Cách chọn phương thức thanh toán tốt nhất cho Web thương mại điện tử

cach-chon-phuong-thuc-thanh-toan-tot-nhat-cho-web-thuong-mai-dien-tu

Biết cách chọn phương thức thanh toán tốt nhất cho web thương mại điện tử là một chi tiết có thể ảnh hưởng lớn đến số phận của một dự án thương mại điện tử.

Cách chọn phương thức thanh toán tốt nhất cho thương mại điện tử đóng vai trò quan trọng đối với sự thành công của web trực tuyến hơn một số vấn đề hoạt động khác trong quản lý thương mại điện tử.

Cuộc tranh luận về việc lựa chọn phương thức thanh toán cho một cửa hàng trực tuyến không chỉ là về các tùy chọn thanh toán mà bạn sẽ cung cấp trên trang web của mình.

Điều này chỉ làm tăng doanh số bán hàng của bạn, nhưng nó chủ yếu là một quyết định quản lý / quản lý trong việc hiểu quy trình bán hàng và kiến ​​thức của khách hàng.

Nếu chúng ta phân tích kỹ thì đây là một chi tiết có khả năng xác định xem tất cả các khoản đầu tư được thực hiện để đưa người tiêu dùng cuối cùng đến thời điểm bấm “mua” sẽ chuyển thành doanh thu hay chỉ là chi phí.

cach-chon-phuong-thuc-thanh-toan-tot-nhat-cho-web-thuong-mai-dien-tu

Các yếu tố quan trọng khi chọn phương cho web

Chọn cổng thanh toán

Đầu tiên, việc lựa chọn hệ thống thanh toán là một yếu tố chiến lược cho sự thành công của doanh nghiệp của bạn. Chọn một nền tảng thương mại điện tử hoàn chỉnh cung cấp đủ tính linh hoạt để đặc biệt tối đa hóa hoạt động kinh doanh của bạn là cửa ngõ để quản lý tốt toàn bộ quy trình thanh toán.

Các câu hỏi khác phải được thực hiện khi chọn cổng thanh toán, liên quan đến công nghệ và hỗ trợ. Liệu các lựa chọn cổng thanh toán thanh toán quá trình với các công nghệ mới nhất và thực hành tốt nhất, nếu nó là PCI compliant (bảo mật dữ liệu).

Xác định năng lực giao dịch và SLA

Bất kể quy mô hoạt động thương mại điện tử của bạn như thế nào, luôn có sẵn nền tảng thanh toán là điều tối thiểu quan trọng. Để tránh các vấn đề theo nghĩa này, cần phải xác định cổng có khả năng thực hiện bao nhiêu giao dịch mỗi giây và mức độ thỏa thuận dịch vụ (SLA) của nó là bao nhiêu.

Trong điều kiện thực tế, nếu giải pháp thanh toán của bạn không thành công, nghĩa là bạn không bán được hàng, và kết quả của việc đó bạn có thể hình dung nó là gì, bạn có đồng ý không?

cach-chon-phuong-thuc-thanh-toan-tot-nhat-cho-web-thuong-mai-dien-tu

Chi phí liên quan đến việc thuê cổng thanh toán

Lúc này, bạn cần đặt một số con số trên đầu bút chì. Câu hỏi đầu tiên cần đặt ra là liệu bạn có biết chi phí xử lý giao dịch thanh toán hiện tại là bao nhiêu không.

Nó không chỉ liên quan đến kết nối với người mua của bạn và phí quản lý giống nhau, nó liên quan đến việc bảo trì hệ thống, máy chủ, tường lửa, v.v.

Ngoài chi phí cố định cho cơ sở hạ tầng của bạn, có một số chi phí hoạt động trong hành trình của một giao dịch từ thời điểm mua hàng đến tiền mặt trong tài khoản và tất cả đều được đối chiếu trong kế toán của bạn. Tất cả những chi phí này có thể được giảm đáng kể và tối ưu hóa bằng cách sử dụng các công ty chuyên xử lý các khoản thanh toán.

Họ thường chỉ tính phí cho dịch vụ được cung cấp, nghĩa là cho các giao dịch được xử lý; và một số người trong số họ thậm chí không tính phí thiết lập.

chi-phi-de-tao-mot-trang-web-chuyen-nghiep

Quản lý rủi ro và các dịch vụ khác

Từ khóa trong vấn đề này là: Giá trị Gia tăng. Đối tác giải pháp thanh toán của bạn cung cấp cho bạn càng nhiều giá trị gia tăng thì bạn càng có thể trích xuất và tối ưu hóa từ các quy trình của mình.

Đừng quên xem nền tảng thanh toán có hệ thống chống gian lận hay không; hoặc nếu có báo động thẻ trong danh sách đen; hệ thống có thể thu lại khoản phí ngay cả trước khi hóa đơn của bạn được thanh toán. Đây là những mặt hàng sẽ làm cho công ty của bạn có khả năng chiến đấu ngang hàng với bất kỳ đối thủ cạnh tranh nào.

Các khoản thanh toán ở cấp chiến lược – đó là chìa khóa để tối đa hóa doanh số bán hàng và giảm thiểu chi phí hoạt động của bạn. Như bạn có thể thấy, biết cách chọn phương thức thanh toán tốt nhất cho Web thương mại điện tử là điều cơ bản cho sự thành công hay thất bại của dự án.

Đề xuất Đọc:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
7-meo-de-thuong-mai-dien-tu-cua-ban-ban-duoc-nhieu-hon

7 mẹo để thương mại điện tử của bạn bán được nhiều hơn

bởi admin
Năm 2022 hứa hẹn sẽ là một năm nhiều thách thức đối với các ông chủ thương mại điện tử...
lam-the-nao-de-tao-mot-trang-web-chuyen-nghiep-tung-buoc

Làm thế nào để tạo một trang web chuyên nghiệp từng bước?

bởi admin
Cách làm cho trang web của bạn trở nên chuyên nghiệp trong một vài bước Một trong những cách thu...
uu-diem-va-nhuoc-diem-cua-viec-su-dung-nen-tang-thuong-mai-dien-tu-cho-thue

Ưu điểm và nhược điểm của việc sử dụng nền tảng thương mại điện tử cho thuê

bởi admin
Những lợi thế và bất lợi của việc sử dụng một nền tảng thương mại điện tử cho thuê là...
digital-marketing-5-meo-de-ap-dung-trong-thuong-mai-dien-tu

Digital marketing: 5 mẹo để áp dụng trong thương mại điện tử của bạn

bởi admin
Internet đã thay đổi hoàn toàn cách chúng ta sống. Ngày nay, việc chúng ta làm việc, học tập, vui...
thuong-mai-dien-tu-so-voi-ban-le-su-phu-hop-hoan-hao-cho-doanh-nghiep

Thương mại điện tử so với Bán lẻ: Sự phù hợp hoàn hảo cho doanh nghiệp

bởi admin
Thương mại điện tử so với bán lẻ. Đó là câu hỏi! Nhiều người coi thương mại điện tử là một...
Tang-luu-luong-truy-cap-website-thuong-mai-dien-tu

5 mẹo để tăng Lưu lượng truy cập Website thương mại điện tử

bởi admin
Chúng tôi biết rằng việc thu hút khách hàng tiềm năng tham gia vào lĩnh vực kinh doanh trực tuyến...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!