Cách chuyển đổi âm thanh trên video thành văn bản

Cách chuyển đổi âm thanh trên video thành văn bản _Ngày này video đã trở thành một công cụ bỗ trợ rất nhiều cho mọi người trong dịch vụ vui chơi, giải trí cũng như trong việc học tập. Không thể phụ nhận được những tiện ích của video mang lại, tuy nhiên không phải lúc nào chúng cũng mang lại hiệu quả cao. Vậy khi chúng ta muốn chuyển chúng thành một dạng văn bản để lưu trữ hoặc gửi đi thì ta phải làm như thế nào?

Có vô vàn cách để chúng ta có thể làm được việc này, cách đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được chỉ cần biết nghe, biết viết. Chúng ta có thể vừa nghe lại video, vừa ghi chép, dừng lại khi cần thiết để có thể ghi lại đầy đủ. Nhưng cách này thật sự mất thời gian, hiểu quả mang lại không quá xuất sắc.

Giờ đây dưới dự phát triển của công nghệ thì nhiều phần mềm cho phép chuyển video thành văn bản đã ra đời. Tuy nhiên có rất nhiều phần mềm yêu cầu bạn phải trả phí nếu muốn sử dụng dịch vụ này. Đến với 360Converter.com bạn hoàn toàn có thể làm điểu này, và hơn thế nữa nó hoàn toàn miễn phí, với chất lượng cao.

360convertet.com không chỉ hỗ trợ những tệp trực tiếp trên máy tính của bạn mà còn hỗ trợ những tiếp trên google driver của bạn, thậm chí ngay cả trên youtube.

Bạn có thể tải tệp âm thanh hoặc video của mình lên máy chủ của 360converter.com sau đó máy chủ sẽ phân tích và chuyển đổi thành văn bản đồng thời, văn bản chuyển đổi sẽ được hiển thị hoàn toàn trên màn hình

Bước 1: Chọn nguồn

Chọn nguồn tải lên của tập tin có thể được chọn lên từ 3 nguồn chính: tệp tin sẵn trong máy, tệp tin trên google drive, dropbox hoặc đấm mây, đường link URL.

Bước 2: Chọn ngôn ngữ

360converter.com hỗ trợ 4 ngôn ngữ chính Tiếng Anh, Tiếp Trung, Tiếp Pháp và Tiếng Hindi. Lựa chọn 1 trong 4 ngôn ngữ được sử dụng trong video của mình hoặc tệp âm thanh.

Bước 3: Xác định thời gian

Vì có quá nhiều yêu cầu chuyển đổi trong ngày, nên 360converter.com cho phép mỗi người dùng sao chép 300 giây mỗi lần để phục vụ nhiều người nhất có thể.

Ô From cho phép bạn điền thời gian bắt đầu của video, và to là thời gian kết thúc. Chẳng hạn video của bạn dài 4 phút. Thì bạn có thể chon từ 00:03:00 – 00:04:00 miễn sao thời gian ước tính nhỏ hơn 300s là được.

Bước 4: Hoàn thành

Ở bước này bạn cần tích vào 2 ô.

Ô thứ nhất là cho phép 360converter.com sử dụng dữ liệu của mình để cải thiện độ chính xác của hệ thống ASR trong tương lai và đồng ý với các điều khoản và điều kiển của 360converter.com.

Sau khi đã tích vào 2 ô này, bạn chỉ cần bấm vào ô Bắt đầu chuyển đổi và chờ khoảng 1-2p là sẽ có sản phẩm.

Cuối cùng có thể tải xuống dưới 2 dạng tệp thuần túy tài liệu Microsoft và định dạng PDF. Nhấn nút “chọn tệp”  để  chọn tệp bạn muốn chuyển đổi.

Lưu ý: Nếu ở phần trên bạn chọn sai ngôn ngữ thì bạn có thể nhận được những thông tin bị lộn xộn hoặc không khớp với các thông tin trong video. Nếu gặp sự cố xảy ra, bạn có thể chọn vào ô “báo cáo sự cố” đẻ báo cáo với 360converter.com, 360converter.com sẽ giải quyết cho bạn các vấn đề trong vòng vài giờ.

Nguồn: Thiết kế

0 0 votes
Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
he-thong-quan-ly-no-la-gi-loi-the-va-cach-lua-chon

Hệ thống quản lý: nó là gì, lợi thế và cách lựa chọn

bởi admin
Đầu tư vào một hệ thống quản lý có thể rất thuận lợi. Giải pháp giúp kiểm soát các quy trình, ngoài việc...
phan-mem-la-gi-no-co-the-giup-ich-gi-trong-cong-viec-kinh-doanh

Phần mềm là gì? Nó có thể giúp ích gì trong công việc kinh doanh

bởi admin
Sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ và Internet mang đến sự xuất hiện của các thiết bị ngày...
meo-cai-thien-thiet-ke-app

8 mẹo đơn giản để cải thiện thiết kế ứng dụng app di động

bởi admin
Các ứng dụng app có mặt trên tất cả các thiết bị điện thoại thông minh là 1 điều không...
pheu-ban-hang-hieu-trong-thuc-te-no-la-gi

Phễu bán hàng: trong thực tế, hiểu nó là gì!

bởi admin
Trong những năm qua, cách thức kết nối với khách hàng và đặc biệt là cách thức bán sản phẩm...
lam-cach-nao-de-chon-don-vi-tiep-thi-ky-thuat-so-cho-doanh-nghiep

Làm cách nào để chọn đơn vị tiếp thị kỹ thuật số cho doanh nghiệp?

bởi admin
Bạn đã hiểu rằng công ty của bạn cần phải trực tuyến, nhưng bây giờ, bạn cần biết những gì...
tu-dong-hoa-thuong-mai

Tự động hóa thương mại: Cách làm cho thương mại của bạn thông minh hơn

bởi admin
IoT là gì? IoT là một khái niệm dùng để chỉ những thứ được kết nối với internet. Bất kỳ...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!