Cách giúp gia tăng doanh số với video quảng cáo doanh nghiệp

Cách giúp gia tăng doanh số với video quảng cáo doanh nghiệp _Những video quảng cáo xuất hiện ở rất nhiều nơi. Rất nhiều video gây được thiện cảm lớn đối với người xem và biến họ trở thành khách hàng của doanh nghiệp đó còn 1 số ít video quảng cáo khác thì ngược lại, nó gây cho người xem cảm giác khó chịu và không muốn tiếp tục xem chúng nữa. Với những video quảng cáo về hình ảnh bạn có thể kết hợp vào Email hay Fanpage để tăng tương tác… Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn chỉ ra những cách giúp tăng doanh số bán hàng thông qua video quảng cáo.

1. Tạo ấn tượng với khách hàng từ cảnh quay đầu tiên

Ấn tượng đầu tiên luôn luôn là ấn tượng quan trọng nhất, vì vậy ta phải gây được thiện chí hoặc tò mò với người xem để níu giữ chân họ ở lại cũng như xem video của chúng ta đến cuối cùng. Theo 1 nghiên cứu  thì có đến 47% người xem chỉ xem trong 3s đầu tiên của video và 46% người xem đến hết video. Chính vì thế những 3 giây đầu tiên của video là vô cùng quan trọng nó quyết định xem người xem có  xem hết video hay không.

2. Tạo ra cuộc trò chuyện

Video quảng cáo chính là cách tốt nhất để doanh nghiệp trò chuyện với khách hàng và tạo nên 1 cộng đồng lớn. Hình thức trò chuyện cùng khách hàng qua video làm tăng 20% sự hài lòng của khách hàng đối với doanh nghiệp mà bên cạnh đó chi phí bỏ ra cho nó lại vô cùng nhỏ nhưng đổi lại là làm tăng doanh thu của công ty lên đến 15%.

3. Phát trực tiếp

Với việc phát video trực tiếp bạn có thể giao tiếp được với khách hàng cũng như giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ của doanh nghiệp bên cạnh đó chúng ta còn có thể show được ra các sản phẩm trực tiếp trải nghiệm trực tiếp sản phẩm trước mặt khách hàng.

Facebook Live là một nền tảng tốt cho việc này. Các bước để live trên facebook rất đơn giản, có thể live trên facebook cá nhân hay trên fanpage. Bạn có thể mời người xem nhấp vào nút theo dõi để họ nhận được thông báo về chương trình live cũng như cho phép họ đặt câu hỏi để tương tác với chúng ta.

4. Kết hợp với email

Email là công cụ tốt nhất để bạn liên lạc với khách hàng, đặc biệt là trong thời đại các doanh nghiệp đối thủ đang mải mê  đầu tư vào các hình thức quảng cáo trên mạng xã hội. Để kết hợp video và email, hãy thêm nút phát vào hình ảnh tĩnh và liên kết đến nội dung được lưu trữ ở nơi khác. Hoặc bạn cũng có thể nhúng video trực tiếp vào email.

5. Khiến người xem trở thành khách hàng

Video của bạn cần phải phù hợp với nội dung và chiến dịch bạn muốn hướng tới. Khi bạn muốn giới thiệu sản phẩm với khách hàng hãy làm video liên quan đến nội dung, tương tự bạn muốn quảng bá cho sự kiện sắp tới hãy làm video liên quan đến nó. Điều này sẽ giúp khách hàng dễ nắm bắt được thứ mà họ muốn hướng tới hơn thay vì lan man tìm kiếm nội dung.

Thực tế, với video quảng bá sản phẩm, doanh nghiệp, có khá nhiều cách khác nhau để bạn có thể lồng ghép thông tin cũng như hỗ trợ cho việc bán hàng. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là cách làm, cách lên nội dung tự nhiên để video có thể thu hút khách hàng, không mang lại cảm giác gò bó hoặc quá gượng ép. Bạn không cần thể hiện rõ ràng hay cố gắng bán hàng nhiều nhất có thể, thay vào đó, hãy để khách hàng tự cảm thấy sản phẩm của bạn chất lượng và điều này chắc chắn sẽ mang lại hiệu ứng tốt nhất cho thương hiệu của bạn.

Nguồn: Thiết kế

0 0 vote
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
hop-tac-xay-dung-thuong-hieu-y-nghia-cac-loai-va-uu-diem-va-nhuoc-diem

Hợp tác xây dựng thương hiệu – Ý nghĩa, Các loại và Ưu điểm và Nhược điểm

30/07/2021 bởi admin
Hợp tác thương hiệu là việc sử dụng hai hoặc nhiều thương hiệu để đặt tên cho một sản phẩm...
thach-thuc-quan-ly-thuong-hieu-trong-thoi-dai-thay-doi

Thách thức quản lý thương hiệu trong thời đại thay đổi

30/07/2021 bởi admin
Vài thập kỷ qua đã có những tiến bộ chưa từng có trong tất cả các lĩnh vực của cuộc...
tai-sao-chien-luoc-thuong-hieu-dia-diem

Tại sao chiến lược thương hiệu địa điểm và điểm đến không thành công

26/07/2021 bởi admin
Điều gì khiến một số địa điểm chiến lược thương hiệu không đạt được một vài hoặc thậm chí là...
mat-bao-lau-de-hoc-javascript

Mất bao lâu để học JavaScript?

14/07/2021 bởi admin
Học ngôn ngữ phát triển web đơn giản là vấn đề hiểu, thực hành và triển khai đúng cách thông...
crm

Tại sao CRM lại cần thiết để tạo khách hàng tiềm năng hiệu quả

12/07/2021 bởi admin
Trong nhiều năm qua, các doanh nghiệp đã tạo ra khách hàng tiềm năng thông qua các chiến thuật kinh...
thiet-ke-web-hay-thiet-ke-android

Thiết kế web hay thiết kế Android – Lựa chọn nghề nghiệp nào tốt hơn?

12/07/2021 bởi admin
Thiết kế web và Thiết kế Android là hai lĩnh vực nghề nghiệp mới nổi nhất đối với các nhà...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!