Cách chuyển đổi âm thanh trên video thành văn bản

Cách chuyển đổi âm thanh trên video thành văn bản _Ngày này video đã trở thành một công cụ bỗ trợ rất nhiều cho mọi người trong dịch vụ vui chơi, giải trí cũng như trong việc học tập. Không thể phụ nhận được những tiện ích của video mang lại, tuy nhiên không phải lúc nào chúng cũng mang lại hiệu quả cao. Vậy khi chúng ta muốn chuyển chúng thành một dạng văn bản để lưu trữ hoặc gửi đi thì ta phải làm như thế nào?

Có vô vàn cách để chúng ta có thể làm được việc này, cách đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được chỉ cần biết nghe, biết viết. Chúng ta có thể vừa nghe lại video, vừa ghi chép, dừng lại khi cần thiết để có thể ghi lại đầy đủ. Nhưng cách này thật sự mất thời gian, hiểu quả mang lại không quá xuất sắc.

Giờ đây dưới dự phát triển của công nghệ thì nhiều phần mềm cho phép chuyển video thành văn bản đã ra đời. Tuy nhiên có rất nhiều phần mềm yêu cầu bạn phải trả phí nếu muốn sử dụng dịch vụ này. Đến với 360Converter.com bạn hoàn toàn có thể làm điểu này, và hơn thế nữa nó hoàn toàn miễn phí, với chất lượng cao.

360convertet.com không chỉ hỗ trợ những tệp trực tiếp trên máy tính của bạn mà còn hỗ trợ những tiếp trên google driver của bạn, thậm chí ngay cả trên youtube.

Bạn có thể tải tệp âm thanh hoặc video của mình lên máy chủ của 360converter.com sau đó máy chủ sẽ phân tích và chuyển đổi thành văn bản đồng thời, văn bản chuyển đổi sẽ được hiển thị hoàn toàn trên màn hình

Bước 1: Chọn nguồn

Chọn nguồn tải lên của tập tin có thể được chọn lên từ 3 nguồn chính: tệp tin sẵn trong máy, tệp tin trên google drive, dropbox hoặc đấm mây, đường link URL.

Bước 2: Chọn ngôn ngữ

360converter.com hỗ trợ 4 ngôn ngữ chính Tiếng Anh, Tiếp Trung, Tiếp Pháp và Tiếng Hindi. Lựa chọn 1 trong 4 ngôn ngữ được sử dụng trong video của mình hoặc tệp âm thanh.

Bước 3: Xác định thời gian

Vì có quá nhiều yêu cầu chuyển đổi trong ngày, nên 360converter.com cho phép mỗi người dùng sao chép 300 giây mỗi lần để phục vụ nhiều người nhất có thể.

Ô From cho phép bạn điền thời gian bắt đầu của video, và to là thời gian kết thúc. Chẳng hạn video của bạn dài 4 phút. Thì bạn có thể chon từ 00:03:00 – 00:04:00 miễn sao thời gian ước tính nhỏ hơn 300s là được.

Bước 4: Hoàn thành

Ở bước này bạn cần tích vào 2 ô.

Ô thứ nhất là cho phép 360converter.com sử dụng dữ liệu của mình để cải thiện độ chính xác của hệ thống ASR trong tương lai và đồng ý với các điều khoản và điều kiển của 360converter.com.

Sau khi đã tích vào 2 ô này, bạn chỉ cần bấm vào ô Bắt đầu chuyển đổi và chờ khoảng 1-2p là sẽ có sản phẩm.

Cuối cùng có thể tải xuống dưới 2 dạng tệp thuần túy tài liệu Microsoft và định dạng PDF. Nhấn nút “chọn tệp”  để  chọn tệp bạn muốn chuyển đổi.

Lưu ý: Nếu ở phần trên bạn chọn sai ngôn ngữ thì bạn có thể nhận được những thông tin bị lộn xộn hoặc không khớp với các thông tin trong video. Nếu gặp sự cố xảy ra, bạn có thể chọn vào ô “báo cáo sự cố” đẻ báo cáo với 360converter.com, 360converter.com sẽ giải quyết cho bạn các vấn đề trong vòng vài giờ.

Nguồn: Thiết kế

0 0 vote
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
hop-tac-xay-dung-thuong-hieu-y-nghia-cac-loai-va-uu-diem-va-nhuoc-diem

Hợp tác xây dựng thương hiệu – Ý nghĩa, Các loại và Ưu điểm và Nhược điểm

30/07/2021 bởi admin
Hợp tác thương hiệu là việc sử dụng hai hoặc nhiều thương hiệu để đặt tên cho một sản phẩm...
thach-thuc-quan-ly-thuong-hieu-trong-thoi-dai-thay-doi

Thách thức quản lý thương hiệu trong thời đại thay đổi

30/07/2021 bởi admin
Vài thập kỷ qua đã có những tiến bộ chưa từng có trong tất cả các lĩnh vực của cuộc...
tai-sao-chien-luoc-thuong-hieu-dia-diem

Tại sao chiến lược thương hiệu địa điểm và điểm đến không thành công

26/07/2021 bởi admin
Điều gì khiến một số địa điểm chiến lược thương hiệu không đạt được một vài hoặc thậm chí là...
mat-bao-lau-de-hoc-javascript

Mất bao lâu để học JavaScript?

14/07/2021 bởi admin
Học ngôn ngữ phát triển web đơn giản là vấn đề hiểu, thực hành và triển khai đúng cách thông...
crm

Tại sao CRM lại cần thiết để tạo khách hàng tiềm năng hiệu quả

12/07/2021 bởi admin
Trong nhiều năm qua, các doanh nghiệp đã tạo ra khách hàng tiềm năng thông qua các chiến thuật kinh...
thiet-ke-web-hay-thiet-ke-android

Thiết kế web hay thiết kế Android – Lựa chọn nghề nghiệp nào tốt hơn?

12/07/2021 bởi admin
Thiết kế web và Thiết kế Android là hai lĩnh vực nghề nghiệp mới nổi nhất đối với các nhà...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!