Cách lập trình một ứng dụng giống như Truebill?

cach-lap-trinh-mot-ung-dung-giong-nhu-truebill

Truebill là gì?

Truebill là ứng dụng lập kế hoạch ngân sách tốt nhất đang thịnh hành trên thị trường toàn cầu trong một thời gian khá dài. Ra mắt vào năm 2015, Truebill nằm trong số nhiều ứng dụng lập ngân sách giúp quản lý tài chính trở thành một nhiệm vụ dễ dàng. Truebill giúp các doanh nghiệp và cá nhân quản lý chi phí trong tầm tay của họ.

Bạn có thể tối ưu hóa chi tiêu, quản lý đăng ký và có thể giảm hóa đơn dễ dàng khi sử dụng Truebill. Một ứng dụng lập ngân sách như Treubill giúp bạn kiểm soát toàn bộ tài chính của mình.

cach-lap-trinh-mot-ung-dung-giong-nhu-truebill

Tại sao nên đầu tư vào một ứng dụng như Truebill?

 • Cung cấp hỗ trợ được cá nhân hóa

Ưu điểm đầu tiên và quan trọng nhất của việc đầu tư vào ứng dụng lập kế hoạch ngân sách là nó hoạt động như một trợ lý tài chính cá nhân cho bạn hoặc công ty của bạn. Một ứng dụng lập kế hoạch ngân sách chuyên dụng không chỉ cho phép bạn theo dõi tất cả các khoản chi tiêu của mình mà thậm chí còn cung cấp cho bạn những đề xuất có giá trị về việc giảm chi tiêu của bạn. Bạn có thể có một cái nhìn toàn diện về tất cả các khoản chi của mình và bạn có thể biết tất cả những gì không cần thiết.

 • Hạ hóa đơn của bạn

Một lợi thế lớn khác của việc có một ứng dụng lập kế hoạch ngân sách như Truebill là nó giúp bạn kiểm soát và giảm các hóa đơn của mình. Một ứng dụng như Truebill theo dõi tất cả các khoản chi tiêu của bạn và bạn có thể thấy những gì là chi tiêu lãng phí. Từ đó bạn có thể đưa ra quyết định đúng đắn dựa trên số liệu thống kê do ứng dụng cung cấp.

 • ROI tốt hơn

Có ứng dụng lập kế hoạch ngân sách tốt nhất chắc chắn có thể giúp bạn giảm chi phí kinh doanh tổng thể và có thể tăng tính minh bạch. Bạn có thể nhận được thông tin về những khoản chi tiêu đã được thực hiện trong công ty của mình và những khoản nào không cần thiết. Từ đó, bạn có thể loại bỏ các khoản chi tiêu không mong muốn và có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí.

 • Tiết kiệm tự động

Với ứng dụng tiết kiệm tự động, bạn có thể bám sát các mục tiêu tài chính của mình với hiệu quả hoàn toàn. Tất cả những gì bạn cần là tải xuống ứng dụng và đồng bộ hóa nó với các tài khoản của bạn.

 • Dễ sử dụng

Cung cấp một ứng dụng lập kế hoạch ngân sách hiệu quả về chi phí và thân thiện với người dùng dành riêng cho nhu cầu của bạn.

cach-lap-trinh-mot-ung-dung-giong-nhu-truebill

Cách lập trình ứng dụng Công cụ lập kế hoạch ngân sách?

Việc lập trình ra bất kỳ loại ứng dụng di động nào đều đòi hỏi phải nghiên cứu kỹ lưỡng và lập kế hoạch cẩn thận, nhưng việc tham khảo ý kiến ​​của một công ty kỹ thuật phần mềm có kinh nghiệm có thể giúp quá trình diễn ra hiệu quả

Phân tích đối tượng mục tiêu

Bạn cần phải có một ý tưởng rõ ràng về khách hàng của bạn là ai và vấn đề của họ là gì. Vì vậy, bạn có thể tạo các cuộc khảo sát trực tuyến để mô tả chính xác nhu cầu của đối tượng mục tiêu của mình.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải hiểu rõ về nền tảng phát triển: Android, iOS, Windows, v.v. Điều này cũng có thể được xác minh từ các cuộc khảo sát trực tuyến. Có ý tưởng rõ ràng về nhu cầu của khách hàng và các thiết bị ưa thích của họ sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc lập trình một ứng dụng lập kế hoạch ngân sách hiệu quả cho khách hàng của bạn.

Tham khảo ý kiến ​​chuyên gia

Chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được rất nhiều thông tin từ các cuộc khảo sát trực tuyến, nhưng việc mô tả xu hướng thị trường hiện tại và phân tích tính khả thi của các ý tưởng dự án là điều mà một chuyên gia có thể làm tốt.

Vì vậy, hãy cố gắng liên hệ với một công ty kỹ thuật phần mềm có kinh nghiệm để bạn có thể có được những ý tưởng độc đáo có thể làm cho ứng dụng lập kế hoạch ngân sách tùy chỉnh của bạn trở nên phổ biến trên thị trường.

Chọn các tính năng có liên quan

Bước quan trọng tiếp theo để lập trình ứng dụng lập kế hoạch ngân sách tốt nhất là chọn các tính năng phù hợp nhất cho khách hàng của bạn. Bạn cần hiểu rằng có một số tính năng cơ bản của ứng dụng lập kế hoạch ngân sách mà mọi người cung cấp, bạn cũng cần phải bao gồm một số tính năng nâng cao có thể làm cho ứng dụng của bạn nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh.

