Các website học tiếng Anh miễn phí tốt nhất hiện nay

Các website học tiếng Anh miễn phí tốt nhất hiện nay _Xã hội phát triển, nhu cầu hội nhập ngày càng cao, ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh trở thành công cụ để giao tiếp, kết nối giữa các quốc gia bất đồng về ngôn ngữ. Không thể phủ nhận rằng tiếng Anh ngày nay đã có một vị trí quan trọng trong cuộc sống chúng ta. Nhu cầu học ngôn ngữ này vì thế cũng tăng lên. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ chi phí, thời gian để trau dồi tiếng Anh, nhất là những người đi làm bận rộn. Vì vậy, chúng ta có thể học tiếng Anh online qua các website hoàn toàn miễn phí.

1. Duolingo

Duolingo hẳn không còn quá xa lạ với các bạn trẻ. Không chỉ có website, Duolingo còn có app sử dụng trên thiết bị di động. Với Duolingo, bạn có thể học bất kỳ một ngoại ngữ nào mình yêu thích. Ưu điểm của Duolingo là giúp những người mất gốc tiếng Anh học bài cực kỳ nhanh. Các bài học trên web này giống như trò chơi, giao diện thì đẹp mắt khiến người học cảm thấy thú vị và hiệu quả.

Nếu bạn cần động lực học, đừng lo, Duolingo sẽ nhắc nhở bạn mỗi ngày.

2. Busuu

Busuu chủ yếu cung cấp các bài học về kỹ năng viết, nâng cao vốn từ vựng và đọc hiểu. Ngoài tiếng Anh, bạn cũng có thể học tới 7 ngôn ngữ khác nữa. Ưu điểm của Busuu là những người học trên khắp thế giới có thể kết nối, giao lưu, giúp đỡ nhau học tiến bộ hơn.

3. Memrise

Memrise cũng cấp cho người học phương pháp luyện tập mới lạ. Vì vậy, nó đang nhận được những phản hồi tích cực từ người dùng. Không chỉ tiếng Anh, bạn cũng có thể học những ngôn ngữ khác. Với Memrise, bạn có thể học từ vựng bằng cách lặp lại nhiều lần. Ưu điểm của ứng dụng này là hoàn toàn miễn phí, giao diện thân thiện nên phù hợp với mọi đối tượng ở mọi lứa tuổi.

4. Livemocha

Livemocha là trang web học ngôn ngữ trực tuyến cộng đồng. Nó được sử dụng trên khắp thế giới với 38 ngôn ngữ. Người dùng có thể kết nối, tương tác và giúp đỡ nhau học tập. Số lượng thành viên đăng ký tài khoản trên website lên đến hàng triệu người. Bạn có thể đăng ký và sử dụng miễn phí. Tuy nhiên, nếu muốn có nhiều hơn các lợi ích, bạn nên trả một khoản phí.

5. BBC Learning English

BBC Learning English là trang web học tiếng Anh miễn phí, uy tín hàng đầu hiện nay với độ nổi tiếng cũng như sự lâu đời. Bạn có thể học cả phát âm, luyện kỹ năng nghe, học ngữ pháp trên website này. Vì ra đời từ lâu nên BBC Learning English hiểu rõ nhu cầu của người học nên cung cấp các bài học khác nhau, phù hợp với mọi trình độ từ thấp đến cao, mọi lứa tuổi.

6. VOA Learning English

Nếu những ai hay luyện nghe tiếng Anh trên YouTube thì ngoài BBC, VOA Learning English cũng rất quen thuộc, được đánh giá tốt, là một trong những kênh luyện nghe tiếng Anh mà bạn nên theo dõi. Trên trang web của mình, VOA Learning English tổng hợp các tin tức từ nước Mỹ, có phụ đề và giọng đọc của phát thanh viên. Vì vậy, nó phù hợp với luyện nghe, học tiếng Anh – Mỹ.

Xã hội càng phát triển, cơ hội để các quốc gia hội nhập ngày càng tăng cao, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ quan trọng trong hầu hết các công việc. Là những người trẻ, đặc biệt là sinh viên mới ra trường, bạn càng phải trau dồi ngôn ngữ này cho bản thân nếu không muốn bị bất lợi trong các cuộc phỏng vấn tuyển dụng. Với một vài website ở trên, bạn hãy tận dụng, dành thời gian để học tập nhé!

Nguồn: Công ty thiết kế

0 0 vote
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
hop-tac-xay-dung-thuong-hieu-y-nghia-cac-loai-va-uu-diem-va-nhuoc-diem

Hợp tác xây dựng thương hiệu – Ý nghĩa, Các loại và Ưu điểm và Nhược điểm

30/07/2021 bởi admin
Hợp tác thương hiệu là việc sử dụng hai hoặc nhiều thương hiệu để đặt tên cho một sản phẩm...
thach-thuc-quan-ly-thuong-hieu-trong-thoi-dai-thay-doi

Thách thức quản lý thương hiệu trong thời đại thay đổi

30/07/2021 bởi admin
Vài thập kỷ qua đã có những tiến bộ chưa từng có trong tất cả các lĩnh vực của cuộc...
tai-sao-chien-luoc-thuong-hieu-dia-diem

Tại sao chiến lược thương hiệu địa điểm và điểm đến không thành công

26/07/2021 bởi admin
Điều gì khiến một số địa điểm chiến lược thương hiệu không đạt được một vài hoặc thậm chí là...
mat-bao-lau-de-hoc-javascript

Mất bao lâu để học JavaScript?

14/07/2021 bởi admin
Học ngôn ngữ phát triển web đơn giản là vấn đề hiểu, thực hành và triển khai đúng cách thông...
crm

Tại sao CRM lại cần thiết để tạo khách hàng tiềm năng hiệu quả

12/07/2021 bởi admin
Trong nhiều năm qua, các doanh nghiệp đã tạo ra khách hàng tiềm năng thông qua các chiến thuật kinh...
thiet-ke-web-hay-thiet-ke-android

Thiết kế web hay thiết kế Android – Lựa chọn nghề nghiệp nào tốt hơn?

12/07/2021 bởi admin
Thiết kế web và Thiết kế Android là hai lĩnh vực nghề nghiệp mới nổi nhất đối với các nhà...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!