Các website học tiếng Anh miễn phí tốt nhất hiện nay

Các website học tiếng Anh miễn phí tốt nhất hiện nay _Xã hội phát triển, nhu cầu hội nhập ngày càng cao, ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh trở thành công cụ để giao tiếp, kết nối giữa các quốc gia bất đồng về ngôn ngữ. Không thể phủ nhận rằng tiếng Anh ngày nay đã có một vị trí quan trọng trong cuộc sống chúng ta. Nhu cầu học ngôn ngữ này vì thế cũng tăng lên. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ chi phí, thời gian để trau dồi tiếng Anh, nhất là những người đi làm bận rộn. Vì vậy, chúng ta có thể học tiếng Anh online qua các website hoàn toàn miễn phí.

1. Duolingo

Duolingo hẳn không còn quá xa lạ với các bạn trẻ. Không chỉ có website, Duolingo còn có app sử dụng trên thiết bị di động. Với Duolingo, bạn có thể học bất kỳ một ngoại ngữ nào mình yêu thích. Ưu điểm của Duolingo là giúp những người mất gốc tiếng Anh học bài cực kỳ nhanh. Các bài học trên web này giống như trò chơi, giao diện thì đẹp mắt khiến người học cảm thấy thú vị và hiệu quả.

Nếu bạn cần động lực học, đừng lo, Duolingo sẽ nhắc nhở bạn mỗi ngày.

2. Busuu

Busuu chủ yếu cung cấp các bài học về kỹ năng viết, nâng cao vốn từ vựng và đọc hiểu. Ngoài tiếng Anh, bạn cũng có thể học tới 7 ngôn ngữ khác nữa. Ưu điểm của Busuu là những người học trên khắp thế giới có thể kết nối, giao lưu, giúp đỡ nhau học tiến bộ hơn.

3. Memrise

Memrise cũng cấp cho người học phương pháp luyện tập mới lạ. Vì vậy, nó đang nhận được những phản hồi tích cực từ người dùng. Không chỉ tiếng Anh, bạn cũng có thể học những ngôn ngữ khác. Với Memrise, bạn có thể học từ vựng bằng cách lặp lại nhiều lần. Ưu điểm của ứng dụng này là hoàn toàn miễn phí, giao diện thân thiện nên phù hợp với mọi đối tượng ở mọi lứa tuổi.

4. Livemocha

Livemocha là trang web học ngôn ngữ trực tuyến cộng đồng. Nó được sử dụng trên khắp thế giới với 38 ngôn ngữ. Người dùng có thể kết nối, tương tác và giúp đỡ nhau học tập. Số lượng thành viên đăng ký tài khoản trên website lên đến hàng triệu người. Bạn có thể đăng ký và sử dụng miễn phí. Tuy nhiên, nếu muốn có nhiều hơn các lợi ích, bạn nên trả một khoản phí.

5. BBC Learning English

BBC Learning English là trang web học tiếng Anh miễn phí, uy tín hàng đầu hiện nay với độ nổi tiếng cũng như sự lâu đời. Bạn có thể học cả phát âm, luyện kỹ năng nghe, học ngữ pháp trên website này. Vì ra đời từ lâu nên BBC Learning English hiểu rõ nhu cầu của người học nên cung cấp các bài học khác nhau, phù hợp với mọi trình độ từ thấp đến cao, mọi lứa tuổi.

6. VOA Learning English

Nếu những ai hay luyện nghe tiếng Anh trên YouTube thì ngoài BBC, VOA Learning English cũng rất quen thuộc, được đánh giá tốt, là một trong những kênh luyện nghe tiếng Anh mà bạn nên theo dõi. Trên trang web của mình, VOA Learning English tổng hợp các tin tức từ nước Mỹ, có phụ đề và giọng đọc của phát thanh viên. Vì vậy, nó phù hợp với luyện nghe, học tiếng Anh – Mỹ.

Xã hội càng phát triển, cơ hội để các quốc gia hội nhập ngày càng tăng cao, tiếng Anh trở thành ngôn ngữ quan trọng trong hầu hết các công việc. Là những người trẻ, đặc biệt là sinh viên mới ra trường, bạn càng phải trau dồi ngôn ngữ này cho bản thân nếu không muốn bị bất lợi trong các cuộc phỏng vấn tuyển dụng. Với một vài website ở trên, bạn hãy tận dụng, dành thời gian để học tập nhé!

Nguồn: Công ty thiết kế

0 0 vote
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Những kiến thức bạn nên có khi mở thương hiệu thời trang riêng

23/10/2020 bởi admin
Những kiến thức bạn nên có khi mở thương hiệu thời trang riêng _Các thương hiệu của ngành thời trang...

Gợi ý các ý tưởng kinh doanh tại nhà tiềm năng

23/10/2020 bởi admin
Gợi ý các ý tưởng kinh doanh tại nhà tiềm năng _Kinh doanh tại nhà dần thành xu hướng được...

Những ý tưởng khởi nghiệp bảo vệ môi trường

23/10/2020 bởi admin
Những ý tưởng khởi nghiệp bảo vệ môi trường _Vấn đề môi trường luôn là mối quan tâm đầu tiên...

Làm sao để khởi nghiệp kinh doanh online với số vốn 0 đồng?

23/10/2020 bởi admin
Làm sao để khởi nghiệp kinh doanh online với số vốn 0 đồng _Kinh doanh online đã không còn quá...

Khởi nghiệp từ kinh doanh online như thế nào để hiệu quả

23/10/2020 bởi admin
Khởi nghiệp từ kinh doanh online như thế nào để hiệu quả _Bạn có từng nghĩ đến ý tưởng kinh...

Thành lập công ty cần lưu ý những vấn đề gì?

20/10/2020 bởi admin
Thành lập công ty cần lưu ý những vấn đề gì _Với mức độ gia tăng của nguồn nhân lực...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!