9 phông chữ Hipster giúp thiết kế của bạn nổi bật

9-phong-chu-hipster-giup-thiet-ke-cua-ban-noi-bat

9 phông chữ Hipster giúp thiết kế của bạn nổi bật – Sử dụng đúng phông chữ là tạo nên sự khác biệt trong thiết kế, mang lại những mặt tích cực. Để tạo nên sự khác biết, giờ đây chính là thời điểm thích hợp để bạn thử nghiệm phông chữ Hipster

Phông chữ Quiroga

9-phong-chu-hipster-giup-thiet-ke-cua-ban-noi-bat

Phông chữ Quiroga Serif dễ đọc ở cả kích cỡ trung bình, nhỏ. Phông chữ này được in trên tờ rơi, tấm poster nhỏ… Phông chữ Quiroga Serif có thiết kế độc đáo, kiểu chữ gọn gàng thu hút sự chú ý ở khán giả.

Phông chữ Peace Sans

9-phong-chu-hipster-giup-thiet-ke-cua-ban-noi-bat

Phông chữ Peace Sans là phông chữ hoàn hảo cho thiết kế logo, thương hiệu. Phông chữ này to, đậm tuy nhien không mang lại cảm giác nặng nề. Thay vào đó, Peace Sans có hiệu ứng làm dịu ấn tượng khiến khán giả cảm thấy thư giãn khi xem kiểu chữ này.

Phông chữ Peace Sans là phông chữ được áp dụng cho đa ngôn ngữ. Peace Sans được dùng ở nhiều nước lớn trên thế giới như nước Anh, Nga, Pháp, Hà Lan, Ý, Ba Lan và Tây Ban Nha ,… Nó cũng có hỗ trợ glyph đầy đủ. Thêm nữa Peace Sans là miễn phí.

Phông chữ gói Mr. Moustache

9-phong-chu-hipster-giup-thiet-ke-cua-ban-noi-bat

Phông chữ này mang lại cảm giác ấm áp, thân thiện. Gói Mr. Mustache có mười phông chữ mở độc đáo. Phông chữ ở gói này mang lại ý tưởng thiết kế khác nhau.

Toàn bộ phông chữ trong gói Mr. Moustache có độ dày siêu mỏng. Chúng hoàn hảo cho vật liệu in như áo sơ mi. Những phông chữ này trông thật tuyệt vời khi được in trên poster, tờ quảng cáo. Mr. Moustache cũng rất lý tưởng cho thiết kế website độc đáo. Hơn hết, gói có tính năng tương thích đa nền tảng, sử dụng được cho cả dự án cá nhân, thương mại.

Phông chữ Mega

9-phong-chu-hipster-giup-thiet-ke-cua-ban-noi-bat

Bạn không chỉ nhận được 18 phông chữ cao cấp từ gói lớn này mà còn nhận được 13 phông chữ khác nhau khi sử dụng gói phông chữ này.

Mỗi phông chữ là hoàn hảo cho quảng cáo in, biểu ngữ, chiến dịch ngoài trời, thông báo bán hàng. Bạn thậm chí sử dụng được phông chữ này để gửi lời mời, thẻ quà tặng, phiếu giảm giá.

Phông chữ Graviola

9-phong-chu-hipster-giup-thiet-ke-cua-ban-noi-bat

Phông chữ với tính cách riêng biệt thu hút sự chú ý ở nhiều người. Đó là những gì phông chữ Graviola mang lại. Phông chữ bán tròn thể hiện sự mềm mại, thân thiện. Graviola có hơn 500 glyph, hỗ trợ hơn 90 ngôn ngữ khác nhau.

Phông chữ này đơn giản, gọn gàng. Bộ này bao gồm 16 phông chữ ở mức độ khác nhau, chữ nghiêng phù hợp. Điều tốt nhất về là nó miễn phí. Bạn sử dụng được gói theo bất cứ cách nào bạn muốn.

Phông chữ độc đáo

9-phong-chu-hipster-giup-thiet-ke-cua-ban-noi-bat

Cái tên ở phông chữ này nói lên tất cả. Gói này gồm 9 phông chữ độc đáo có khả năng nâng cao bất kỳ thiết kế nào.

