Hướng dẫn đầy đủ về cách thiết kế ứng dụng app Yoga di động: Chi phí và tính năng

cach-thiet-ke-ung-dung-app-yoga-di-dong

Sự kết hợp giữa yoga và công nghệ đã dẫn đến sự thiết kế app yoga dành cho thiết bị di động. Các ứng dụng này mang đến cơ hội cho tất cả mọi người ngoài kia có thể học yoga mà không cần bước ra khỏi nhà. Với một bộ sưu tập các tư thế yoga khác nhau được tập hợp trong một ứng dụng, các ứng dụng yoga dành cho thiết bị di động đang được coi là một phương tiện có thể thay đổi cuộc đời bạn.

Điều này tạo cơ hội cho các doanh nghiệp khác nhau đầu tư vào việc phát triển ứng dụng app yoga trên thiết bị di động và tạo ra một nguồn doanh thu khởi sắc.

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua các bước khác nhau liên quan đến việc thiết kế một ứng dụng app yoga mạnh mẽ. Chúng tôi cũng sẽ đi sâu vào các mục như các tính năng trong ứng dụng yoga, chi phí thiết kế app, v.v.

Sự phổ biến của các App ứng dụng Yoga trên toàn cầu

Nâng cao nhận thức về sức khỏe thể chất đã khiến mọi người áp dụng yoga như một cách để giữ dáng và giữ cho tâm trí của họ bình tĩnh.

Được coi là giải pháp hợp lý để rèn luyện sức khỏe, yoga giúp hạn chế mức độ căng thẳng của bạn, đầu óc tỉnh táo và tăng cường cơ bắp của bạn. Nó mang lại một buổi tập luyện hoàn chỉnh, không chỉ cho cơ thể mà còn cho cả trí óc và tâm hồn. Nó thúc đẩy sự bình yên bên trong bằng cách tạo ra sự hài hòa giữa sức khỏe thể chất, tình cảm và tinh thần của một người. Nhờ những lợi ích đa dạng về thể chất và tâm lý, yoga đã trở thành một thói quen sức khỏe phổ biến.

Tại sao nên đầu tư vào thiết kế app ứng dụng di động Yoga – Quy mô thị trường

 • Một số thống kê để đánh giá mức độ phổ biến chưa từng có của Yoga

cach-thiet-ke-ung-dung-app-yoga-di-dong

Với sự chấp nhận rộng rãi này của yoga, không có gì ngạc nhiên khi số lượng nam giới tập yoga ở Mỹ đã tăng 150% trong 4 năm qua. Bất kỳ tìm kiếm trực tuyến nào về các buổi tập yoga ngày nay đều cho thấy mức độ phổ biến tăng vọt của bài tập này với nhiều người Mỹ. Trên thực tế, nước Mỹ đang thúc đẩy một thế hệ yogi hoàn toàn mới, nhiều người sẵn sàng chi nhiều tiền để tìm được dụng cụ tập yoga.

Nếu bạn nhìn vào các xu hướng mới nhất của Google, bạn sẽ nhận thấy những bước nhảy vọt trong tìm kiếm của Google về các ứng dụng yoga trên toàn thế giới. Ngày càng có nhiều người muốn tập yoga tại nhà thông qua các buổi tương tác trực tuyến.

Một ý tưởng tương tự được chứng minh bằng những con số sau:

 • Quy mô thị trường yoga toàn cầu ước tính là 80 tỷ USD.
 • Số lượng người tập yoga trên khắp thế giới đã tăng hơn 300 triệu người.
 • Một người tập yoga trung bình chi khoảng 90$ cho việc tập yoga mỗi tháng.
 • 55 triệu người ở Mỹ sẽ tập yoga vào năm 2023.

Tóm lại, có một ứng dụng yoga di động là một app sinh lợi cao có thể dễ dàng tương đương với một nguồn doanh thu ổn định.

