Chi phí để tạo một trang web chuyên nghiệp là bao nhiêu? Hiểu giá trị

chi-phi-de-tao-mot-trang-web-chuyen-nghiep-la-bao-nhieu

Tạo một trang web là một bước có giá trị trong việc đảm bảo sự thành công của công ty bạn. Nhưng, chi phí để tạo một trang web chuyên nghiệp là bao nhiêu? Chúng ta cùng tìm hiểu mọi thứ về câu hỏi này ở phía dưới…

Trực tuyến không còn chỉ là một lợi thế cạnh tranh mà đã trở thành một nhu cầu thực sự, vì điều cần thiết là phải có một trang web chuyên nghiệp bất kể bạn hoạt động lĩnh vực gì.

Quy mô của công ty cũng không phải là một trở ngại cho việc đầu tư vào công nghệ. Khách hàng đang để mắt đến các công ty trực tuyến nhiều hơn. Thế giới ngày càng được kết nối, cho dù thông qua máy tính hay thiết bị di động.

Trong bối cảnh này, cho đến nay, việc tạo ra một trang web chuyên nghiệp là một trong những biện pháp chiến lược nhất cho các doanh nghiệp muốn duy trì sức hấp dẫn đối với khách hàng.

Tuy nhiên, nhiều câu hỏi thường nảy sinh khi nói đến việc tạo trang web. Các vấn đề liên quan đến giá trị, phương pháp luận và các điểm kỹ thuật khác có thể gây đau đầu và tạo ra sự không chắc chắn cho các nhà quản lý.

Cần những gì để làm trang web?

chi-phi-de-tao-mot-trang-web-chuyen-nghiep-la-bao-nhieu

Bây giờ chúng ta có thể nói về cách tạo một trang web thành công. Để tạo một trang web chuyên nghiệp, trước tiên bạn sẽ cần xác định một số câu hỏi.

Bước đầu tiên là xác định điều gì sẽ là ưu tiên của bạn cho trang web và điều gì sẽ là mục tiêu chính của trang web. Bạn có thể cần một trang web đơn giản hơn hay một trang thương mại điện tử để bán hàng trên internet. Sự lựa chọn này sẽ thay đổi giá trị chi phí của dự án của bạn.

Bước tiếp theo là quyết định xem bạn sẽ thuê một đơn vị triển hay tự tạo trang web. Tất nhiên, chi phí cũng sẽ khác nhau đối với từng lựa chọn này. Có thể dễ dàng nhận thấy rằng giá trị của việc tạo ra một trang web sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố cá nhân. Vì vậy, rất khó để xác định chính xác chi phí để tạo một trang web.

Giá tạo trang web, chi phí và các yếu tố liên quan?

Với sự phổ biến của Internet, việc tạo ra một trang web ngày nay không phải là một thách thức quá lớn. Có vô số công cụ và chuyên gia có khả năng trợ giúp công ty nhỏ hoặc lớn của bạn trong quá trình này.

Tuy nhiên, cần nhắc lại một số điểm lưu ý khi tạo trang web chuyên nghiệp, vì có những yếu tố cần thiết sẽ chỉ xuất hiện khi các bước tạo được thực hiện một cách chuyên nghiệp. Bạn có thể hiểu rằng việc  tạo ra các trang web chuyên nghiệp, giá cả, thời hạn, chất lượng và các yếu tố khác là cơ bản không?

Câu trả lời cho câu hỏi ” một trang web chuyên nghiệp giá bao nhiêu?” sẽ phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Loại trang web

Khi đưa một trang lên mạng, bạn cần nghĩ đến một số khía cạnh để thu hút người dùng internet và khiến họ trở thành khách hàng của cửa hàng của bạn. Để bắt đầu, người quản lý cần chọn một loại trang web. Chi phí để đưa trang web lên mạng có thể thay đổi tùy theo mô hình đã chọn và chỉ sau đó  một công ty sẽ xây dựng trang web của mình. vd như web giới thiệu và web thương mại điện tử.

Trang web của tổ chức

chi-phi-de-tao-mot-trang-web-chuyen-nghiep-la-bao-nhieu

Có thể chọn một trang tổ chức, trang phổ biến nhất trong số các công ty tham gia vào thế giới kỹ thuật số. Trang web về cơ bản chứa thông tin về công ty và sản phẩm của công ty, ngoài các kênh liên hệ.

Tùy chọn dành cho các công ty muốn có sự hiện diện trên mạng nhưng không có nhiều nội dung để chia sẻ.

Trang blog

Đối với các thương hiệu muốn xuất bản thông tin cập nhật và đưa thông tin đến người tiêu dùng, lựa chọn tốt nhất là liên kết blog với trang web.

Một trang

Trang web một trang. Trong đó, tất cả thông tin được tải trên cùng một trang. Khi người dùng nhấp vào một menu, nó sẽ cuộn trang web thay vì mở một trang mới.

