Cách Xóa Vĩnh Viễn Tài Khoản TikTok

Cách Xóa Vĩnh Viễn Tài Khoản TikTok _Mạng xã hội luôn tồn tại trong cuộc sống của chúng ta và có vẻ như nó sẽ luôn tồn tại ở đây. Một cuộc họp báo dường như đã trở thành quá khứ. Vì mọi người đều đang cập nhật tin tức và cung cấp thông tin chi tiết thông qua các nền tảng mạng xã hội. Đó là điều rất bình thường hiện nay.

Chắc chắn, nó gần như là một phần tất yếu của cuộc sống hiện đại, nhưng bản chất của mạng xã hội có xu hướng xung đột với những thứ khác trong cuộc sống của chúng ta.

Tại sao lại xóa TikTok

Các nền tảng truyền thông xã hội được tạo ra để giúp giao tiếp dễ dàng và nhanh chóng. Mạng xã hội giúp chúng ta khám phá mọi thứ trên mạng xã hội.

Khi nó trở nên quá phổ biến

TikTok mang đến một môi trường rộng rãi cho những ai thích hát nhép, nhảy và  diễn xuất. Và vì đa số người dùng TikTok là những người trẻ tuổi từ 16 đến 24, bạn có thể thấy tiktok hấp dẫn như thế nào. Họ có thể vui chơi và tạo nội dung cùng với bạn bè của họ.

Nhưng, sự nhiệt tình và tự do sáng tạo đi đôi với sự dễ tổn thương. TikTok liên tục cập nhật các nguyên tắc cộng đồng và cảnh báo các bậc cha mẹ về loại nội dung cần chú ý. Nếu TikTok đã bắt đầu trở thành gánh nặng hơn là niềm vui, bạn nên cân nhắc về việc xóa nó.

Chia sẻ quá mức

Một điều khác có thể gây khó chịu sau một thời gian là lượng nội dung bạn có thể gặp phải hàng ngày. Không mất nhiều thời gian để một người thực sự thành thạo việc sử dụng TikTok và chẳng bao lâu nữa họ có thể đăng bài nhiều lần trong ngày.

Và cho dù nó có thú vị đến đâu, thì việc chia sẻ quá mức đã trở thành một vấn đề thực sự gây khó chịu thời gian gần đây và ngay cả những người có ảnh hưởng trên mạng xã hội cũng nên thận trọng về điều đó. Quá tải thông tin có thể gây ra hậu quả lớn. Đôi khi chúng ta không thể xử lý mọi thứ được hiển thị với chúng ta.

Các vấn đề về quyền riêng tư

Có lẽ tất cả đều là một ý kiến ​​hay, nhưng sau đó ta lại nghe nói rằng TikTok đang bị điều tra ở Anh về cách nó xử lý thông tin cá nhân của những người dùng trẻ tuổi.

Nhìn chung, các ứng dụng mạng xã hội và quyền riêng tư không đi đôi với nhau. Về cơ bản, chúng tôi đã mất rất nhiều thông tin khi chúng tôi đăng ký sử dụng chúng. Và nếu đây là điều bạn ngày càng khó chịu, thì may mắn là bạn luôn có thể xóa tài khoản của mình.

Làm thế nào để xóa nó?

Trước khi thực hiện các bước xóa vĩnh viễn ứng dụng TikTok, bạn nên lưu ý một số điều có liên quan:

Bạn sẽ mất tất cả các video đã đăng của mình

Mất quyền truy cập đăng nhập của bạn (tên người dùng và mật khẩu)

Không hoàn lại tiền cho mua hàng trong ứng dụng

Bạn sẽ có 30 ngày trước khi tài khoản bị xóa vĩnh viễn. Trong thời gian đó, tài khoản của bạn sẽ xuất hiện ở trạng thái “vô hiệu hóa” đối với những người dùng khác

Nếu bạn chắc chắn rằng bạn vẫn muốn xóa tài khoản TikTok của mình, hãy tiếp tục như sau:

Truy cập ứng dụng TikTok của bạn và mở trang hồ sơ của bạn bằng cách nhấn vào biểu tượng ở góc dưới bên phải

Nhấp vào ba dấu chấm ở góc trên bên phải của trang hồ sơ của bạn

Sau đó chọn “Quản lý tài khoản của tôi”

Ở cuối trang, bạn sẽ thấy tùy chọn “Xóa tài khoản”

Bạn sẽ được chuyển đến trang xác minh SMS mã xác nhận

Nhập mã 4 chữ số bạn nhận được qua SMS

Bạn sẽ được yêu cầu xác nhận việc xóa tài khoản TikTok của mình

Nhấp vào “Xóa” và tài khoản TikTok của bạn sẽ bị xóa và bạn sẽ được chuyển hướng đến trang bắt đầu TikTok

Nếu ban đầu bạn đã đăng ký TikTok thông qua tài khoản Google hiện có, quá trình này thậm chí còn ngắn hơn.

Truy cập trang hồ sơ của bạn và nhấp vào dấu ba chấm ở góc trên bên phải

Chọn “Quản lý tài khoản của tôi”

Bạn sẽ được yêu cầu “Xác minh và tiếp tục”

Sau đó, bạn sẽ được yêu cầu xác nhận rằng bạn muốn xóa tài khoản của mình bằng cách nhấn vào “Xóa tài khoản” (cuối màn hình)

Rõ ràng, việc xóa tài khoản TikTok của bạn có phần phức tạp hơn so với việc thiết lập nó ngay từ đầu, nhưng không có gì quá khó để xử lý. Nếu bạn quyết định quay lại sử dụng TikTok và tất cả các tính năng thú vị của nó, bạn sẽ phải thiết lập một tài khoản mới và một tên người dùng khác.

Hãy cho chúng tôi biết trong phần nhận xét bên dưới trải nghiệm của bạn với việc xóa vĩnh viễn các ứng dụng mạng xã hội.

Nguồn: Thiên Thời Media

0 0 vote
Article Rating
BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tự làm video với chi phí 0 đồng liệu có khả thi?

30/10/2020 bởi admin
Tự làm video với chi phí 0 đồng liệu có khả thi _Bạn đang muốn làm một video quảng bá...

Cách cắt video trực tuyến bằng Video Online Cutter

29/10/2020 bởi admin
Cách cắt video trực tuyến bằng Video Online Cutter _Bạn có nhu cầu muốn cắt video nhưng ngại tải các...

Cách chỉnh sửa ảnh online bằng Pixlr

29/10/2020 bởi admin
Cách chỉnh sửa ảnh online bằng Pixlr _Chụp ảnh để lưu giữ lại các khoảnh khắc trong cuộc sống, chỉnh...

Cách thêm biểu tượng cảm xúc vào video TikTok của bạn

27/10/2020 bởi admin
Cách thêm biểu tượng cảm xúc vào video TikTok của bạn _Thế giới TikTok rất rộng lớn, đa dạng và...

Hướng dẫn tạo video bằng VivaVideo đơn giản

27/10/2020 bởi admin
Hướng dẫn tạo video bằng VivaVideo đơn giản _Những năm về trước, khi mới xuất hiện, VivaVideo từng “làm mưa,...

Cách tạo video bằng ứng dụng Inshot trên điện thoại

27/10/2020 bởi admin
Cách tạo video bằng ứng dụng Inshot trên điện thoại _Với những người thường xuyên tạo dựng video, Inshot là...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!