Hiểu các loại Yoga khác nhau

cach-thiet-ke-ung-dung-app-yoga-di-dongCó nhiều loại yoga khác nhau, với mỗi loại phù hợp với một nhân khẩu học cụ thể. Trước khi thiết kế ứng dụng yoga di động, bạn cần quyết định đối tượng mà bạn muốn nhắm mục tiêu.

Vinyasa Yoga

Đây là một phong cách yoga mà chuyển động được đồng bộ với hơi thở trong một dòng chảy nhịp nhàng liên tục. Còn được gọi là yoga sức mạnh, nó uyển chuyển và nhịp độ nhanh, lý tưởng cho những ai muốn tập thể dục năng động và thể thao.

Ai có thể thích nó: Loại hình yoga này phù hợp với thế hệ trẻ, những người muốn chuyển động nhiều hơn và ít tĩnh lặng hơn từ việc luyện tập yoga của họ.

Iyengar

Đây là một phong cách yoga tỉ mỉ đặt trọng tâm hơn bình thường vào hình thức và tư thế. Nó cũng sử dụng một loạt các đạo cụ yoga, chẳng hạn như dây đai, nẹp, khối, chăn, v.v. để giúp mọi người tìm được sự căn chỉnh thích hợp.

Ai có thể thích nó: Tốc độ của nó hơi chậm hơn, lý tưởng cho người già, phụ nữ mang thai hoặc những người đang phục hồi sau chấn thương.

Jivamukti

Hình thức yoga này kết hợp dòng chảy kiểu vinyasa cùng với thiền, tụng kinh tiếng Phạn, đọc và khẳng định. Đây là một cách tiếp cận toàn diện đối với yoga và sức khỏe tổng thể.

Ai có thể thích nó: Jivamukti đã trở nên cực kỳ phổ biến ở người Mỹ. Hình thức yoga mang tính thiền định và thử thách thể chất này rất phù hợp khi bạn muốn nhắm mục tiêu đến khán giả Hoa Kỳ.

Âm / Phục hồi

Đây là một phong cách có nhịp độ chậm, mang tính thiền định và thư giãn. Trọng tâm hàng đầu của việc này là cải thiện tính linh hoạt của cơ thể và tăng cường lưu thông ở các khớp.

Ai có thể thích: Loại hình yoga này phù hợp cho tất cả mọi người muốn cảm thấy thư giãn và trẻ hóa.

Bây giờ bạn đã biết về các loại yoga phổ biến nhất và sự phù hợp của chúng với những người khác nhau, dễ dàng để quyết định loại ứng dụng bạn muốn phát triển. Nhưng trước khi đi sâu vào chi tiết phát triển một ứng dụng yoga, trước tiên chúng ta hãy hiểu những mong đợi của người tập yoga từ những ứng dụng này và cách bạn có thể giúp họ.

Ứng dụng Yoga trên điện thoại di động phổ biến nhất

cach-thiet-ke-ung-dung-app-yoga-di-dong

Tìm đối tượng mục tiêu cho Yoga Mobile App

Nếu bạn muốn nhắm mục tiêu thành công những người tập yoga có cơ hội trở thành khách hàng trả tiền của bạn nhiều hơn, điều quan trọng là phải phác thảo các thuộc tính quan trọng của họ.

Theo một nghiên cứu, hồ sơ của một người tập yoga trung bình trông như thế này:

 • Tuổi – Từ 20 đến 35 tuổi
 • Giới tính – Chủ yếu là phụ nữ
 • Đặc điểm – Thói quen sống lành mạnh, thể hiện
 • Khả năng thanh toán – Thu nhập đều đặn và ổn định, có khả năng chi tiêu

Hồ sơ này, theo nhiều cách, phù hợp với hồ sơ của một người dùng ứng dụng di động trung bình, người cũng thuộc thế hệ millennial và sẵn sàng trả tiền trong các ứng dụng.

Điều này đưa chúng ta đến câu hỏi tiếp theo, “những học viên này đang tìm kiếm điều gì?”

