Các từ điển online Anh – Anh miễn phí tốt nhất

Các từ điển online Anh – Anh miễn phí tốt nhất _Khi học tiếng Anh, có một công cụ không thể thiếu là từ điển. Trước kia, chúng ta thường mang cuốn từ điển Anh – Việt rất dày và nặng mỗi lần đi học tiếng Anh để tra từ mới. Thế nhưng ngày nay, chúng ta ít thấy ai sử dụng từ điển offline nữa  bởi sự phát triển của thiết bị thông minh mà người ta ưa chuộng từ điển online hơn. Chúng ta có thể tra từ điển trên bất kỳ website hay app nào đó trên điện thoại. Nó sẽ tiết kiệm thời gian và tiện lợi hơn nhiều. Hiện nay, có một số từ điển online Anh – Anh miễn phí cực kỳ tốt mà bạn nên biết.

Từ điển Anh – Anh giúp chúng ta hiểu rõ sát nghĩa của từ vựng hơn. Thông thường, mọi người sử dụng từ điển Anh – Việt nhiều hơn để biết luôn nghĩa của từ. Thế nhưng, với một số người, học thích dùng từ điển Anh – Anh hơn vì thông qua giải thích nghĩa của từ hiểu được sâu hơn, nhớ nghĩa lâu hơn vì dựa trên giải nghĩa tiếng Anh mà suy ra nghĩa tiếng Việt.

Dưới đây là một số từ điển online Anh – Anh miễn phí tốt nhất hiện nay, được nhiều người sử dụng.

1. Cambridge Dictionary

Cambridge Dictionary là một trong các từ điển online hay nhất hiện nay. Lượng từ vựng trên đây cực đa dạng. Từ điển này có cả phát âm theo Anh – Anh và Anh – Mỹ để người học thấy được sự khác nhau, có thể phân biệt giữa hai cách. Khi tra từ vựng bằng Cambridge, bạn sẽ được cung cấp nhiều hơn như giải nghĩa bằng tiếng Anh, các ví dụ liên quan, từ đồng nghĩa, trái nghĩa, các chú ý khi kết hợp với ngữ pháp, tra nghĩa theo một số ngôn ngữ khác. Chỉ cần tra một từ thôi, bạn đã có được thêm rất nhiều kiến thức với Cambridge Dictionary.

2. Oxford Dictionary

Oxford Dictionary là một sản phẩm của trường đại học nổi tiếng Oxford. Đến nay, từ điển online này luôn có số người dùng đông đảo, kể cả những người dịch thuật bởi độ chính xác cao. Oxford cũng có phát âm và giải nghĩa của từ nhưng chi tiết hơn những khía cạnh khác nhau. Bên cạnh đó, Oxford Dictionary cũng hỗ trợ bạn tra nghĩa tiếng Việt của từ. Đặc biệt hơn, người học còn học được ngữ pháp và nhiều hơn nữa qua các ví dụ liên quan mà từ điển đưa ra.

3. Macmillan Dictionary

Macmillan giúp bạn tra nghĩa của từ thông qua định nghĩa ngắn gọn, đơn giản cùng ví dụ dễ hiểu. Bạn cũng có thể biết thêm được về loại từ của từ đã tra cùng với các từ đồng nghĩa và trái nghĩa. Trên website của từ điển này còn tích hợp mục “Thesaurus” đưa ra một loại các từ liên quan cùng giải thích của từ vừa tra. Nếu bạn muốn học nhiều hơn và rèn luyện kỹ năng đọc, bạn có thế truy cập vào mục “Blog”. Đây có vẻ là một từ điển online khá hấp dẫn khi tích hợp thêm nhiều thứ khác.

4. Collins Dictionary

Bạn có thấy Collins quen không? Đây chính là nhà xuất bản Collins nổi tiếng của rất nhiều từ điển, bộ sách về tiếng Anh hay trên toàn thế giới. Collins Dictionary là một sản phẩm của nhà xuất bản này. Khi tra từ bằng Collins Dictionary, bạn không chỉ biết thêm định nghĩa, từ liên quan, ví dụ cụ thể, video nói về những từ thông dụng mà còn có nghĩa cùng phát âm, phiên âm theo rất nhiều ngôn ngữ của đất nước khác nhau trên thế giới. Ngoài là từ điển online, Collins Dictionary còn là một trang thông tin hữu ích, nguồn tài liệu học ngữ pháp đáng tin cậy.

5. Ozdic

Ozdic.com là trang từ điển có định nghĩa từ rất ngắn gọn và dễ hiểu. Ngoài ra, từ điển còn đưa ra rất nhiều gợi ý về cách kết hợp từ khi sử dụng. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc kết hợp từ vựng với ngữ pháp, ngữ cảnh, sử dụng như nào thì có thể tham khảo từ diển online Ozdic này.

Từ điển online là công cụ tiện lợi, hỗ trợ rất nhiều cho người học tiếng Anh. Trên đây là 5 từ điển Anh – Anh online hay nhất mà bạn nên dùng bởi nó được sự tin tưởng, ưa chuộng của người học và dịch thuật trên toàn thế giới.  Đặc biệt, nó hoàn toàn miễn phí. Bạn không cần mua những cuốn từ điển thật dày, đi đâu cũng phải mang nữa mà thậm chí tra lâu, nhiều từ cần thì không có. Bây giờ bạn chỉ cần thiết bị có kết nối Internet, truy cập vào địa chỉ web của từ điển tương ứng và tra bất kỳ từ vựng nào mình muốn.

Nguồn: Công ty thiết kế

0 0 vote
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
ton-bao-nhieu-tien-de-thiet-ke-mot-app-giong-nhu-instagram

Tốn bao nhiêu tiền để thiết kế một app giống như Instagram?

15/04/2021 bởi admin
Hiện tượng chia sẻ ảnh ngày càng trở nên phổ biến hơn trong những năm qua và do đó, nhu...
cac-nha-thiet-ke-do-hoa-lam-gi

Các nhà thiết kế đồ họa làm gì?

16/02/2021 bởi admin
Thiết kế đồ họa là gì? Các hướng sáng tạo của thiết kế đồ họa là gì? Là nghệ thuật...

5 mẹo giúp bạn lập kế hoạch và truyền thông sự kiện hiệu quả

13/01/2021 bởi admin
Lập kế hoạch cho một sự kiện là một việc không đơn giản. Có nhiều thông tin chi tiết và...

Mẹo thiết kế giúp bao bì thực phẩm của bạn luôn nổi trội và thu hút

13/01/2021 bởi admin
Là 1 nhà sản xuất thực phẩm ngoài việc chú trọng vào chất lượng thực phẩm thì việc thiết kế...

8 công cụ chỉnh sửa ảnh Instagram tốt nhất

13/01/2021 bởi admin
Bạn đã biết cách chỉnh sửa ảnh Instagram trong chính ứng dụng, bạn đã sẵn sàng cho cấp độ chỉnh...

Cách tối ưu hóa video cho các kênh truyền thông xã hội khác nhau

11/01/2021 bởi admin
Tiếp thị qua video đang là một xu thế rất lớn hiện nay. Mọi người xem > 100 triệu giờ...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!