8 Plugins WordPress lên lịch sự kiện tốt nhất

8-plugins-wordpress-len-lich-su-kien-tot-nhat

8 Plugins WordPress lên lịch sự kiện tốt nhất – Nếu bạn muốn thêm 1 Plugin WordPress sự kiện giàu tính năng vào website của mình thì bộ sưu tập plugin này có thể là bộ tốt nhất.

Các plugin sự kiện miễn phí và cao cấp để lựa chọn. Ở đây, các plugin miễn phí giúp bạn chia sẻ ngày và chi tiết của các sự kiện sắp tới trên website ở định dạng sự kiện tiêu chuẩn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thêm các tính năng nâng cao như bán vé và tích hợp sự kiện Google thì mua các plugin cao cấp là lựa chọn tốt hơn.

Có một số tính năng cao cấp cũng cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh để cá nhân hóa thiết kế sự kiện. Một số plugin tích hợp với các công cụ Thương mại Điện tử như WooCommerce và PayPal và khả năng chấp nhận đặt chỗ từ khách truy cập.

Bất kể loại sự kiện bạn cần thêm vào website là gì, ở đây bạn sẽ tìm thấy một Plugin WordPress sự kiện phù hợp.

 1. Chronosly Event Calendar WordPress Plugin

Sự kiện WordPress này có thể được sử dụng theo hai cách tùy thuộc vào kỹ năng lập trình của người dùng. Trong hồ sơ cơ bản của nó, bạn sẽ nhận được các mẫu sẵn sàng để tải lên sự kiện một cách dễ dàng. Hồ sơ nâng cao của nó cho phép bạn tùy chỉnh tất cả các mẫu mà không bị hạn chế.

Có thể tùy chỉnh các mẫu với thao tác kéo và thả đơn giản mà không cần bất kỳ mã ngắn nào.

Nếu một người có kỹ năng lập trình tốt thì hồ sơ cơ bản của nó có thể được sửa đổi thành nâng cao bằng cách sử dụng các kiểu CSS hoặc lập trình trực tiếp.

8-plugins-wordpress-len-lich-su-kien-tot-nhat

Đặc trưng

 • Các plugin có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Ý và tiếng Tây Ban Nha. Nó có thể được dịch sang tiếng Đức, tiếng Pháp và tiếng Bồ Đào Nha.
 • Từ thị trường mẫu của nó, bạn có thể chọn đúng mẫu cho sự kiện của bạn.
 • Bạn cũng có thể tạo các trang đơn chi tiết cho Sự kiện, Nhà tổ chức, Địa điểm và Danh mục thông qua plugin này.
 • Nó cũng cho phép cung cấp các tùy chọn thiết lập rộng cho các sự kiện định kỳ.
 1. EventOn

Nó là 1 plugin sự kiện sự kiện cao cấp WordPress. Nó giúp tạo 1 sự kiện hấp dẫn bằng cách thêm hình ảnh đặc trưng vào các sự kiện. Bạn cũng có thể hiển thị sự kiện ở định dạng ô vuông trên website.

Plugin cho phép đặt ngày và giờ sự kiện theo bất kỳ màu nào trên sự kiện của bạn. Bạn cũng dễ phân loại các sự kiện thành năm loại để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm các sự kiện.

EventOn cũng cho phép chỉ hiển thị sự kiện cho người dùng đã đăng nhập. Nó cũng tạo điều kiện để tạo ra các sự kiện dài kéo dài trong cả tháng hoặc một năm.

8-plugins-wordpress-len-lich-su-kien-tot-nhat

Đặc trưng

 • Nó cũng được tích hợp với Google Maps để khách truy cập có thể tìm thấy địa điểm tổ chức sự kiện một cách dễ dàng. Bạn cũng có thể tô màu bản đồ để phù hợp với website.
 • Bạn có thể bật tùy chọn tháng trong sự kiện giúp khách truy cập di chuyển nhanh đến tháng họ muốn.
 • Plugin cho phép khách truy cập lọc các sự kiện theo danh mục loại sự kiện, nhà tổ chức & địa điểm.
 1. Booki – Plugin WordPress để đặt chỗ và các cuộc hẹn

Nếu bạn muốn thêm cơ sở đặt phòng trực tuyến của các sự kiện khác nhau vào website của mình thì plugin này sẽ hoàn hảo cho bạn.

Các plugin cung cấp các mẫu sẵn sàng cho cuộc hẹn hoặc đặt phòng. Bạn sẽ nhận được các mẫu cho nhà nghỉ, khu nghỉ mát trượt tuyết, chuyến đi, học lái xe, taxi, chỗ đậu xe, nhà tạo mẫu tóc, đi xe buýt, giường & bữa sáng, liệu pháp massage và các sự kiện.

