Chi phí để thiết kế Ứng dụng App di động là bao nhiêu

chi-phi-de-thiet-ke-ung-dung-app-di-dong-la-bao-nhieu

Ứng dụng App dành cho thiết bị di động đang chiếm lĩnh thế giới khi nền kinh tế ứng dụng đang mở rộng. Kể từ 5 năm qua, thời gian mà một người dùng trung bình dành mỗi tháng trên một ứng dụng di động đã tăng hơn gấp đôi. Khi tinh thần kinh doanh chưa bao giờ phổ biến hơn hiện nay, những người có ảnh hưởng đến doanh nghiệp đang thể hiện sự quan tâm nhiều hơn đến việc chuyển đổi ý tưởng của họ thành các ứng dụng dành cho thiết bị di động. Điện thoại di động hiện chiếm khoảng 65% thời lượng truyền thông kỹ thuật số, trong khi máy tính để bàn đã trở thành thứ phụ.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có một trang web trên thiết bị di động, thì bạn đã đi trước nhiều đối thủ cạnh tranh. Nhưng nếu bạn có Ứng dụng App dành cho thiết bị di động, bạn có thể là vị vua không thể tranh cãi trong thị trường ngách của mình. Nếu bạn đã đưa một ứng dụng dành cho thiết bị di động vào danh sách chiến lược kinh doanh, điều quan trọng là phải kiểm tra lịch sử của các ứng dụng dành cho thiết bị di động để ghi lại những điều quan trọng. Vì có hàng triệu ứng dụng có sẵn trong các cửa hàng ứng dụng, việc hiểu các tính năng và chi phí của các tính năng này là rất quan trọng trong việc phát triển ứng dụng của riêng bạn.

Nhưng trước khi thảo luận về chi phí để thiết kế app chuyên nghiệp, chúng ta hãy xem tại sao ứng dụng di động lại quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào.

Hiển thị

Người dùng luôn cuộn trên App Store và cả các ứng dụng tìm kiếm mà họ đang tìm kiếm. Có Ứng dụng App di động được liệt kê trong App Store (Google Play và Apple App Store) là một lợi thế cho doanh nghiệp về khả năng hiển thị và khả năng tiếp cận.

Công cụ tiếp thị

Các Ứng dụng App phục vụ nhiều tính năng và chức năng như thông tin công ty, thông tin sản phẩm, danh sách sản phẩm, mô tả sản phẩm, giá cả, tùy chọn tìm kiếm, người đưa tin, nguồn cấp tin tức, tài khoản người dùng, tùy chọn mua, tùy chọn đặt chỗ, tùy chọn theo dõi và hơn thế nữa. Ứng dụng dành cho thiết bị di động trở thành một công cụ tiếp thị cho thương hiệu của bạn khi khách hàng của bạn nhận được thông tin doanh nghiệp hoặc sản phẩm bằng đầu ngón tay trên thiết bị di động.

chi-phi-de-thiet-ke-ung-dung-app-di-dong-la-bao-nhieu

Định vị thương hiệu

Ứng dụng app di động giống như một tờ giấy trắng. Bạn có thể thiết kế nó theo cách bạn muốn. Bạn có thể làm cho nó hoạt động, được cung cấp các tính năng, hấp dẫn, âm thanh kỹ thuật, nhiều thông tin hoặc đáng ngạc nhiên. Cuối cùng đằng sau việc thiết kế app dành cho thiết bị di động là cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng của bạn. Bạn càng thu hút được nhiều người dùng trong ứng dụng của mình, thì càng có nhiều cơ hội để họ mua thứ gì đó từ đó. Trong tiếp thị, nó được gọi là tần suất hiệu quả. Điều này có thể nâng cao giá trị thương hiệu và nhận diện thương hiệu của bạn.

