Cách tạo một trang web trên điện thoại di động

cach-tao-mot-trang-web-tren-dien-thoai-di-dong

Cách đây vài năm, thế giới đã phát hiện ra tầm quan trọng của việc có một trang web dành cho thiết bị di động , hay tốt hơn là một trang web có thể thích ứng với các thiết bị đa dạng nhất, bao gồm điện thoại di động, máy tính bảng và máy tính. Tại Việt Nam, bảy triệu người Việt chỉ lướt mạng bằng điện thoại di động hoặc máy tính bảng của họ. Đây là con số khá biểu cảm và không thể bỏ qua đối với những ai đang sở hữu hoặc dự định có một trang web trên internet.

Tin tốt là có một số tính năng giúp bạn có thể tạo một trang web di động, ngay cả đối với những người không phải là nhà thiết kế web hoặc lập trình viên. Các công cụ tạo trang web thân thiện với người dùng có sẵn rất nhiều trên internet. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về một số công cụ miễn phí và có phí này, để bạn có thể lựa chọn được phương án phù hợp nhất với mình và túi tiền của mình.

Sử dụng công cụ tạo trang web – Giải pháp dễ dàng, nhanh chóng và rẻ tiền

cach-tao-mot-trang-web-tren-dien-thoai-di-dong

Đối với những người không có kiến ​​thức kỹ thuật, nhưng thích tự làm, một giải pháp thay thế tốt để tạo trang web cho thiết bị di động là sử dụng trình tạo trang web. Với nó, bạn có thể tạo một trang web một cách dễ dàng hơn, nhanh hơn và rẻ hơn so với các giải pháp khác. Bạn chọn một mẫu web cho trang web của mình, chỉnh sửa nội dung của nó và nó sẽ tự động tạo ra phiên bản di động cho trang web của bạn.

Có nhiều công ty cung cấp công cụ xây dựng trang web và nó khác nhau về tính năng và giá cả, từ miễn phí đến khoảng 200k mỗi tháng Hầu hết các công cụ bao gồm phiên bản trang web dành cho thiết bị di động, nhưng điều quan trọng là phải biết và kiểm tra điều này trước khi thuê. Để tìm hiểu thêm về các công cụ chính có sẵn, hãy truy cập bài viết dành cho người tạo trang web của chúng tôi hoặc truy cập các bài đánh giá của chúng tôi bên dưới, nơi chúng tôi hiển thị từng công cụ:

  • Wix
  • Trình tạo trang web GoDaddy

Sử dụng chủ đề WordPress đáp ứng – Giải pháp linh hoạt với độ khó trung bình

cach-tao-mot-trang-web-tren-dien-thoai-di-dong

Một lựa chọn rất hiệu quả và rất phổ biến là lựa chọn trình quản lý nội dung, hoặc CMS ( Hệ thống quản lý nội dung ) để tạo trang web. Các hệ thống mã nguồn mở và miễn phí, chẳng hạn như WordPress và các hệ thống khác. Các Website trực tuyến như Theme Forest và Template Monster cung cấp các tùy chọn Giao diện bắt đầu từ 50$. Đó là một cách để có một trang web đẹp và hiện đại, với chi phí rất phải chăng.

Trong trường hợp này, bạn có thể nhận một Giao diện Responsive, miễn phí hoặc trả phí và cài đặt Giao diện này trên WordPress của mình. Để xuất bản trang web, bạn sẽ cần một hosting (chi tiết trong bài viết về hosting wordpress ). Một lần nữa, điều quan trọng là đảm bảo rằng mẫu bạn chọn sẽ Responsive, vì một số Giao diện không hỗ trợ điện thoại di động và thiết bị di động.

Sử dụng Công cụ chuyển đổi trang web của bạn sang thiết bị di động – dễ dàng và rẻ

cach-tao-mot-trang-web-tren-dien-thoai-di-dong

Có một số công cụ trên thị trường để tạo các trang web dành cho thiết bị di động. Họ nhập các nội dung từ trang web gốc mà đã đã được xuất bản và tạo ra một phiên bản di động của trang web này.