Bận tâmGiải pháp mà bạn có thể cung cấp
Họ thiếu thời gian và tìm kiếm các giải pháp tập thể dục hiệu quả hoặc các buổi tập luyện tại nhà (hầu hết những người thường xuyên đi làm văn phòng)

Các em chưa quen với dạng bài tập này và đang tìm cách giải chi tiết và hữu ích

Khách hàng ngoại tuyến của phòng tập yoga của bạn, những người đang tìm kiếm nhiều cách hơn để tương tác với thương hiệu của bạn trực tuyến

Bạn có thể cung cấp cho họ, các lớp học video, với những giáo viên có uy tín để họ có thể xem và thực hành, cả trực tuyến và ngoại tuyến

Bạn có thể cung cấp các hình thức yoga khác nhau trong một ứng dụng và cho phép người dùng tương tác với giáo viên thông qua trò chuyện trong ứng dụng và cuộc gọi trong ứng dụng và học kỹ thuật phù hợp

Bạn có thể cho phép họ khám phá các tính năng bổ sung, chẳng hạn như nói chuyện với giáo viên, xem lịch đào tạo và thậm chí phát các bài học trực tuyến thông qua ứng dụng

Các tính năng chung của ứng dụng Yoga trên điện thoại di động

Bảng dành cho học viên / học viên – Ứng dụng Yoga dành cho thiết bị di động

Đăng ký

Nó cho phép người dùng tạo một tài khoản bằng cách tạo một hồ sơ với các chi tiết cơ bản như tên, tuổi, id email. Người dùng có thể đăng nhập qua email hoặc tài khoản mạng xã hội.

Lớp học hoặc Buổi học

Tính năng này cho phép người dùng tìm hiểu các loại lớp học yoga khác nhau được cung cấp và lựa chọn chúng trên cơ sở loại, xếp hạng, đánh giá, thời lượng và mức độ chuyên môn.

Quản lý sự kiện

Phần này cho phép người dùng xem thông tin về tất cả các sự kiện yoga sắp tới hoặc các lớp học yoga đã đặt trước.

Đặt vé sự kiện

Phần này sẽ giới thiệu các sự kiện yoga sắp tới và người dùng có thể chọn tham gia sự kiện bằng cách mua vé và thanh toán thông qua các tùy chọn thanh toán khác nhau .

Cửa hàng điện tử yoga

Tại đây người dùng sẽ tìm thấy nhiều sản phẩm và phụ kiện liên quan đến yoga như thảm tập yoga, khăn tập yoga, đai lưng, … Người dùng có thể mua sản phẩm từ cửa hàng điện tử này từ các danh mục và danh mục phụ.

Blog

Tại đây người dùng có thể đọc các bài đăng trên blog về các loại yoga khác nhau, hướng dẫn cách tập, tin tức mới nhất và xu hướng yoga.

Đẩy thông báo

Tại đây, học viên hoặc người dùng sẽ nhận được thông báo về các buổi tập yoga, xác nhận đặt chỗ, thông tin cập nhật, các lớp yoga mới, v.v.

Quản lý hồ sơ

Trong phần này, người dùng sẽ tìm thấy tất cả các chi tiết cơ bản, các lượt đặt trước và hiện tại, các mặt hàng đã mua, vé và các thông tin hữu ích khác.

Bảng điều khiển dành cho giáo viên – Ứng dụng Yoga trên thiết bị di động

cach-thiet-ke-ung-dung-app-yoga-di-dong

Sự đăng ký

Điều này cho phép các giáo viên yoga tạo tài khoản bằng cách nhập một số chi tiết cơ bản như tên, tuổi, chứng chỉ, thông tin liên hệ cơ bản, phần giới thiệu ngắn. Việc tạo tài khoản có thể được thực hiện bằng id email hoặc thông qua mạng xã hội.

Sự kiện

Tại đây, các giáo viên yoga có thể tạo và lên lịch các buổi đào tạo. Họ phải cung cấp thông tin về sự kiện và sau đó xuất bản chúng để các học viên yoga đặt vé tham dự sự kiện

Quản lý phiếu mua hàng

Trong phần này, giáo viên yoga có thể tạo các ưu đãi, giảm giá và giảm giá để hiển thị cho học viên sử dụng.