Nó cung cấp các chức năng đầy đủ của đặt phòng trực tuyến như xác nhận đặt phòng, hủy và thanh toán trực tuyến / ngoại tuyến qua PayPal.

8-plugins-wordpress-len-lich-su-kien-tot-nhat

Đặc trưng

 • Plugin cung cấp trang thống kê, tổng quan nhanh về đặt phòng và thông tin tóm tắt của website.
 • Nó cũng cung cấp các mẫu email có thể được tùy chỉnh để gửi từ phụ trợ riêng lẻ.
 • Bạn đặt thời gian thông báo tối thiểu và ngăn mọi người đặt phòng quá sớm, tính năng này rất hữu ích vì nó cung cấp cho bạn một khoảng thời gian thông báo tối thiểu để thực hiện các sắp xếp cần thiết.
 1. Events Calendar PRO

Events Calendar PRO là 1 plugin phổ biến được tải với các tính năng mạnh mẽ để quản lý sự kiện. Nó cho phép bạn kiểm soát các giao diện phía trước sự kiện. Bạn sẽ nhận được các lượt xem có thể được đặt theo yêu cầu của bạn:

Chế độ xem sự kiện: Nó cung cấp một màn hình sự kiện trực quan dễ chịu khi bật công cụ. Bất cứ khi nào người dùng di con trỏ qua sự kiện được đề cập trên hộp ngày, họ sẽ thấy chi tiết của sự kiện cụ thể đó.

Chế độ xem danh sách: Bạn có thể hiển thị tất cả các sự kiện theo thứ tự thời gian cho phép người dùng theo dõi các sự kiện sắp tới.

Chế độ xem theo ngày: Trong chế độ xem này, bạn có thể hiển thị chi tiết sự kiện sắp tới với hình ảnh, địa điểm và thời gian sự kiện.

Chế độ xem theo tuần: Nó giúp tổ chức các sự kiện hàng tuần định kỳ, cho phép bạn hiển thị tất cả các sự kiện cho tuần tới.

Chế độ xem bản đồ: Điều này cho phép khách truy cập của bạn duyệt các sự kiện dựa trên vị trí của họ. Họ chỉ cần nhập từ khóa ngày và sự kiện. Bản đồ sẽ hiển thị vị trí của sự kiện tổ chức.

Chế độ xem ảnh: Bạn có thể hiển thị hình ảnh đặc trưng của các sự kiện với mô tả ngắn

8-plugins-wordpress-len-lich-su-kien-tot-nhat

Đặc trưng

 • Nó có khả năng lặp lại mạnh mẽ để quản lý chuỗi các sự kiện định kỳ, ví dụ: lớp nấu ăn hàng tuần và ngày kiểm tra cho sự kiện học.
 • Plugin có thể hiển thị các sự kiện ở hai định dạng:
 • Chế độ xem địa điểm: Bạn có thể giới thiệu tất cả các sự kiện sắp tới sẽ được tổ chức trên địa điểm cụ thể đó với các chi tiết chính và bản đồ.
 • Chế độ xem của người tổ chức: Nó cho phép hiển thị các sự kiện sắp tới với chi tiết và hình ảnh liên hệ của người tổ chức.
 1. Event Calendar WD

Event Calendar WD là một plugin sự kiện cao cấp linh hoạt và tùy chỉnh. Nó đi kèm với 5 chủ đề sự kiện được thiết kế sẵn giúp bạn tạo sự kiện của riêng bạn để phù hợp hơn với website.

Nếu bạn có ý định bán vé cho các sự kiện của mình thì plugin này là một giải pháp hoàn hảo cho bạn. Nó cho phép đặt nhiều mức giá, thêm vé và bạn có thể quản lý thêm doanh số bán vé mà không gặp rắc rối.

Bảng tùy chọn chế độ xem thanh sự kiện được xác định trước đóng vai trò là điểm khởi đầu cho sự kiện. Các chế độ xem này ở dạng ngày, tuần, danh sách, bản đồ, bảng áp phích (bố cục nề) và chế độ xem sự kiện 4 ngày.

8-plugins-wordpress-len-lich-su-kien-tot-nhat

Đặc trưng

 • Tích hợp Google Maps: Bạn có thể giúp khách dễ dàng tìm vị trí sự kiện bằng cách thêm Google Maps và các trường vị trí tùy chỉnh.
 • Thanh lọc: Nếu lịch của bạn có nhiều sự kiện thì bạn có thể đồng bộ thanh lọc trên website. Nó cho phép khách truy cập lọc các sự kiện theo ngày, danh mục sự kiện và nhà tổ chức.
 • Tiện ích sự kiện sắp tới: Một tiện ích sự kiện sắp tới có thể được flash trong thanh bên hoặc chân trang của website.
 1. Events Calendar – WordPress Plugin DZS

Nó giữ sự tập trung, sự đơn giản, chất lượng và sự thân thiện với người dùng website. Plugin đi kèm với hai giao diện nhỏ gọn cung cấp bố cục tốt nhất cho sự kiện.

