Bộ nhận diện thương hiệu của công ty: tầm quan trọng

nhan-dien-thuong-hieu-cua-cong-ty-tam-quan-trong

Một nhận dạng hình ảnh tốt của công ty được phát triển bằng sự sáng tạo, ngoài việc mang đến một “bộ mặt” mới cho công ty, còn làm tăng uy tín của công ty với khán giả. Nhiều người đầu tư vào hình ảnh nhận diện thương hiệu trong doanh nghiệp để làm cho dịch vụ hoặc sản phẩm của công ty trở nên nổi bật hơn .

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về Bộ nhận diện thương hiệu của công ty là gì, chúng tôi đã chuẩn bị một hướng dẫn nhận diện thương hiệu và các mẹo để tạo nhận diện cho bạn.

Bộ nhận diện thương hiệu của công ty là gì: mọi thứ bạn muốn biết!

Các mục tiêu đã vạch ra, các sản phẩm hoặc dịch vụ đã xác định, một kế hoạch hành động chi tiết cho tương lai, đối tượng khách hàng xác định và một đội ngũ chuẩn bị: cuối cùng, một công ty đã ra đời.

Một điều quan trọng không thể thiếu, được các nhà tiếp thị coi là “ tài sản quý giá nhất của một công ty ”: thương hiệu và bộ nhận diện thương hiệu của công ty.

nhan-dien-thuong-hieu-cua-cong-ty-tam-quan-trong.

Hướng dẫn nhận diện hình ảnh doanh nghiệp của một công ty

1- Thương hiệu:

Đó là mối liên kết giữa mọi thứ được tạo ra và công chúng, thứ đưa tất cả các giá trị và khái niệm của công ty đến với người tiêu dùng trong tương lai và đó là lý do tại sao thương hiệu của bạn phải mạnh và được sáng tạo tốt.

Chỉ có một cách duy nhất để có một thương hiệu phát triển hoàn hảo: xây dựng một Bộ nhận diện thương hiệu độc đáo của công ty thấm nhuần tất cả các tài liệu của công ty.

Từ danh thiếp và băng rôn, tiêu đề thư, phong bì, nhãn mác, bao bì, biển quảng cáo, đồng phục đến sách hướng dẫn nội bộ và nhãn mác, thương hiệu phải hiện diện trong mọi thứ một cách hài hòa.

Bộ nhận diện thương hiệu tốt là một trong đó một chi tiết nhỏ, có thể là hình dạng, màu sắc hoặc phông chữ độc đáo, ngay lập tức giới thiệu đến công chúng về thương hiệu.

nhan-dien-thuong-hieu-cua-cong-ty-tam-quan-trong

2- Bộ nhận diện thương hiệu củng cố thương hiệu

Sẽ không có ích gì nếu có một logo đẹp, có khả năng dịch chính xác các ý tưởng, giá trị, cảm xúc và khái niệm của công ty bạn nếu nó bị mất giữa vô số các vật liệu không kết nối với nhau.

Chẳng hạn như một logo tốt nhưng trình bày một đề xuất việc làm trên giấy mà không có tiêu đề.

Những điểm không nhất quán như vậy là những yếu tố có thể ảnh hưởng tiêu cực đến công chúng khi xây dựng mối quan hệ gắn bó với công ty. Sự thiếu đồng nhất trong các tài liệu của công ty tạo ra những kích thích tiêu cực, làm mất đi uy tín và cho thấy một thái độ nghiệp dư, ít quan tâm đến việc trình bày của tổ chức.

