Đánh giá về giá Bluehost và cách chọn gói phù hợp

Đánh giá về giá Bluehost và cách chọn gói phù hợp_Bluehost là một trong số máy chủ web phổ thông nhất hiện nay. Bluehost liên tục đạt điểm trong số cao trong các nhà cung cấp hosting hàng đầu trong các cuộc so sánh và khảo sát người dùng của chúng tôi. Một trong số lý do chính khiến Bluehost nhận được nhiều sự quan tâm là giá cả cạnh tranh. Tuy nhiên, nếu bạn đang xem xét đăng ký với Bluehost, bạn cần biết gói nào trong số các gói của họ phù hợp hơn với nhu cầu của bạn. Bằng cách đó, bạn sẽ không chi tiêu nhiều hơn mức cần thiết để có được dịch vụ lưu trữ tốt nhất .

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ so sánh tất cả gói của Bluehost, từ lưu trữ cơ bản đến các cấp WordPress cụ thể hơn của họ.

Giá Bluehost cho chia sẻ lưu trữ

Chia sẻ lưu trữ có xu hướng là lựa chọn rẻ nhất cho phần lớn các công ty. Bluehost không phải là ngoại lệ đối với quy tắc đó – các gói lưu trữ được chia sẻ bắt đầu từ 2,95 đô la mỗi tháng. Với hầu hết các gói của Bluehost, bạn nhận được các trang web và băng thông không giới hạn:

Giá lưu trữ chia sẻ Bluehost

Đây là thỏa thuận – gói Cơ bản 2,95 đô la/ tháng là một trong những gói rẻ nhất mà bạn có thể tìm thấy trên web. Tuy nhiên, để có được mức giá đó, bạn cần phải trả trước cho ba năm dịch vụ. Tổng cộng là 99 đô la.

Nếu bạn nhìn vào bảng trên, bạn sẽ thấy các gói Plus và Choice Plus có giá hoàn toàn giống nhau. Điểm khác nhau ở đây là Choice Plus chỉ cung cấp một số tính năng bổ sung không cần thiết, chẳng hạn như sao lưu tự động (bạn có thể tự thiết lập miễn phí). Bạn có thể nhận được mức giá tương tự như với gói Plus trong hợp đồng đầu tiên của mình, nhưng sau đó nó gần như tăng gấp đôi.

Giá Bluehost cho dịch vụ lưu trữ VPS

Nếu bạn cần quyền truy cập vào các tài nguyên chuyên dụng và hiệu suất tốt hơn so với dịch vụ lưu trữ chia sẻ có thể cung cấp, thì một máy chủ riêng ảo (VPS) là bước tiếp theo hợp lý. Khi nói đến gói VPS, Bluehost cung cấp ba cấp:

Sự khác biệt khi nói đến mỗi cấp VPS là số lượng tài nguyên bạn nhận được. Trên lý thuyết, bạn luôn muốn có một hệ thống mạnh mẽ hơn (có thể là ảo hoặc thực). Tuy nhiên, bạn không muốn trả nhiều tiền cho một VPS mạnh hơn bạn thực sự cần. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, gói Tiêu chuẩn là quá đủ cho hầu hết các trang web. Gói này cung cấp cho bạn đủ tài nguyên để chạy hệ thống quản lý nội dung (CMS) chẳng hạn như WordPress mà không gặp khó khăn gì.

Máy chủ chuyên biệt

Các kế hoạch lưu trữ chuyên biệt thường là những lựa chọn đắt tiền nhất mà các công ty lưu trữ cung cấp. Giá Bluehost cung cấp cho các máy chủ chuyên dụng bắt đầu từ $ 79,99 mỗi tháng:

Cũng như với VPS, sự khác biệt giữa các gói chuyên dụng phụ thuộc vào tài nguyên. Với hai gói đầu tiên, bạn nhận được bộ xử lý có tốc độ xung nhịp gần như tương tự, trong khi gói cao cấp đi kèm với các cài đặt cao hơn nhiều. Tương tự như vậy, mỗi cấp tăng gấp đôi dung lượng RAM của người tiền nhiệm.

