​​trung thực của họ hoặc thậm chí bắt đầu một cuộc tranh luận hoặc thảo luận. Trả lời câu hỏi và nhận xét của họ để bạn có thể thu hút khách hàng quay lại xem video của bạn mỗi khi bạn tải lên. Nếu bạn thực hiện điều này đủ tốt, bạn sẽ thấy mình nhận được nhận xét không chỉ về những video bạn tải lên gần đây mà còn cả những video bạn đã tải lên nhiều năm hoặc vài tháng trước.

7. Phân phối nội dung của bạn

Sau khi quay video và đảm bảo mọi thứ đều ổn, bạn cần phân phối video nhiều nhất có thể, sử dụng kênh tốt nhất. Ngày nay, kênh tốt nhất giúp bạn làm điều này là YouTube. Các chuyên gia từ EssayOnTime khẳng định rằng bạn không nên bỏ qua mạng xã hội khi tải video của mình lên. Thêm liên kết hoặc blog để mọi người có thể truy cập trang web của bạn. Gửi nội dung video của bạn cho những người đã đăng ký qua email.

Kết luận

Quay video bước mới đầu dĩ nhiên vẫn có những khó khăn nhất định. Với các video được xem càng ngày càng nhiều hơn bao giờ hết, bạn nên mong đợi sự cạnh tranh cao. Nhưng miễn là bạn làm theo các mẹo được thảo luận trong bài viết này, bạn sẽ thấy mình đi trước hầu hết mọi người. Hãy bắt đầu với những việc bạn có thể làm ngay bây giờ và có thể chia sẻ với chúng tôi về những kinh nghiệm bạn đã có.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thiết kế bộ nhận diện Thái Hưng Thịnh

bởi admin
Tổng thể logo được dựng theo hình kim tự tháp với 2 mặt được hình thành từ 2 nửa hình...

Thiết kế bộ nhận diện Hoàng Long Computer

bởi admin
CÁC HÌNH TRÒN ĐỒNG TÂM Các hình tròn đồng tâm thể hiện sự thống nhất đồng lòng vì 1 mục...

Thiết kế bộ nhận diện công ty Fhome

bởi admin
Cách điệu từ tên Thương hiệu thành biểu tượng xây dựng Yêu cầu: Nhìn vào biểu tượng, khách hàng nhận...

Thiết kế bộ nhận diện thời trang The 9

bởi admin
Thời trang và thẩm mỹ được nhìn nhận thông qua đôi mắt 3 Yếu tố thể hiện cho sự cá...

Thiết kế bộ nhận diện D3 Việt Nam

bởi admin
Ký tự cái đại diện của tên thương hiệu D3 Biểu tượng mặt trời chiếu sáng ại diện cho sự...

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Nha Khoa Việt Xô

bởi admin
Biểu tượng trái tim thể hiện cho sự tâm huyết, tận tâm với khách hàng. Biểu tượng chữ V -...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!