Có một tài liệu hoàn chỉnh, được chuẩn bị một cách hài hòa và đề cập một cách thông minh đến nhận diện thương hiệu của thương hiệu củng cố tất cả các khái niệm và củng cố thương hiệu của bạn.

nhan-dien-thuong-hieu-cua-cong-ty-tam-quan-trong

3- Bộ nhận diện thương hiệu của công ty chuyển đổi hình ảnh của công ty

Có, Bộ nhận diện thương hiệu chuyển đổi hình ảnh của công ty bạn. Đó là công cụ khiến khán giả nhìn nhận công ty của bạn theo cách bạn muốn và có thể đưa vào thực tế với sự trợ giúp của các chuyên gia giỏi và các yếu tố như sau:

  • Bảng màu được xác định cẩn thận, trong đó màu ấm ám chỉ sức mạnh, năng lượng, chuyển động và tông màu phấn mang lại sự tinh tế và ổn định.
  • Hình dạng và đường thẳng đại diện cho sự vững chắc, nghiêm túc và an toàn, đường cong mang đến khái niệm về tính dễ uốn và tính linh hoạt.
  • Rất ít chữ cái thể hiện sự khách quan và nhanh nhẹn, nhiều chữ cái thể hiện sự tỉ mỉ và cẩn thận đến từng chi tiết.

Thứ nhất, xây dựng Bộ nhận diện thương hiệu cho một công ty thông qua tiêu chuẩn hóa là một bước cơ bản để đạt được thành tựu này.

Khách hàng của bạn có thể không nhớ tên sản phẩm của bạn, những lợi ích thực sự của nó, nhưng nếu khả năng nhận diện mạnh mẽ, họ có thể sẽ nhớ thương hiệu, hình dạng, màu sắc, logo.

Bộ não của con người là cực kỳ trực quan, đó là lý do tại sao việc có một hình ảnh nhận dạng ấn tượng là điều cần thiết để liên kết sản phẩm của bạn với công chúng.

nhan-dien-thuong-hieu-cua-cong-ty-tam-quan-trong

3 mẹo để tạo bộ nhận diện hình ảnh doanh nghiệp thành công:

1- Tóm tắt mục tiêu

Một cuộc họp ngắn gọn khách quan là cuộc trao đổi đáp ứng đầy đủ các câu hỏi mà nhà thiết kế sẽ đặt ra và truyền đạt tất cả những gì mà doanh nhân mong đợi từ dự án.

2- Sáng tạo

Sự sáng tạo chỉ ra những giải pháp mà chúng ta ít mong đợi nhất và điều đó làm cho một dự án giấy đơn giản trở nên sống động và trở thành thành công.

3- Cảm hứng

Hạng mục này rất quan trọng và thường bị đội thiết kế bỏ qua. Điều cần thiết là nguồn cảm hứng của dự án phải được xác định, chính từ chúng, chúng tôi sẽ có những tham chiếu cụ thể để đưa những gì được ghi thành tài liệu vào thực tế.

Đề xuất Đọc : Thiết kế Hồ Sơ Năng Lực Công ty, Cách Làm Profile Cuốn Hút

5 1 vote
Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Thiết kế bộ nhận diện Thái Hưng Thịnh

bởi admin
Tổng thể logo được dựng theo hình kim tự tháp với 2 mặt được hình thành từ 2 nửa hình...

Thiết kế bộ nhận diện Hoàng Long Computer

bởi admin
CÁC HÌNH TRÒN ĐỒNG TÂM Các hình tròn đồng tâm thể hiện sự thống nhất đồng lòng vì 1 mục...

Thiết kế bộ nhận diện công ty Fhome

bởi admin
Cách điệu từ tên Thương hiệu thành biểu tượng xây dựng Yêu cầu: Nhìn vào biểu tượng, khách hàng nhận...

Thiết kế bộ nhận diện thời trang The 9

bởi admin
Thời trang và thẩm mỹ được nhìn nhận thông qua đôi mắt 3 Yếu tố thể hiện cho sự cá...

Thiết kế bộ nhận diện D3 Việt Nam

bởi admin
Ký tự cái đại diện của tên thương hiệu D3 Biểu tượng mặt trời chiếu sáng ại diện cho sự...

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu Nha Khoa Việt Xô

bởi admin
Biểu tượng trái tim thể hiện cho sự tâm huyết, tận tâm với khách hàng. Biểu tượng chữ V -...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!