Hotsite

Hotsite là một lựa chọn hiệu quả khi công ty muốn làm nổi bật một cái gì đó mới, như tên của nó bằng tiếng Anh chỉ. Mô hình phục vụ công khai một hành động cụ thể: khảo sát công khai, giới thiệu sản phẩm, thông báo sự kiện, đăng ký khách hàng trong các chương trình khách hàng thân thiết hoặc khuyến mại cổ phiếu.

chi-phi-de-tao-mot-trang-web-chuyen-nghiep-la-bao-nhieu

Thiết kế thông minh

Việc tạo ra một trang web chuyên nghiệp, ngoài phần kỹ thuật, phần hình ảnh – tức là thiết kế của trang. Đây là một yếu tố có tính liên quan cao, vì nó liên kết chặt chẽ với hình ảnh mà công ty dự định truyền tải đến khách hàng của mình.

Các trang web chuyên nghiệp hoạt động với sự cân bằng giữa thiết kế hấp dẫn và khả năng sử dụng, có nghĩa là trải nghiệm của những người duyệt sẽ được bổ sung bởi bố cục của trang.

Về vấn sử dụng màu sắc, nút, hình ảnh và văn bản hoàn toàn phù hợp với đề xuất của công ty, nhằm tạo ra một cảm giác nhìn ảo dễ chịu, dễ điều hướng, truyền tải tất cả sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Vì vậy, người ta hiểu rằng việc thuê một công ty tốt hoặc chuyên nghiệp để phát triển thiết kế tốt nhất sẽ làm tăng giá trị của việc tạo ra một trang web!

Giá và hiệu quả lưu trữ trang web

Một trong những mối quan tâm chính xung quanh câu hỏi “ chi phí để làm một trang web là bao nhiêu? ”Là chi phí để lưu trữ hosting một trang web. Dịch vụ tốt nhất không phải lúc nào cũng đắt nhất, nhưng  giá cả và chất lượng lưu trữ Hosting trang web đi đôi với nhau.

Nói tóm lại, lưu trữ đóng vai trò như một “ngôi nhà” cho trang web của bạn. Nó lưu trữ tất cả nội dung và tệp tạo nên trang web. Lưu trữ là một trong những yếu tố cần thiết để có trải nghiệm người dùng tốt.

Hosting là nơi đảm bảo tính khả dụng của trang web toàn thời gian và hơn hết là chất lượng truy cập. Do đó, việc lưu trữ trang web của bạn trên các máy chủ không phù hợp có thể ảnh hưởng đáng kể đến khả năng điều hướng của trang.

Một máy chủ chất lượng kém vẫn có thể không ổn định, có thể khiến trang web của bạn ngừng hoạt động – điều này gây hại cho việc bán hàng và tương tác của người tiêu dùng, vì vậy không phải lúc nào  chi phí để lưu trữ một trang web cũng là câu hỏi chính, mà là chất lượng của máy chủ .

Theo cách đó, việc có một trang web đẹp, nhưng mất thời gian để tải, có lỗi và liên tục gặp sự cố thì chẳng ích gì. Do đó, chi phí của máy chủ có thể thay đổi rất nhiều, tùy thuộc vào chất lượng và tốc độ nó sẽ cung cấp cho trang web của bạn.

Có rất nhiều loại Hosting. Nó có thể là Share Hosting, Hotsing VPS và nhiều loại khác. Ngoài ra, thông thường, khi bạn thuê một công cụ xây dựng trang web, dịch vụ Hosting được bao gồm trọn gói.

Giá cả và chất lượng lưu trữ trang web phải đi đôi với nhau? Để bạn có một dịch vụ lưu trữ tốt, hãy bỏ vào ngân sách của bạn ít nhất 200k mỗi tháng.

Địa Chỉ

Chi-phi-thiet-ke-web

Tên miền của bạn là địa chỉ web của bạn, ví dụ: www.yoursite.com.br. Nó phải liên quan đến tên công ty của bạn và trước tiên bạn cần kiểm tra xem tên bạn muốn có sẵn hay không.

Đó là tên miền mà khách hàng sẽ nhập vào trình duyệt của họ và truy cập để vào trang web của bạn nhằm thu thập thông tin về công ty của bạn hoặc thậm chí để mua một sản phẩm hoặc dịch vụ.

Giá trị tên miền phải được bao gồm trong tài khoản “ chi phí để tạo một trang web là bao nhiêu? ”. Giá bắt đầu từ 300k mỗi năm. Tuy nhiên, một số miền đuôi .vn hoặc .com.vn sẽ đắt hơn.

Tài nguyên bổ sung

Thường cần thêm một số tính năng có thể làm tăng giá trị để tạo ra một trang web. Ví dụ: plugin SEO, plugin chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội, biểu mẫu liên hệ, tính năng thư viện hình ảnh, v.v.