Những phông chữ này đặc biệt thích hợp cho vật liệu in như áo sơ mi, túi vải. Những phông chữ này trông tuyệt vời trên tấm thiệp mời. Nếu bạn muốn cái gì đó kỳ quặc hoặc độc đáo, đây là gói để lựa chọn. Tất cả đều trực quan tuyệt đẹp, do đó, bất kỳ phông chữ nào bạn sử dụng sẽ giúp bạn có thiết kế nổi bật.

Gói 100 Phông chữ Pro 

9-phong-chu-hipster-giup-thiet-ke-cua-ban-noi-bat

Nếu bạn muốn sử dụng phông chữ hoành tráng, đây là gói bạn muốn. Bộ sưu tập chứa 100 phông chữ pro được thiết kế tỉ mỉ. Phông chữ có điểm chung là chúng đều là công cụ tuyệt vời hỗ trợ cho việc thiết kế.

Khi bạn cố gắng truyền tải thông điệp thông qua thiết kế, phông chữ là phương tiện quan trọng để sử dụng. Gói này có phông chữ chính thức, phông chữ vui nhộn, phông chữ độc đáo,v.v…

Phông chữ Densia Sans

9-phong-chu-hipster-giup-thiet-ke-cua-ban-noi-bat

Được chế tạo đặc biệt cho kích thước nhỏ, Densia Sans siêu nhỏ gọn, dễ đọc. Densia Sans cũng có 820 glyphs, gồm hình thức phân biệt chữ hoa chữ thường, hình dạng bảng, chữ hoa nhỏ.

Phông chữ Densia Sans lý tưởng cho cả thiết kế in ấn cùng web, phông chữ này cũng hoàn toàn hợp lý.

52 kiểu chữ mở đẹp cho mọi dự án

9-phong-chu-hipster-giup-thiet-ke-cua-ban-noi-bat

Phông chữ được trang trí rất đẹp, quyến rũ. Nó trông tuyệt vời trên dự án cá nhân như thẻ cảm ơn, lời mời. Nó cũng làm việc rất tốt trên thiết kế web.

Gói chứa 52 phông chữ kiểu mở đẹp hỗ trợ tính năng chính tả nâng cao. Chúng phù hợp với tích hợp đa nền tảng. Với gói này, bạn có khả năng tạo ra vô số thiết kế với chủ đề khác nhau. Nó có khả năng sử dụng cho dự án cá nhân, thương mại không giới hạn.

Nguồn: Thiên Thời

0 0 vote
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
cac-nha-thiet-ke-do-hoa-lam-gi

Các nhà thiết kế đồ họa làm gì?

16/02/2021 bởi admin
Thiết kế đồ họa là gì? Các hướng sáng tạo của thiết kế đồ họa là gì? Là nghệ thuật...

5 mẹo giúp bạn lập kế hoạch và truyền thông sự kiện hiệu quả

13/01/2021 bởi admin
Lập kế hoạch cho một sự kiện là một việc không đơn giản. Có nhiều thông tin chi tiết và...

Mẹo thiết kế giúp bao bì thực phẩm của bạn luôn nổi trội và thu hút

13/01/2021 bởi admin
Là 1 nhà sản xuất thực phẩm ngoài việc chú trọng vào chất lượng thực phẩm thì việc thiết kế...

8 công cụ chỉnh sửa ảnh Instagram tốt nhất

13/01/2021 bởi admin
Bạn đã biết cách chỉnh sửa ảnh Instagram trong chính ứng dụng, bạn đã sẵn sàng cho cấp độ chỉnh...

Cách tối ưu hóa video cho các kênh truyền thông xã hội khác nhau

11/01/2021 bởi admin
Tiếp thị qua video đang là một xu thế rất lớn hiện nay. Mọi người xem > 100 triệu giờ...
thiet-ke-do-hoa-thong-tin

Thiết kế đồ họa thông tin: cách sử dụng để thúc đẩy traffic

10/01/2021 bởi admin
Infographic là gì? Wikipedia định nghĩa đồ họa thông tin là một biểu thị trực quan của dữ liệu nhằm trình bày...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!