Cách ghép video trực tuyến không cần dùng phần mềm

Cách ghép video trực tuyến không cần dùng phần mềm _Với sự thay đổi không ngừng của công nghệ hiện nay bên cạnh những phần mềm làm video offine đã có rất nhiều phần mềm làm video online tiện lợi, dễ dàng sử dụng nhanh chóng và tiện lợi. Không cần tải xuống mất thời gian, tốn dung lượng máy, bạn vẫn có thể tải cắt, tạo, chỉnh sử video tạo nhưng video đặc sắc theo phong cách riêng của mình.

Để phục vụ nhu cầu làm video dưới nhu cầu thị trường hiện nay, không ít các trang web, các ứng dụng làm video trực tuyến được tạo nên. Với những bộ công cụ đầy đủ các chức năng, hiệu ứng không thua kém gì các phần mềm phải tải về. Trên thị trường Việt Nam hiện nay có những trang web làm video online phổ biến hiện nay như Merge Video Online, WeVideo, Magisto… Tuy trong bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn phần mềm Merger Video

Các tính năng mà Merge Video Online dành cho bạn như thêm-sửa-xóa text, bạn có thể tải lên các video từ máy tính hoặc các nguồn khác trên internet. Tuy nhiên vì tính năng bản quyền nên phần mềm cũng có những phần được đánh dấu bản quyền trong video, dung lượng làm video ở mức thấp.

Các bước tiến hành làm video

Bước 1: Chọn tệp

Truy nhập vào trang chủ bạn sẽ thấy giao diện như ảnh dưới.  Click vào ô chọn tệp để tải các video mà bạn muốn chỉnh sửa, là những video có sẵn trong máy tính của bạn. Bên cạnh đó Merge Video Online còn cho phép bạn tạo trình video của youtube, trình tự hình ảnh thành video, trình tạo video android

Bước 2: Chỉnh sửa video

Sau khi tải xong các tập video của bạn lên, màn hình sẽ chuyển sang chế độ chi tiết của video. Tại trang này bạn có thể thêm tệp, sửa tệp, hay xóa tệp. Ngoài những file có sẵn trong máy bạn có thể tải những video trực tiếp từ drive của mình, dropbox, hoặc dán đường link dẫn tới video vào là được.

Màn hình hiện thị cho phép bạn hiển thị ở 2 chế độ vừa đường viền, hoặc thu phóng và cắt. Bên dưới nó là chế độ hiện thị hình ảnh theo các tỉ lệ 1:1, 16:9, 9:16, 5:4. Dưới nữa là chế độ chọn thời lượng hiện thị cho hình ảnh, với thời gian mặc định từ 0,1s – 1m.

Sau khi đã thêm toàn bộ phần hình ảnh và video, tiến hành thêm phần nhạc vào video. Cũng tương tự như thêm tệp vào hình ảnh chọn vào ô thêm tâm thanh, màn hình hiển thị bạn muốn thêm vide từ đâu, từ máy, từ google, hay đường dẫn, sau đó thêm vào là được.

Thanh dưới cùng hiển thị kích thước video của bạn, với độ phân giải video.

Cuối cùng chọn định dạng để xuất file là xong. Có rất nhiều định dạng cho bạn lựa chọn như “.mp4”, “AVI”, “ASF”….

Bước 3: Hoàn tất

Chọn vào nút “Hợp nhất” góc bên phải dưới cùng của màn hình. Màn hình chờ sẽ được hiển thị, tùy thuộc vào dung lượng của bạn mà thời gian chờ lâu hay nhanh.

Sau khi hoàn tất bạn vẫn có thể tiếp tục chỉnh sửa, xóa hình mờ hoặc tải xuống nếu cảm thấy đã hoàn thành. Tuy nhiên với lựa chọn xóa hình mờ bạn bạn cần trả phí nếu muốn sử dụng chúng.

 

Nguồn: Thiết kế

0 0 vote
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hướng dẫn sử dụng SlideShare cho chiến dịch tiếp thị của doanh nghiệp

30/11/2020 bởi admin
Hướng dẫn sử dụng SlideShare cho chiến dịch tiếp thị của doanh nghiệp _Bản rình chiếu truyền thống đã đi...

Độ dài bài đăng trên mạng xã hội lý tưởng nhất là bao nhiêu?

30/11/2020 bởi admin
Độ dài bài đăng trên mạng xã hội lý tưởng nhất là bao nhiêu _Các nhà tiếp thị luôn thích...

Cách chụp ảnh cho instagram đẹp bằng điện thoại

28/11/2020 bởi admin
Cách chụp ảnh cho instagram đẹp bằng điện thoại _Ngày nay, việc chụp ảnh bằng điện thoại có thể đạt...

Cách chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên Instagram

28/11/2020 bởi admin
Cách chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên Instagram _Nếu bạn cuộn qua nguồn cấp dữ liệu Instagram của mình, bạn...

11 mẹo để cải thiện quảng cáo trên Facebook của bạn

27/11/2020 bởi admin
11 mẹo để cải thiện quảng cáo trên Facebook của bạn _Facebook là trang web truyền thông xã hội số...

8 mẹo để tạo trang đích tuyệt vời cho quảng cáo Instagram của bạn

26/11/2020 bởi admin
8 mẹo để tạo trang đích tuyệt vời cho quảng cáo Instagram của bạn _Có một trang đích Instagram xuất...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!