Cách lựa chọn đơn vị thiết kế profile uy tín

Cách lựa chọn đơn vị thiết kế profile uy tín_Profile (hay Hồ sơ năng lực) là tập tài liệu đưa ra cho nhà đầu tư thông tin cơ bản cùng tiềm năng vượt trội sẵn có của doanh nghiệp. Profile là một trong các ấn phẩm dùng tiếp thị trực tiếp mang lại hiệu quả cao.

Tầm quan trọng của profile?

Profile giống sơ yếu lý lịch, khi khách hàng xem sẽ có những hình dung sơ bộ về công ty. Nhiệm vụ chính của profile là truyền tải giá thông điệp mà thương hiệu biểu đạt tới đối tác. Chúng là “tấm vé” mà các doanh nghiệp sử dụng để loại bỏ đối thủ, xác định bước đi, lợi thế, vận mệnh của mình.

Cách lựa chọn đơn vị thiết kế profile chuyên nghiệp

Công ty của bạn muốn sở hữu một profile ấn tượng, chuyên nghiệp nhưng đội ngũ nội bộ chưa đủ khả năng. Bạn nên tìm đến một đơn vị có chuyên môn giúp bạn làm điều đó. Thế nhưng làm sao để chọn lựa bên uy tín giao lại nhiệm vụ quan trọng này của công ty?

  1. Tham khảo tên tuổi, kinh nghiệm trong nghề và các dự án đã thực hiện

Giữa rất nhiều công ty đảm nhận thiết kế profile, bạn nên tham khảo các tên tuổi có tầm với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Việc này để đảm bảo rằng bạn hoàn toàn an tâm khi giao lại trọng trách quan trọng này cho họ. Đồng thời, bạn nên tham khảo các dự án mà họ đã thực hiện để biết được đơn vị ấy có phù hợp để truyền tải giá trị thương hiệu công ty bạn hay không.

  1. Tham khảo về quy trình làm việc, tư vấn

Khi là khách hàng, bất cứ ai cũng muốn có được những gì vụ xứng đáng với kỳ vọng và giá trị mình bỏ ra. Chính vì vậy, trước khi quyết định lựa chọn đơn vị nào sẽ thiết kế profile cho công ty, bạn nên tham khảo quy trình làm việc, tư vấn có phù hợp, rõ ràng, nhiệt tình hay không.

  1. Tham khảo về chất lượng đội ngũ làm việc

Một công ty thiết kế chất lượng tương đương với một đội ngũ làm việc có kỹ năng, chuyên môn cao. Bạn nên lựa chọn nơi có những thành viên sáng tạo, nhiệt huyết và chuyên nghiệp để đảm bảo công ty sẽ có một profile ấn tượng, chất lượng, giành lợi thế với đối thủ cạnh tranh.

  1. Tham khảo đánh giá, nhận xét của khách hàng

Giống như trước khi mua hàng online, bạn nên tham khảo nhận xét, đánh giá của các khách hàng về sản phẩm, tác phong làm việc, trải nghiệm dịch vụ của từng công ty thiết kế. Việc này sẽ đưa ra một cái nhìn khách quan, cụ thể về nơi bạn muốn giao lại việc thiết kế profile cho công ty. Những nơi có feedback của khách hàng uy tín, có tên tuổi, bạn nên lưu tâm và cân nhắc hợp tác.

Tại sao nên lựa chọn Thiên Thời Media?

Với hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế, đến nay, Thiên Thời Media đã đảm nhiệm hàng nghìn dự án, tạo nên rất nhiều hồ sơ năng lực ấn tượng cho các công ty lớn, được khách hàng tin tưởng.

Thiên Thời Media có đội ngũ trẻ, nhiệt huyết, sáng tạo, kinh nghiệm, luôn mang đến cho đối tác những thiết kế thời thượng, hứa hẹn mang đến cơ hội cho doanh nghiệp của bạn.

Thiên Thời Media có quy trình làm việc rõ ràng. Sau khi nhận ý tưởng của khách hàng, chúng tôi tư vấn cho khách, chuẩn bị nội dung và hình ảnh tiến hành làm demo, rồi gửi cho khách hàng xem và chỉnh sửa, cuối cùng là in ấn và bàn giao.

Nếu bạn muốn một profile mang tính chuyên nghiệp cao, thu hút nhà đầu tư, giành ưu thế với đối thủ, hãy lựa chọn Thiên Thời Media. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn!

Nguồn: Thiên Thời

0 0 vote
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
nhung-ky-nang-giup-ban-ban-hang-online-hieu-qua

Những kỹ năng giúp bạn bán hàng online hiệu quả

10/10/2020 bởi Anh Minh
Những kỹ năng giúp bạn bán hàng online hiệu quả _Xu hướng kinh doanh online dần mở rộng hiện nay...

Làm sao để thiết kế bao bì sản phẩm cà phê đẹp?

07/10/2020 bởi Anh Minh
Làm sao để thiết kế bao bì sản phẩm cà phê đẹp _Giả sử bạn muốn kinh doanh mặt hàng...

Tại sao thiết kế brochure đóng vai trò quan trọng đối với các doanh nghiệp

07/10/2020 bởi Anh Minh
Tại sao thiết kế brochure đóng vai trò quan trọng đối với các doanh nghiệp _Với sự phát triển nhiều...

Những nguyên tắc thiết kế tạp chí độc đáo mới lạ mà bạn nên tìm hiểu

07/10/2020 bởi Anh Minh
Những nguyên tắc thiết kế tạp chí độc đáo mới lạ mà bạn nên tìm hiểu _Tạp chí là một...

Những lưu ý giúp bạn thiết kế nhãn sản phẩm hiệu quả

07/10/2020 bởi Anh Minh
Những lưu ý giúp bạn thiết kế nhãn sản phẩm hiệu quả _Thiết kế nhãn sản phẩm là một trong...

Kênh bán hàng là gì? 4 giai đoạn để tiếp cận đến khách hàng tiềm năng

07/10/2020 bởi Anh Minh
Kênh bán hàng là gì? 4 giai đoạn để tiếp cận đến khách hàng tiềm năng _Cùng với sự phát...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!