Cách tăng lượt truy cập cửa hàng của bạn trên Shopee

Bên cạnh Lazada hay tiki thì shopee cũng đang là 1 trong những trang bán hàng trực tuyến thu hút được lượng khách hàng rất lớn hiện nay. Muốn bán được nhiều sản phẩm tên shopee thì các cửa hàng phải có những chiến lược cụ thể để  về Cách tăng lượt truy cập cửa hàng của bạn trên Shopee.

Để thực hiện được công việc này, bạn cần cải thiện khả năng hiển thị và hiển thị cửa hàng chính thức của mình trên thị trường thương mại điện tử. Việc tăng khả năng hiển thị cửa hàng hàng đầu trực tuyến của bạn sẽ khiến nhiều người chú ý đến cửa hàng và các sản phẩm của bạn hơn. Và hãy cùng chúng tôi tìm hiểu một số cách sau đây.

Các cách tăng lượt truy cập cửa hàng trực tuyến của bạn trên Shopee

1. Đảm bảo tính xác thực của thương hiệu bởi Shopee Mall

Shopee Mall tạo niềm tin cho khách hàng và khiến họ mua hàng với sự đảm bảo của cửa hàng hàng đầu chính thức. Niềm tin là một trong những yếu tố đầu tiên mà khách hàng tiềm năng của bạn xem xét trước khi mua hàng. Thương hiệu đóng một vai trò rất quan trọng, nhưng trên thị trường thương mại điện tử như Shopee, nơi bất kỳ ai cũng có thể tuyên bố bán sản phẩm “thật” của thương hiệu bạn, chỉ nói “chúng tôi là cửa hàng chính thức” là chưa đủ tạo niềm tin cho khách hàng.

Huy hiệu Shopee Mall chính là sự đảm bảo từ Shopee rằng đây là đại diện chính thức của bạn, là cửa hàng  trực tuyến chính thức của bạn Shopee.

2. Quảng cáo Sản phẩm của bạn trên Shopee

Shopee My Ads là hệ thống quảng cáo nội bộ của Shopee, nơi bạn có thể mua không gian quảng cáo trong ứng dụng và trang web của Shopee để tăng khả năng hiển thị cho sản phẩm và cửa hàng trực tuyến chính thức của bạn. Cách hoạt động Shopee My Ads tương tự như Google Mua sắm, vì các sản phẩm được quảng cáo của bạn sẽ được hiển thị cho những khách hàng tiềm năng tìm kiếm các từ khóa liên quan đến sản phẩm của bạn. Bạn sẽ chỉ bị tính phí nếu người dùng Shopee nhấp vào quảng cáo của bạn.

Điều này sẽ giúp rất khách hàng dễ dàng nhìn thấy sản phẩm của bạn hơn, khả  năng bán được sản phẩm sẽ dễ dàng hơn.  Vì vậy bạn có thể cân nhắc việc tạo tài khoản quảng cáo shopee để nâng cao hiệu quả bán hàng của mình.

3. Tham gia các chương trình Sale của shopee

Mỗi tháng Shopee sẽ tạo ra 1 ngày chạy các chương trình sale cố định. Người mua sẽ được mua những sản phẩm được giảm giá theo mức giá mà Shopee đề xuất, cùng với những chương trình sale của Shopee lượng người dùng truy cập vào shop để săn hàng giảm giá và tìm kiếm sản phẩm có thể tăng lên rất nhanh. Vì vậy bạn hãy tận dụng những đợt như vậy để Sale sản phẩm và tăng lượt truy cập nhé.

Lịch sale trên Shopee bạn có thể liên hệ trực tiếp với Shopee để dược hỗ trợ.

Trên đây là 3 cách đơn giản và hiệu quả nhất bạn có thể thực hiện để tăng lượt truy cập cửa hàng trực tuyến của bạn trên Shopee. Nếu bạn muốn bán được nhiều sản phẩm trên shopee và gia tăng lượng khách ghé thăm, bạn có thể tìm hiểu và áp dụng ngay những cách làm trên nhé.

Nguồn: Công ty thiết kế

0 0 votes
Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Làm hồ sơ năng lực công ty Felix

bởi admin
Hồ sơ Công ty: CÔNG TY TNHH FELIX LOGISTICS Lĩnh vực: LOGISTICS Địa Chỉ: 1st Floor, 240 Nguyen Dinh Chinh,...

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty Vietnam Catering

bởi admin
Được thành lập từ năm 2014, trải qua hơn 8 năm hoạt động và phát triển với phương châm “Đem...

Thiết kế profile công ty Kiết Thịnh Pool

bởi admin
Công ty TNHH XD - TM - DV KIẾT THỊNH POOL hoạt động chính trong những ngành sau: Thi công...

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty VinaBuild

bởi admin
Công ty Cổ phần Công nghệ kỹ thuật VINABUILD (trước đây là Công ty Cổ phần Tư vấn đầu tư...

Thiết kế profile công ty cơ điện và môi trường PLT Việt Nam

bởi admin
CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN VÀ MÔI TRƯỜNG PLT VIỆT NAM được thành lập ngày 15/10/2020 với nòng cốt...

Thiết kế hồ sơ năng lực Công ty cổ phần tập đoàn VINAPRO

bởi admin
Được thành lập từ năm 2005, trải qua nhiều năm, Công ty cổ phần tập đoàn VINAPRO đã trở thành...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!