Quản lý thanh toán

Điều này cho phép các giáo viên xác minh rằng các sự kiện và lớp học yoga của họ được thanh toán và các lớp học nào các khoản thanh toán vẫn đang chờ xử lý.

Quản lý buổi học / lớp học Yoga

Tính năng này giúp giáo viên yoga quản lý các lớp học đã lên lịch của họ. Họ có thể lên lịch lại các lớp học hoặc hủy bỏ chúng trong trường hợp không có sẵn.

Xuất bản các chương trình đào tạo

Tại đây, giáo viên có thể tạo và xuất bản các chương trình đào tạo chuyên biệt cho người học yoga dựa trên trình độ kỹ năng và chuyên môn của họ.

Giáo viên dạy thay

Trong trường hợp một giáo viên không thể tham gia lớp hoặc buổi đào tạo yoga thì họ có thể gửi yêu cầu đến các giáo viên khác thông qua thông báo để tham gia lớp học yoga khi họ vắng mặt.

Quản lý thay thế

Tính năng này giúp giáo viên yoga tìm được giáo viên thay thế phù hợp cho một lớp học hoặc buổi đào tạo yoga cụ thể. Với sự trợ giúp của nó, bạn có thể sắp xếp và tìm giáo viên dựa trên phong cách yoga, ngày, giờ và tình trạng sẵn có của họ.

Quản lý hồ sơ

Các giáo viên có thể thêm thông tin cá nhân, thông tin liên hệ, chi tiết giáo dục, chứng chỉ về yoga và các thông tin khác để người dùng tìm thấy.

Đẩy thông báo

Tại đây, các giáo viên sẽ nhận được thông báo về việc đặt chỗ và thanh toán các lớp học yoga của họ, các buổi học bị hủy, truy vấn của người dùng và thông báo về xếp hạng và đánh giá do người dùng đưa ra.

Bảng điều khiển tổ chức sự kiện – Ứng dụng Yoga dành cho thiết bị di động

Đăng ký người dùng

Điều này cho phép các nhà tổ chức sự kiện tạo một tài khoản dễ dàng bằng cách sử dụng tài khoản email hoặc mạng xã hội.

Tổ chức sự kiện

Tính năng này cung cấp cho người dùng cách tạo và xuất bản các sự kiện với tất cả các thông tin chi tiết như loại yoga, ngày, giờ, thời lượng và loại sự kiện.

Đặt trước sự kiện

Tại đây, ban tổ chức sự kiện có thể kiểm tra xem có bao nhiêu người dùng ứng dụng đã mua vé và bao nhiêu người trong số họ sẽ tham dự sự kiện.

Quản lý vé hoặc đặt chỗ

Tại đây, ban tổ chức sự kiện có thể tạo và quản lý các loại vé khác nhau như vé VIP, vé hàng đầu tiên, vé miễn phí, v.v. Điều này cũng sẽ giúp họ tạo ưu đãi, giảm giá và ưu đãi.

Đẩy thông báo

Ban tổ chức sự kiện sẽ nhận được thông báo về việc đặt vé, thanh toán, hủy đặt chỗ và các thắc mắc về sự kiện và thanh toán.

Bảng điều khiển quản trị cấp cao – Ứng dụng Yoga dành cho thiết bị di động

Đăng nhập

Quản trị viên có thể đăng nhập bằng thông tin đăng nhập an toàn hoặc sử dụng xác thực 2 yếu tố

bảng điều khiển

Trang tổng quan quản trị cung cấp cho họ một giao diện trực quan để thực hiện các tác vụ khác nhau như quản lý người dùng, giáo viên yoga, thanh toán, sự kiện và người tổ chức sự kiện.

Quản lý người dùng

Quản trị viên có thể quản lý người học yoga, giáo viên, người tổ chức sự kiện. Thye có thể theo dõi hoạt động của họ và chỉnh sửa / xóa / hủy kích hoạt / cấm tài khoản của họ theo nhu cầu của họ.

