8 điều cần cân nhắc khi tạo video cho Instagram

Khi bạn muốn kết nối chuyên nghiệp, bạn dùng LinkedIn. Để biết các mẹo và thủ thuật, ý kiến ​​cá nhân về các công nghệ mới nhất mà bạn xem Facebook. Và, khi bạn muốn nội dung hình ảnh truyền cảm hứng, bạn hãy xem Instagram. Hiện tại, Instagram là 1 trang xã hội lớn: tất cả mọi người ở đó, cố gắng bán sản phẩm của họ, chia sẻ tài năng của họ và thu hút sự chú ý của bạn.

Hơn 500 triệu người dùng chia sẻ hơn 95 triệu bài đăng trên Instagram mỗi ngày. Và là một nhà kinh doanh, nhà tiếp thị hay một blogger cá nhân, chúng ta đều có một câu hỏi trong đầu: “Làm thế nào để tôi nổi bật?” Có một vài cách khác nhau. Ví dụ: với tính nhất quán và cá nhân hóa thương hiệu, bạn có thể  xây dựng lượng người theo dõi trên Instagram tương tác. Nhưng hiện tại, có thứ tốt hơn cho bạn – đó là video. Video truyền cảm hứng và hấp dẫn, video có CTA và video thực sự sẽ mang lại giá trị và nhận thức về thương hiệu cho công ty của bạn. Và dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ những mẹo này để giúp bạn về 8 điều cần cân nhắc khi tạo video cho Instagram.

Mở đầu video hấp dẫn

Khi người dùng cuộn qua nguồn cấp dữ liệu của họ, tìm kiếm thứ gì đó đáng xem, bạn phải buộc họ dừng lại. Vì vậy, hãy biến những giây đầu tiên của video trở nên đáng giá, khiến người xem dừng lại. Bởi vì nếu không có chuyển động nhanh hay thực sự thu hút, người dùng của bạn thậm chí có thể không biết đó là video mà họ vừa lướt qua.

Không chỉ là hình ảnh mà còn về văn bản

Bạn biết rằng âm thanh trên Instagram bị tắt tiếng theo mặc định. Điều đó có nghĩa là người dùng của bạn có thể không biết nội dung video của bạn cho đến khi họ bật âm lượng. Và, bạn không thể trông chờ vào việc họ luôn bật nó lên. Cần điều gì về một số văn bản trong video của bạn? Với văn bản trên video, bạn có thể truyền tải thông điệp của mình. Hãy tạo các hiệu ứng văn bản động. Nhưng đừng chỉ viết toàn bộ câu chuyện của bạn trên một video nó sẽ mắc lỗi “quá nhiều văn bản”. Một vài chú thích ngắn trong video sẽ giúp thu hút sự quan tâm của khán giả để họ xem toàn bộ video và thậm chí phát âm thanh sau đó. Tuy nhiên, quá nhiều văn bản có thể gây choáng ngợp cho người xem và khiến video có vẻ lộn xộn.

Mục tiêu rõ ràng

Bây giờ, khi bạn đã có tất cả năng lượng để tạo một video hay, trước tiên bạn tạo ra một ý nghĩa đằng sau? Bởi vì nếu không có nó, video của bạn sẽ không có điểm nhấn, không có mục tiêu cuối cùng. Đảm bảo rằng bạn tập trung vào một chủ đề cụ thể, chọn một và chỉ một chủ đề và quan trọng nhất là mục tiêu: bạn muốn đạt được điều gì? Cho dù bạn muốn nâng cao nhận thức về thương hiệu, giáo dục người dùng của mình về một sản phẩm cụ thể hay bất cứ thứ gì khác, hãy xác định rõ nó

Xác định đối tượng mục tiêu

Sai lầm lớn nhất khi tạo video trên Instagram có lẽ là lỗi này: không biết video dành cho đối tượng nào. Xác định đối tượng mục tiêu của bạn, biết điều gì sẽ truyền cảm hứng cho họ, điều gì sẽ khiến họ nở nụ cười và điều gì sẽ khiến họ nhấp vào nút “mua ngay bây giờ” của bạn. Vì vậy, điều tôi muốn nói là tạo nội dung video phù hợp với nhóm cụ thể của bạn. Đó là khi bạn sẽ nhận được kết quả thực sự.

