Cách tăng lượt truy cập cửa hàng của bạn trên Shopee

Bên cạnh Lazada hay tiki thì shopee cũng đang là 1 trong những trang bán hàng trực tuyến thu hút được lượng khách hàng rất lớn hiện nay. Muốn bán được nhiều sản phẩm tên shopee thì các cửa hàng phải có những chiến lược cụ thể để  về Cách tăng lượt truy cập cửa hàng của bạn trên Shopee.

Để thực hiện được công việc này, bạn cần cải thiện khả năng hiển thị và hiển thị cửa hàng chính thức của mình trên thị trường thương mại điện tử. Việc tăng khả năng hiển thị cửa hàng hàng đầu trực tuyến của bạn sẽ khiến nhiều người chú ý đến cửa hàng và các sản phẩm của bạn hơn. Và hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số cách sau đây.

Các cách tăng lượt truy cập cửa hàng trực tuyến của bạn trên Shopee

1. Đảm bảo tính xác thực của thương hiệu bởi Shopee Mall

Shopee Mall tạo niềm tin cho khách hàng và khiến họ mua hàng với sự đảm bảo của cửa hàng hàng đầu chính thức. Niềm tin là một trong những yếu tố đầu tiên mà khách hàng tiềm năng của bạn xem xét trước khi mua hàng. Thương hiệu đóng một vai trò rất quan trọng, nhưng trên thị trường thương mại điện tử như Shopee, nơi bất kỳ ai cũng có thể tuyên bố bán sản phẩm “thật” của thương hiệu bạn, chỉ nói “chúng tôi là cửa hàng chính thức” là chưa đủ tạo niềm tin cho khách hàng.

Huy hiệu Shopee Mall chính là sự đảm bảo từ Shopee rằng đây là đại diện chính thức của bạn, là cửa hàng  trực tuyến chính thức của bạn Shopee.

2. Quảng cáo Sản phẩm của bạn trên Shopee

Shopee My Ads là hệ thống quảng cáo nội bộ của Shopee, nơi bạn có thể mua không gian quảng cáo trong ứng dụng và trang web của Shopee để tăng khả năng hiển thị cho sản phẩm và cửa hàng trực tuyến chính thức của bạn. Cách hoạt động Shopee My Ads tương tự như Google Mua sắm, vì các sản phẩm được quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị cho những khách hàng tiềm năng tìm kiếm các từ khóa liên quan đến sản phẩm của bạn. Bạn sẽ chỉ bị tính phí nếu người dùng Shopee nhấp vào quảng cáo của bạn.

Điều này sẽ giúp rất khách hàng dễ dàng nhìn thấy sản phẩm của bạn hơn, khả  năng bán được sản phẩm sẽ dễ dàng hơn.  Vì vậy bạn có thể cân nhắc việc tạo tài khoản quảng cáo shopee để nâng cao hiệu quả bán hàng của mình.

3. Tham gia các chương trình Sale của shopee

Mỗi tháng Shopee sẽ tạo ra 1 ngày chạy các chương trình sale cố định. Người mua sẽ được mua những sản phẩm được giảm giá theo mức giá mà Shopee đề xuất, cùng với những chương trình sale của Shopee lượng người dùng truy cập vào shop để săn hàng giảm giá và tìm kiếm sản phẩm có thể tăng lên rất nhanh. Vì vậy bạn hãy tận dụng những đợt như vậy để Sale sản phẩm và tăng lượt truy cập nhé.

Lịch sale trên Shopee bạn có thể liên hệ trực tiếp với Shopee để dược hỗ trợ.

Trên đây là 3 cách đơn giản và hiệu quả nhất bạn có thể thực hiện để tăng lượt truy cập cửa hàng trực tuyến của bạn trên Shopee. Nếu bạn muốn bán được nhiều sản phẩm trên shopee và gia tăng lượng khách ghé thăm, bạn có thể tìm hiểu và áp dụng ngay những cách làm trên nhé.

Nguồn: Công ty thiết kế

0 0 vote
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
xu-huong-san-xuat-video-hang-dau

Xu hướng sản xuất video hàng đầu

18/09/2021 bởi admin
Bạn có biết rằng người tiêu dùng đang xem hơn 5 tỷ video trên YouTube mỗi ngày không? Điều đó...
tiep-thi-noi-dung-xac-dinh-khu-vuc-muc-tieu-chinh

Tiếp thị nội dung – xác định khu vực mục tiêu chính (thị trường)

13/09/2021 bởi admin
Khi mục tiêu Tiếp thị nội dung cho thương hiệu cá nhân đã được thiết lập rõ ràng và phân...
bao-tri-co-so-ha-tang-cntt-co-thuc-su-quan-trong-khong

Bảo trì cơ sở hạ tầng CNTT: Có thực sự quan trọng không?

06/09/2021 bởi admin
Việc duy trì cơ sở hạ tầng CNTT là một phần thiết yếu trong chiến lược của bất kỳ công...
thuong-hieu-la-gi-va-tai-sao-no-lai-quan-trong

Thương hiệu là gì và tại sao nó lại quan trọng?

29/08/2021 bởi admin
Việc định nghĩa thương hiệu có nghĩa là gì hoặc một thuật ngữ có thể bao hàm hết ý nghĩa...

Phát triển thương hiệu – Ý nghĩa, các bước và mẹo

27/08/2021 bởi admin
Đối với sự phát triển bền vững của một thương hiệu, điều cần thiết là phải duy trì sự nhất...
quy-trinh-ra-quyet-dinh

Cách cải thiện quy trình ra quyết định

19/08/2021 bởi admin
Trong bất kỳ tình huống nào, việc đưa ra quyết định là một quá trình đòi hỏi một quá trình...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!