Cách thêm biểu tượng cảm xúc vào video TikTok của bạn

Cách thêm biểu tượng cảm xúc vào video TikTok của bạn _Thế giới TikTok rất rộng lớn, đa dạng và bao gồm mọi chủ đề có thể tưởng tượng được. Nếu đang bắt đầu tạo video, bạn có thể thêm ký tự hoặc điểm nhấn bằng biểu tượng cảm xúc. Cũng giống như trong tin nhắn văn bản, biểu tượng cảm xúc sẽ truyền tải thông điệp và có thể được thêm vào dưới dạng một ký tự. Hướng dẫn này sẽ chỉ cho bạn cách thêm biểu tượng cảm xúc vào video TikTok của mình.

Biểu tượng cảm xúc hoàn toàn phù hợp với khán giả tuổi teen của TikTok. Mặc dù chúng được sử dụng phổ biến ở tất cả các nhóm tuổi, nhưng không nơi nào bạn thấy nhiều biểu tượng cảm xúc trong giao tiếp hơn với thanh thiếu niên. Ngay cả một người lớn tuổi cũng có thể thấy được tiện ích và sức mạnh của biểu tượng cảm xúc.

Nếu bạn muốn thêm biểu tượng cảm xúc vào video TikTok của mình, hãy đọc tiếp.

Thêm biểu tượng cảm xúc vào video TikTok

Biểu tượng cảm xúc được thêm dưới dạng một layer vào video của bạn trong quá trình hậu kỳ, sản xuất. Bạn quay video của mình như bình thường và sau đó thêm biểu tượng cảm xúc dưới dạng một layer giống như nhãn dán. Thực ra quá trình thêm chúng rất đơn giản nhưng việc lập kế hoạch video trong tâm trí bạn khi quay nó để tham khảo biểu tượng cảm xúc hoặc đưa chúng vào thì khó hơn nhiều!

Để thêm biểu tượng cảm xúc vào video, hãy làm như sau:

  1. Mở ứng dụng TikTok.
  2. Tạo video và lập kế hoạch sẵn cho nơi bạn muốn biểu tượng cảm xúc của mình xuất hiện.
  3. Chọn biểu tượng dấu tích màu đỏ ở góc dưới bên phải màn hình.
  4. Chọn biểu tượng mặt cười ở cuối cửa sổ mới để truy cập hình dán.
  5. Chọn tab Biểu tượng cảm xúc ở đầu cửa sổ để truy cập list biểu tượng cảm xúc.
  6. Chọn một biểu tượng cảm xúc từ danh sách và biểu tượng đó sẽ xuất hiện trong video của bạn.
  7. Kéo và thả biểu tượng cảm xúc vào nơi bạn muốn nó xuất hiện trên video của mình.
  8. Lặp lại nhiều biểu tượng cảm xúc bạn muốn xem trong video của mình.
  9. Hoàn thành video của bạn như bình thường.

Có ba biểu tượng xung quanh mỗi biểu tượng cảm xúc, một X, một bộ đếm thời gian và một mũi tên đôi. Dấu X xóa biểu tượng cảm xúc, bộ đếm thời gian đặt thời gian để biểu tượng đó xuất hiện trên màn hình và mũi tên đôi là thay đổi kích thước biểu tượng cảm xúc để làm cho nó lớn hơn hoặc nhỏ hơn.

Để sử dụng bộ hẹn giờ, hãy chọn nó bằng biểu tượng cảm xúc và bạn sẽ thấy dòng thời gian xuất hiện ở dưới cùng. Tận dụng tùy chọn này để xác định cấu hình thời gian và thời lượng mỗi biểu tượng cảm xúc sẽ xuất hiện trong video của bạn. Chọn dấu tích sau khi hoàn tất.

TikTok sử dụng những biểu tượng cảm xúc tiêu chuẩn mà bạn thấy trên điện thoại hoặc trong các ứng dụng khác. Chúng chứa sự kết hợp thông thường của khuôn mặt, nhân vật, thực phẩm, vật phẩm, tòa nhà, hình thức vận chuyển và hơn thế nữa. Chúng thuộc các phạm vi phổ biến nên sẽ quen thuộc ngay lập tức.

