Các trang web thiết kế slide đẹp miễn phí

Các trang web thiết kế slide đẹp miễn phí _Bên cạnh PowerPoint – phần mềm tạo slide phục vụ thuyết trình thông dụng nhất thì hiện nay đã có nhiều trang web giúp bạn thiết kế những slide đẹp hơn, ấn tượng hơn và hoàn toàn miễn phí. Các website này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị với những slide hấp dẫn phục vụ cho bài thuyết trình.

So với việc thiết kế slide truyền thống trên PowerPoint, các trang web online hấp dẫn người dùng bởi những template đẹp mắt cùng hiệu ứng chuyển động thú vị. Liệu thiết kế trên nền tảng nào sẽ tối ưu và thích hợp hơn? Nếu bạn yêu thích dùng các slide đẹp mắt cho bài thuyết trình của mình thì có thể thực hiện trên các website dưới đây.

1. Prezi

Prezi là một trang web ứng dụng phục vụ cho việc tạo slide thuyết trình với hiệu ứng chuyển động liền mạch theo kiểu sơ đồ. Bạn sẽ thấy Prezi trình chiếu slide giống như một câu chuyện vì vậy mà nó làm cho bài thuyết trình của bạn hấp dẫn hơn. Ngày nay, rất nhiều bạn trẻ thích sử dụng Prezi hơn so với phần mềm truyền thống vì sự đa dạng trong chủ đề của slide và chuyển động vô cùng thú vị.

Tuy nhiên, slide bạn thiết kế xong lại không thể lưu dưới dạng như PowerPoint thông thường. Bạn chỉ có thể xuất ra dưới dạng video. Nếu bạn muốn thuyết trình thì cần phải có kết nối Internet và phải truy cập vào Prezi.

2. Emaze

Emaze cũng là một website thiết kế slide online nổi tiếng. Nó có tốc độ vận hành nhanh và mượt mà vì có nền tảng điện toán đám mây. Emaze sẽ giúp bài thuyết trình của bạn sáng tạo hơn, chuyên nghiệp hơn với kho mẫu trình chiếu có thiết kế đẹp mắt, hiệu ứng chuyển động thú vị.

3. Canva

Bạn có lẽ đã từng nghe đến Canva – một ứng dụng web thiết kế đồ họa miễn phí, dễ dàng cho tất cả mọi người. Bên cạnh đó, Canva còn cho phép người dùng thiết kế những slide thuyết trình đẹp với kho template miễn phí, đẹp và chuyên nghiệp.

Canva cho phép bạn thuyết trình trực tiếp trên website hoặc lưu bài thuyết trình dưới dạng ảnh, video hay tài liệu định dạng PDF.

4. Slidebean

Đây là website tạo slide trực tuyến phù hợp với những ai theo chủ nghĩa tối giản, quan trọng nội dung hơn hình thức. Slidebean không chạy theo xu hướng đẹp mắt như các nền tảng khác mà tập trung vào thiết kế mang vẻ đẹp đơn giản. Ứng dụng web giúp bạn xem, chia sẻ bài thuyết trình của mình dễ dàng. Bạn cũng không cần lo lắng về vấn đề tệp tin nặng, Slidebean giúp bạn tải và lưu tệp có kích thước nặng nhanh chóng hơn.

Đặc biệt hơn, hiện nay Slidebean là ứng dụng web thiết kế slide duy nhất cho phép người dùng xuất file dưới dạng trình chiếu PowerPoint.

5. Piktochart

Piktochart là ứng dụng giúp người dùng tạo bảng hiểu hay infographic chuyên nghiệp trong thời gia ngắn và dễ dàng hơn. Bạn không chỉ tạo được slide trên website này mà còn có thể tạo báo cáo, sơ đồ cùng nhiều nội dung khác.

Hiện nay, những website trên là công cụ hữu ích nhất cho người dùng khi muốn tạo slide đẹp mắt, chuyên nghiệp mà miễn phí. Tuy nhiên, trong điều kiện buổi thuyết trình không có Internet, việc chuẩn bị slide online lại mang đến nhiều bất tiện. Vì vậy, lựa chọn thiết kế slide trên PowerPoint vẫn nên được ưu tiên.

Nguồn: Công ty thiết kế

0 0 votes
Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
he-thong-quan-ly-no-la-gi-loi-the-va-cach-lua-chon

Hệ thống quản lý: nó là gì, lợi thế và cách lựa chọn

bởi admin
Đầu tư vào một hệ thống quản lý có thể rất thuận lợi. Giải pháp giúp kiểm soát các quy trình, ngoài việc...
phan-mem-la-gi-no-co-the-giup-ich-gi-trong-cong-viec-kinh-doanh

Phần mềm là gì? Nó có thể giúp ích gì trong công việc kinh doanh

bởi admin
Sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ và Internet mang đến sự xuất hiện của các thiết bị ngày...
meo-cai-thien-thiet-ke-app

8 mẹo đơn giản để cải thiện thiết kế ứng dụng app di động

bởi admin
Các ứng dụng app có mặt trên tất cả các thiết bị điện thoại thông minh là 1 điều không...
pheu-ban-hang-hieu-trong-thuc-te-no-la-gi

Phễu bán hàng: trong thực tế, hiểu nó là gì!

bởi admin
Trong những năm qua, cách thức kết nối với khách hàng và đặc biệt là cách thức bán sản phẩm...
lam-cach-nao-de-chon-don-vi-tiep-thi-ky-thuat-so-cho-doanh-nghiep

Làm cách nào để chọn đơn vị tiếp thị kỹ thuật số cho doanh nghiệp?

bởi admin
Bạn đã hiểu rằng công ty của bạn cần phải trực tuyến, nhưng bây giờ, bạn cần biết những gì...
tu-dong-hoa-thuong-mai

Tự động hóa thương mại: Cách làm cho thương mại của bạn thông minh hơn

bởi admin
IoT là gì? IoT là một khái niệm dùng để chỉ những thứ được kết nối với internet. Bất kỳ...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!