Cách quay màn hình máy tính trên win 10 nhanh nhất

Cách quay màn hình máy tính trên win 10 nhanh nhất _Bạn có biết win 10 đã có một ứng dụng quay màn hình tên là Xbox Game Bar? Với ứng dụng thông minh này giờ đây bạn có thể quay lại các thao tác trên màn hình của mình một cách đơn giản nhất mà không cần tải thêm bất kì phần mềm nào. Ứng dụng này được hiển thị hoàn toàn bằng tiếng anh để mọi người trên thế giới đều có thể dễ dàng sử dụng nó. Khi quay video bạn cũng có thể lựa chọn quy hình ảnh không, hoặc cả hình ảnh cả âm thanh. Tuy nhiên là ứng dụng tích hợp trên hệ điều hành, nên Xbox Game Bar chỉ phục vụ cho việc ghi hình đơn giản, hoàn toàn không có hiệu ứng chỉnh sửa nào đi kèm với nó.

Để giúp bạn hiểu dễ dàng hơn về ứng dụng Xbox Game Bar chúng tôi sẽ phác thảo một vài bước để bạn có thể dễ dàng sử dụng nó.

Với nhiều lần nâng cấp hệ điều hành của mình, gần đây Microsoft đã cập nhật thêm một số tính năng mới cho phần mềm Xbox Game Bar chở nên thân thiện với người dùng hơn.

1. Mở ứng dụng bạn muốn ghi hình: thật không mày chương trình không thể chụp hay ghi hình một số chương trình của bạn chẳng hạn như trình quản lý tệp hoặc toàn bộ màn hình. Nhưng Xbox Game Bar lại hoạt động tốt trong các ứng dụng thông thường cho dù từ win store hay các ứng dụng dành riêng cho máy tính để bàn.

2. Bắt đầu: Bấm nút phím “window” + “G” trên bàn phím của bạn cùng một lúc để mở thanh công cụ Xbox Game Bar.

3. Màn hình hiển thị: Màn hình sẽ hiện thị lên hộp thoại “Bạn có muốn mở trò chơi” để tải Game Bar. Hãy đánh dấu và ô tích dù bạn đang làm bất cứ thứ gì vì đây là quy trình.

4. Quay màn hình: Có hai cách để quay lại màn hình, cách thứ nhất bạn có thể bấm tổ hợp phím Win+Alt+R cùng một lúc, hoặc bấm vào nút bắt đầu để ghi hình.

5. Dừng ghi hình: Bằng cách nhấp vào thanh ghi màu đỏ nằm trên cùng bên phải cửa sổ của chương trình. Nếu bạn không thấy thanh này xuất hiện trên màn hình nữa thì bạn bấm tổ hợp phím Window+G như ban đâu, thanh công cụ này sẽ xuất hiện.

Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên là bạn đã hoàn thành xong video của mình rồi nhé. Xbox Game Bar sẽ tự động lưu video của bạn lại, các video của bạn dẽ được lưu ở định dạng “.mp4”, và bạn sẽ tìm thấy nó trong một thư mục con có tên là Caputures.  Hoặc bên dưới thanh công cụ có dòng chữ “Show all Caputures” bạn chỏ cần nhấp chuột vào dòng chữ đó thì tất cả các video bạn đã lưu trữ sẽ được hiện ra.

Bên trái là danh mục các video của bạn, phần còn lại là thông tin chi tiết của video bạn đang xem. Bạn có thể biết được video này được quay vào thời gian nào, dung lượng kích thước của nó là bao nhiêu. Hơn thế nữa bạn có thể chia sẻ trực tiếp video của mình với người thân và bạn bè thông qua Twitter. Nhấp chuột vào biểu tượng thùng rác nếu bạn không muốn video này được lưu trữ.

Nguồn: Công ty thiết kế

5 1 vote
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
hop-tac-xay-dung-thuong-hieu-y-nghia-cac-loai-va-uu-diem-va-nhuoc-diem

Hợp tác xây dựng thương hiệu – Ý nghĩa, Các loại và Ưu điểm và Nhược điểm

30/07/2021 bởi admin
Hợp tác thương hiệu là việc sử dụng hai hoặc nhiều thương hiệu để đặt tên cho một sản phẩm...
thach-thuc-quan-ly-thuong-hieu-trong-thoi-dai-thay-doi

Thách thức quản lý thương hiệu trong thời đại thay đổi

30/07/2021 bởi admin
Vài thập kỷ qua đã có những tiến bộ chưa từng có trong tất cả các lĩnh vực của cuộc...
tai-sao-chien-luoc-thuong-hieu-dia-diem

Tại sao chiến lược thương hiệu địa điểm và điểm đến không thành công

26/07/2021 bởi admin
Điều gì khiến một số địa điểm chiến lược thương hiệu không đạt được một vài hoặc thậm chí là...
mat-bao-lau-de-hoc-javascript

Mất bao lâu để học JavaScript?

14/07/2021 bởi admin
Học ngôn ngữ phát triển web đơn giản là vấn đề hiểu, thực hành và triển khai đúng cách thông...
crm

Tại sao CRM lại cần thiết để tạo khách hàng tiềm năng hiệu quả

12/07/2021 bởi admin
Trong nhiều năm qua, các doanh nghiệp đã tạo ra khách hàng tiềm năng thông qua các chiến thuật kinh...
thiet-ke-web-hay-thiet-ke-android

Thiết kế web hay thiết kế Android – Lựa chọn nghề nghiệp nào tốt hơn?

12/07/2021 bởi admin
Thiết kế web và Thiết kế Android là hai lĩnh vực nghề nghiệp mới nổi nhất đối với các nhà...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!