Nếu bạn đang cân nhắc trả tiền cho dịch vụ lưu trữ chuyên dụng, bạn cần hiệu suất tốt nhất có thể, do đó, gói Nâng cao mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận hơn, cả về băng thông và RAM.

Lưu trữ WordPress được chia sẻ

Nếu bạn sử dụng WordPress cho tất cả các trang web của mình, bạn sẽ muốn có một máy chủ web hiểu CMS và tối ưu hóa các kế hoạch của nó cho phù hợp. Bluehost cũng có cung cấp điều đó, với ba loại gói khác nhau hướng đến người dùng WordPress. Giá Bluehost cho các gói WordPress được chia sẻ bắt đầu từ 2,95 đô la mỗi tháng:

Như bạn có thể nhận thấy, đó là những tùy chọn chính xác mà bạn nhận được như với các gói lưu trữ chia sẻ tiêu chuẩn của Bluehost, ngoài ra, bạn có quyền truy cập vào một số tính năng bổ sung trên lưu trữ được chia sẻ WordPress:

 1.  WordPress được cài đặt sẵn trên tất cả các trang web của bạn.
 2.  Cập nhật WordPress tự động.
 3.  Một bộ sưu tập các chủ đề miễn phí và cao cấp mà bạn có thể sử dụng cho bất kỳ dự án nào.

Nói cách khác, các gói lưu trữ WordPress được chia sẻ cung cấp những cải tiến nhỏ về chất lượng nếu bạn muốn sử dụng WordPress. Đây là mức giá rất tốt nếu so với lưu trữ chia sẻ tiêu chuẩn của họ, điều này làm cho chúng trở nên tuyệt vời.

Nếu bạn là một người dùng WordPress có kinh nghiệm, có thể bạn sẽ không quan tâm quá nhiều đến những tính năng đó. Mặt khác, nếu bạn đang thực hiện dự án đầu tiên của mình, chúng sẽ giúp công việc của bạn dễ dàng hơn.

Định giá Bluehost cho WooCommerce

Trong số tất cả các loại kế hoạch mà Bluehost cung cấp, các dịch vụ WooCommerce của họ có lẽ là thú vị nhất. Giá Bluehost cho các gói WooCommerce bắt đầu từ $ 6,95 mỗi tháng:

Như bạn có thể biết, WooCommerce là plugin hoạt động trên WordPress. Vì bạn không cần bất kỳ loại gói lưu trữ cụ thể nào để chạy một cửa hàng trực tuyến bằng WooCommerce, Bluehost làm thú vị các gói của họ với một số tính năng bổ sung, bao gồm:

 • Thiết lập WordPress và WooCommerce tự động
 • Giúp liệt kê doanh nghiệp của bạn trên Google Doanh nghiệp của tôi
 • Tín dụng quảng cáo miễn phí cho cả cho các tài khoản mới

Nếu bạn đang muốn thiết lập cửa hàng trực tuyến đầu tiên của mình, những tính năng này có thể là vô giá. Được tiếp cận với chuyên gia WooCommerce, người có thể hướng dẫn bạn thông qua nền tảng này có thể là một điều tốt nếu bạn là người mới sử dụng plugin. Tương tự như vậy, trợ giúp thiết lập danh sách cho cửa hàng trực tuyến của bạn.

Lưu trữ WP Pro

Cho đến nay, các kế hoạch WordPress mà chúng tôi đã nói đến là khá chuẩn. Tuy nhiên, với WP Pro, bạn sẽ có được trải nghiệm WordPress được quản lý với rất nhiều tính năng bổ sung. Giá Bluehost cho các gói WP Pro bắt đầu từ $ 19,95 mỗi tháng:

Với lưu trữ WordPress được quản lý, bạn không cần phải quan tâm đến các tác vụ bảo trì thông thường vì Bluehost xử lý chúng cho bạn. Điều này có nghĩa là cập nhật tự động cho trang web của bạn, tối ưu hóa hiệu suất và thông thường, tiếp cận với hỗ trợ tốt hơn. Nó tương đương với một dịch vụ trợ giúp đặc biệt để lưu trữ.