Sự tham gia của khách hàng

Chiến lược tốt nhất để phát triển doanh nghiệp của bạn là quan tâm đến các đề xuất của người dùng và phản hồi của họ. Đối với điều này, bạn cần phải rất tích cực với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ và cũng như giải quyết các vấn đề liên quan đến người dùng. Chỉ chia sẻ nội dung với người dùng của bạn trên các kênh khác nhau những gì họ muốn xem. Chạy các chiến dịch tùy chỉnh và tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn.

Kinh nghiệm

Một ứng dụng app có thể giúp doanh nghiệp của bạn hiện diện liên tục trên điện thoại của khách hàng, cung cấp cho họ thông tin dễ dàng truy cập ngay trong tầm tay. Cả trang web thân thiện với thiết bị di động và một ứng dụng di động đều là những công cụ khác nhau. Các ứng dụng dành cho thiết bị di động gốc phù hợp nhất để giữ chân khách hàng và tăng mức độ tương tác cao hơn. Một ứng dụng app cung cấp trải nghiệm cho khách hàng của bạn, nhiều hơn là bán hàng cho bạn. Một trải nghiệm khiến họ thường xuyên mở ứng dụng của bạn.

Đối tượng mục tiêu hoặc Loại ứng dụng

Một trong những yếu tố quan trọng nhất có thể ảnh hưởng đáng kể đến chi phí tổng thể trong khi phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động là người bạn muốn sử dụng ứng dụng của mình. Về cơ bản, có hai loại ứng dụng di động dành cho doanh nghiệp; Ứng dụng gốc và Ứng dụng di động kết hợp. Ứng dụng gốc là nền tảng cụ thể trong khi Ứng dụng kết hợp có thể chạy trên mọi trình duyệt web.

chi-phi-de-thiet-ke-ung-dung-app-di-dong-la-bao-nhieu

Tính năng & Chức năng

Yếu tố quan trọng nhất trong quá trình thiết kế app là những gì bạn muốn ứng dụng app của mình thực hiện. Khi nói đến một ứng dụng để thực hiện các chức năng đơn giản, chi phí sẽ theo tiêu chuẩn thị trường, nhưng nếu bạn muốn ứng dụng của mình hoạt động bình thường và gây ngạc nhiên cho người dùng của bạn bằng cách cung cấp trải nghiệm tuyệt vời, thì bạn sẽ phải trả nhiều hơn một chút. Mặc dù ứng dụng luôn tốt để cung cấp các tác vụ cụ thể, nhưng đôi khi bạn cần phải làm cho ứng dụng của mình trở nên phong phú với các chức năng. Điều quan trọng nhất cần lưu ý là bạn càng muốn ứng dụng của mình hoạt động nhiều hơn thì ứng dụng đó càng khiến bạn phải trả giá.

Tiến trình dự án

Cuối cùng, nhưng một yếu tố quan trọng khác trong việc xác định chi phí với ứng dụng app dành cho thiết bị di động là thời điểm bạn muốn ứng dụng của mình được thực hiện. Cách tốt nhất để giữ chi phí trong tầm kiểm soát là có một mốc thời gian hợp lý.

Chi phí phát triển ứng dụng

Khi nói đến việc phát triển một ứng dụng di động cho iPhone, Android, Windows, BlackBerry hoặc một số nền tảng khác, bạn không thể đặt một mức giá cụ thể cho nó. Tất cả các chi phí của chúng tôi được hiển thị trong bài viết này được tính bằng tiền VND. Chi phí phát triển ứng dụng trung bình đã được ước tính vào khoảng 50.000.000đ. Tuy nhiên, chất lượng và giá trị của một ứng dụng có thể gây hiểu lầm vì ngày càng có nhiều ứng dụng cấp thấp hơn trên thị trường.

chi-phi-de-thiet-ke-ung-dung-app-di-dong-la-bao-nhieu

Một ứng dụng cơ bản

Một ứng dụng cơ bản giống như một ứng dụng email. Loại ứng dụng này rất đơn giản, có rất ít người dùng, giao diện người dùng cơ bản và các chức năng đơn giản và hạn chế. Một nhà phát triển không yêu cầu quá nhiều mã hóa vì các API được tiêu chuẩn hóa. Loại ứng dụng này có giá từ 40.0000.000đ đến 100.000.000đ.