Quản lý phiên

Quản trị viên có thể quản lý và theo dõi tất cả các buổi đào tạo, lớp học yoga và sự kiện do các nhà tổ chức sự kiện tổ chức.

Quản lý thanh toán

Quản trị viên sẽ xử lý tất cả các giao dịch tiền tệ. Quản trị viên sẽ có thể xem và quản lý tất cả các khoản thanh toán. Tất cả các hồ sơ thanh toán cũng sẽ có sẵn trong lịch sử.

Quản lý danh mục

Quản trị viên có thể tạo / chỉnh sửa / xóa / sửa đổi một danh mục để quản lý tốt hơn các lớp học và sự kiện yoga.

Quản lý phiếu mua hàng

Quản trị viên có thể quản lý tất cả các ưu đãi do giáo viên yoga và nhà tổ chức sự kiện cung cấp và họ cũng có thể gia hạn hoặc tạm dừng ưu đãi dựa trên sự tương tác và nhu cầu của người dùng.

Quản lý sự kiện

Quản trị viên cấp cao có thể giám sát và quản lý tất cả các sự kiện. Họ có thể sửa đổi, chỉnh sửa và thay đổi lịch trình của một sự kiện theo yêu cầu của người dùng cuối.

Quản lý vé

Quản trị viên sẽ có thể quản lý các loại vé khác nhau có sẵn để đặt và giám sát số lượng vé đã đặt cho các sự kiện yoga khác nhau.

Quản lý Cửa hàng điện tử Yoga

Quản trị viên có thể quản lý kho sản phẩm được cung cấp, bán mặt hàng, thanh toán và vận chuyển sản phẩm. Quản trị viên có thể thêm hoặc xóa sản phẩm. Thay đổi giá và giảm giá cho một số sản phẩm nhất định.

Quản lý Nội dung / Blog

Mọi nội dung hoặc blog đều có thể được quản lý bởi quản trị viên. Quản trị viên có thể chỉnh sửa / sửa đổi / xóa bất kỳ bài đăng blog nào được tạo bởi các giáo viên yoga và nhà tổ chức sự kiện theo yêu cầu của ứng dụng và người dùng.

Quản lý thay thế

Tại đây, quản trị viên sẽ có thể quản lý các giáo viên yoga thay thế và cũng có thể xem danh sách các giáo viên yoga đã từng làm giáo viên dạy thay trong quá khứ.

Quản lý Báo cáo

Phần này rất quan trọng vì nó cho phép quản trị viên tạo báo cáo tùy chỉnh về lượng chuyển đổi người dùng mới, lưu lượng truy cập, doanh thu được tạo, hành vi của người dùng, thanh toán và nhiều chỉ số hiệu suất chính khác của ứng dụng yoga dành cho thiết bị di động.

Yoga Mobile App Development – Các tính năng nâng cao

Đăng nhập / Đăng ký mạng xã hội

Đây là một tính năng tiêu chuẩn của bất kỳ ứng dụng di động nào. Nó cho phép khách hàng đăng ký ứng dụng bằng cách sử dụng bất kỳ tài khoản mạng xã hội nào hiện có. Ngoài ra, người dùng cũng có thể đăng ký bằng địa chỉ email và số điện thoại của họ.

Giới thiệu ứng dụng Yoga

cach-thiet-ke-ung-dung-app-yoga-di-dong

Đây là một tính năng tuyệt vời cho một ứng dụng yoga giúp người dùng làm quen với giao diện mới. Khi người dùng mở ứng dụng lần đầu tiên, tính năng giới thiệu cung cấp các hướng dẫn làm nổi bật các lợi ích và chức năng chính của ứng dụng. Nếu được thực hiện tốt, việc giới thiệu sẽ giúp xây dựng mối quan hệ bền vững với người dùng.

Tính BMI / BMR:

cach-thiet-ke-ung-dung-app-yoga-di-dong

Đánh giá sự kiện / huấn luyện viên:

Người dùng có thể để lại đánh giá hoặc xếp hạng cho các giáo viên yoga khác nhau. Điều tương tự cũng áp dụng cho tất cả các video / âm thanh, hướng dẫn, v.v. được tải lên ứng dụng.

