Cách chuyển đổi âm thanh trên video thành văn bản

Cách chuyển đổi âm thanh trên video thành văn bản _Ngày này video đã trở thành một công cụ bỗ trợ rất nhiều cho mọi người trong dịch vụ vui chơi, giải trí cũng như trong việc học tập. Không thể phụ nhận được những tiện ích của video mang lại, tuy nhiên không phải lúc nào chúng cũng mang lại hiệu quả cao. Vậy khi chúng ta muốn chuyển chúng thành một dạng văn bản để lưu trữ hoặc gửi đi thì ta phải làm như thế nào?

Có vô vàn cách để chúng ta có thể làm được việc này, cách đơn giản nhất mà ai cũng có thể làm được chỉ cần biết nghe, biết viết. Chúng ta có thể vừa nghe lại video, vừa ghi chép, dừng lại khi cần thiết để có thể ghi lại đầy đủ. Nhưng cách này thật sự mất thời gian, hiểu quả mang lại không quá xuất sắc.

Giờ đây dưới dự phát triển của công nghệ thì nhiều phần mềm cho phép chuyển video thành văn bản đã ra đời. Tuy nhiên có rất nhiều phần mềm yêu cầu bạn phải trả phí nếu muốn sử dụng dịch vụ này. Đến với 360Converter.com bạn hoàn toàn có thể làm điểu này, và hơn thế nữa nó hoàn toàn miễn phí, với chất lượng cao.

360convertet.com không chỉ hỗ trợ những tệp trực tiếp trên máy tính của bạn mà còn hỗ trợ những tiếp trên google driver của bạn, thậm chí ngay cả trên youtube.

Bạn có thể tải tệp âm thanh hoặc video của mình lên máy chủ của 360converter.com sau đó máy chủ sẽ phân tích và chuyển đổi thành văn bản đồng thời, văn bản chuyển đổi sẽ được hiển thị hoàn toàn trên màn hình

Bước 1: Chọn nguồn

Chọn nguồn tải lên của tập tin có thể được chọn lên từ 3 nguồn chính: tệp tin sẵn trong máy, tệp tin trên google drive, dropbox hoặc đấm mây, đường link URL.

Bước 2: Chọn ngôn ngữ

360converter.com hỗ trợ 4 ngôn ngữ chính Tiếng Anh, Tiếp Trung, Tiếp Pháp và Tiếng Hindi. Lựa chọn 1 trong 4 ngôn ngữ được sử dụng trong video của mình hoặc tệp âm thanh.

Bước 3: Xác định thời gian

Vì có quá nhiều yêu cầu chuyển đổi trong ngày, nên 360converter.com cho phép mỗi người dùng sao chép 300 giây mỗi lần để phục vụ nhiều người nhất có thể.

Ô From cho phép bạn điền thời gian bắt đầu của video, và to là thời gian kết thúc. Chẳng hạn video của bạn dài 4 phút. Thì bạn có thể chon từ 00:03:00 – 00:04:00 miễn sao thời gian ước tính nhỏ hơn 300s là được.

Bước 4: Hoàn thành

Ở bước này bạn cần tích vào 2 ô.

Ô thứ nhất là cho phép 360converter.com sử dụng dữ liệu của mình để cải thiện độ chính xác của hệ thống ASR trong tương lai và đồng ý với các điều khoản và điều kiển của 360converter.com.

Sau khi đã tích vào 2 ô này, bạn chỉ cần bấm vào ô Bắt đầu chuyển đổi và chờ khoảng 1-2p là sẽ có sản phẩm.

Cuối cùng có thể tải xuống dưới 2 dạng tệp thuần túy tài liệu Microsoft và định dạng PDF. Nhấn nút “chọn tệp”  để  chọn tệp bạn muốn chuyển đổi.

Lưu ý: Nếu ở phần trên bạn chọn sai ngôn ngữ thì bạn có thể nhận được những thông tin bị lộn xộn hoặc không khớp với các thông tin trong video. Nếu gặp sự cố xảy ra, bạn có thể chọn vào ô “báo cáo sự cố” đẻ báo cáo với 360converter.com, 360converter.com sẽ giải quyết cho bạn các vấn đề trong vòng vài giờ.

Nguồn: Thiết kế

0 0 vote
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hướng dẫn sử dụng SlideShare cho chiến dịch tiếp thị của doanh nghiệp

30/11/2020 bởi admin
Hướng dẫn sử dụng SlideShare cho chiến dịch tiếp thị của doanh nghiệp _Bản rình chiếu truyền thống đã đi...

Độ dài bài đăng trên mạng xã hội lý tưởng nhất là bao nhiêu?

30/11/2020 bởi admin
Độ dài bài đăng trên mạng xã hội lý tưởng nhất là bao nhiêu _Các nhà tiếp thị luôn thích...

Cách chụp ảnh cho instagram đẹp bằng điện thoại

28/11/2020 bởi admin
Cách chụp ảnh cho instagram đẹp bằng điện thoại _Ngày nay, việc chụp ảnh bằng điện thoại có thể đạt...

Cách chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên Instagram

28/11/2020 bởi admin
Cách chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên Instagram _Nếu bạn cuộn qua nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình, bạn...

11 mẹo để cải thiện quảng cáo trên Facebook của bạn

27/11/2020 bởi admin
11 mẹo để cải thiện quảng cáo trên Facebook của bạn _Facebook là trang web truyền thông xã hội số...

8 mẹo để tạo trang đích tuyệt vời cho quảng cáo Instagram của bạn

26/11/2020 bởi admin
8 mẹo để tạo trang đích tuyệt vời cho quảng cáo Instagram của bạn _Có một trang đích Instagram xuất...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!