Ứng dụng hướng nội dung

Việc phát triển một ứng dụng theo hướng nội dung hơi phức tạp vì thông tin không bao giờ tĩnh. Cơ sở dữ liệu sử dụng ứng dụng dựa trên nội dung, cung cấp trải nghiệm động cho người dùng. Cần phải trừu tượng hóa nhiều dữ liệu trong khi phát triển loại ứng dụng này. Đây là thời gian cần thiết và nhiều tài nguyên được yêu cầu. Một ứng dụng hướng nội dung có giá từ 120.000.000đ đến 200.000.000đ tùy thuộc vào lượng nội dung.

Ứng dụng trò chơi

Các ứng dụng chơi game thường phức tạp hơn và đôi khi rất khó định giá cho nó. Có 2 loại ứng dụng trò chơi. Trò chơi 2D & 3D. Và nhà phát triển có thể báo giá sau khi đánh giá bản chất của ứng dụng và tính toán các mức độ phức tạp liên quan đến nó. Hầu hết các điện thoại thông minh đều được cài đặt sẵn công cụ trò chơi 2D miễn phí. Điều này giúp lập trình viên phát triển ứng dụng một cách nhanh chóng và điều này giúp giảm chi phí thiết kế tổng thể. Chi phí phát triển ứng dụng trò chơi 2D nằm trong khoảng từ 140.000.000đ đến 180.000.000đ . Tuy nhiên, khi nói đến phát triển game 3D, các engine game 3D miễn phí không dễ dàng có sẵn và nếu có thì chất lượng cũng không tốt. Nó yêu cầu một lập trình viên xây dựng nó từ đầu, hoặc nếu không, bạn cũng có thể thuê một engine từ một công ty khác.Trong cả hai trường hợp, một trò chơi 3D sẽ có giá từ 300.000.000đ đến 500.000.000đ.

Chi phí phát triển theo giai đoạn

Nếu bạn đang lập kế hoạch cho một ứng dụng app dành cho thiết bị di động cho doanh nghiệp của mình, điều rất quan trọng là bạn phải biết chi phí trung bình cần bao nhiêu để phát triển một ứng dụng di động tiêu chuẩn. Dưới đây là bảng phân tích chi phí cho từng giai đoạn. Xin lưu ý rằng đây chỉ là sự cố sơ bộ, chi phí có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của bạn.

chi-phi-de-thiet-ke-ung-dung-app-di-dong-la-bao-nhieu

  • Thiết kế – 100 đến 150.000đ mỗi giờ
  • Mã hóa – 200 đến $ 300.000đ mỗi giờ
  • Thử nghiệm – 100 đến 150.000đ mỗi giờ
  • Back End Development – 200 đến $ 300.000đ mỗi giờ mỗi giờ (chỉ cần thiết cho một số ứng dụng)
  • Xác thực – 120 –  150.000đ mỗi giờ
  • Tối ưu hóa hiệu suất và khả năng mở rộng – 120 đến 300.000đ mỗi giờ
  • Bảo mật và lỗ hổng bảo mật – 100 đến 250.000đ mỗi giờ

Chi phí của một số ứng dụng phổ biến

Nếu bạn muốn có ý tưởng về chi phí của một ứng dụng di động . Cách tốt nhất để điều tra là bắt đầu bằng cách xem xét một số ứng dụng di động phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Xin lưu ý rằng những giá này không phải là giá thực tế và không có dữ liệu công khai về chi phí thực tế của việc phát triển các ứng dụng này. Chúng tôi ước tính chi phí phát triển bằng cách tuân theo các tiêu chuẩn của ngành. Một cách phổ biến để ước tính chi phí là: tính năng * giá giờ = chi phí.