Đẩy thông báo

Thông báo đẩy là một tính năng hiệu quả giúp nâng cao mức độ tương tác của ứng dụng yoga của bạn theo một số cách. Bạn có thể sử dụng những điều này để khuyến khích người dùng tham gia vào các phiên thường xuyên, nhắc họ về các sự kiện sắp tới hoặc thậm chí thông báo cho họ về các bộ sưu tập bài tập yoga mới có sẵn trên ứng dụng. Nói tóm lại, chúng là một công cụ nhắm mục tiêu lại cực kỳ hữu ích.

Hướng dẫn bằng giọng nói

Với tính năng này, người dùng có thể dễ dàng tập yoga theo hướng dẫn bằng giọng nói. Bên cạnh đó, giáo viên yoga có thể ghi âm và gửi ghi chú bằng giọng nói cho người dùng, hướng dẫn họ về các tư thế và kỹ thuật cụ thể.

Truyền nhạc Yoga

Các tính năng này cho phép người dùng nghe các bản nhạc yêu thích của họ trong khi tập yoga. Đó là một tính năng có giá trị có thể thu hút sự quan tâm của người dùng.

Truyền trực tuyến buổi tập Yoga bằng video

cach-thiet-ke-ung-dung-app-yoga-di-dongTruyền trực tuyến phiên video cho phép người dùng ứng dụng xem các video yoga, thiền và các bài tập thể dục khác theo yêu cầu. Các học viên có thể xem các video này để tìm hiểu về các asana khác nhau trong khi thực hành đồng thời. Để có trải nghiệm người dùng tốt hơn, bạn cũng có thể tích hợp tính năng phát video trực tiếp, cho phép giáo viên yoga phát trực tiếp các buổi tập trong thời gian thực.

Kích hoạt thương mại điện tử

Thêm tính năng thương mại điện tử vào ứng dụng yoga dành cho thiết bị di động của bạn là một cách tuyệt vời để tăng nguồn kiếm tiền của bạn. Bạn có thể cung cấp trang phục tập yoga tiện lợi, thảm tập yoga, khối tập và dây đai, khăn tắm và các phụ kiện liên quan khác. Điều này làm tăng mức độ tương tác của người dùng cùng với việc tăng mức độ phổ biến và xếp hạng của ứng dụng.

Tích hợp CMS

CMS là viết tắt của Hệ thống quản lý nội dung. Điều này cho phép quản trị viên cập nhật thường xuyên các bài đăng trên blog mà vẫn đảm bảo tính xác thực của từng bit thông tin được đăng trên ứng dụng.

Tích hợp CRM

Một ứng dụng yoga bao gồm rất nhiều hồ sơ người dùng. Một công cụ quản lý quan hệ khách hàng (CRM) mạnh mẽ giúp quản lý liền mạch tất cả các hồ sơ cũng như giải quyết bất kỳ truy vấn nào của người dùng cũng như khi chúng phát sinh.

Công cụ tiếp thị

Tiếp thị là thành phần quan trọng nhất của mọi doanh nghiệp. Ứng dụng yoga có thể tích hợp các công cụ tiếp thị khác nhau, bao gồm cuộc gọi, văn bản, email, v.v. để giữ cho người dùng được thông báo về tất cả các bản cập nhật mới nhất.

Bảng xếp hạng người dùng

Đây là một tính năng thú vị để giữ cho người dùng tương tác và có động lực. Bảng thành tích tạo ra cảm giác cạnh tranh và truyền cảm hứng để người dùng hoạt động tốt hơn: đạt điểm cao hơn hoặc cải thiện thời gian.

Diễn đàn PPL

Diễn đàn công khai cho phép khách hàng và người dùng chia sẻ quan điểm và kiến ​​thức của họ với nhau.

