8 công cụ chỉnh sửa ảnh Instagram tốt nhất

Bạn đã biết cách chỉnh sửa ảnh Instagram trong chính ứng dụng, bạn đã sẵn sàng cho cấp độ chỉnh sửa ảnh tiếp theo – sử dụng các ứng dụng chuyên biệt được thiết kế để chỉnh sửa ảnh Instagram. Bạn có rất nhiều lựa chọn trên mạng. Việc xoay vòng một vài ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên Instagram này có thể giúp bạn tạo ra những bức ảnh đặc biệt và tạo nên giao diện đặc trưng cho nguồn cấp dữ liệu của bạn. Dưới đây là 8 công cụ chỉnh sửa ảnh Instagram tốt nhất chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn.

VSCO

Hãy hỏi một Instagrammer nổi tiếng về ứng dụng chỉnh sửa ảnh mà họ yêu thích, và rất có thể VSCO sẽ đứng đầu danh sách của họ. Ứng dụng này được các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp yêu thích và vì lý do chính đáng.

VSCO (phát âm là “visco”) được biết đến nhiều nhất với các bộ lọc của nó, một số bộ lọc trong số đó được bao gồm miễn phí khi bạn tải xuống ứng dụng. Nếu bạn muốn khám phá ngoài những điều cơ bản và trả tiền, bạn có quyền truy cập vào một loạt các bộ lọc – nhiều bộ lọc trong số đó mô phỏng giao diện của nhiếp ảnh phim, thêm đặc điểm và chiều sâu cho hình ảnh của bạn.

Ngoài ra còn có một máy ảnh trong ứng dụng, cho phép bạn chụp ảnh với độ chính xác cao hơn. Sử dụng nó để điều chỉnh các chất lượng như cân bằng trắng, khẩu độ, tốc độ màn trập và tiêu điểm. Những tính năng này giúp bạn chụp ảnh chất lượng cao, đặc biệt nếu bạn cảm thấy thoải mái với máy ảnh DSLR. Nhưng ngay cả khi bạn chưa quen với khái niệm về cài đặt ISO, chúng vẫn dễ sử dụng.

Ngoài các tính năng này, VSCO cho phép người dùng thực hiện các điều chỉnh và thay đổi rất tinh tế bằng cách sử dụng các công cụ chỉnh sửa của họ, chẳng hạn như độ rõ ràng, độ phơi sáng, cân bằng trắng, tông màu da, v.v.

A Color Story

A Color Story là một ứng dụng chỉnh sửa dễ sử dụng, tập trung vào việc làm nổi bật màu trắng và màu sắc trong ảnh của bạn. Nó cũng đi kèm với một loạt các hiệu ứng như rò rỉ ánh sáng, lóa ống kính và hiệu ứng bokeh. So với một số công cụ chỉnh sửa ảnh nâng cao, A Color Story rất dễ để tiếp cận. Cảm giác trực quan nếu bạn đã quen với trình chỉnh sửa Instagram, với giao diện tương tự. Nó cũng bổ sung một công cụ đường cong đẹp mắt để điều chỉnh độ sáng và độ tối của ảnh của bạn, tương tự như Photoshop.

Ứng dụng cơ bản là miễn phí, mặc dù bạn có thể trả tiền cho các gói bộ lọc và hiệu ứng đặc biệt bổ sung. Các tiện ích bổ sung khác là miễn phí hoặc có sẵn khi đăng ký. Nhưng ngay cả những điều cơ bản cũng rất tốt để cải thiện ảnh của bạn.

Không giống như nhiều bộ lọc có sẵn trên VSCO hoặc Instagram, mang lại sự tinh tế cổ điển cho ảnh, bộ lọc của A Color Story làm cho hình ảnh của bạn sống động và sắc nét hơn. Bạn có thể thấy tác động của bộ lọc Palm Springs của họ trên ảnh của tôi bên dưới. Bạn thậm chí có thể lớp bộ lọc để có được hiệu ứng thực sự tùy chỉnh và tạo bộ lọc tùy chỉnh bằng cách lưu các chỉnh sửa của bạn khi bạn thực hiện.

Afterlight 2

Afterlight 2 là phiên bản mới hơn của ứng dụng Afterlight nổi tiếng, một ứng dụng quan trọng khác trong thế giới ứng dụng chỉnh sửa ảnh. Không giống như VSCO, ứng dụng này không miễn phí mà chỉ tốn $ 2,99USD để tải xuống. Nhưng không giống như nhiều công cụ trả phí khác, không có phí mua hàng trong ứng dụng hoặc phí đăng ký. Và Afterlight 2 bổ sung các tính năng mới mỗi tháng, có nghĩa là những người dùng đam mê sẽ nhận được rất nhiều giá trị từ nó.