Quay video bằng biểu tượng cảm xúc

Như đã đề cập trước đó, quá trình thực tế để thêm biểu tượng cảm xúc khá dễ dàng. Lập kế hoạch sử dụng biểu tượng cảm xúc nào, đặt chúng ở đâu trong video là một việc khó. Sau đó, quay video đồng thời biểu diễn và để lại không gian cho biểu tượng cảm xúc vừa vặn còn khó hơn! Nó sẽ cần thực hành nhưng bạn có thể làm được.

Phần lớn phụ thuộc vào những gì bạn đang làm với biểu tượng cảm xúc. Nếu bạn chỉ thêm chúng vì sở thích thì chỉ cần để lại một số khoảng trống trong khung trên đầu hoặc mỗi vai để thêm biểu tượng cảm xúc là đủ. Nếu bạn định sử dụng chúng như một phần trình bày của mình, thì điều đó khó hơn.

Rất nhiều TikTokers sử dụng biểu tượng cảm xúc, sử dụng cử chỉ để đưa biểu tượng cảm xúc vào màn trình diễn của họ. Điều này cần thực hành cũng như cần khả năng phân chia sự tập trung của bạn. Phần về trình diễn và phần về hình dung bạn trông như thế nào trên màn hình, vị trí của biểu tượng cảm xúc.

Cố gắng không sử dụng quá nhiều biểu tượng cảm xúc cùng một lúc vì nó có thể gây mất tập trung. Sử dụng một vài thứ để nhấn mạnh điều gì đó trong video của bạn hoặc thêm phần sáng tạo thường mạnh mẽ hơn là làm cho màn hình của bạn ngập tràn màu sắc và hoạt ảnh lộn xộn.

Nếu bạn xem một số video hoạt động hiệu quả nhất có biểu tượng cảm xúc, chúng sẽ dính vào một vài thời điểm trên màn hình. Cách đó rất tốt, mang lại hiệu quả cao. Bạn có thể thay thế biểu tượng cảm xúc bằng những biểu tượng khác với chức năng hẹn giờ tuy nhiên giữ các con số ở mức hợp lý có nghĩa là bạn vẫn là ngôi sao của chương trình chứ không phải biểu tượng cảm xúc.

Bạn có lời khuyên nào về việc sử dụng biểu tượng cảm xúc trong video TikTok của mình không? Bạn hãy chia sẻ một video yêu thích có sử dụng biểu tượng cảm xúc nhé!

Nguồn: Công ty thiết kế

0 0 vote
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Làm cách nào để đặt ngày kết thúc cho các câu trả lời trên Google Forms

05/12/2020 bởi admin
Tạo Form là một cách dễ dàng và hợp lý để thu thập thông tin và đặt ngày kết thúc...

Google Forms có giới hạn về số lượng phản hồi không?

05/12/2020 bởi admin
Theo mặc định, Google Forms cho phép bạn thu thập các câu trả lời không giới hạn cho các cuộc...

Làm cách nào để nhận thanh toán bằng Google Forms của mình?

05/12/2020 bởi admin
Khi các trang web trực tuyến trở nên đan xen vào cuộc sống của chúng ta thông qua điện thoại...

Làm thế nào để xóa logo Google trên Google Form

04/12/2020 bởi admin
Làm thế nào để xóa logo Google trên Google Form - Chúng ta đều biết rằng Google Forms là một...

Ý tưởng viết caption cho instagram hay nhất

02/12/2020 bởi admin
Ý tưởng viết caption cho instagram hay nhất _Caption Instagram hấp dẫn sẽ giúp bạn có nhiều tương tác hơn....

Hướng dẫn sử dụng SlideShare cho chiến dịch tiếp thị của doanh nghiệp

30/11/2020 bởi admin
Hướng dẫn sử dụng SlideShare cho chiến dịch tiếp thị của doanh nghiệp _Bản rình chiếu truyền thống đã đi...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!