Tối ưu hóa trang web của bạn cho điện thoại di động

Nếu video siêu hấp dẫn của bạn có lời kêu gọi hành động dẫn đến trang web của bạn, điều này rất hay xảy ra, vì bạn đang cố gắng thu hút những người dùng đó và biến họ thành của bạn, bạn phải đảm bảo rằng trang web của mình được tối ưu hóa tốt cho chế độ xem trên thiết bị di động. Có thể các kênh truyền thông xã hội khác cũng được truy cập từ máy tính để bàn. Nhưng không phải Instagram – đa số sử dụng ứng dụng trên thiết bị di động. Hãy tưởng tượng một người dùng nhấn vào nút “Truy cập trang web” và trang web được hướng dẫn không được tối ưu hóa tốt? Bạn sẽ mất đi khách hàng ngay lập tức.

Xuất video ở độ phân giải cao

Hầu hết các điện thoại đều có thể hiển thị độ phân giải Full HD và việc điều chỉnh video của bạn theo định dạng đó là rất hợp lý. Do đó, bạn nên xuất video của mình ở 1080p / Full HD để đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Về kích thước video của bạn – nó phụ thuộc vào video mà bạn quay. Nếu video của bạn là hình vuông, hãy có nó là 1080 x 1080. Và nếu bạn đang đăng một video dọc có kích thước 1080 x 1920. Khá đơn giản nhưng lại rất quan trọng.

Chuyển tiếp mượt mà

Bạn muốn video của mình trông mượt mà? Bạn có biết điều gì ngược lại với điều đó không? Video đột ngột chuyển từ cảnh này sang cảnh khác. Có những hiệu ứng chuyển tiếp khiến tất cả trở nên tuyệt vời hơn, giúp video của bạn trông giống và mang tính điện ảnh hơn.

Người dùng của bạn có được kết nối với WiFi không?

Mẹo này rất cụ thể nhưng rất đáng để biết. Khi đặt quảng cáo video trên Instagram, bạn chỉ có thể hiển thị chúng cho những người dùng được kết nối với WiFi. Bằng cách đó, bạn tránh được trải nghiệm khó chịu về video tải chậm như thể chúng đang thu thập thông tin, vì khách hàng sẽ thường không đợi video của bạn đệm rồi mới bắt đầu phát. Họ sẽ đơn giản chuyển sang video khác.

Khi bạn đang tìm kiếm tất cả các câu trả lời và những mẹo này, bạn có thể quay sang những thương hiệu lớn để xem họ đang làm gì và điều gì phù hợp với họ. Các thương hiệu như Disney, Ford và Lululemon sử dụng quảng cáo video và đạt được các mục tiêu kinh doanh khác nhau. Trên thực tế, một tuần sau khi ra mắt, video của Lululemon nhận được lượt tương tác nhiều hơn gấp 2 lần so với thiết kế ảnh của họ. Vậy, bạn có muốn video của mình trên Instagram trở nên tuyệt vời, hãy bắt đầu ngay bây giờ.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Làm hồ sơ năng lực công ty Felix

bởi admin
Hồ sơ Công ty: CÔNG TY TNHH FELIX LOGISTICS Lĩnh vực: LOGISTICS Địa Chỉ: 1st Floor, 240 Nguyen Dinh Chinh,...

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty Vietnam Catering

bởi admin
Được thành lập từ năm 2014, trải qua hơn 8 năm hoạt động và phát triển với phương châm “Đem...

Thiết kế profile công ty Kiết Thịnh Pool

bởi admin
Công ty TNHH XD - TM - DV KIẾT THỊNH POOL hoạt động chính trong những ngành sau: Thi công...

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty VinaBuild

bởi admin
Công ty Cổ phần Công nghệ kỹ thuật VINABUILD (trước đây là Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư...

Thiết kế profile công ty cơ điện và môi trường PLT Việt Nam

bởi admin
CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN VÀ MÔI TRƯỜNG PLT VIỆT NAM được thành lập ngày 15/10/2020 với nòng cốt...

Thiết kế hồ sơ năng lực Công ty cổ phần tập đoàn VINAPRO

bởi admin
Được thành lập từ năm 2005, trải qua nhiều năm, Công ty cổ phần tập đoàn VINAPRO đã trở thành...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!