Cách kiếm tiền với kinh doanh trực tuyến

cach-kiem-tien-voi-kinh-doanh-truc-tuyen

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số ý tưởng và bí mật có thể giúp bạn bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình.

Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh trực tuyến thành công

Có 5 bước có thể giúp bạn bắt đầu kinh doanh trực tuyến của riêng mình và tối đa hóa cơ hội thành công và lợi nhuận của bạn. Điều quan trọng là, dù quy mô của công ty là bao nhiêu, đều có sự cố gắng, cống hiến và quan tâm đến thị trường đang gia nhập. 5 bước để thành công khi kinh doanh trực tuyến:

 • Bước 1: Tìm nhu cầu và giải quyết nó

Một doanh nghiệp thành công là một doanh nghiệp đảm bảo khách hàng của họ có quyền truy cập vào một sản phẩm hoặc dịch vụ độc đáo. Khi bạn nhận thấy khách hàng cần thị trường ngách, hãy tập trung vào đó. Một số mẹo để trợ giúp trong việc tìm kiếm này:

 • Cố gắng phân tích các thói quen hàng ngày của bạn và hiểu loại sản phẩm nào có thể cải thiện chúng. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm trong số bạn bè và người quen của mình để xác thực các ý tưởng.
 • Truy cập các diễn đàn trực tuyến để khám phá các vấn đề mà người khác đang cố gắng giải quyết.
 • Thực hiện tìm kiếm từ khóa để tìm các chủ đề phổ biến trên thế giới. Sẽ hoàn hảo nếu bạn tìm ra một vấn đề chung mà chưa có sự cạnh tranh.
 • Thực hiện điều tra về đối thủ cạnh tranh của bạn và cố gắng tìm ra những điểm yếu trong dịch vụ được cung cấp. Bạn có thể lấp đầy khoảng trống đó, hoặc chỉ cần cung cấp dịch vụ tốt hơn.

cach-kiem-tien-voi-kinh-doanh-truc-tuyen

 • Bước 2: Xác định đối tượng của bạn

Khi bạn đã quyết định sản phẩm của mình, bạn cần hiểu chính xác khách hàng của mình sẽ là ai và xây dựng những tính cách đó. Sau đó, bạn cần tập trung vào cách tiếp cận người đó và cung cấp thông tin về công ty của bạn. Tìm những người muốn mua sản phẩm của bạn là chìa khóa để thúc đẩy hoạt động kinh doanh trực tuyến. Kiểm tra một số thông tin quan trọng về những người tiêu thụ trực tuyến:

 • Tìm kiếm là một trong những kênh quan trọng nhất cho đến nay. Hơn 30% người dùng truy cập trang web một cách tự nhiên, thông qua Google, Bing hoặc Yahoo. Để có một chiến lược tiếp thị hiệu quả, điều cần thiết là đầu tư vào SEO .
 • Khi lập kế hoạch cho sự hiện diện trực tuyến của thương hiệu, hãy bắt đầu với Facebook và Twitter. Người dùng dành nhiều thời gian hơn trên các mạng này. Vì vậy, hãy thêm YouTube làm kênh bổ sung.
 • Đối với các dự án thương mại điện tử, sự tăng trưởng lớn nhất chủ yếu nhờ vào các App.
 • Tập trung vào việc mang lại nhiều lượt truy cập qua Facebook hơn Twitter. Giá trị trung bình của khách hàng trên Facebook cao gấp bốn lần.
 • Tập trung vào việc tối ưu hóa trang web của bạn cho các thiết bị di động.

cach-kiem-tien-voi-kinh-doanh-truc-tuyen

 • Bước 3: Xác định kế hoạch kiếm tiền của bạn

Khi bạn đã tìm thấy ý tưởng hoàn hảo để bắt đầu công việc kinh doanh trực tuyến của mình, bạn cần tìm ra cách tạo ra lợi nhuận. Tạo nội dung và chiến lược tiếp thị kết hợp nhuần nhuyễn với lịch quảng cáo của bạn. Ngoài ra, hãy nghĩ về các ưu đãi đặc biệt để thu hút khách hàng của bạn.

cach-kiem-tien-voi-kinh-doanh-truc-tuyen

 • Bước 4: Kiểm tra và tối ưu hóa

Ở đây, trang web sản phẩm của bạn đã được khởi chạy, nhưng công việc của bạn vẫn chưa hoàn thành. Có một doanh nghiệp trực tuyến có nghĩa là theo dõi dữ liệu của bạn và triển khai nó hàng ngày. Điều quan trọng là phải tổ chức và phân tích thông tin về khách hàng của bạn từ tất cả các nguồn. Bằng cách đó, bạn sẽ biết điều gì hiệu quả và điều gì không. Hãy thử các sản phẩm, công cụ và dịch vụ khác nhau để thu hút khách hàng của bạn.