Chi phí để duy trì một trang web là bao nhiêu

Ngoài việc đưa trang web lên mạng, bạn cần duy trì và hoạt động, và bạn cần lập ngân sách chi phí để duy trì một trang web, được duy trì theo thời gian. Do đó, giá trị bảo trì cũng phải được tính vào kế hoạch tài chính của bạn để tránh những khoản chi bất ngờ.

Điều này là cần thiết vì cả trang web và plugin đều yêu cầu cập nhật. Việc bảo trì có thể được thực hiện bởi bạn, người làm việc tự do được thuê hoặc cơ quan đã tạo ra trang web.

Ngoài ra có những thay đổi nhỏ như điều chỉnh địa chỉ, một số hình ảnh, số điện thoại và bạn sẽ cần người hỗ trợ. Nhưng chi phí để duy trì một trang web là bao nhiêu? Khi lưu trữ trên 500k mỗi tháng.

Phát triển trang web

Sau tất cả những chi phí liên quan đến việc xây dựng một trang web, đã đến lúc thực sự phát triển. Bạn có thể tự tạo một trang web, thông qua một người xây dựng trang web hoặc bạn có thể thuê một đơn vị chuyên thiết kế web.

Việc tự tạo một trang web có thể mất rất nhiều thời gian và nghiên cứu và nhiều khi kết quả không đạt được như mong đợi. Nhưng một trang web đơn giản có giá bao nhiêu? Trong trường hợp đó, bạn sẽ chỉ trả tiền cho việc mua công cụ tạo trang web, lưu trữ, tên miền và các tính năng bổ sung. Tìm hiểu cách tạo một trang web .

Tuy nhiên, thường cần đầu tư vào các khóa học để tạo ra các loại trang web và thiết kế khác nhau. Việc thuê một đại lý sẽ có lợi hơn vì nó vẫn bổ sung nhiều lợi ích khác cho trang web.

Sau khi tất cả, chi phí để tạo một trang web chuyên nghiệp là bao nhiêu?

chi-phi-de-tao-mot-trang-web-chuyen-nghiep

Đây là một trong những câu hỏi thường xuyên nhất khi nói đến việc tạo trang web. Vì vậy, bây giờ chúng ta đã hiểu các chi phí liên quan đến việc tạo một trang web, hãy cùng làm sáng tỏ một số vấn đề và các giải quyết nó.

Chi phí có thể thay đổi

Trước tiên, để trả lời cho câu hỏi chi phí để tạo một trang web chuyên nghiệp, cần phải nhớ rằng chi phí tạo một trang web có thể khác nhau rất nhiều. Trên thực tế, mọi thứ sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của công ty đối với các tính năng được cung cấp.

Trang web nghiệp dư so với trang web chuyên nghiệp

Làm website công ty hết bao nhiêu tiền? Các giá trị của việc tạo ra một trang web chuyên nghiệp có thể khá quan trọng, các nhà quản lý hàng đầu để suy nghĩ về khả năng tạo trang web riêng của họ. Tuy nhiên, nó có đáng để đặt một trang web nghiệp dư không?

Việc tạo một trang web đã trở nên dễ dàng hơn sau khi Internet phổ biến. Có những nền tảng được phát triển đặc biệt để thiết lập trang web: chúng ta có thể kể đến Blogspot, Wix và WordPress.

Đề xuất Đọc:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Website-Responsive

Tại sao phải thiết kế một trang web responsive?

bởi admin
Tại sao phải thiết kế một trang web responsive? trang web là một cách hiệu quả để tiếp cận đối...
8-thu-thuat-thiet-ke-khien-khach-truy-cap-trang-web-cua-ban-say-me

8 thủ thuật thiết kế khiến khách truy cập trang web của bạn say mê

bởi admin
Khi thiết kế một website wordpress, một trong những điều đầu tiên chúng ta phải xem xét là làm thế...
3-cach-khoi-phuc-mat-khau-website-trong-wordpress

3 cách khôi phục mật khẩu Website trong WordPress

bởi admin
Nếu bạn muốn biết cách khôi phục mật khẩu Website WordPress, bạn đã đến đúng nơi. Ai chưa từng quên mật khẩu...
cach-tao-trang-web-tu-chon-mien-den-xuat-ban

Cách tạo trang web: từ chọn miền đến xuất bản

bởi admin
Hiện tại, việc sử dụng Internet là điều cần thiết, bất kể quy mô công ty của bạn là gì....
tai-sao-nen-su-dung-chung-chi-ssl-tren-trang-web

Tại sao nên sử dụng Chứng chỉ SSL trên trang web của bạn?

bởi admin
Ngày nay, điều quan trọng là phải bảo vệ trang web của bạn bằng chứng chỉ SSL. Trong bài viết này,...

Google Analytics: các mẹo để tăng hiệu suất trang web của bạn

bởi admin
Bạn có biết rằng Google Analytics có thể giúp - rất nhiều - để tăng hiệu suất trang web của...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!