Giống như VSCO, Afterlight 2 tự hào có nhiều lựa chọn bộ lọc, thêm sự sống động hoặc hấp dẫn cổ điển cho ảnh của bạn. Nó cũng có hiệu ứng bụi, rò rỉ ánh sáng và hạt tạo ra kết cấu và kịch tính. Có một bộ công cụ chỉnh sửa đầy đủ để bạn có thể điều chỉnh tông màu và đường cong để tạo ra những hình ảnh nổi bật.

Nếu bạn muốn thực sự sáng tạo, bạn có thể xếp lớp hình ảnh để tạo hiệu ứng phơi sáng kép, sử dụng công cụ chuyển màu của chúng để tạo ra giao diện thú vị hoặc thêm lớp phủ văn bản và đồ họa. Có vô số tùy chọn với công cụ này, đó là lý do tại sao nó là lựa chọn dành cho những người chuyên nghiệp. Afterlight 2 cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh ở cấp độ chuyên gia với giao diện thân thiện với người mới bắt đầu.

Snapseed

Snapseed được tạo ra bởi một công ty nhỏ có tên là Google và nó tuyệt vời như bạn mong đợi. Nhiều nhiếp ảnh gia trên Instagram gọi Snapseed là lựa chọn số một của họ cho ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt nhất. Đó là bởi vì nó cung cấp rất nhiều công cụ chỉnh sửa cho phép người dùng chỉnh sửa ảnh của họ để hoàn thiện. Công cụ giai điệu của họ bao gồm tất cả các tính năng chỉnh sửa tiêu chuẩn mà bạn đã quen thuộc và một bộ bộ lọc một lần nhấn đẹp hơn. Ngoài ra, họ còn có nhiều tùy chọn chỉnh sửa và một số bổ sung độc đáo. Chúng bao gồm một công cụ Face Pose, cho phép bạn điều chỉnh khoảng cách tiêu cự (bạn biết đấy, lý do khiến mũi của bạn trông rất kỳ lạ khi bạn chụp ảnh selfie cận cảnh) và một loạt các bộ lọc chân dung đẹp hơn.

Stacks cho phép bạn áp dụng các chỉnh sửa có chọn lọc cho hình ảnh. Nếu bạn chỉ muốn làm sáng hoặc bão hòa một vùng của bức ảnh, bút vẽ Stacks là người bạn của bạn. Một tính năng thú vị của Snapseed là mỗi chỉnh sửa là một lớp hình ảnh riêng biệt, có nghĩa là bạn có thể xóa một lớp mà không cần hoàn tác tất cả các chỉnh sửa bạn đã thực hiện sau đó. Snapseed có thể mất một khoảng thời gian để thành thạo, nhưng có rất nhiều hướng dẫn để giúp bạn hiểu rõ về nó. Khi bạn tìm hiểu cách hoạt động của nó (vuốt lên và xuống để chuyển qua chúng, sau đó sang trái và phải để điều chỉnh cường độ của hiệu ứng), nó sẽ trở nên khá trực quan.

Adobe Photoshop Express

Adobe Photoshop Express là một ứng dụng chỉnh sửa mạnh mẽ, dễ sử dụng một cách đáng ngạc nhiên. Nó cung cấp rất nhiều tính năng và bộ lọc một lần chạm, cùng với các công cụ như xóa khuyết điểm, sửa mắt đỏ, lớp phủ văn bản và nhãn dán. Điều đó làm cho công cụ này giống như một con dao quân đội Thụy Sĩ – cho dù bạn muốn thực hiện các chỉnh sửa tinh tế, tinh tế hay các thay đổi đồ họa táo bạo. Bạn cũng có thể sử dụng Photoshop Express để tạo ảnh ghép độc đáo, sử dụng một hoặc nhiều ảnh. Một cách hữu ích, nó cũng cho phép bạn xuất những ảnh ghép này với kích thước chính xác cho các nền tảng và mục đích khác nhau, như Sự kiện trên Facebook hoặc hình thu nhỏ trên YouTube.

Photoshop Express miễn phí, tuy nhiên bạn cần tạo tài khoản Adobe để sử dụng. Nếu bạn đã có, nó cho phép bạn đồng bộ hóa với các công cụ Adobe khác của mình. Đó là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người dùng đã sử dụng các chương trình Adobe.