Đây là giải pháp phù hợp cho những ai muốn cung cấp khả năng điều hướng tốt trên thiết bị di động mà không cần chạm vào trang web chính.

Ngoại trừ trường hợp các cổng thông tin lớn, nơi có thể có lợi khi có các trang web riêng biệt, giải pháp này đang mất dần chỗ đứng trên thị trường, vì hầu hết các công cụ tạo trang web đều cung cấp phiên bản di động. Sẽ tốt hơn nhiều khi tạo một trang web đã được điều chỉnh cho điện thoại di động hơn là tạo một trang web thứ hai cho điện thoại di động, trong một công cụ khác.

Tạo trang web Responsive của riêng bạn – Giải pháp tiên tiến và đắt tiền nhất

cach-tao-mot-trang-web-tren-dien-thoai-di-dong

Không có gì tốt hơn là có toàn quyền kiểm soát trang web của riêng bạn. Các nhà thiết kế và lập trình web, nếu họ muốn và có kiến ​​thức cần thiết, có thể đủ khả năng để lập kế hoạch và thực hiện tất cả các bước tạo trang web của họ.

Những người không có đủ thời gian và kỹ năng cần thiết có thể lựa chọn thuê một chuyên gia hoặc công ty để lập kế hoạch và thực hiện dự án. Trong trường hợp đó, chi phí có thể là lực cản lớn nhất, vì khoản đầu tư sẽ cao hơn đáng kể so với bất kỳ lựa chọn nào được liệt kê ở trên.

Như chúng ta đã thấy, ngày nay không thiếu các tùy chọn để tạo một trang web dành cho thiết bị di động, cho dù bằng cách thuê chuyên gia hay tự mình thực hiện. Trong một thế giới ngày càng kết nối, điều quan trọng là phải trực tuyến và hiện diện trên các kênh có khách hàng của bạn.

Đề xuất Đọc: Thiết kế Website Thương Mại Điện Tử: Thử Thách, Học Hỏi, Bắt Chước

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
7-meo-de-thuong-mai-dien-tu-cua-ban-ban-duoc-nhieu-hon

7 mẹo để thương mại điện tử của bạn bán được nhiều hơn

bởi admin
Năm 2022 hứa hẹn sẽ là một năm nhiều thách thức đối với các ông chủ thương mại điện tử...
Tang-luu-luong-truy-cap-website-thuong-mai-dien-tu

5 mẹo để tăng Lưu lượng truy cập Website thương mại điện tử

bởi admin
Chúng tôi biết rằng việc thu hút khách hàng tiềm năng tham gia vào lĩnh vực kinh doanh trực tuyến...
lam-the-nao-de-tao-mot-trang-web-chuyen-nghiep-tung-buoc

Làm thế nào để tạo một trang web chuyên nghiệp từng bước?

bởi admin
Cách làm cho trang web của bạn trở nên chuyên nghiệp trong một vài bước Một trong những cách thu...
fan-page-hoac-trang-web-cai-nao-tot-nhat-cho-doanh-nghiep

Fan page hoặc trang web: cái nào tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn?

bởi admin
Bất kỳ ai sở hữu một doanh nghiệp nhỏ có lẽ đã nghĩ ra một số cách để quảng bá...
thuong-mai-dien-tu-so-voi-ban-le-su-phu-hop-hoan-hao-cho-doanh-nghiep

Thương mại điện tử so với Bán lẻ: Sự phù hợp hoàn hảo cho doanh nghiệp

bởi admin
Thương mại điện tử so với bán lẻ. Đó là câu hỏi! Nhiều người coi thương mại điện tử là một...
uu-diem-va-nhuoc-diem-cua-viec-su-dung-nen-tang-thuong-mai-dien-tu-cho-thue

Ưu điểm và nhược điểm của việc sử dụng nền tảng thương mại điện tử cho thuê

bởi admin
Những lợi thế và bất lợi của việc sử dụng một nền tảng thương mại điện tử cho thuê là...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!