Dưới đây là một số tính năng độc đáo có thể giúp bạn làm cho ứng dụng của mình trở nên phổ biến trên thị trường toàn cầu:

 • Trích xuất dữ liệu thời gian thực

Khai thác dữ liệu phong phú trong thời gian thực từ nhiều loại biên nhận để giảm thiểu nỗ lực của con người trong khi tăng năng suất.

 • Báo cáo chi phí

Chức năng báo cáo chi phí cho nhân viên để ghi lại chi phí của họ để xác định nhanh chóng và cải thiện thời gian quay vòng.

 • Kiểm tra chính sách chính xác

Thực thi các chính sách trong thời gian thực đồng thời cung cấp các cách thức để nhân viên có trải nghiệm tốt hơn và theo dõi kiểm tra kỹ thuật số chi tiết để tuân thủ.

 • Quy trình công việc phê duyệt

Tự động hóa một loạt các quy trình phê duyệt để phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp bạn và giảm thiểu các nỗ lực thủ công.

 • Phân tích

Dữ liệu chính xác và thời gian thực cho thông tin chi tiết có thể hành động, khả năng hiển thị các rủi ro tiềm ẩn và mọi thứ mở đường cho việc thực thi tốt hơn

 • Hình ảnh biên nhận

Cho phép tất cả nhân viên chụp lại biên lai của họ và tải chúng lên ngay hệ thống, đảm bảo việc theo dõi biên lai không gặp rắc rối.

Thuê các nhà phát triển chuyên nghiệp

Nhóm lập trình của bạn có thể có tác động lớn đến sự phát triển chung của ứng dụng lập kế hoạch ngân sách của bạn. Do đó, việc thuê các lập trình viên ứng dụng dành cho điện thoại từ một công ty lập trình phần mềm có kinh nghiệm luôn là một quyết định đúng đắn.

Đó là bởi vì các lập trình viên có kinh nghiệm sẽ luôn có giải pháp cho tất cả các vấn đề có thể xảy ra trong quá trình lập trình ứng dụng. Ngoài ra, các lập trình viên có kinh nghiệm có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết chính xác về xu hướng thị trường và một số ý tưởng độc đáo cho ứng dụng của bạn. Do đó, hãy luôn chọn những công ty lập trình đáng tin cậy và có kinh nghiệm nhất để lập trình ứng dụng lập kế hoạch ngân sách của bạn.

Kiểm tra và triển khai

Bước cuối cùng sẽ là kiểm tra ứng dụng của bạn và sau đó phát hành nó trên Google Play hoặc App Store. Kiểm tra luôn là một bước quan trọng trong lĩnh vực lập trình, và theo thời gian tầm quan trọng của nó ngày càng tăng lên.

cach-lap-trinh-mot-ung-dung-giong-nhu-truebill

Chi phí để lập trình một ứng dụng giống như Truebill?

Giống như các ứng dụng tùy chỉnh khác, chi phí để Thiết kế App như Truebill phụ thuộc vào nhiều yếu tố quan trọng. Bạn cần có kiến ​​thức về tất cả các yếu tố đó để ước tính chính xác chi phí phát triển ứng dụng thực tế:

 • Chi phí quản lý dự án
 • Chi phí thiết kế UI / UX
 • Chi phí phát triển
 • Chi phí kiểm tra
 • Chi phí cập nhật và bảo trì
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
cach-ap-dung-xu-huong-nay-trong-ung-dung

Di động là gì, tại sao và cách áp dụng xu hướng này trong ứng dụng

bởi admin
Trong một thế giới mà điện thoại thông minh đã trở thành vật dụng thiết yếu và hàng ngày của...
nen-tang-tot-nhat-de-thiet-ke-app-ios-hay-android

Nền tảng tốt nhất để thiết kế app – iOS hay Android

bởi admin
Một lần nữa, chúng ta sẽ trao đổi về: iOS hay Android tốt hơn? Lần này, chúng tôi sẽ tập...
chi-phi-de-thiet-ke-ung-dung-app-di-dong-la-bao-nhieu

Chi phí để thiết kế Ứng dụng App di động là bao nhiêu

bởi admin
Ứng dụng App dành cho thiết bị di động đang chiếm lĩnh thế giới khi nền kinh tế ứng dụng...
thiet-ke-giao-dien-app

15 Mẹo Thiết kế giao diện App ứng dụng tốt nhất

bởi admin
phát triển ứng dụng di động trong 10 năm và chúng tôi có những câu chuyện thành công lớn trên...

Tại sao cần mô tả chi tiết kỹ thuật dự án trước khi thiết kế

bởi admin
Khi bạn quyết định thiết kế app điện thoại hoặc trang web, rất nhiều thứ thường sảy ra. Sẽ không...
tu-dong-hoa-quy-trinh-tiet-kiem-thoi-gian-va-tang-nang-suat

Tự động hóa quy trình: Tiết kiệm thời gian và tăng năng suất

bởi admin
Đầu tư vào tiếp thị, giảm chi phí không cần thiết, xác định lỗi trong vận hành và giải quyết...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!