Sự kiện có thể được đặt theo nhiều cách bạn có thể chọn ngày bắt đầu tùy chỉnh để bắt đầu sự kiện hoặc chọn trong tuần để bắt đầu vào thứ Hai.

8-plugins-wordpress-len-lich-su-kien-tot-nhat

Đặc trưng

 • Plugin cung cấp tooltip cho sự kiện để tạo trải nghiệm phong phú cho người dùng.
 • Nó tương thích với tất cả các thiết bị cảm ứng như iPhone và Android.
 • Bạn cũng có thể hiển thị trạng thái lặp lại trên các sự kiện định kỳ như chỉ một lần, mỗi tháng hoặc mỗi năm.
 • Nó đã được tối ưu hóa cho tất cả các trình duyệt chính như IE7 +, Chrome, Firefox, Opera và Safari.
 1. All-in-One Event Calendar – Free Calendar WordPress Plugins

Plugin All-in-One Event Calendar cung cấp sự kiện trực quan dễ chịu. Người dùng công khai gửi các sự kiện của họ thông qua front-end của website.

Bạn có thể hiển thị tiện ích sự kiện sắp tới tại khu vực thanh bên và chân trang của website. Nó cũng cho phép triển lãm các sự kiện trong nhiều định dạng.

Bạn có thể tạo sự kiện phụ để tổ chức các sự kiện thích hợp. Nó cung cấp cách hoàn hảo để phân loại và mã hóa màu sắc sự kiện.

8-plugins-wordpress-len-lich-su-kien-tot-nhat

Đặc trưng

 • Plugin cho phép nhập các sự kiện từ bất kỳ sự kiện nào khác hỗ trợ định dạng tệp máy tính iCalWiki.
 • Đó là bộ xử lý thanh toán Paypal được tích hợp cho phép bạn chấp nhận thanh toán trực tuyến.
 1. Spiffy Calendar

Đây là 1 plugin phổ biến có sẵn miễn phí trong WordPress. Nó cho phép bạn hiển thị các sự kiện của mình với nhiều chế độ xem và danh mục được mã hóa màu.

Bạn có thể tạo sự kiện và hiển thị chúng cho khách truy cập trong lưới sự kiện tiêu chuẩn. Nó cho phép bạn đặt ngày và giờ của sự kiện và lưu trữ các sự kiện theo ngày bắt đầu.

8-plugins-wordpress-len-lich-su-kien-tot-nhat

Đặc trưng

 • Plugin này chỉ hỗ trợ tám ngôn ngữ.
 • Từ phần phụ trợ, bạn cũng có thể đặt các nhóm người dùng khác ngoài quản trị viên để quản lý các sự kiện.
 • Plugin cũng giúp lên nhiều sự kiện định kỳ.

Nguồn: Thiên Thời

0 0 votes
Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
he-thong-quan-ly-no-la-gi-loi-the-va-cach-lua-chon

Hệ thống quản lý: nó là gì, lợi thế và cách lựa chọn

bởi admin
Đầu tư vào một hệ thống quản lý có thể rất thuận lợi. Giải pháp giúp kiểm soát các quy trình, ngoài việc...
phan-mem-la-gi-no-co-the-giup-ich-gi-trong-cong-viec-kinh-doanh

Phần mềm là gì? Nó có thể giúp ích gì trong công việc kinh doanh

bởi admin
Sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ và Internet mang đến sự xuất hiện của các thiết bị ngày...
meo-cai-thien-thiet-ke-app

8 mẹo đơn giản để cải thiện thiết kế ứng dụng app di động

bởi admin
Các ứng dụng app có mặt trên tất cả các thiết bị điện thoại thông minh là 1 điều không...
pheu-ban-hang-hieu-trong-thuc-te-no-la-gi

Phễu bán hàng: trong thực tế, hiểu nó là gì!

bởi admin
Trong những năm qua, cách thức kết nối với khách hàng và đặc biệt là cách thức bán sản phẩm...
lam-cach-nao-de-chon-don-vi-tiep-thi-ky-thuat-so-cho-doanh-nghiep

Làm cách nào để chọn đơn vị tiếp thị kỹ thuật số cho doanh nghiệp?

bởi admin
Bạn đã hiểu rằng công ty của bạn cần phải trực tuyến, nhưng bây giờ, bạn cần biết những gì...
tu-dong-hoa-thuong-mai

Tự động hóa thương mại: Cách làm cho thương mại của bạn thông minh hơn

bởi admin
IoT là gì? IoT là một khái niệm dùng để chỉ những thứ được kết nối với internet. Bất kỳ...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!