TouchRetouch

TouchRetouch là một ứng dụng chỉnh sửa mục đích duy nhất giúp loại bỏ nhược điểm cùng các đối tượng khỏi ảnh của bạn. Nó không miễn phí, nhưng thẻ giá rất dễ chịu ($ 1,99 USD) và nó đơn giản để sử dụng. Nếu bạn có một số hình vẽ graffiti trên tường hoặc một mảnh rác bị gió thổi làm bạn phân tâm khỏi một bức ảnh hoàn hảo khác, thì công cụ này chính là bạn của bạn. Đó là một ứng dụng tuyệt vời để có trong kho vũ khí của bạn để chỉnh sửa ảnh trước khi chỉnh sửa ảnh bằng một ứng dụng đa năng hơn, như Snapseed hoặc VSCO.

Lens Distortions

Lens Distortions là một ứng dụng khác tập trung làm tốt một tác vụ. Trong trường hợp này, đó là thêm hiệu ứng ánh sáng và thời tiết vào ảnh của bạn. Nó sự thú vị và hấp dẫn cho thị giác với rò rỉ ánh sáng, sương mù, mưa, tuyết và ánh sáng lung linh. Những cải tiến tinh tế, tự nhiên này tạo thêm chất lượng đáng mơ ước cho những bức ảnh ngoài trời của bạn.

Dưới đây, tôi đã sử dụng Lens Distortion để tăng cường độ hoàng hôn trên bức ảnh bãi biển của mình.

Enlight Photofox

Photofox là một sự khởi đầu từ các ứng dụng trên, nhằm mục đích tạo ra những hình ảnh nghệ thuật hơn những hình ảnh xuất hiện liền mạch, được chỉnh sửa tự nhiên. Tải xuống miễn phí với các tính năng bổ trợ trả phí. Photofox cho phép bạn phân lớp hình ảnh, điều chỉnh độ mờ để tạo hiệu ứng phơi sáng kép. Bạn cũng có thể thêm hình nền và hiệu ứng để biến hình ảnh của mình thành mọi thứ, từ tranh màu nước đến áp phích kiểu chữ.

Photofox cho phép bạn phân lớp hình ảnh, điều chỉnh độ mờ để tạo hiệu ứng phơi sáng kép. Ứng dụng đi kèm với hướng dẫn từng bước và video hướng dẫn bạn áp dụng và điều chỉnh, thiết kế các hiệu ứng. Ngay lập tức, bạn sẽ tạo ra Insta-art độc đáo và mơ mộng.

Đây chỉ là một vài công cụ chỉnh sửa ảnh trên Instagram. Có rất nhiều ứng dụng Instagram khác – để chỉnh sửa hoặc cách khác – để khám phá. Giờ đây bạn đã biết cách chỉnh sửa ảnh trên Instagram, điều quan trọng là tìm một vài ứng dụng phù hợp với bạn và sử dụng chúng thường xuyên để tinh chỉnh và nâng cao bài đăng của bạn. Từ đó, bạn có thể xây dựng sự hiện diện trên Instagram đầy cảm hứng và hấp dẫn, một bức ảnh tuyệt đẹp tại mọi thời điểm.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
he-thong-quan-ly-no-la-gi-loi-the-va-cach-lua-chon

Hệ thống quản lý: nó là gì, lợi thế và cách lựa chọn

bởi admin
Đầu tư vào một hệ thống quản lý có thể rất thuận lợi. Giải pháp giúp kiểm soát các quy trình, ngoài việc...
phan-mem-la-gi-no-co-the-giup-ich-gi-trong-cong-viec-kinh-doanh

Phần mềm là gì? Nó có thể giúp ích gì trong công việc kinh doanh

bởi admin
Sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ và Internet mang đến sự xuất hiện của các thiết bị ngày...
meo-cai-thien-thiet-ke-app

8 mẹo đơn giản để cải thiện thiết kế ứng dụng app di động

bởi admin
Các ứng dụng app có mặt trên tất cả các thiết bị điện thoại thông minh là 1 điều không...
pheu-ban-hang-hieu-trong-thuc-te-no-la-gi

Phễu bán hàng: trong thực tế, hiểu nó là gì!

bởi admin
Trong những năm qua, cách thức kết nối với khách hàng và đặc biệt là cách thức bán sản phẩm...
lam-cach-nao-de-chon-don-vi-tiep-thi-ky-thuat-so-cho-doanh-nghiep

Làm cách nào để chọn đơn vị tiếp thị kỹ thuật số cho doanh nghiệp?

bởi admin
Bạn đã hiểu rằng công ty của bạn cần phải trực tuyến, nhưng bây giờ, bạn cần biết những gì...
tu-dong-hoa-thuong-mai

Tự động hóa thương mại: Cách làm cho thương mại của bạn thông minh hơn

bởi admin
IoT là gì? IoT là một khái niệm dùng để chỉ những thứ được kết nối với internet. Bất kỳ...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!