Các trang web thiết kế slide đẹp miễn phí

Các trang web thiết kế slide đẹp miễn phí _Bên cạnh PowerPoint – phần mềm tạo slide phục vụ thuyết trình thông dụng nhất thì hiện nay đã có nhiều trang web giúp bạn thiết kế những slide đẹp hơn, ấn tượng hơn và hoàn toàn miễn phí. Các website này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị với những slide hấp dẫn phục vụ cho bài thuyết trình.

So với việc thiết kế slide truyền thống trên PowerPoint, các trang web online hấp dẫn người dùng bởi những template đẹp mắt cùng hiệu ứng chuyển động thú vị. Liệu thiết kế trên nền tảng nào sẽ tối ưu và thích hợp hơn? Nếu bạn yêu thích dùng các slide đẹp mắt cho bài thuyết trình của mình thì có thể thực hiện trên các website dưới đây.

1. Prezi

Prezi là một trang web ứng dụng phục vụ cho việc tạo slide thuyết trình với hiệu ứng chuyển động liền mạch theo kiểu sơ đồ. Bạn sẽ thấy Prezi trình chiếu slide giống như một câu chuyện vì vậy mà nó làm cho bài thuyết trình của bạn hấp dẫn hơn. Ngày nay, rất nhiều bạn trẻ thích sử dụng Prezi hơn so với phần mềm truyền thống vì sự đa dạng trong chủ đề của slide và chuyển động vô cùng thú vị.

Tuy nhiên, slide bạn thiết kế xong lại không thể lưu dưới dạng như PowerPoint thông thường. Bạn chỉ có thể xuất ra dưới dạng video. Nếu bạn muốn thuyết trình thì cần phải có kết nối Internet và phải truy cập vào Prezi.

2. Emaze

Emaze cũng là một website thiết kế slide online nổi tiếng. Nó có tốc độ vận hành nhanh và mượt mà vì có nền tảng điện toán đám mây. Emaze sẽ giúp bài thuyết trình của bạn sáng tạo hơn, chuyên nghiệp hơn với kho mẫu trình chiếu có thiết kế đẹp mắt, hiệu ứng chuyển động thú vị.

3. Canva

Bạn có lẽ đã từng nghe đến Canva – một ứng dụng web thiết kế đồ họa miễn phí, dễ dàng cho tất cả mọi người. Bên cạnh đó, Canva còn cho phép người dùng thiết kế những slide thuyết trình đẹp với kho template miễn phí, đẹp và chuyên nghiệp.

Canva cho phép bạn thuyết trình trực tiếp trên website hoặc lưu bài thuyết trình dưới dạng ảnh, video hay tài liệu định dạng PDF.

4. Slidebean

Đây là website tạo slide trực tuyến phù hợp với những ai theo chủ nghĩa tối giản, quan trọng nội dung hơn hình thức. Slidebean không chạy theo xu hướng đẹp mắt như các nền tảng khác mà tập trung vào thiết kế mang vẻ đẹp đơn giản. Ứng dụng web giúp bạn xem, chia sẻ bài thuyết trình của mình dễ dàng. Bạn cũng không cần lo lắng về vấn đề tệp tin nặng, Slidebean giúp bạn tải và lưu tệp có kích thước nặng nhanh chóng hơn.

Đặc biệt hơn, hiện nay Slidebean là ứng dụng web thiết kế slide duy nhất cho phép người dùng xuất file dưới dạng trình chiếu PowerPoint.

5. Piktochart

Piktochart là ứng dụng giúp người dùng tạo bảng hiểu hay infographic chuyên nghiệp trong thời gia ngắn và dễ dàng hơn. Bạn không chỉ tạo được slide trên website này mà còn có thể tạo báo cáo, sơ đồ cùng nhiều nội dung khác.

Hiện nay, những website trên là công cụ hữu ích nhất cho người dùng khi muốn tạo slide đẹp mắt, chuyên nghiệp mà miễn phí. Tuy nhiên, trong điều kiện buổi thuyết trình không có Internet, việc chuẩn bị slide online lại mang đến nhiều bất tiện. Vì vậy, lựa chọn thiết kế slide trên PowerPoint vẫn nên được ưu tiên.

Nguồn: Công ty thiết kế

0 0 vote
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hướng dẫn sử dụng SlideShare cho chiến dịch tiếp thị của doanh nghiệp

30/11/2020 bởi admin
Hướng dẫn sử dụng SlideShare cho chiến dịch tiếp thị của doanh nghiệp _Bản rình chiếu truyền thống đã đi...

Độ dài bài đăng trên mạng xã hội lý tưởng nhất là bao nhiêu?

30/11/2020 bởi admin
Độ dài bài đăng trên mạng xã hội lý tưởng nhất là bao nhiêu _Các nhà tiếp thị luôn thích...

Cách chụp ảnh cho instagram đẹp bằng điện thoại

28/11/2020 bởi admin
Cách chụp ảnh cho instagram đẹp bằng điện thoại _Ngày nay, việc chụp ảnh bằng điện thoại có thể đạt...

Cách chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên Instagram

28/11/2020 bởi admin
Cách chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên Instagram _Nếu bạn cuộn qua nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình, bạn...

11 mẹo để cải thiện quảng cáo trên Facebook của bạn

27/11/2020 bởi admin
11 mẹo để cải thiện quảng cáo trên Facebook của bạn _Facebook là trang web truyền thông xã hội số...

8 mẹo để tạo trang đích tuyệt vời cho quảng cáo Instagram của bạn

26/11/2020 bởi admin
8 mẹo để tạo trang đích tuyệt vời cho quảng cáo Instagram của bạn _Có một trang đích Instagram xuất...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!