8 thủ thuật thiết kế khiến khách truy cập trang web của bạn say mê

8-thu-thuat-thiet-ke-khien-khach-truy-cap-trang-web-cua-ban-say-me

Khi thiết kế một website wordpress, một trong những điều đầu tiên chúng ta phải xem xét là làm thế nào để thu hút sự chú ý của người truy cập. Ví dụ: trang chủ, tiêu đề hoặc mẫu được chọn chỉ là một số khía cạnh của trang web, khi được định cấu hình thích hợp, sẽ tạo ra tất cả sự khác biệt trong việc tạo ấn tượng tốt đầu tiên đối với khách hàng tiềm năng.
Các hoạt ảnh hoặc hiệu ứng cuộn tốt, trong số những thứ khác, phục vụ để gây ấn tượng với những người truy cập vào một trang web và khiến họ muốn tiếp tục ở đó. Vì vậy, chúng tôi đã chọn ra tám mẹo thiết kế giúp biến đổi bất kỳ trang web nào.

Sức mạnh của hình ảnh động

Dù là ngành gì, ảnh động đều thu hút được sự chú ý của khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng. Nếu một trang web thực sự khiến công ty trở nên khác biệt so với đối thủ, người mua sẽ nhận được thông điệp đó.

Nền video

Đôi khi, cách tốt nhất để giải thích những gì một công ty làm là chiếu một đoạn video. Vậy tại sao không thêm một video đẹp vào nền trang web? Do đó, ngoài việc tạo ra một động mới cho trang chủ, chắc chắn rằng khách hàng tiềm năng sẽ cảm nhận chính xác lĩnh vực hoạt động của công ty là gì.
Trong trường hợp không có video nào về thực thể đó, lý tưởng là sử dụng video có sẵn thực sự phù hợp với hoạt động – hoặc mặt khác, đủ mơ hồ để khách truy cập trang web muốn biết thêm.

Hiệu ứng

Thêm kích thước và chiều sâu cho trang web luôn là một cách tốt để thu hút khách truy cập. Khi chúng tôi quản lý để kết hợp thành thạo hiệu ứng, thậm chí còn tốt hơn.
Sau sự bùng nổ vào năm 2012, công cụ này vẫn tồn tại ở đây. Nếu bạn vẫn chưa biết chúng ta đang nói gì, thì đây là lời giải thích: là hiệu ứng mà chúng ta thấy khi hình nền của trang web di chuyển chậm hơn hình ảnh được đặt ở trên cùng.

Phòng trưng bày “A Thousand Words”

Tất cả chúng ta đều biết rằng một bức tranh có giá trị bằng một ngàn lời nói. Vì lý do này, một thư viện ảnh tốt được kết hợp vào một trang web là một cách tốt để cho khách hàng tiềm năng thấy những gì công ty làm hoặc những dịch vụ mà công ty cung cấp – thu hút sự chú ý của khách truy cập chính xác cho những gì quan trọng. Trong một bối cảnh hoàn hảo, các bức ảnh phải được chụp trong nhà; trong trường hợp không thể, có một số trang web nơi bạn có thể mua hoặc tải xuống hàng ngàn bức ảnh chuyên nghiệp miễn phí.

8-thu-thuat-thiet-ke-khien-khach-truy-cap-trang-web-cua-ban-say-me

Sự kết hợp giữa văn bản và hình ảnh

Nếu một trang web khiến khách truy cập vài giây đầu tiên xem, thì mối quan hệ chặt chẽ với thương hiệu được đảm bảo. Kết hợp văn bản và hình ảnh, chơi chữ hoặc thậm chí viết một câu chuyện có thể là một cách hay để thu hút sự chú ý và thu hút khách hàng tiềm năng.