WP Pro có những điều cơ bản đó và thêm rất nhiều chức năng thú vị mà hầu hết các máy chủ WordPress được quản lý khác không cung cấp, bao gồm:

 • Bảng điều khiển, cho phép bạn theo dõi mức độ tương tác trên mạng xã hội và lưu lượng truy cập trang web.
 • Tích hợp cho Yelp, Google, Yahoo và Microsoft Advertising để khách truy cập có thể để lại đánh giá cho bạn
 • Một công cụ SEO tích hợp cung cấp cho bạn số liệu thống kê chuyên sâu
 • Tích hợp với quảng cáo Jetpack và phân tích
 • Tiếp cận nhóm hỗ trợ gồm các chuyên gia WordPress

Ngoài ra, bạn còn có được nhiều chức năng về cài đặt, lưu lượng truy cập và bộ nhớ không giới hạn, nhiều trang web nhất có thể, sao lưu tự động, v.v. Tuy nhiên, điều thực sự làm cho WP Pro trở nên khác biệt là các công cụ truyền thông xã hội, tiếp thị và SEO được tích hợp sẵn.

Nếu bạn muốn truy cập vào tất cả các công cụ bổ sung đó, bạn nên chọn gói Phát triển. Nó có giá 29,95 đô la mỗi tháng với hợp đồng ba năm, nhưng nó cũng đi kèm với các tùy chọn ba và sáu tháng. Trong trường hợp cụ thể này, hợp đồng sáu tháng mang lại giá trị tốt nhất, với mức giá 36,95 đô la mỗi tháng.

Gói dịch vụ lưu trữ Bluehost nào phù hợp nhất với bạn?

 • Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ lưu trữ ngân sách, gói Plus được chia sẻ từ Bluehost là lựa chọn ổn nhất cho bạn.
 • Để có toàn quyền kiểm soát môi trường lưu trữ của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng gói VPS Tiêu chuẩn.
 • Để được trợ giúp thiết lập cửa hàng trực tuyến đầu tiên của bạn, gói Plus WooCommerce là một lựa chọn tuyệt vời.

Nguồn: Thiên Thời Media

0 0 votes
Đánh giá bài viết
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
he-thong-quan-ly-no-la-gi-loi-the-va-cach-lua-chon

Hệ thống quản lý: nó là gì, lợi thế và cách lựa chọn

bởi admin
Đầu tư vào một hệ thống quản lý có thể rất thuận lợi. Giải pháp giúp kiểm soát các quy trình, ngoài việc...
phan-mem-la-gi-no-co-the-giup-ich-gi-trong-cong-viec-kinh-doanh

Phần mềm là gì? Nó có thể giúp ích gì trong công việc kinh doanh

bởi admin
Sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ và Internet mang đến sự xuất hiện của các thiết bị ngày...
meo-cai-thien-thiet-ke-app

8 mẹo đơn giản để cải thiện thiết kế ứng dụng app di động

bởi admin
Các ứng dụng app có mặt trên tất cả các thiết bị điện thoại thông minh là 1 điều không...
pheu-ban-hang-hieu-trong-thuc-te-no-la-gi

Phễu bán hàng: trong thực tế, hiểu nó là gì!

bởi admin
Trong những năm qua, cách thức kết nối với khách hàng và đặc biệt là cách thức bán sản phẩm...
lam-cach-nao-de-chon-don-vi-tiep-thi-ky-thuat-so-cho-doanh-nghiep

Làm cách nào để chọn đơn vị tiếp thị kỹ thuật số cho doanh nghiệp?

bởi admin
Bạn đã hiểu rằng công ty của bạn cần phải trực tuyến, nhưng bây giờ, bạn cần biết những gì...
tu-dong-hoa-thuong-mai

Tự động hóa thương mại: Cách làm cho thương mại của bạn thông minh hơn

bởi admin
IoT là gì? IoT là một khái niệm dùng để chỉ những thứ được kết nối với internet. Bất kỳ...
BÀI VIẾT XEM NHIỀU
error: Content is protected !!