Cách làm video từ ảnh online miễn phí hiệu quả nhất

Cách làm video từ ảnh online miễn phí hiệu quả nhất _Bạn luôn lo lắng phải cài quá nhiều phần mềm vào máy của mình? Bạn muốn làm video, nhưng không biết sử dụng phần mềm nào phù hợp. Bạn sợ phải trả phí khi làm video. Trong ngày hôm nay tất cả các vấn đề của bạn sẽ được giải quyết. Bạn không cần tải bất tải bất kì phần mềm làm video nào về máy, mà vẫn có thể làm video với các hiệ ứng bắt mắt và những bản nhạc yêu thích. Để làm được điều đó hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Thông thường để có một video đẹp bạn cần phải tải các phần mềm cần thiết và liên quan để chỉnh sửa ảnh trước khi làm video. Những phần mềm làm video hoặc chỉnh sửa ảnh trên máy tính cũng như trên điện thoại đa phần đều nặng và cồng kềnh khi xử lý. Nếu máy của bạn không phải là đời cao i5, i7 hoặc tốc độ xử lý chậm thì việc làm video sẽ trở nên cực kì khó khăn và phức tạp.

Hiện nay đã có rất nhiều phần mềm làm video trên mạng xã hội, nhưng phần mềm làm video đơn giản nhất, nhanh nhất cho người mới bắt đầu thì bạn nên dùng phần mềm online này: Builvideo.net

Bước 1: Truy cập vào trang web buildvideo.net

Sau khi đăng nhập vào trang web này bạn sẽ thấy màn hình hiện thị trang chủ – như ảnh trên. Để bắt đầu làm video bạn nhấn vào button “Tạo video online”, ngay lập tức màn hình sẽ chuyển sang trang thứ 2, và yêu cầu bạn đăng nhập vào bằng Facebook, lúc này bạn chỉ cần đăng nhập vào là đã hoàn thành bước 1 rồi nhé.

Bạn có thể thấy giao diện rất dễ sử dụng và thân thiện với mọi đối tượng, hơn thế nữa phần mềm Buildvideo được sử dụng hoàn toàn bằng Tiếng Việt vậy nên nó đăc biệt thích hợp dành riêng cho người Việt.

Bước 2: Bắt đầu xây dựng video

Sau khi bạn đăng nhập xong, màn hình sẽ hiện thị một trang mới đã liên kết với tài khoản của bạn. Trong giao diện tài khoản bạn kích vào nút “Tạo video” ở góc dưới bên phải.

Trang web sẽ hiện thị sang một trang mới và yêu cầu bạn chọn chủ đề cho video của mình có 4 chủ đề cho bạn lựa chọn “Sinh nhật”, “Tình yêu”, “Kỷ niệm”, và “video Avata 7s”. bạn bắt buộc phải chọn một chủ đề để tiếp tuc bước tiếp theo. Bên cạnh đó buildvieo còn cho phép bạn xem trước một số video của các chủ đề trước khi bạn chọn chủ đề để xây dựng video.

Bước 3: Thêm ảnh vào video

Đến bước này buildvideo cũng hướng dẫn bạn rất chi tiết. Bạn chỉ cần nhấp chuột vào “dấu cộng” dưới phần chọn ảnh, kéo tất cả ảnh của mình vào. Nếu bạn muốn đổi các ví trí của các ảnh, bạn chỉ cần di chuột và kéo ảnh đến vị trí mong muốn. Bên cạnh đó mỗi ảnh đều có một biểu tượng thùng rác ở bên cạnh, để bạn có thể loại bỏ đi những ảnh không cần thiết hoặc thêm nhầm vào.

Thêm nhạc: nhấp chuột vào dòng chữ “chọn bài hát trong thư viện hoặc trong máy bạn”. Chọn nhạc có sẵn hoặc Upload nhạc mp3.

Muốn đổi sang chủ đề khác cũng rất đơn giản chỉ cần trở lại, hoặc biểu tượng thay đổi chủ đề trên mà hình là được.

Bước 4: Thêm thông tin video

Bước này bạn chỉ cần thêm chủ để của Video, thêm phần mô tả và bấm vào nút “Tạo video” là video của bạn cơ bản đã hoàn thành.

Bước 5: Hoàn thành video

Tại bước này bạn có thể tiếp tục chỉnh sửa video, hoặc đã cảm thấy video ổn rồi thì bạn có thể tải về và dùng nó luôn video này.

Nguồn: Thiết kế

0 0 vote
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
ton-bao-nhieu-tien-de-thiet-ke-mot-app-giong-nhu-instagram

Tốn bao nhiêu tiền để thiết kế một app giống như Instagram?

15/04/2021 bởi admin
Hiện tượng chia sẻ ảnh ngày càng trở nên phổ biến hơn trong những năm qua và do đó, nhu...
cac-nha-thiet-ke-do-hoa-lam-gi

Các nhà thiết kế đồ họa làm gì?

16/02/2021 bởi admin
Thiết kế đồ họa là gì? Các hướng sáng tạo của thiết kế đồ họa là gì? Là nghệ thuật...

5 mẹo giúp bạn lập kế hoạch và truyền thông sự kiện hiệu quả

13/01/2021 bởi admin
Lập kế hoạch cho một sự kiện là một việc không đơn giản. Có nhiều thông tin chi tiết và...

Mẹo thiết kế giúp bao bì thực phẩm của bạn luôn nổi trội và thu hút

13/01/2021 bởi admin
Là 1 nhà sản xuất thực phẩm ngoài việc chú trọng vào chất lượng thực phẩm thì việc thiết kế...

8 công cụ chỉnh sửa ảnh Instagram tốt nhất

13/01/2021 bởi admin
Bạn đã biết cách chỉnh sửa ảnh Instagram trong chính ứng dụng, bạn đã sẵn sàng cho cấp độ chỉnh...

Cách tối ưu hóa video cho các kênh truyền thông xã hội khác nhau

11/01/2021 bởi admin
Tiếp thị qua video đang là một xu thế rất lớn hiện nay. Mọi người xem > 100 triệu giờ...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!