Bao gồm hình ảnh chất lượng cao

Một công ty không cần phải có một danh mục các bức ảnh để có những bức ảnh chất lượng cao trên trang web. Tất nhiên, lý tưởng là có một chuyên gia trong lĩnh vực để nắm bắt các dịch vụ, sản phẩm hoặc quy trình và do đó có thể hiển thị chúng cho khách truy cập trang web – nhưng đôi khi những bức ảnh có độ phân giải cao, thậm chí là những bức ảnh trừu tượng hoặc chỉ đơn thuần là đại diện cho ‘ cảm giác ‘, đủ để thu hút sự chú ý của những người vào trang web.
Một thủ thuật khác là tiêu đề hoặc tiêu đề cố định; nghĩa là khi chúng ta cuộn trang, chúng ta tiếp tục thấy menu ở đầu trang. Điều này có lợi cho trải nghiệm người dùng và giúp khách truy cập dễ dàng điều hướng đến các trang phụ hơn.

Đầu vào âm nhạc

Có, các bài hát trên các trang web không còn ‘trong’ nữa. Nhưng nếu một công ty hoạt động trong lĩnh vực này thì sao? Vì vậy, tất nhiên khách truy cập trang web muốn nghe ít nhất một chút. Không bao giờ đặt các bài hát hoặc âm thanh ở chế độ tự động phát. Phần bắt đầu của âm thanh chỉ nên bắt đầu sau khi khách truy cập nhấp vào một nút cụ thể để có hiệu ứng.

8-thu-thuat-thiet-ke-khien-khach-truy-cap-trang-web-cua-ban-say-me

Một mảng màu

Thông thường, tất cả những gì một trang web cần để thực sự nổi bật là một mảng màu. Đúng vậy, các khối màu thực trên các trang web làm cho ánh nhìn của người truy cập lưu lại trên thông tin hiển thị. Điều cần thiết là phải kết hợp tốt các tông màu và tất nhiên, chỉ chọn những màu phù hợp với diện tích của công ty.

Bạn có nghi ngờ rằng trang web của mình không đáp ứng được bất kỳ đặc điểm sáng tạo nào trong số này không? Nói chuyện với Thiên Thời Media ngay hôm nay!

Đề xuất Đọc:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
tu-tao-mot-trang-web-hay-thue-mot-cong-ty

Tự tạo một trang web hay thuê một công ty?

bởi admin
Hiện tại có nhiều cách để tạo và xuất bản một trang web trên internet, tự bạn hoặc thông qua...
chi-phi-de-tao-mot-trang-web-chuyen-nghiep-la-bao-nhieu

Chi phí để tạo một trang web chuyên nghiệp là bao nhiêu? Hiểu giá trị

bởi admin
Tạo một trang web là một bước có giá trị trong việc đảm bảo sự thành công của công ty...
7-meo-de-thiet-ke-mot-trang-web-wordpress-chuyen-nghiep

7 mẹo để thiết kế một trang web WordPress chuyên nghiệp

bởi admin
Thiết kế một trang web có thể là một nhiệm vụ dễ dàng hoặc khó khăn, tùy thuộc vào mức...
lam-the-nao-de-chon-mot-giao-dien-wordpress-tot

Làm thế nào để chọn một Giao diện WordPress tốt?

bởi admin
Hướng dẫn chọn mẫu web WordPress tốt nhất WordPress hiện là CMS sử dụng nhiều nhất trên thế giới -...
trang-web-cham-xem-tat-ca-nhung-gi-ban-co-the-bi-thieu

Trang web chậm? Xem tất cả những gì bạn có thể bị thiếu!

bởi admin
Tốc độ của trang web có ảnh hưởng lớn đến thành công của bạn. Nếu trang web của bạn không tải...
9-meo-bao-mat-giup-bao-ve-trang-web-cua-ban-khoi-tin-tac

9 mẹo bảo mật giúp bảo vệ trang web của bạn khỏi tin tặc

bởi admin
Bạn có thể nghĩ rằng trang web của mình không đủ giá trị để trở thành mục tiêu tấn công...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!