cach-kiem-tien-voi-kinh-doanh-truc-tuyen

 • Bước 5: Tăng giá trị khách hàng trung bình

Phát triển giá trị trung bình cho mỗi khách hàng nên trở thành một phần quan trọng trong chiến lược tiếp thị của bạn. Theo thống kê, về cơ bản sẽ có 36% người tiêu dùng mua hàng trở lại. Phần khó nhất của quá trình này là kết thúc giao dịch đầu tiên. Để khiến khách hàng mua lại, bạn có thể thử một số cách sau:

 • Cung cấp các sản phẩm hoặc dịch vụ bổ sung cho những lần mua hàng đầu tiên của bạn.
 • Tạo một App chương trình khách hàng thân thiết.
 • Thực hiện các ưu đãi đặc biệt vào những ngày đặc biệt.
 • Khuyến khích khách hàng trung thành của bạn bằng các ưu đãi độc đáo hơn.

cach-kiem-tien-voi-kinh-doanh-truc-tuyen

Ý tưởng để phát triển doanh nghiệp

Một vài điều về tối ưu hóa chi phí đáng ghi nhớ.

 • Bắt đầu với một sản phẩm khả thi tối thiểu

Loại sản phẩm này là phiên bản đầu tiên của dự án của bạn được phát hành. Nó chỉ chứa các tính năng chính. Ưu điểm của chế độ khởi chạy này là bạn có thể bắt đầu nhanh chóng và thử nghiệm ý tưởng của mình trên thị trường.

 • Hỗ trợ khách hàng của bạn

Hỗ trợ khách hàng là nền tảng của bất kỳ doanh nghiệp nào. Hỗ trợ tốt có thể cứu một doanh nghiệp, trong khi hỗ trợ không tốt có thể chấm dứt mọi nỗ lực. Việc giữ chân khách hàng có thể tăng lợi nhuận lên đến 95%. Điều này là do dịch vụ hỗ trợ khách hàng. Không thể tránh khỏi, dịch vụ xuất sắc phải trả giá. Nhưng bạn có thể cải thiện chi phí và hiệu quả nếu thuê ngoài dịch vụ hỗ trợ hoặc sử dụng trung tâm cuộc gọi.

cach-kiem-tien-voi-kinh-doanh-truc-tuyen

Kết Luận:

Để kinh doanh trực tuyến dễ dàng hơn. Ý tưởng mới là phần quan trọng nhất, nhưng nếu không có một chiến lược hợp lý, có cấu trúc tốt, dự án có thể gặp vấn đề. Vì vậy, hãy dành nguồn lực của bạn cho những thứ cần thiết và tiết kiệm một cách thông minh. Nếu bạn có một App, phần mềm hoặc ý tưởng kinh doanh trực tuyến mà bạn muốn thực hiện hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn phát triển ý tưởng của mình trong môi trường trực tuyến. Hãy tin tưởng vào một công ty đã tạo ra những câu chuyện thành công trong 10 năm qua.

By : Thiết kế Hồ Sơ Năng Lực Công ty, Cách Làm Profile Cuốn Hút https://thienthoi.com.vn/thiet-ke-ho-so-nang-luc-cong-ty/

5 1 vote
Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
he-thong-quan-ly-no-la-gi-loi-the-va-cach-lua-chon

Hệ thống quản lý: nó là gì, lợi thế và cách lựa chọn

bởi admin
Đầu tư vào một hệ thống quản lý có thể rất thuận lợi. Giải pháp giúp kiểm soát các quy trình, ngoài việc...
phan-mem-la-gi-no-co-the-giup-ich-gi-trong-cong-viec-kinh-doanh

Phần mềm là gì? Nó có thể giúp ích gì trong công việc kinh doanh

bởi admin
Sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ và Internet mang đến sự xuất hiện của các thiết bị ngày...
meo-cai-thien-thiet-ke-app

8 mẹo đơn giản để cải thiện thiết kế ứng dụng app di động

bởi admin
Các ứng dụng app có mặt trên tất cả các thiết bị điện thoại thông minh là 1 điều không...
pheu-ban-hang-hieu-trong-thuc-te-no-la-gi

Phễu bán hàng: trong thực tế, hiểu nó là gì!

bởi admin
Trong những năm qua, cách thức kết nối với khách hàng và đặc biệt là cách thức bán sản phẩm...
lam-cach-nao-de-chon-don-vi-tiep-thi-ky-thuat-so-cho-doanh-nghiep

Làm cách nào để chọn đơn vị tiếp thị kỹ thuật số cho doanh nghiệp?

bởi admin
Bạn đã hiểu rằng công ty của bạn cần phải trực tuyến, nhưng bây giờ, bạn cần biết những gì...
tu-dong-hoa-thuong-mai

Tự động hóa thương mại: Cách làm cho thương mại của bạn thông minh hơn

bởi admin
IoT là gì? IoT là một khái niệm dùng để chỉ những thứ được kết nối với internet. Bất kỳ...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!