Blog về Yoga & Sức khỏe

Trong phần này, người dùng ứng dụng có thể xem nội dung có giá trị cao liên quan đến yoga, tập thể dục và hòa giải. Tất cả nội dung này có thể được đăng trên ứng dụng bởi quản trị viên, giáo viên yoga hoặc nhà tổ chức sự kiện.

Danh sách sự kiện

Tính năng này cho phép người dùng xem danh sách các sự kiện sắp tới cùng với thông tin chi tiết của họ, chẳng hạn như ngày và giờ, danh mục, thời lượng, v.v. Do đó, người dùng cũng có thể đặt trước bất kỳ sự kiện nào và thanh toán cho sự kiện đó bằng nhiều cổng thanh toán được tích hợp vào ứng dụng.

Trò chuyện với Huấn luyện viên

cach-thiet-ke-ung-dung-app-yoga-di-dongTính năng này cho phép người dùng trò chuyện với giáo viên yoga và làm rõ mọi nghi ngờ của họ.

Nhiều cổng thanh toán

Ứng dụng phải cung cấp các tùy chọn thanh toán khác nhau để giúp quá trình thanh toán trở nên đơn giản và thuận tiện. Nó cũng sẽ cung cấp quyền truy cập trực tiếp vào tiền của người dùng bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ, ngân hàng trực tuyến và các UPI khác nhau, chẳng hạn như PayPal, PayTM, Google Pay, v.v.

Ngăn xếp công nghệ bắt buộc để phát triển ứng dụng Yoga

 • Lưu trữ: Amazon EC2
 • Mạng phân phối nội dung: Cloudflare / Amazon CloudFront
 • Thông báo đẩy – Twilio, Push.io, Firebase
 • Xác minh SMS, Thoại và Điện thoại – Nexmo, Twilio
 • Hệ thống phương tiện truyền trực tuyến – Wowza Streaming Engine, Nimble Streamer
 • Tùy chọn thanh toán – Braintree & PayPal, Stripe, EWallets, Netbanking
 • Công nghệ cơ sở dữ liệu – MongoDB, HBase, Cassandra, Hậu kỳ,
 • Tích hợp Email – Thư Tinh tinh
 • Nền tảng đám mây – AWS, Google, Azure
 • Phân tích thời gian thực – Hadoop, Spark, Apache Flink, Cisco, IBM
 • Điều hướng bản đồ – Bản đồ Google
 • Giao diện người dùng – ReactJS , BootStrapJS
 • Bộ nhớ đệm – Hazelcast
 • Kho lưu trữ mã – Git
 • Hàng đợi nhắn tin: Hệ thống hàng đợi đơn giản AWS

Truyền trực tuyến bài học Yoga

Để phát trực tuyến tổn thương yoga, chúng tôi có thể sử dụng các dịch vụ của bên thứ ba. Các nhà phát triển ứng dụng Yoga cần thiết lập các giao thức để phần phát trực tuyến hoạt động hiệu quả. Bộ giao thức cần thiết để phát trực tuyến phiên video yoga là RTSP, UDP, TCP, HLS, RTMP, v.v. Contus Vplay và Wowza SDK là những công cụ phát trực tuyến tốt mà các nhà phát triển ứng dụng yoga có thể sử dụng cho mục đích phát trực tuyến.

Cơ cấu nhóm bắt buộc

cach-thiet-ke-ung-dung-app-yoga-di-dongViệc phát triển một ứng dụng yoga dành cho thiết bị di động tùy chỉnh là một nhiệm vụ đáng sợ, đòi hỏi phải có một nhóm chuyên gia phù hợp với trình độ chuyên môn mẫu mực. Do đó, bạn bắt buộc phải liên hệ với đại lý phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động có uy tín sử dụng đội ngũ kỹ thuật viên thông minh tập trung vào việc cung cấp cho bạn dịch vụ phân phối đúng thời gian và dựa trên mục tiêu.