Kết thúc

Chi phí để thiết kế một ứng dụng app là bao nhiêu? Đây là một trong những câu hỏi hàng đầu trước khi bắt đầu một dự án. Thành thật mà nói, mọi thứ đều có giá cả. Khi nói đến chất lượng hàng đầu và trải nghiệm khách hàng cao cấp, bạn phải bỏ ra một chút, vì cần rất nhiều thời gian cho toàn bộ đội ngũ nhà thiết kế, nhà phát triển, kiến ​​trúc, doanh nghiệp vừa và nhỏ, kỹ sư QA, v.v. Khi nói đến thiết kế một app di động, câu nói ‘bạn nhận được những gì bạn phải trả cho’ là hoàn toàn chính đáng. Mọi doanh nghiệp đều cần một ứng dụng. Nó đơn giản mà. Ngày nay, phần lớn duyệt web được thực hiện trên thiết bị di động và các ứng dụng được thiết kế đặc biệt để tạo ra sự tương tác đơn giản, thú vị với khách hàng của bạn.

Ước tính chi phí phát triển ứng dụng không chỉ thêm thời gian phát triển và tỷ lệ hàng giờ. Giá cả phụ thuộc vào một số yếu tố cần thiết để thực hiện thành công một ý tưởng và bao gồm tài năng cần thiết, loại và độ phức tạp của sản phẩm cũng như hỗ trợ sau khi phát hành.

Thiên Thời Media là một công ty phát triển ứng dụng di động đáng tin cậy. Có được sự hiểu biết đặc biệt về phương pháp luận phát triển ứng dụng dành cho thiết bị di động về bảo mật, quản lý dữ liệu, tối ưu hóa tài nguyên, trải nghiệm người dùng sau khi thực hiện nhiều dự án nghiên cứu trong các ngành. Mục đích của chúng tôi là cung cấp các ứng dụng dành cho thiết bị di động cho các đối tác thực sự có thể mang lại hiệu quả cao cho hoạt động kinh doanh của họ và nâng cao nhận thức về thương hiệu về các sản phẩm của họ. Dù bạn cần ứng dụng di động Android hoặc iOS, chúng tôi trang bị cho doanh nghiệp của bạn những ứng dụng thân thiện với người dùng nhất. Hãy cộng tác và thay đổi cách bạn làm việc.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
bo-qua-nhung-dinh-kien-​​ve-thiet-ke-ui-va-ux

Bỏ qua những định kiến ​​về thiết kế UI và UX

bởi admin
Mọi người đều biết tầm quan trọng của việc thiết kế một app chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nó thường được...
chi-phi-thiet-ke-app-thuong-mai-dien-tu-di-dong

Thiết kế app thương mại điện tử: Những yếu tố và tính năng ảnh hưởng đến chi phí

bởi admin
Những yếu tố và tính năng nào ảnh hưởng đến chi phí thiết kế app thương mại điện tử di...

Cách tạo ứng dụng app đồng hồ thông minh tốt nhất

bởi admin
Thị trường đồng hồ thông minh hiện đang nở rộ. Ngày càng có nhiều nhà thiết kế ứng dụng app...

Tại sao Công nghệ thực tế ảo lại có tiềm năng to lớn

bởi admin
Tôi đang nhận được gì ở đây? CNTT là một thị trường đang phát triển nhanh chóng và đôi khi...
thiet-ke-web-responsive

Thiết kế Web Responsive với Thiết kế web Adaptive. Làm thế nào để lựa chọn?

bởi admin
Sự đa dạng của các thiết bị để lướt Internet đang ngày càng phát triển. Và do đó, nhu cầu...
quy-trinh-thiet-ke-app-ung-dung-ios-cac-buoc-va-loai-ma

Quy trình thiết kế app ứng dụng iOS: Các bước và loại – Mã

bởi admin
Trong những năm gần đây, Thiết kế App ứng dụng di động đã nổi lên như một thị trường cực...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!