Cấu trúc nhóm bắt buộc cho một ứng dụng yoga dành cho thiết bị di động như sau:

 • Quản lý dự án
 • Nhà thiết kế UI / UX
 • Nhà phát triển ứng dụng Android
 • Nhà phát triển ứng dụng di động iOS
 • Nhà phát triển phụ trợ
 • Người kiểm tra & Nhà phân tích chất lượng

Chi phí phát triển ứng dụng Yoga là bao nhiêu?

Chi phí phát triển ứng dụng yoga tỷ lệ thuận với số lượng và loại tính năng được tích hợp, kích thước của ứng dụng, khả năng mở rộng của thiết kế và nền tảng di động đã chọn.

Ngoài ra, chi phí cũng phụ thuộc vào vị trí của đối tác phát triển. Mỗi quốc gia đều có giá nhân công khác nhau và ở những nơi có giá nhân công cao thì chi phí phát triển ứng dụng Yoga tổng thể cũng tăng theo.

cach-thiet-ke-ung-dung-app-yoga-di-dong

Ví dụ,

 • Các nhà phát triển tại Hoa Kỳ: – 50$ đến 250$ mỗi giờ
 • Các nhà phát triển ở Đông Âu: – 20$ đến 150$ mỗi giờ
 • Nhà phát triển Tây Âu – 30 đến 175 đô la mỗi giờ
 • Các nhà phát triển tại Ấn Độ: 10$ đến  80$ mỗi giờ

Vì nói đến chi phí phát triển ứng dụng Yoga, các yếu tố quan trọng cần xem xét là vị trí đối tác phát triển, sự lựa chọn nền tảng, tức là iOS hoặc Android, chức năng, tính năng, thiết kế UX & UI , v.v. Xem xét tất cả chúng, một ước tính sơ bộ cho Ứng dụng MVP sẽ có giá từ  15.000$ đến 35000$.

Tuy nhiên, nếu bạn đang mong muốn Thiết kế app yoga di động với các tính năng nâng cao như phát trực tiếp buổi tập yoga, phát trực tuyến Yoga VOD, Tạo sự kiện, kích hoạt eStore, Đặt vé, v.v. thì chi phí phát triển ứng dụng yoga của bạn có thể tăng lên và ước tính sẽ giống như 75000$ đến 200000$. Tuy nhiên, theo gợi ý của chúng tôi, việc kinh doanh ứng dụng yoga thông qua MVP sẽ là lựa chọn tốt nhất trong mọi tình huống.

Đề xuất Đọc : Thiết kế App Chuyên Nghiệp, Quá trình Phát triển, Công Nghệ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
cach-su-dung-ung-dung-app-de-thuc-day-hoat-dong-kinh-doanh

Cách sử dụng ứng dụng App để thúc đẩy hoạt động kinh doanh

bởi admin
Thị trường ngày càng cạnh tranh, và các công cụ mới đang xuất hiện để giúp thế giới kinh doanh...
Chi-phi-thiet-ke-app

Chi phí thiết kế app giá bao nhiêu: từng bước để đặt ngân sách

bởi admin
Một trong những câu hỏi lớn nhất khi mọi người tìm hiểu về app là Chi phí thiết kế app...
quy-trinh-thiet-ke-app

Quy trình thiết kế: Cách chúng tôi tạo app web di động

bởi admin
Quá trình thiết kế app phần mềm có vẻ phức tạp, đặc biệt nếu bạn đang làm việc với một...

Cách tạo ứng dụng app đồng hồ thông minh tốt nhất

bởi admin
Thị trường đồng hồ thông minh hiện đang nở rộ. Ngày càng có nhiều nhà thiết kế ứng dụng app...
ung-dung-mien-phi-de-hoc-lap-trinh

App Ứng dụng miễn phí để học lập trình, thiết kế, code

bởi admin
DataCamp DataCamp chuyên giảng dạy về khoa học dữ liệu và phân tích, đặc biệt với các ngôn ngữ sau:...
lam-the-nao-de-thiet-ke-mot-robot-giao-dich-forex

Làm thế nào để thiết kế một Robot giao dịch forex?

bởi admin
Robot giao dịch forex là một hệ thống máy tính tuân theo một tập hợp các tín hiệu và cài...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!